lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 brazil Theo Bruce Lee, đây là điều mà tất cả các võ sĩ cần biết

Hỏi bất kỳ võ sĩ nào, bất kể nó có phải là một Muay Thai Máy bay chiến đấu, a BJJ Người chơi, hoặc một Judoka, những anh hùng võ thuật của họ là ai, và chúng tôi đảm bảo với bạn rằng một trong số họ có nhiều khả năng Bruce Lee. Các triết lý của Bruce Lee, đã đóng vai trò là nguồn cảm hứng cho nhiều võ sĩ trong những năm qua, khuyến khích họ tập luyện chăm chỉ và thông minh hơn, thúc đẩy họ vượt qua giới hạn của họ mỗi buổi đào tạo.

Chúng tôi đã cung cấp cho bạn những lời khuyên về cách đào tạo như Bruce Lee, nhưng chúng tôi không bao giờ chia sẻ cách bạn có thể nắm lấy những triết lý này trong hành trình võ thuật của riêng bạn. Hôm nay, Phát triển hàng ngày cổ phiếu Những gì tất cả các võ sĩ cần biết, theo Bruce Lee:

 

1) Những sai lầm luôn luôn được tha thứ, nếu một người có can đảm để thừa nhận chúng.

Trong đào tạo, chúng tôi sẽ gặp nhiều kỹ thuật giành chiến thắng tự nhiên với chúng tôi. Thay vì tránh các kỹ thuật này, việc chấp nhận rằng những sai lầm là không thể tránh khỏi và làm việc với chúng chắc chắn sẽ khiến chúng ta tốt hơn cuối cùng. Đôi khi, chúng tôi chỉ cần thừa nhận rằng các chuyên gia của chúng tôi, hút nó lên và bắt đầu lại từ đầu.

 

2) Hấp thụ những gì hữu ích, loại bỏ những gì không, thêm những bảng vòng loại world cup gì là duy nhất của riêng bạn.

Mỗi võ sĩ vĩ đại đều có phiên bản kỹ thuật đặc biệt của mình. Có nhiều lần vô địch thế giới Muay Thai Sam-A Gaiyanghao, Lightning-Fast Roundhouse Kick và nhà vô địch thế giới của BJJ Alex SilvaSlick varbars. Ngoài ra còn có, nhà vô địch thế giới Muay Thai nhiều lần SAGETDAO PETPAYATHAI'S Đầu gối tàn khốc. Tất cả họ đã đặt sự thay đổi của riêng mình vào một số kỹ bảng vòng loại world cup thuật nhất định, để làm cho nó phù hợp hơn với loại/trò chơi/phong cách cơ thể của họ.

Vì kinh nghiệm của họ, họ hiểu rằng không phải tất cả các kỹ thuật có thể làm việc cho họ, do đó buộc họ phải tạo ra sự thích nghi của riêng họ. Làm như vậy đã giúp họ đứng đầu trong các trò chơi của họ, biến họ thành những huyền thoại về nghệ thuật lựa chọn của họ.

 

3) Để nếm thử bảng vòng loại world cup cốc nước của tôi, trước tiên bạn phải đổ cốc của mình.

Chúng ta càng luyện tập võ thuật, chúng ta càng trở nên thoải mái với một số kỹ thuật nhất định bởi vì chúng phù hợp với khả năng phong cách/cơ thể/thể thao của chúng ta. Thật không may, cảm giác thoải mái này có thể dẫn đến các quan niệm trước khi học các kỹ thuật bảng vòng loại world cup mới. Trừ khi chúng tôi hoàn toàn coi thường tất cả những điều này, chúng tôi sẽ không bao giờ đánh giá cao hoặc hiểu các kỹ thuật mới.

 

4) Sử dụng không có cách nào, không có giới hạn như một giới hạn.

Bruce Lee

Khi bạn đặt các hạn chế cho chính mình, cho dù đó bảng vòng loại world cup là khi học các kỹ thuật mới, một võ thuật mới hoặc bắt đầu một phương pháp đào tạo mới, bạn giới hạn bản thân là người võ thuật giỏi nhất bạn có thể. Bạn càng thúc đẩy bản thân để phá vỡ các rào cản và giới hạn của bạn, bạn càng có nhiều cơ hội để đạt được sự vĩ đại. Tin tưởng chúng tôi!

 

5) Hãy tuân theo các nguyên tắc mà không bị ràng buộc bởi họ.

Học một võ thuật đòi hỏi kiến thức về những điều cơ bản, mà cuối cùng sẽ được làm chủ khi bạn tiến bảng vòng loại world cup bộ. Khi bạn đã thành thạo những điều cơ bản, bạn có thể bắt đầu thêm các điều chỉnh của riêng mình vào các kỹ thuật này để khiến bạn khác biệt với phần còn lại. Như chúng tôi đã đề bảng vòng loại world cup cập ở số 2, tất cả các võ sĩ vĩ đại nhất đã đặt các kỹ thuật của riêng họ, điều này đã giúp họ đứng đầu trò chơi của họ trong nhiều năm.

 

6) Những người không biết họ đang đi trong bóng tối sẽ không bao giờ nhìn thấy ánh sáng.

Điều tồi tệ nhất có thể mà một võ sĩ có thể làm là từ chối thừa nhận những sai lầm hoặc điểm yếu của anh ấy/cô ấy. Đôi khi, dù chúng ta có nghĩ bảng vòng loại world cup tốt đến đâu, chúng ta phải cởi mở với thực tế rằng chúng ta không thể là chuyên gia về mọi thứ. Thậm chí Thắt lưng đen của BJJ đã được đào tạo trong hơn 10 năm Hãy thừa nhận rằng họ vẫn còn nhiều điều để học hỏi và trải nghiệm trong hành trình của họ. Bằng cách thừa nhận các lỗ hổng trong các trò chơi/kỹ thuật của chúng tôi, chúng tôi có thể học cách sửa chữa chúng và trở thành võ thuật tốt hơn.

 

Không có nghi ngờ gì về việc Bruce Lee biết một hoặc hai điều về thành công trong võ thuật. Bằng cách áp dụng những triết lý này trong đào tạo của chúng ta hoặc thậm chí trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, ai biết chúng ta có thể đạt được loại vĩ đại nào?

 

Bạn cũng có thể thích:

10 bài học cuộc sống phi thường từ Muhammad Ali

Nhiều hơn trong Võ thuật

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve