lịch thi đấu việt nam nhật bản 3 điều mà các giảng viên võ thuật của bạn mong muốn bạn đã làm trước, trong và sau giờ học

Bạn đã bao giờ tự hỏi những gì đi trong tâm trí của các giảng viên võ thuật yêu quý của chúng tôi?Họ làm việc gần như mỗi ngày, không ngớt đến đôi chân và tay mệt mỏi từ nhiều giờ giúp chúng ta trở nên tốt hơn, mạnh mẽ hơn, nhanh hơn và phù hợp hơn các phiên bản của chính chúng ta.

Họ chịu trách nhiệm biến các chiến binh từ những người bình thường.Thông qua niềm đam mê, sự kiên trì và sự kiên nhẫn của họ, họ đã thay đổi nhiều cuộc sống tốt hơn.

Là sinh viên, công việc của chúng tôi là lắng nghe và học hỏi, và áp dụng giáo lý của họ không chỉ bên trong Phòng tập thể dục võ thuật, nhưng cũng bên ngoài nó trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Trở thành một võ sĩ đòi hỏi rất nhiều kỷ luật và tập trung. Phải mất rất nhiều sự chuẩn bị về tinh thần và thể chất để tham gia đào tạo và ở trong tình trạng tối ưu để chấp nhận những bài học sẵn sàng để được dạy.

Có vô số điều chúng ta có thể làm để tối đa hóa đào tạo võ thuật của chúng ta. Ngoài ra còn có những điều cụ thể mà chúng tôi có thể tập trung vào để giúp giáo viên của chúng tôi cung cấp cho chúng tôi kiến ??thức và kinh nghiệm của chúng tôi tốt kết quả world cup 2022 châu á hơn.

Hãy để khám phá những gì chúng ta có thể làm để giúp họ giúp chúng tôi giành chiến thắng. Hôm nay, Evolve Daily đi vào tâm trí của các huấn luyện viên của chúng tôi để chia sẻ ba điều họ mong muốn trước đây, trong và sau giờ kết quả world cup 2022 châu á học.

 

1) Chuẩn bị tinh thần và tinh thần

Hiroki-Akimoto

Võ thuật phát triển trọng tâm.

Mặc dù sự hiện diện và nỗ lực của bạn thực sự là những gì được tính khi đồng hồ trong giờ đào tạo, nhưng nó sẽ có lợi cho bạn rất nhiều nếu bạn đến phòng tập thể dục được chuẩn bị và được trang bị tốt. Không chỉ xấu hổ khi thường xuyên xuất hiện mà không có thiết bị phù hợp, mà còn phản ánh mức độ tận tâm của bạn đối với kỷ kết quả world cup 2022 châu á luật bạn đã chọn.

Rất nhiều vận động viên và huấn luyện viên biết rằng việc có thiết bị phù hợp là tinh túy với màn trình diễn của họ trên võ đài.

Huấn luyện viên của bạn cũng sẽ đánh giá cao nó nếu bạn ăn mặc đúng cách cho việc đào tạo. Không thực sự cần thiết là bạn mặc quần áo đến ngón tay đến ngón chân tên là quần áo thương hiệu hoặc trang phục vận động viên, chỉ cần mặc một cái gì đó thoải mái, thoáng khí và nhẹ để giúp bạn di chuyển tự do khi bạn tập luyện.

Chuẩn bị cũng có nghĩa là đến trong tinh thần sẵn sàng cho công việc khó khăn. Đào tạo võ thuật không phải là thử thách dễ dàng, và đòi hỏi sự tập trung và cống hiến tuyệt vời. Điều cuối cùng mà những người hướng dẫn muốn là một sinh viên không sẵn sàng tham gia.

Dành một chút thời gian trước mỗi phiên để chuẩn bị tinh thần cho một giờ khó khăn hoặc lâu hơn. Khi người hướng dẫn của bạn biết bạn có thể sẵn sàng cam kết, họ có thể dành cho bạn sự chú ý đầy đủ của họ.

 

2) Theo nghi thức tập thể dục

Thương hại

Tôn trọng là một trong những giá trị cốt lõi của võ thuật.

Dễ dàng bị bỏ qua, nghi thức phòng tập thể dục là điều mà tất cả các giảng viên và sinh viên thường xuyên mong đợi với nhau. Một số quy tắc là không nói ra, và một số có thể khá rõ ràng. Chỉ cần nghĩ về tất cả các quy tắc mà giáo viên mẫu giáo của bạn đã đặt trong lớp của bạn trước đây.

Hãy tốt đẹp cho người khác - thể hiện sự cân nhắc bằng cách không mang tất cả không gian và thiết bị phòng tập thể dục cho chính bạn.

Dọn dẹp và trả lại những gì bạn đã sử dụng trở lại vị trí ban đầu của họ. Một khu vực tập luyện lộn xộn sẽ theo cách khác của người khác, và cuối cùng ai đó sẽ phải đón bạn.

Sử dụng giọng nói trong nhà của bạn: Không ai thích chia sẻ một lớp học với một người sôi nổi và không phù hợp.

 

3) Chăm sóc cơ thể của chúng ta

Muay Thai tập luyện

Muay Thai giúp mọi người phát triển kỷ luật tự giác.

Quan sát các dinh dưỡng thích hợp. Nó có thể được cường điệu hóa.

Hoạt động thể chất chỉ là một phần của giải pháp nếu mục tiêu của bạn là duy trì lối sống lành mạnh. Mặc dù đào tạo võ thuật là một cách tuyệt vời để tăng cường sự trao đổi chất của bạn và khiến tim bạn bơm, nhưng nó vẫn quan trọng những gì bạn cung cấp cho cơ thể của bạn.

Nhiều vận động viên nói rằng đây là phần khó khăn nhất trong thói quen của họ vì sự cám dỗ là tất cả xung quanh bạn, và đôi khi ăn rác hoặc thức ăn nhanh dường như là lựa chọn thuận tiện nhất. Là võ thuật, chúng tôi phải tuân theo một chế độ ăn uống cân bằng.

Như đã nói, bạn là những gì bạn ăn. Nếu bạn liên tục cho mình ăn rác và thức ăn với ít hoặc không có giá trị dinh dưỡng, cơ thể bạn sẽ cảm thấy gánh nặng của nó. Rất có khả năng bạn dễ dàng mệt mỏi hoặc cảm thấy chậm chạp trong quá trình đào tạo. Bạn sẽ cảm thấy đầy hơi trong các lớp học của bạn khi có quá nhiều natri trong chế độ ăn uống của bạn, khiến bạn cảm thấy không thoải mái và buồn nôn.

Nếu bạn cho cơ thể ăn thức ăn lành mạnh để nuôi dưỡng chiến binh bên trong, bạn sẽ cảm thấy tốt hơn rất nhiều, nhẹ hơn và sống động hơn trong lớp.

Đây là một cái gì đó mà bạn phải chịu trách nhiệm. Người hướng dẫn của bạn chỉ có thể làm rất nhiều trong phòng tập thể dục, đó là nhiệm vụ của bạn để bổ sung cho việc đào tạo của bạn với thực phẩm phù hợp.

Nghỉ ngơi chút đi. Nhận được 6-9 giờ Shuteye mỗi đêm là quan trọng không chỉ đối với sức khỏe của bạn mà còn cho hiệu suất thể thao của bạn.

Những cá nhân bị thiếu ngủ đang mạo hiểm với sức chịu đựng aerobic của họ và có thể bị ảnh hưởng nhiều hơn bởi căng thẳng trong ngày. Trong khi ngủ, cơ thể giải phóng hormone tăng trưởng. Những hormone này rất quan trọng khi chúng sửa chữa và xây dựng cơ bắp, hỗ trợ phát triển xương và thúc đẩy quá trình oxy hóa chất béo.

Nếu bạn bỏ lỡ một số giấc ngủ ngon, bạn sẽ mất tất cả những lợi ích của việc đào tạo hoặc không gặt hái chúng đầy đủ.

Nếu bạn thích bài viết này, bạn cũng có thể thích:

Nong-o Gaiyanghaohadao, 5 lời khuyên hàng đầu để xuất sắc trong Muay Thai

Đây là lý do tại sao đào tạo nhịn ăn là những gì mà thiếu trong thói quen tập luyện của bạn

Nhiều hơn trong Võ thuật

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve