lịch thi đấu việt nam trung quốc Bạn đang thực hiện những sai lầm đấm này? Sửa chúng ngay bây giờ!

Có lẽ bạn mới bắt đầu Muay Thai hoặc quyền anhvà bạn cảm thấy choáng ngợp bởi các kỹ thuật khác nhau.Vâng, chúng tôi đã từng ở đó trước es dota 2 đây.Vì vậy, đừng lo lắng - bạn không đơn độc.Chỉ cần nhấn vào, và hãy nhớ rằng tất cả chúng ta phải bắt đầu ở đâu đó để đạt được sự tiến bộ và phát triển.

Chúng tôi hiểu rằng bạn muốn trở nên tốt hơn và phát triển như một võ sĩ.Và đó là lý do tại sao chúng tôi đã đưa ra một danh sách một số sai lầm thường xuyên es dota 2 - vì vậy bạn có thể sửa nó càng sớm càng tốt và nếu có thể, hãy ngăn bạn tạo ra chúng hoàn toàn.

Bạn đã sẵn sàng để đưa kỹ thuật đấm của mình lên một tầm cao mới? Ngày nay, Evolve Daily tiết lộ 6 lỗi đấm phổ biến (và cách khắc phục chúng):

1) Giữ cho khuôn mặt của bạn lộ ra

Punching-4

Sai lầm chết người es dota 2 này có thể khiến bạn bị loại. Thật không may, một số võ thuật tập trung quá nhiều vào hành vi phạm tội - đến mức họ rất tuyệt vời khi tấn công, nhưng có một hàng phòng thủ cực kỳ yếu.

Để đứng đầu es dota 2 trò chơi của bạn và có một hành vi phạm tội hiệu quả hơn, nó rất quan trọng để xây dựng một hàng phòng thủ mạnh mẽ, chia sẻ Nhà vô địch thế giới quyền anh WBC nhiều thời gian Pongsaklek Wonjongkam. Một số máy bay chiến đấu có xu hướng thả tay hoặc quên giữ các cằm của họ khi họ đấm, và điều này thật tệ bởi vì họ đã cho đối thủ của họ mở ra để hạ cánh một cú đấm tiềm năng.

Mẹo: Hộp bóng trước gương và quan sát chính mình. Bạn đang thả tay khi thực hiện các cú đấm? Cằm của bạn có ở mọi lúc không?

 

2) đấm quá mạnh trước khi nhận được kỹ thuật đúng

đấm-5

Đôi khi, chúng ta được mang đi trong khi đào tạo và tập trung vào sức mạnh thay vì làm chủ kỹ thuật. Nhưng bạn có biết rằng kỹ thuật kém đôi khi có thể dẫn đến chấn thương? Chúng tôi chắc chắn rằng bạn không muốn cản trở sự tiến bộ của bạn bằng cách phải nghỉ ngơi và phục hồi!

Mẹo: Làm cho nó trở thành một điểm để xác định tất cả các kỹ thuật cơ bản của bạn để có một nền tảng vững chắc. Khi bạn hiểu đúng, tốc độ và sức mạnh sẽ theo sau.

PSST! Nếu bạn muốn ném những cú đấm nổ (tất nhiên sau khi thành thạo các kỹ thuật), thì hãy đọc đây.

 

3) Tập trung quá nhiều vào việc đấm và quên đi những bước chân

Punching-1

Mỗi người võ sĩ đều phải hiểu cách thức hoạt động của chân và cú đấm cùng nhau, thì ông Pongsaklek nói. Lập trường chính xác sẽ giúp bạn cung cấp những cú đấm vững chắc, trong khi giữ cho bạn cân bằng và cũng cho phép bạn tự bảo vệ mình một cách hiệu quả.

Bởi vì mọi thứ bắt đầu từ mặt đất, nó rất quan trọng để có được lập trường của bạn ngay - để bạn có thể thực hiện các cú đấm đúng cách và sắp xếp bước chân của bạn. Lần tới khi bạn ở trong lớp, hãy nhờ người hướng dẫn của bạn kiểm tra lập trường của bạn và thực hiện các điều chỉnh phù hợp (nếu có) để làm cho đúng.

Bàn chân của bạn nên ở quanh vai cách xa nhau, với gót chân hơi lưng của bạn ra khỏi mặt đất, và đầu gối hơi uốn cong. Hãy cẩn thận để không đặt quá nhiều trọng lượng trên bàn chân trước của bạn! Thay vào đó, phân phối nó đều giữa cả hai chân.

Mẹo: Một khi bạn đã đóng đinh lập trường của mình, hãy cải thiện bước chân của bạn bằng cách thường xuyên nhảy dây.

 

4) Đấm vào phần sai của nắm tay của bạn

đấm-6

Đối với người mới bắt đầu, luôn đảm bảo rằng bàn tay của bạn được quấn đúng cách để ngăn ngừa bất kỳ vết thương nào. Khi ném những cú đấm, hãy chắc chắn rằng bạn đã đánh bằng đốt ngón tay của mình.

Một số sinh viên mới sử dụng quyền anh có xu hướng uốn cong cổ tay về phía trước hoặc lùi, vì vậy cuối cùng họ bị đánh sai, chia sẻ Pongsaklek. Một số điều quan trọng để giữ cho cổ tay của bạn thẳng khi đấm, để bạn có thể ngăn ngừa chấn thương và mang lại một cú đấm mạnh hơn. Hãy chắc chắn rằng khu vực giữa đốt ngón tay thứ hai và thứ ba của bạn là phần hấp thụ tác động.

Mẹo: Kiểm tra xem hai đốt ngón tay đầu tiên của bạn có phù hợp với xương cẳng tay của bạn khi bạn đấm không.

 

5) Ném cú đấm với khuỷu tay bùng phát

Punching-2

Ngay cả các máy bay chiến đấu có kinh nghiệm nhất đôi khi cũng phạm sai lầm này - về cơ bản là di chuyển bàn tay phải của họ bằng cách kéo nó trở lại hoặc hạ thấp nó - trước khi thực hiện thập giá.

Mỗi lần, khuỷu tay của bạn bùng phát, bạn đã đưa cho đối thủ của mình một cái đầu lên mà bạn sắp sửa ném cú đấm, anh ấy tiết lộ Pongsaklek. Khi quyền anh, bạn muốn không thể đoán trước để bạn có thể bắt đối thủ của mình mất cảnh giác.

Ông cũng nhấn mạnh vào tầm quan trọng của việc giữ khuỷu tay của bạn gần với cơ thể của bạn.

Khi bạn giữ khuỷu tay cách xa cơ thể, đối thủ của bạn sẽ dễ dàng hạ cánh trên cơ thể bạn. Một vấn đề khác với khuỷu tay Flared là nó sẽ mất nhiều thời gian hơn để cú đấm của bạn hạ cánh.

Mẹo: Dán một miếng băng thẳng đứng trên gương của bạn và đảm bảo nó đi một chút trên đầu bạn trong khi che thân của bạn. Sử dụng đường băng này như một điểm chuẩn để kiểm tra xem khuỷu tay của bạn có song song trong khi bạn ném cú đấm không.

 

6) Không thở ra trong khi ném cú đấm

Punching-10

Mặc dù hơi thở có vẻ như một cái gì đó đủ đơn giản để làm, nhưng đôi khi chúng ta bị cuốn vào việc hạ cánh một cú đấm tốt đến nỗi chúng ta quên thở ra va chạm!

Nếu bạn nín thở trong khi thực hiện một kết hợp đấm dài, sức mạnh của bạn không chỉ bị ảnh hưởng mà còn bạn cũng sẽ bị thâm hụt oxy. Vì vậy, lần tới khi bạn đấm, hãy nhớ thở ra để mở rộng sức chịu đựng của bạn.

Mẹo: Hợp đồng cơ bụng của bạn trong khi thở ra để cung cấp một cú đấm nổ.

 

Tất nhiên, danh sách này chỉ chứa một số trong số nhiều sai lầm mà mọi máy bay chiến đấu có thể có khả năng mắc phải. Nếu bạn nhận thấy rằng bạn đã mắc một số sai lầm này, thì hãy đánh bại mình vì đã làm sai. Thay vào đó, hãy làm cho nó một điểm để sửa chữa bản thân và tập trung vào việc cải thiện! Chúng tôi tin rằng những sai lầm không có mục đích, và ngay cả những học viên dày dạn nhất cũng có thể phạm tội vì đã phạm phải họ.

Ngoài ra, nếu bạn không bao giờ không chắc chắn về bất kỳ kỹ thuật nào, hãy nói chuyện với người hướng dẫn của bạn - họ sẽ rất vui khi làm rõ những nghi ngờ của bạn và giúp bạn cải thiện.

Nhiều hơn trong Người mới bắt đầu

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến