lịch thi đấu việt nam qatar 10 cuộc tập trận sẽ tăng sức mạnh của bạn

Sức mạnh đấm là một trong những thuộc tính có lợi nhất mà bạn có thể có Võ sĩ quyền Anh, và nhiều người thậm chí sẽ lập luận rằng nó là thuộc tính số một mà một võ sĩ nên có. Punching Power ngăn các đối thủ chen chúc bạn vào trong vòng và cho phép bạn kết thúc bất kỳ cuộc chiến nào trong chớp mắt. 

Thật không may, tất cả mọi người đều sinh ra với loại sức mạnh mạnh mẽ của sức mạnh đấm bốc những người vĩ đại như Mike Tyson, George Foreman và Rocky Marciano hiển thị bên trong chiếc nhẫn. Hầu hết các võ sĩ phải làm việc chăm chỉ để phát triển sức mạnh đấm của họ. May mắn thay, sức mạnh đấm là một trong những thuộc tính mà bạn có thể cải thiện đáng kể với việc đào tạo. 

 

Cuộc tập trận sẽ làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn

Trước khi lặn vào một số cuộc tập trận, bạn có thể thêm vào đào tạo của mình để cải thiện sức mạnh đấm của mình, điều quan trọng là phải nói rằng việc cải thiện kỹ thuật làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Các kỹ thuật được sử dụng trong quyền anh đã được tinh chỉnh trong nhiều thế kỷ và thực hiện chúng đúng cách thường làm tăng sức mạnh và tốc độ. 

Bắt đầu hành trình của bạn để trở thành một tay đấm mạnh hơn bằng cách cam kết cải thiện kỹ thuật của bạn. Không cần phải quảng cáo thêm nữa, hãy để Lôi nhìn vào một số cuộc tập trận giúp tăng sức mạnh đấm của bạn. 

 

1) Đẩy plyometric

Đẩy plyometric Giúp cải thiện sức mạnh và tốc độ bùng nổ ở vai, cánh tay và ngực của bạn, đó là những bộ phận cơ thể chính tạo ra sức mạnh trong các cú đấm của bạn. Bài tập giống như một cú đẩy thông thường, chỉ với một sự khác biệt chính: bạn nổ tung trên mặt đất khi bạn hoàn thành mỗi đại diện. Ở đây, bài tập trông như thế nào:

 • Đi vào vị trí cao cấp bằng tay rộng bằng tay. Giữ cơ bụng và lõi của bạn chặt chẽ.
 • Thả xuống như thể bạn đang thực hiện một cú đẩy tiêu chuẩn, sau đó phát nổ khỏi mặt đất khi bạn đẩy nó ra.
 • Bạn có thể làm cho bài tập trở nên khó khăn hơn bằng cách vỗ tay khi bạn phát nổ trên mặt đất.

 

2) Túi nặng

Túi đấm Sagetdao

Làm việc với một chiếc túi nặng Có kỳ diệu cho sức mạnh đấm của bạn. Bọc tay, đặt một đôi găng tay đấm bốc và đi làm. Chìa khóa để tận dụng tối đa các cuộc tập trận túi nặng của bạn là tưởng tượng chiếc túi nặng là một đối thủ thực sự và giữ cho kỹ thuật của bạn sạch sẽ khi bạn làm việc. Bạn không muốn đứng trước một chiếc túi nặng và vô tâm đấm đi. 

Một cách đơn giản để bắt đầu với một chiếc túi nặng là đấm trong khoảng thời gian 15 giây, sau đó là giờ nghỉ 15 giây. Lặp lại quá trình cho một vài vòng ba phút, nghỉ một phút giữa các vòng. Mang trọng lượng cổ tay để làm cho mọi thứ thú vị hơn nếu bạn muốn nhiều thử thách hơn. 

 

3) Shadowboxing

Shadowboxing có thể không phải là điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí khi nói đến việc cải thiện sức mạnh đấm của bạn, nhưng đó là một cách hiệu quả để cải thiện kỹ thuật và thực hiện của bạn, dẫn đến tăng sức mạnh đấm. 

Shadowboxing phải là một phần quan trọng trong thói quen đào tạo của bạn vì nó cho phép bạn làm việc trên nhiều khía cạnh của quyền anh như kỹ thuật của bạn, công việc tốt, chuyển động đầu và các thao tác phòng thủ khác. 

Cách hiệu quả nhất để Shadowbox nằm ngay trước gương với một huấn luyện viên theo dõi bạn để sửa bất kỳ lỗi nào trong biểu mẫu hoặc chuyển động của bạn. Bạn có thể tự mình bắt đầu Shadowboxing một khi bạn nhận được tất cả những điều cơ bản. 

 

4) Squats Ball Squats

Squats Ball Squats giúp tăng chất nổ sức mạnh ở chân của bạn. Phần lớn sức mạnh của các cú đấm của bạn đến từ chân của bạn, do đó, việc tăng sức mạnh nổ của chân làm tăng cú đấm của bạn. Thật là không phổ biến đối với những cú đấm nặng như Mike Tyson có đôi chân được xây dựng rất tốt. Đôi chân của Tyson vẫn còn ấn tượng ngay cả ở độ tuổi 50. 

Squats Ball Squats bắt chước squat tiêu chuẩn, nhưng bạn ném bóng lên không trung khi bạn hoàn thành đại diện của mình thay vì giảm bớt trọng lượng. Ở đây, nó trông như thế nào: 

 • Đi vào tư thế ngồi xổm trong khi đối mặt với một bức tường.
 • Lấy một quả bóng thuốc bằng cả hai tay. Bạn có thể giữ nó ở mức ngực hoặc nâng nó lên trên đầu của bạn.
 • Thả vào squat của bạn cho đến khi đùi của bạn ít nhất song song với sàn nhà.
 • Bị nổ tung từ squat của bạn, ném bóng về phía tường khi bạn trở về vị trí bắt đầu.
 • Lấy bóng khi nó bật ra khỏi tường và hoàn thành nhiều đại diện hơn.

 

5) Chin-up

Chin-up là một cách hiệu quả khác để tăng sức mạnh đấm của bạn. Bài tập nhắm vào bắp tay của bạn, deltoids trước và PECS; Một số cơ giống nhau ném một cú đấm kích hoạt. Ở đây, nó trông như thế nào:

 • Lấy một thanh kéo lên bằng cả hai tay. Bàn tay của bạn nên cách nhau, và lòng bàn tay của bạn phải đối mặt với bạn.
 • Tham gia vào lõi và phần thân trên của bạn khi bạn nâng ngực lên về phía thanh. Tiếp tục đi cho đến khi cằm của bạn ở trên thanh.
 • Từ từ trở về vị trí bắt đầu để hoàn thành một đại diện.

 

6) Hộp gạo

Ở đây, một bài tập độc đáo làm tăng sức mạnh đấm của bạn đồng thời cho phép bạn đánh giá tiến trình của mình. Nó cũng củng cố các cấu trúc trong tay bạn, giảm nguy cơ chấn thương khi cú ném của bạn đấm. Ở đây, bài tập trông như thế nào:

 • Lấy một cái xô và đổ đầy nó bằng gạo hoặc cát. Sand phù hợp hơn cho những người có kinh nghiệm với mũi khoan.
 • Chèn cả hai tay của bạn vào xô và lấy một ít gạo bằng mỗi tay.
 • Xoay tay vào cổ tay và giải phóng một nắm cơm. Lặp lại cho nhiều đại diện như bạn có thể thực hiện trong năm phút và tích tụ từ đó.

 

7) Cuộc tập trận xoay vòng

Anthony Joshua ném bóng thuốc

Xoay thân của bạn khi bạn đấm làm tăng sức mạnh của bạn. Nó là một trong những điều đầu tiên bạn học được trong quyền anh vì không làm được điều đó khiến những cú đấm của bạn không đủ sức mạnh. Bạn càng có thể tạo ra mô -men xoắn bằng cách xoắn thân mình, những cú đấm của bạn sẽ càng khó. 

Để thực hiện mũi khoan này:

 • Giữ một quả bóng thuốc nặng bằng cả hai tay trong khi đứng thẳng.
 • Giữ bóng ở mức ngực và duỗi thẳng tay trước mặt bạn.
 • Bây giờ bắt đầu xoay thân của bạn, di chuyển liên tục từ phải sang trái.

 

8) Squats nhảy

Squats nhảy giúp xây dựng sức mạnh bùng nổ trong GlutesThì đùi, và lưng dưới. Nó cho phép bạn nâng trọng lượng nặng mà không cần phải giảm tốc chúng trong quá trình đại diện của bạn như bạn làm với một squat thông thường. Ở đây, làm thế nào để thực hiện một squat nhảy.

 • Đi vào tư thế ngồi xổm với đôi chân của bạn cách nhau.
 • Thả hông trở lại khi bạn hạ mình vào squat của bạn. Thả xuống cho đến khi đùi của bạn ít nhất song song với mặt đất. Đi thấp hơn thế nếu sự linh hoạt của bạn cho phép nó.
 • Bị bùng nổ trở lại và nhảy vào không khí một cách bùng nổ để hoàn thành một đại diện.

Bắt đầu chỉ sử dụng trọng lượng cơ thể của bạn nếu bạn mới tập thể dục, và chuyển sang một thanh tạ hoặc bóng khi sức mạnh của bạn tăng lên. 

 

9) Túi tốc độ diễn tập

Túi tốc độ khoan don don cải thiện sức mạnh đấm của bạn trực tiếp. Thay vào đó, nó cải thiện tốc độ của bạn, làm tăng sức mạnh đấm của bạn. Nó vật lý đơn giản; Một cái gì đó di chuyển nhanh hơn, nó càng ảnh hưởng đến bất cứ điều gì theo cách của nó. 

Túi tốc độ cũng cải thiện phối hợp tay mắt, cải thiện của bạn độ chính xác đấm. Nhận một bộ đếm thời gian và đánh một túi tốc độ trong khoảng thời gian ba phút, nghỉ một phút giữa mỗi lần. 

 

10) Bóng y học ném

Bóng Y học Hiroki

Một trong những chìa khóa để ném những cú đấm mạnh mẽ hơn là làm tăng sức mạnh trong cơ bắp đấm của bạn và sức mạnh bùng nổ của chúng. 

Ném bóng y học là một cách tuyệt vời để cải thiện sức mạnh bùng nổ của bạn, đặc biệt là ở phần thân trên của bạn, vì không có sự giảm tốc trong phong trào. Nó có lợi thế Bài tập plyometric Giống như các cú ném bóng y học đã vượt quá cử tạ vì việc nâng tạ đòi hỏi bạn phải giảm tốc độ chuyển động của bạn trong quá trình đại diện của bạn. 

Ở đây, cách bạn thực hiện ném bóng y học:

 • Bắt đầu bằng cách đặt phẳng trên lưng của bạn trong khi giữ một quả bóng thuốc nặng.
 • Giữ bóng gần ngực của bạn và ném nó lên trên khi bạn đẩy nó ra khỏi ngực. 
 • Bắt bóng bằng cả hai tay khi trọng lực mang lại cho bạn, và lặp lại cho đến khi mệt mỏi bắt đầu.

Bạn cũng có thể thực hiện ném bóng y học trong khi đứng thẳng. Một số người sẽ nói rằng biến thể này phù hợp hơn cho các võ sĩ tìm cách cải thiện sức mạnh đấm của họ. Ở đây, nó trông như thế nào: 

 • Bắt đầu bằng cách đứng trong tư thế quyền anh của bạn trong khi cân bằng một quả bóng thuốc trên lòng bàn tay của bạn.
 • Ném bóng bằng cách đẩy nó về phía trước. Bạn có thể ném nó vào một bức tường hoặc một đối tác đào tạo có thể ném nó trở lại cho bạn.
 • Chìa khóa để tận dụng tối đa bài tập này là ném bóng như thể bạn đang ném một cú đấm mỗi đại diện.

 

Bạn cũng có thể thích:

5 Cuộc tập trận Boxing Footwork để tạo góc

Nhiều hơn trong Người mới bắt đầu

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến