lịch thi đấu wc 5 tập luyện băng kháng cự cho quyền anh

Các ban nhạc kháng chiến gần đây là các công cụ thể dục tuyệt vời để giúp mọi người có được vóc dáng, với sự hấp dẫn lớn nhất của họ là tính di động của họ. Bạn có thể lấy các dải kháng thuốc ở bất cứ đâu và sử dụng chúng theo nhiều cách khác nhau. Chúng cực kỳ thích nghi và có thể cung cấp cho bạn một loạt các bài tập luyện mà bạn có thể làm khi đang di chuyển.

Các dải kháng hoạt động cơ bắp của bạn giống như trọng lượng, mà không cần thêm sức mạnh. Vì bản chất dễ dãi của chúng, chúng có thể được sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau. Một trong những ứng dụng tốt nhất cho các ban nhạc kháng chiến là môn thể thao quyền anh.

Boxing đã kết hợp việc sử dụng các dải kháng chiến trong nhiều năm qua, với ngày càng nhiều võ sĩ ưu tú chọn các bài tập thể thao kháng chiến độc đáo để bổ sung cho các thói quen đào tạo thông thường của họ.

Nhiều huấn luyện viên sức mạnh và điều hòa thời hiện đại có võ sĩ của họ thực hiện một loạt các Tập luyện của ban nhạc kháng chiến bởi vì, nó không chỉ giúp Xây dựng cơ bắp nạc, nhưng cũng cải thiện phạm vi chuyển động - loại mà rất cần thiết trong vòng đấm bốc.

Bạn đang tìm cách thêm các bài tập thể thao kháng chiến vào chế độ đào tạo quyền anh của bạn? Có vẻ là một ý tưởng tuyệt vời. Như mọi khi, chúng tôi đã bảo vệ bạn. Dưới đây là một vài bạn nên kiểm tra.

Hôm nay, Evolve Daily chia sẻ năm bài tập thể dục kháng chiến cho quyền anh.

 

1) Shadowboxing với các dải điện trở

Ứng dụng phổ biến nhất cho các dải kháng trong quyền anh là kết hợp chúng vào Shadowboxing. Đây là nơi bạn nên dành phần lớn thời gian của bạn. Điều tốt nhất về bài tập này là bạn có thể làm điều đó ở bất cứ đâu - tại phòng tập thể dục, trong nhà của bạn, trong phòng khách sạn của bạn khi đi nghỉ. Các khả năng là vô tận.

Boxers Shadowbox với trọng lượng để điều chỉnh cơ bắp và cải thiện tốc độ, vận tốcsức mạnh. Các dải kháng, tuy nhiên, cung cấp một phạm vi chuyển động rộng hơn, do đó cung cấp sự phát triển cơ bắp được cải thiện hơn. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến mức độ nhanh chóng và mạnh mẽ của bạn, và cũng cải thiện kỹ năng phòng thủ của bạn.

Sự kháng cự từ các ban nhạc giúp phát triển phòng thủ bằng cách liên tục giữ vũ khí và khuỷu tay chặt chẽ. Chuyển động đấm cung cấp sức đề kháng với chuyển động theo bất kỳ hướng nào, trong khi cho phép các cơ trở lại lập trường chiến đấu ban đầu. Điều này giúp in dấu chuyển động vào bộ nhớ cơ.

Lần tới khi bạn ShadowBox, hãy thử sử dụng các dải kháng thuốc để tăng độ khó và gặt hái những lợi ích.

 

2) Các dải kháng có tiêu điểm

Ứng dụng trực tiếp thứ hai của việc sử dụng dải kháng thuốc trong đào tạo quyền anh là sử dụng chúng trong tập trung găng tay Phiên, hoặc được buộc quanh các cánh tay giống như trong Shadowboxing, hoặc buộc quanh thắt lưng trong khi bị ràng buộc với cột nhẫn. Vị trí này, đặc biệt, đào tạo sự bùng nổ bước đầu tiên và cải thiện khả năng võ sĩ quyền anh để nhanh chóng đóng khoảng cách tiến về phía trước.

Dải điện trở trong trường hợp này thêm một động lực mới vào máy khoan tiêu điểm, buộc võ sĩ phải điều chỉnh mức độ khó thêm, đặc biệt là trong chuyển động và chân. Tập luyện này thực sự đưa Shadowboxing với nguyên tắc băng tần điện trở lên cấp độ tiếp theo bằng cách kết hợp chuyển động chức năng.

Sử dụng các ban nhạc kháng chiến với các găng tay lấy nét bắt chước chặt chẽ kiểu kháng chiến và tình huống võ sĩ trong một cuộc chiến thực sự. Điều đó làm cho phương pháp đào tạo này rất mạnh mẽ nếu được thực hiện chính xác.

Như video trên được đề xuất, các võ sĩ nên chú ý đến kỹ thuật thích hợp và đảm bảo họ không phát triển thói quen xấu.

 

3) Giết vai của bạn

Bây giờ vào các ứng dụng gián tiếp hơn của các dải kháng trong quyền anh, chúng tôi bắt đầu với Phát triển cơ vai. Việc sử dụng vai là vô cùng quan trọng trong quyền anh, bởi vì nhóm cơ bắp này, vai trò chính trong thế hệ sức mạnh trong một cú đấm.

Không biết gì về người mới bắt đầu, vai thực sự là điểm truyền năng lượng chính dẫn đến nắm đấm. Năng lượng động học được tạo ra từ cơ sở và lõi được chuyển sang nắm tay thông qua vai. Điều này dẫn đến Snappier, những cú đấm mạnh mẽ hơn.

Hơn nữa, có vai mạnh mẽ cải thiện sức bền đấm, cho phép các võ sĩ về cơ bản ném nhiều cú đấm hơn trong các bó. Nó cũng giúp giữ bàn tay lên khi cánh tay mệt mỏi, vì vai hoạt động như một điểm điểm riêng cho cánh tay.

Vai là chìa khóa cho những cú đấm mạnh mẽ và mạnh mẽ. Thực hiện theo sự tập luyện của ban nhạc kháng chiến này để cho bản thân vai tốt hơn cho quyền anh.

 

4) Tham gia vào chân và lõi của bạn

Có thể cho rằng các cơ quan trọng nhất để phát triển như một võ sĩ là chân và lõi.

Có đôi chân mạnh mẽ và mạnh mẽ Với một phạm vi chuyển động rộng là điều cần thiết để di chuyển chất lỏng trên vòng trong tư thế quyền anh. Nó giúp cải thiện chuyển động tiến và lùi, cũng như chuyển động bên.

Kết hợp với chuyển động, sự ổn định cốt lõi, sức mạnh cốt lõi và độ bền cốt lõi của bạn là như nhau, nếu không quan trọng hơn bất cứ điều gì khác trong quyền anh. Năng lượng, sức chịu đựng và sức mạnh đều đến từ cốt lõi, vì vậy việc phát triển khu vực đặc biệt này là tốt nhất cho các máy bay chiến đấu muốn cải thiện tính thể thao của họ xung quanh.

Nhóm cơ cốt lõi chịu trách nhiệm chuyển sức mạnh và động năng giữa các chi dưới và trên. Nó là cây cầu tập hợp toàn bộ cơ thể như một đơn vị gắn kết. Trước khi bất kỳ chuyển động mạnh mẽ nào có thể xảy ra ở cả hai chân và cánh tay, lõi boxer phải vừa vững chắc vừa ổn định.

Hơn nữa, Có một cốt lõi mạnh mẽ Giúp bảo vệ các võ sĩ khỏi những bức ảnh cơ thể tàn phá, vì vậy sẽ là khôn ngoan khi tập trung vào việc tăng cường khu vực này. Tập luyện băng khống ngắn này cho đôi chân và cốt lõi là hoàn hảo cho các võ sĩ muốn tăng cường thể lực của họ.

 

5) Cải thiện tốc độ và sự nhanh nhẹn của bạn

Cuối cùng nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, tốc độ và sự nhanh nhẹn là những khía cạnh rất quan trọng của quyền anh mà tất cả các máy bay chiến đấu nghiêm túc cần phải làm việc. Cải thiện tốc độ và sự nhanh nhẹn của bạn là tương đương với thành công trong vòng, bởi vì bạn cần cả hai phẩm chất để thành công.

Tốc độ và sự nhanh nhẹn, tương tự, được tăng cường trực tiếp với việc sử dụng các dải kháng trong tập luyện. Các dải kháng có một chất lượng nội tại độc đáo, trực tiếp kích thích các sợi cơ co giật nhanh. Họ cũng tăng cường rất nhiều sự linh hoạt và nhanh nhẹn.

Bằng cách đào tạo với các dải kháng thuốc theo một cách cụ thể, như đã thấy trong video trên, bạn có thể cải thiện tốc độ và sự nhanh nhẹn của mình, sau đó sẽ tác động đến cách bạn di chuyển và chiến đấu trên võ đài.

Cuối cùng, các dải kháng tăng thêm sự bùng nổ cho các chuyển động, đây là một phần thiết yếu của quyền anh. Họ cải thiện chất lượng của mọi tập luyện, giúp tập trung kiểm soát vào các khu vực và chuyển động cụ thể, tăng cường cơ bắp ổn định và được thiết kế cho chuyển động hợp chất.

Chúng cũng cực kỳ nhẹ và di động, vì vậy bạn có thể đào tạo với chúng ở bất cứ đâu.

Nếu bạn thấy bài viết này thú vị, đây là một số khác mà bạn có thể thích:

5 nhà vô địch thế giới quyền anh đa phân chia lớn nhất trong lịch sử

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve