lịch thi đấu việt nam vòng loại world cup 2022 Các bài tập sức mạnh và điều hòa tốt nhất cho quyền anh

quyền anh Trong và của chính nó, như một thói quen tập luyện độc lập, khá hiệu quả. Nó sẽ giúp bạn có hình dạng khá nhanh chóng và hiệu quả.

Tuy nhiên, nó rất tốt để khen ngợi đào tạo quyền anh với sức mạnh và điều hòa. Bạn muốn cơ thể hoạt động ở hiệu suất cao nhất, và làm việc với sức mạnh và điều hòa của bạn sẽ đạt được điều đó.

Sức mạnh và điều hòa, không còn nghi ngờ gì nữa, là một thành phần chính của quyền anh. Các máy bay chiến đấu ưu tú từ khắp nơi trên thế giới thuê các chuyên gia, những người xuất sắc đặc biệt trong lĩnh vực này để giám sát sức mạnh và điều hòa của họ.

Họ trả hàng triệu đô la cho các huấn luyện viên giỏi nhất. Ở cấp độ cạnh tranh cao nhất, đây không chỉ là một chi phí cần thiết. Nó có thể đánh vần sự khác biệt giữa chiến thắng và thất bại.

Đối với những người khác, sức mạnh và điều hòa có thể có nghĩa là chỉ cho phép bạn tập luyện chăm chỉ hơn và tốt hơn, và thực hiện hiệu quả hơn sparring hoặc trong cạnh tranh.

Chúng tôi đã liệt kê một vài bài tập sức mạnh và điều hòa hiệu quả nhất, đặc biệt là cho môn thể thao quyền anh. Kết hợp các bài tập này vào thói quen của bạn sẽ cho phép bạn đấm nhanh hơn, khó hơn, di chuyển nhanh hơn và chất lỏng hơn và đi lâu hơn bao giờ hết. Đây là những bí mật cho một môn thể thao khác biệt của Boxer.

Nếu bạn đang tìm cách đưa trò chơi quyền anh của mình lên một tầm cao mới, đây là một số bài tập luyện bạn nên thử. Ngày nay, Evolve Chia sẻ hàng ngày một số bài tập sức mạnh và điều hòa tốt nhất cho quyền anh.

 

1) Burpees

Không có nhiều người có thể nói rằng họ thích làm những người ăn cắp, và điều đó có thể hiểu được. Họ cực kỳ khó khăn, và thường là một chỉ số tốt về mức độ thể dục. Đầu tiên và quan trọng nhất, Burpees là một trong những bài tập tốt nhất bạn có thể làm cho quyền anh.

Burpees Huấn luyện sự bùng nổ của bạn, RIP cốt lõi của bạn thành những mảnh vụn và phát triển sức chịu đựng của bạn, trong khi tham gia vai, bắp tay, cơ tam đầu. Nó là một bài tập thể dục toàn thân, nhanh chóng làm tăng nhịp tim của bạn và giúp bạn xây dựng sức bền và sức mạnh tim mạch.

Không còn nghi ngờ gì nữa, nó là một trong những bài tập sức mạnh và điều hòa mạnh nhất cho quyền anh.

 

2) Deadlifts

deadlift

Deadlifts là điều bắt buộc cho bất kỳ chương trình sức mạnh và điều hòa.

Người khiêm tốn deadlift là phổ biến trong các thói quen thể hình để phát triển sức mạnh cốt lõi và lưng dưới. Họ cũng kích hoạt của bạn Glutes và gân kheo. Bất kỳ bài tập nào tập trung vào nhóm cơ cốt lõi là tuyệt vời cho quyền anh.

Khi làm deadlifts, bạn nên luôn nhấn mạnh vào hình thức thích hợp và quá nặng quá. Bạn muốn dễ dàng tự mình vào.

Cả hai ngón chân nên chỉ về phía trước, không có làm tròn lưng khi bạn nâng. Trên đường trở xuống, thanh phải xuống theo chuyển động thẳng đứng, với đầu gối hơi uốn cong.

 

3) Đẩy lên

PEFECT Đẩy lên

Đẩy lên là một bài tập hoàn hảo để xây dựng sức mạnh cho võ thuật.

Đẩy lên có vẻ rất cơ bản, nhưng tất cả đều là về sức mạnh và điều hòa đó. Giống như burpees, bạn càng phù hợp, bạn càng có thể thực hiện nhiều lần đẩy. Với sự nhấn mạnh lớn được đặt vào đôi vaiThì ngực, và vũ khí, đẩy lên là tuyệt vời cho quyền anh.

Họ xây dựng sức chịu đựng trong vòng tay của bạn, điều này rất quan trọng trong bất kỳ võ thuật nổi bật nào, cho phép bạn ném nhiều cú đấm hơn về khối lượng. Họ cũng đóng gói thuốc nổ đằng sau những cú đấm của bạn, mang lại cho bạn điều đáng thèm muốn Sức mạnh loại trực tiếp.

Giống như mọi bài tập, hãy chắc chắn rằng bạn Thực hiện các cú đẩy của bạn với đúng mẫu để tối đa hóa lợi ích của nó.

 

4) Pull-up

Kéo lên

Pull-up là tuyệt vời để xây dựng sức mạnh tổng thể.

Làm việc cho chuyển động ngược lại, kéo lên không kém phần quan trọng. Pull-up cũng giúp phát triển sức mạnh cơ thể trên, đồng thời đảm bảo kích thích phần trên mặt sau. Điều này là điều cần thiết để kéo chuyển động, chẳng hạn như được sử dụng trong các tình huống khác nhau trong quyền anh.

Tuy nhiên, Pull-Ups có thể là bài tập khó nhất trong danh sách này và phải mất một lượng sức mạnh cực độ để có thể thực hiện ngay cả chỉ một, chứ đừng nói đến toàn bộ loạt phim.

Bắt đầu bằng cách cố gắng hết sức để thực hiện ít nhất 2-3 lần kéo mỗi ngày, tăng dần con số đó khi bạn mạnh hơn.

 

5) Sao nhảy

nhảy dây

Nhảy dây là một phần quan trọng của quyền anh.

Chuyển sang khía cạnh sức mạnh tim mạch và điều hòa của quyền anh, chúng tôi giải quyết dây nhảy thiết yếu.

Các nhảy dây là một trong những công cụ tập luyện được sử dụng phổ biến nhất trong quyền anh. Nó có một thử thách tim mạch độc đáo không thể được nhân rộng bởi bất kỳ bài tập luyện nào khác. Các võ sĩ sử dụng dây nhảy đặc biệt để xây dựng điều hòa tổng thể và để phát triển tốt hơn sự phối hợp.

Don Tiết bị lừa bởi bản chất đơn giản của nó. Nhảy dây là một trong những bài tập luyện cường độ cao nhất mà bạn từng trải nghiệm. Điều tuyệt vời về nó là nó rất nhiều niềm vui, vì vậy bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán với nó.

 

6) Ladder Agility

Ladder Agility là một buổi tập luyện quyền anh tuyệt vời khác. Nó tập trung vào phần thân dưới, huấn luyện bạn di chuyển chân và bàn chân của bạn một cách phối hợp và có chủ ý. Điều này đặc biệt có lợi để đào tạo chân, tất nhiên là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của quyền anh.

Lồng nhanh nhẹn có thể nhanh chóng nâng nhịp tim của bạn, khiến bạn đổ mồ hôi dữ dội chỉ trong vài phút. Nó đốt cháy lượng calo lớn, giúp bạn giảm cân và có được tinh gọn. Thậm chí quan trọng hơn, nó đưa chuyển động của bạn và nhẫn nói chung lên một tầm cao mới bằng cách cho phép bạn tự điều khiển mình qua vòng một cách dễ dàng.

 

7) HIIT

Airdyne tabata

Một siêu sao Amir Khan Từ nhóm chiến đấu Evolve làm việc tại Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông).

Lặn sâu hơn vào khía cạnh tim mạch của mọi thứ, chúng tôi giải quyết một trong những cuộc tập trận sức mạnh và điều hòa tốt nhất trong bất kỳ môn thể thao nào - Đào tạo khoảng cường độ cao, còn được gọi là HIIT.

HIIT đã trở nên vô cùng phổ biến, không chỉ trong đào tạo cho thể thao hoặc thi đấu, mà còn là một bài tập thể dục nói chung trong các thiết lập phòng tập thể dục truyền thống. Nó bao gồm các bài tập nhanh, cường độ cao, đẩy bạn đến gần 100% công suất trong thời gian ngắn, sau đó là các khoảng thời gian nghỉ cường độ thấp.

Sự thay đổi liên tục về tốc độ và nhịp tim này tạo ra hiệu ứng ‘Afterburn, cho phép cơ thể bạn tiếp tục đốt cháy calo Rất lâu sau khi bạn đã hoàn thành việc tập luyện của bạn.

 

8) Công việc đường bộ

đang chạy

Đang chạy là một trong những bài tập tim mạch phổ biến nhất.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, là công việc đường bộ kiểu cũ tốt.

Mỗi võ sĩ liên quan đến công việc đường bộ theo thói quen của họ bằng cách này hay cách khác, cho dù đó là một vài phút của mỗi buổi tập trên máy chạy bộ như Canelo Alvarezhoặc đưa nó ra ngoài trời như Manny Pacquiao. Nó phát triển sức chịu đựng và sức bền của bạn, và giúp bạn tập trung tâm trí trong khi bạn luyện tập.

Cardio chậm, ổn định cung cấp đủ thử thách để tăng nhịp tim của bạn một chút và duy trì nó trong một thời gian dài. Hầu hết các võ sĩ sử dụng công việc đường bộ để đốt cháy trọng lượng dư thừa để giúp họ đạt đến giới hạn trên.

Bạn cũng có thể thích:

5 tập luyện băng kháng cự cho quyền anh

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve