lịch thi đấu vô địch quốc gia nhật bản Xem: Muay Thai 101: Khoảng cách chiến đấu luật vòng loại world cup 2022 là gì? (Video)

Trong Muay Thai, khoảng cách chiến đấu hoặc phạm vi, xác định kỹ thuật nào bạn sẽ luật vòng loại world cup 2022 sử dụng để chống lại đối thủ của bạn.Thiết lập phạm vi của bạn là rất quan trọng trong Muay Thai Bởi vì nó cho phép bạn kiểm soát tốc độ của cuộc chiến.Để quyết định sử dụng chiến lược phạm vi nào luật vòng loại world cup 2022 tùy thuộc vào đối thủ của bạn.Bằng cách thực hiện một bước theo hướng của đối thủ, bạn có thể quyết định sử dụng phạm vi nào, tùy thuộc vào cách đối thủ của bạn phản ứng.Để tìm hiểu thêm về phạm vi, hãy đọc trên Phát triển hàng ngày giải thích Khoảng cách chiến đấu ở Muay Thai:

 

Tầm xa

Các cuộc tấn công trong tầm xa thường là những cú đá. Cú đá phía trước, đá phụ, đá luật vòng loại world cup 2022 nhảy, cú đá đẩy - những kỹ thuật này đòi hỏi kẻ tấn công phải tiến lên một bước. Các máy bay chiến đấu cao với kỹ năng đá tốt thường là bậc thầy trong chiến đấu trong tầm xa. Thông thường, các máy bay chiến đấu khoảng cách chuyên về các cuộc tấn công vì họ có thể thấy những cuộc tấn công nào đang đến với họ và do đó cung cấp các quầy hiệu quả. Nhà vô địch thế giới Muay nhiều lần Nong-O Gaiyanghao, Sam-A Gaiyanghadao và Namsaknoi luật vòng loại world cup 2022 Yudthagargamtorn là những ví dụ tuyệt vời về các máy bay chiến đấu từ xa.

 

Phạm vi giữa

Cú đấm (jabs, chéo, móc, từ trên cao), đầu gối từ xa và đá được sử dụng trong một nửa phạm vi. Phạm vi này được sử dụng để hạ cánh những bức ảnh mạnh mẽ nhất hoặc các cuộc tấn công trao đổi của bạn. Những cú đá chân thấp cũng được coi là trong một nửa phạm vi. Các máy bay chiến đấu Muay Thai hung hăng hơn như Muay Mat Thường ra mắt các cuộc luật vòng loại world cup 2022 tấn công của họ trong phạm vi một nửa. Nhà vô địch thế giới Muay Thai nhiều lần Anuwat Kaewsamrit là một trong những người nổi tiếng nhất Muay Mat máy bay chiến đấu cho đến nay.

 

Tầm gần

Chiến đấu trong phạm vi gần là tuyệt vời để làm mệt mỏi những đối thủ yếu hơn về thể chất, với ít sức chịu đựng hơn hoặc những người có vẻ lo lắng. Móc từ bên, từ trên xuống và khuỷu tay thường được sử dụng trong phạm vi này. Những kỹ thuật này được sử dụng liên tục cho đến khi một trong những máy bay chiến đấu di chuyển đi hoặc nắm lấy cổ đối thủ của anh ấy/cô ấy cho clinch. Khi đã ở trong clinch, đầu gối và ném có thể được sử dụng cũng như khuỷu tay hướng lên và hướng xuống. Các máy bay chiến đấu chuyên về clinch thường mạnh về thể chất khi họ sử dụng móc sắt để kiểm soát và chế ngự đối thủ của anh ấy/cô ấy. Nhà vô địch thế giới Muay Thai nhiều lần Tập đoàn FA Petchboonchu được coi là một trong những chiến binh vĩ đại nhất mọi thời đại, mang lại cho anh ta biệt danh là đầu gối chết người của Mê Kông.

 

Tôi nên sử dụng phạm vi nào?

Thông qua đào tạo và sparring thường xuyên, bạn sẽ sớm khám phá các kỹ thuật phù hợp với phong cách chiến đấu của bạn là tốt nhất. Khi bạn bắt đầu sparring, bạn sẽ thấy rằng bạn luôn luôn cố gắng đặt mình vào phạm vi chính xác để thực hiện các kỹ thuật yêu thích của bạn. Cuối cùng, với nhiều kinh nghiệm hơn, bạn sẽ có thể dự đoán các phản ứng của đối thủ của bạn đối với các cuộc tấn công của bạn và di chuyển vào phạm vi thích hợp cho cuộc phản công của bạn. Ngoài ra, bạn cũng sẽ học được những kỹ thuật nào hoạt động chống lại các loại đối thủ khác nhau của kỹ năng và vóc dáng khác nhau. Khi bạn làm chủ điều này, bạn có thể quyết định phạm vi nào bạn có thể chiến đấu tốt nhất.

 

Bạn càng hiểu các loại phạm vi, bạn sẽ càng dễ dàng đưa ra một kế hoạch trò chơi tuyệt vời chống lại đối thủ của bạn. Để thực hành làm việc để thay đổi phạm vi và sử dụng các kỹ thuật hoạt động cho các phạm vi này, hãy sử dụng một túi nặng. Thực hành các kỹ thuật kiểm soát khoảng cách như TEEP hoặc JAB để giữ đối thủ của bạn ở khoảng cách xa hoặc để xác định những cuộc tấn công nào sẽ sử dụng. Nếu bạn có thể hạ được một cú đá đẩy, bạn sẽ biết rằng bạn phải bước vào nhiều hơn để khởi động cuộc tấn công tiếp theo của mình. Nếu bạn hạ cánh, bạn vẫn có thể hạ cánh các kỹ thuật tầm trung nhưng bạn sẽ cần phải đóng khoảng cách bằng đầu gối và khuỷu tay. Không có nghi ngờ gì về việc thoải mái với phạm vi chắc chắn sẽ có lợi cho bạn là một sinh viên Muay Thái. Vì vậy, đi ra ngoài và đào tạo chăm chỉ!

Nhiều hơn trong Muay Thai

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve