lịch thi đấu vòng world cup Võ thuật tốt nhất để tự vệ trên đường phố

Không có gì bí mật rằng việc học một võ thuật là một nỗ lực cực kỳ bổ ích có thể cải thiện thể lực và kỷ luật của bạn, cũng như cải thiện sự dẻo dai về tinh thần và tâm lý của bạn. Những gì bạn học được trong một Lớp học võ thuật Không còn nghi ngờ gì nữa, sẽ cho bạn lợi thế so với Joe trung bình, mặc dù nó không khuyến nghị rằng bất cứ điều gì bạn học trong phòng tập thể dục võ thuật đều được thử ngoài đào tạo trừ khi bạn bị tấn công vật lý.

Thật không may, có một khả năng hiện tại là bạn có thể thấy mình trong một tình huống mà bạn phải tự vệ, có thể chống lại một người say rượu tại một quán bar, hoặc một kẻ xâm lược nhà. Nếu bạo lực có thể tránh được, nó hoàn toàn nên được. Không có gì xấu hổ khi chạy trốn khỏi hiện trường nếu Escape là một lựa chọn, đặc biệt là khi sự thay thế là giết hoặc bị giết.

Tuy nhiên, đôi khi, việc chạy không phải là câu hỏi, có lẽ bạn đã có những người thân yêu mà bạn cần bảo vệ và bạn đã cố gắng xoa dịu tình huống bằng các từ chỉ để làm cho mọi thứ trở nên nóng hơn. Đôi khi một cuộc chiến là không thể tránh khỏi, và vì lý do đó, chúng ta sẽ xem xét các môn võ thuật tốt nhất cho tự vệ kịch bản.

 

Nổi bật

Thực tế là hầu hết các trận đánh bắt đầu trên đôi chân, và nếu bạn thành thạo trong việc nổi bật, thì có một cơ hội tốt, nó sẽ kết thúc trên đôi chân, ít nhất là cho bạn. Một người say rượu đang tìm kiếm một cuộc chiến ở quán bar có khả năng là một võ sĩ dày dạn kinh nghiệm; Nếu là họ, họ có thể sẽ thực hiện việc tự kiểm soát nhiều hơn. Các trận đánh trên đường phố thường kết thúc trong vòng vài giây, nó rất khó có khả năng người say rượu trung bình của bạn có thể theo kịp tốc độ chiến đấu của vận động viên trong hơn một phút.

Nếu bạn là một võ sĩ quyền anh, hãy yên tâm rằng cuộc chiến có thể thậm chí còn ngắn hơn đối với bạn vì hầu hết mọi người thiên đường cảm thấy sức mạnh của một cú đấm được đào tạo tốt. Một cú đâm tốt một mình thường là đủ để đặt nỗi sợ của Thiên Chúa vào một kẻ tấn công không biết gì. quyền anh là một võ thuật cơ sở tốt để học, vì nó dạy bạn cách ném cú đấm chính xác, cũng như cách phản ứng khi chúng bị ném lại vào bạn.

Khả năng để khốiThì cuộncú đấm trượt là vô giá, và sẽ sớm có cảm giác đối thủ của bạn như thể anh ta đã thoát khỏi chiều sâu của mình để chiến đấu với bạn. Hãy nhớ rằng quyền anh không huấn luyện bạn để bảo vệ các cú đá và triệt phá, vì vậy hãy đảm bảo bạn sử dụng chân và giữ khoảng cách với những kẻ tấn công của bạn. Nếu bạn là một kickboxer, một cú đá đầu được đặt tốt thường sẽ kết thúc hầu hết các trận đánh.

Nói về những cú đá, Muay Thai là một võ thuật tuyệt vời cho sự nổi bật xung quanh, với vỏ Muay Thai ba?o vê? Giúp giữ cho bạn được bảo vệ chống lại hầu hết các hình thức tấn công. Có chân chì của bạn ở chế độ chờ để kiểm tra bất kỳ mức thấp nào đá, kết hợp với khả năng ném khuỷu tay Và các cuộc đình công đầu gối, sẽ cung cấp cho bạn một lợi thế bổ sung ở cự ly gần.

Sự hung hăng móc sắt Chiến thuật của các máy bay chiến đấu Muay Thai sẽ giúp bạn kiểm soát ngay cả khi ai đó nắm lấy áo sơ mi của bạn, và bạn cũng có thể sử dụng các cú ném và quét Nếu bạn cần đưa ai đó xuống đất và giải giáp họ. Vì những lý do này, Muay Thai có lẽ là võ thuật nổi bật nhất mà bạn có thể thực hành.

 

Vật lộn

Thật không may, khoảng cách bị đóng cửa là một khả năng rất thực tế vì có khả năng mạnh mẽ bạn sẽ được nhảy vào. Vì lý do này, nó trả cổ tức để có ít nhất một số kiến ??thức về một kỷ luật dựa trên vật lộn. Vâng, các trận đánh có xu hướng bắt đầu trên đôi chân, nhưng thường thì họ xuống đất. Khả năng buộc kẻ tấn công của bạn lên trong một nút thắt cũng có thể cứu mạng bạn.

Có cơ bản Đấu vật Khả năng sẽ giúp bạn kiểm soát và thống trị kẻ tấn công của bạn nếu cuộc chiến xuống đất. Cung cấp cho nó một kịch bản một chọi một, một đô vật giỏi sẽ dễ dàng chế ngự ai đó không có kinh nghiệm về một bản dựng tương tự hoặc nhỏ hơn. Nó cũng dạy bạn Bảo vệ chống lại triệt phá, sẽ có ích nếu có nhiều kẻ tấn công, cứu bạn khỏi cuối cùng bị đá trên sàn.

Nếu đối thủ của bạn cao hơn bạn nhiều, trải nghiệm Jiu-Jitsu của Brazil (BJJ) Cung cấp cho bạn một lợi thế vật lộn lớn nếu cuộc chiến diễn ra như vậy. Kiến thức về BJJ sẽ cho phép bạn áp dụng nhiều khóa và giữ, làm cho nó trở thành một cách tuyệt vời để giải giáp mọi người. Một khóa tay, ví dụ, có thể được sử dụng để buộc kẻ tấn công bỏ vũ khí của mình. BJJ tập trung vào việc sử dụng kỹ thuật và đòn bẩy để Đánh bại một đối thủ lớn hơn và mạnh hơn. Đây có thể là một bộ cân bằng lớn, đặc biệt là đối với những người và nữ giới nhỏ hơn. Một người biết BJJ có một lợi thế rất lớn so với một người không phải là người trong một cuộc chiến trên mặt đất.

 

Thực tế là bất kỳ lượng kiến ??thức và kinh nghiệm nào trong một võ thuật sẽ mang lại cho bạn một lợi thế rất lớn đối với một kẻ thù không nghi ngờ. Hãy nhớ rằng trong một cuộc chiến, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra, vì vậy ngay cả khi bạn thực hiện nghiêm ngặt trong một môn học, thật tốt khi có một chút kinh nghiệm với các môn võ thuật khác nhau để làm cho bạn sẵn sàng cho bất cứ điều gì.

Tự vệ

Biết võ thuật là cách tốt nhất để tăng cơ hội giữ an toàn trên đường phố.

Vào cuối ngày, nó không nhiều về hiệu quả của võ thuật bạn thực hành, mà là về khả năng áp dụng những gì bạn đã học được trong một kịch bản tự vệ thực sự. Hy vọng rằng, bạn sẽ không bao giờ cần phải sử dụng bất cứ điều gì bạn học được trong một tình huống sống và cái chết, nhưng nó luôn luôn tốt hơn để có các kỹ năng và không cần chúng hơn là cách khác.

Trên hết, hãy nhớ rằng việc luyện tập võ thuật sẽ biến bạn thành vũ khí gây chết người, do đó, nó luôn luôn tốt hơn để bỏ đi khi có thể.

 

Hãy thử Võ thuật ngay hôm nay

Vì vậy, mặc dù bạn có thể không bao giờ thấy mình trong một kịch bản tự vệ trên đường phố, học võ thuật một ngày nào đó có thể cứu sống bạn. Trang bị cho bản thân kiến ??thức quan trọng này bằng cách bắt đầu hành trình võ thuật của bạn ngày hôm nay!

 

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong Tự vệ

4 Di chuyển tự vệ MMA

4 Di chuyển tự vệ MMA

Học MMA ở Singapore đi một chặng đường dài khi làm chủ việc tự vệ. Sẵn sàng để học cách ném đá quay hoặc thực hiện các hình tam giác bay? Chúng tôi đã thắng được tập trung vào những động tác cấp cao như vậy mà

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến