lịch thi đấu vl world cup 2022 châu á 5 Bài tập ấm áp để làm sau lớp Muay Thái của bạn

Lớp Muay Thái thường rất vui khi tham dự ở Singapore hoặc bất cứ nơi nào khác. Còn được gọi là nghệ thuật của các chi, Muay Thai cũng là một trong những võ thuật nổi bật nhất được kính trọng nhất xung quanh. Nó rất tuyệt tự vệ Hệ thống, và nó cung cấp một bài tập luyện cường độ cao. 

Các phòng tập thể dục Muay Thai thường kết hợp các bài tập khởi động và khởi động vào thói quen đào tạo của họ để giúp học sinh sẵn sàng cho tốc độ cao độ của các lớp học. Trung bình, mọi người ghi khoảng 1000 calo mỗi giờ dành cho đào tạo Muay Thai. Nó cung cấp cho bạn một cách hiệu quả hơn để tập luyện hơn là các bài tập đào tạo thông thường hơn như nâng tạ hoặc chạy. Các bài tập ấm áp thường được thực hiện ở cuối các lớp Muay Thai.

 

Tầm quan trọng của việc hạ nhiệt sau các lớp Muay Thai

thúc đẩy bản thân bạn

Làm nóng lên trước một hoạt động dữ dội như đi đến phòng tập thể dục Muay Thai chuẩn bị cho cơ thể bằng cách tăng lưu lượng máu, nới lỏng các khớp và Tăng nhịp tim của bạn.

Một số máy bay chiến đấu Muay Thai đã nóng lên trong lịch sử cho các bài tập bằng cách xoa cơ thể bằng dầu Liniment của Thái Lan - làm ấm cơ bắp trước khi tập luyện. Chạy bộ là một bài tập khởi động phổ biến khác với máy bay chiến đấu Muay Thai.

Làm mát sau khi tập luyện cũng quan trọng như làm nóng cơ bắp của bạn trước khi tập luyện. Mục tiêu của việc thực hiện các bài tập nóng lên là từ từ đưa tim trở lại tốc độ nghỉ ngơi bình thường, giảm sự tích tụ axit lactic và giảm thiểu đau nhức cơ bắp khởi phát chậm. 

Dưới đây là 5 bài tập khởi động phổ biến được sử dụng bởi Muay Thai Gyms:

 

1) Chạy

Chạy bộ với tốc độ thoải mái là một trong những bài tập nóng nhất được sử dụng sau khi đào tạo Muay Thai, và nó cũng có thể được sử dụng để khởi động để đào tạo. Muay Thai Fighters chạy tới bảy dặm mỗi ngày như một phần của khóa đào tạo của họ. Bỏ qua có thể được sử dụng để thay thế để chạy nếu bạn thấy nó thú vị hơn. Khoảng 20 phút nhảy dây có thể giúp tăng cường đôi chân của bạn và cải thiện sự bền bỉ. 

 

2) cử tạ

Các bài tập cân nặng miễn phí có thể được sử dụng để làm mát cơ bắp của bạn ngay sau khi tập luyện Muay Thai. Cơ bắp của bạn ấm áp, và máu của bạn nên được bơm vào thời điểm đó, vì vậy cơ thể bạn đã sẵn sàng để bắt đầu bơm trọng lượng. Sự phá vỡ ngắn mà bạn thực hiện giữa các bộ cho phép cơ thể bạn từ từ hạ nhiệt và trở về trạng thái nghỉ ngơi bình thường. Bạn có được tập luyện tập tạ trong khi nhận được tất cả các lợi ích của việc hạ nhiệt sau khi đến phòng tập thể dục Muay Thai. 

 

3) Bài tập thể hình

Nếu bạn không có quyền truy cập vào phòng tập thể dục ngay sau khi kết thúc các lớp học Muay Thai, Bài tập thể hình có thể phục vụ như thói quen hạ nhiệt của bạn. Các bài tập như đẩy, ngồi lên và pullup hoạt động tuyệt vời như các bài tập hạ nhiệt. Nhằm mục đích cho khoảng ba bộ của mỗi bài tập và một đến hai phút nghỉ giữa các bộ. 

 

4) Massages

Các học viên Muay Thai nghiêm túc thường kết hợp mát xa vào chương trình hạ nhiệt của họ. Nó cung cấp một loạt các lợi ích như ngăn ngừa và giảm bớt đau nhức khởi phát cơ bắp (DOMS), cải thiện sự phục hồi và giảm đau nhức.

DOMS thường bắt đầu leo ??trong vài giờ sau khi làm việc. Nó có thể dẫn đến đau và cứng trong cơ bắp của bạn, và nó có thể kéo dài đến một vài ngày, tùy thuộc vào mức độ bạn thường xuyên làm việc. Nhận được một massage ngay sau khi làm việc có thể giúp thư giãn cơ bắp và ngăn chúng trở nên cứng. Có thể ngăn chặn và giảm bớt DOMS cho phép bạn tập luyện thường xuyên hơn, tăng tốc độ tiến triển của bạn như một chiến binh Muay Thai. 

Xoa bóp cơ bắp ngay sau khi làm việc cũng giúp Giảm đau nhức cơ bắp Bằng cách tăng tốc độ loại bỏ các sản phẩm chất thải trong cơ bắp. Massages cũng giúp giải phóng căng thẳng trong cơ thể và thúc đẩy việc giải phóng các hormone dương tính như dopamine và serotonin. 

Sản phẩm chất thải chính gây đau nhức cơ bắp và cứng sau khi tập luyện là axit lactic. Nó tích lich thi dau 24h tụ trong quá trình tập luyện, nhưng một số kỹ thuật nhất định có thể được sử dụng để giúp thoát nó sau khi tập luyện. 

Massages cũng có thể được sử dụng để thúc đẩy phục hồi cơ bắp sau khi tập luyện vì nó cải thiện lưu lượng máu. Điều này thúc đẩy việc chữa lành các mô cơ bị tổn thương sau khi phục hồi, bảo vệ chống lại chấn thương và chuẩn bị cơ thể cho buổi tập luyện tiếp theo. 

Nhận massage ngay sau khi làm việc giúp lich thi dau 24h loại bỏ độc tố và chất thải dẫn đến đau nhức cơ bắp, cứng khớp và mệt mỏi. Giải quyết những điều này cho phép bạn phục hồi nhanh hơn sau khi tập luyện để bạn có thể tập thể dục rất nhiều vào lần tới khi bạn tham dự các lớp học Muay Thai. 

 

5) Kéo dài

Kéo dài Sau khi các lớp Muay Thai cung cấp một số lợi ích như giảm căng cơ, giảm nguy cơ chấn thương và cải thiện tính linh hoạt. Kéo dài cũng giúp cải thiện hiệu suất thể thao tổng thể lich thi dau 24h của bạn. 

Hầu hết mọi người không kéo dài thường xuyên như họ nên làm vì nó không phải là một hoạt động đặc biệt thú vị, và nó có thể tốn thời gian. Một cách đơn giản để làm cho các phiên kéo dài của bạn hiệu quả hơn là kéo dài nhiều nhóm cơ cùng một lúc.

Tính linh hoạt tăng lên mà bạn sẽ phát triển từ việc kéo dài sau khi tập luyện sẽ cải thiện khả năng vận động và tính linh hoạt trong các khớp của bạn. Điều này giúp dễ dàng lich thi dau 24h thực hiện vô số kỹ thuật bạn học trong lớp Muay Thai. 

Kéo dài cũng giúp cải thiện tư thế của bạn, làm giảm tỷ lệ bạn phát triển các vấn đề trở lại. Đứng hoặc ngồi không chính xác đặt thêm căng thẳng và áp lực lên khớp và cơ bắp của bạn, điều này có thể dẫn đến các vấn đề cơ xương như đau lưng. Kéo dài thường xuyên cũng có thể giúp thúc đẩy việc chữa lành các vấn đề trở lại hiện có. 

Kéo dài thường xuyên sau khi tập luyện dẫn đến giảm căng thẳng và căng cơ. Căng thẳng từ lich thi dau 24h lối sống hàng ngày của bạn có thể dẫn đến căng cơ, điều này khiến việc thực hiện trong phòng tập thể dục khó khăn hơn. Kéo dài cơ bắp của bạn trước và sau các lớp Muay Thai giúp giảm bớt mọi căng lich thi dau 24h thẳng trong chúng và thư giãn chúng. Điều này cung cấp cho bạn hiệu suất thể thao được cải thiện. 

Kéo dài giúp cải thiện lưu lượng máu và thúc đẩy việc chữa lành các sợi cơ vi mô bị tổn thương trong quá trình tập luyện. Điều này làm giảm cơ hội của DOM và dẫn đến Phục hồi nhanh hơn sau khi tập luyện. 

 

Nếu bạn thích bài viết này, chúng tôi khuyên bạn nên đọc những điều sau đây:

4 cách tốt nhất để hạ nhiệt sau khi tập luyện

Nhiều hơn trong Muay Thai

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve