lịch thi đấu world cup 2022 vietnam Đấu vật

Đấu vật

Chương trình đấu vật Evolve dựa trên sự pha trộn của môn đấu vật Greco-Roman và Freestyle.

Tại Evolve MMA, bạn sẽ có quyền truy cập vào chương trình đấu vật hàng đầu ở châu Á. Chúng tôi cũng cung cấp các lớp đối thủ cạnh tranh đặc biệt cho những người quan tâm đến việc cạnh tranh trong môn đấu vật.

Giảng viên đấu vật

Người hướng dẫn

Lợi ích của môn đấu vật

  • Học môn đấu vật cho MMA
  • Trở thành một võ sĩ tròn trịa hơn
  • Xây dựng sức mạnh và sức bền của tim mạch của bạn
  • Phát triển phản xạ nhanh hơn và kỹ năng kỹ thuật
  • Tối đa hóa giảm béo với một buổi tập luyện võ thuật tuyệt vời
  • Cạnh tranh trong các cuộc thi đấu vật địa phương và quốc tế

Điều gì làm cho môn đấu vật ở Evolve khác biệt

Chương trình đấu vật Evolve MMA tập trung vào việc xây dựng các kỹ thuật vững chắc dịch hoàn hảo cho MMA và Brazilian Jiu-Jitsu. Chúng tôi là nhà của đội huấn luyện viên đấu vật giàu kinh nghiệm và thành đạt nhất ở châu Á. Tất cả các giảng viên của chúng tôi đã thành công ở cấp độ đấu vật cạnh tranh cao nhất và họ đã sử dụng căn cứ đấu vật của họ để chuyển sang MMA chuyên nghiệp.

Những lợi ích của môn đấu vật là vô tận. Nó phát triển một cơ sở mạnh mẽ về thể chất cho tất cả các võ thuật bằng cách cải thiện sự cân bằng, phản xạ, sự nhanh nhẹn và sức bền. Tất cả những phẩm chất này là điều cần thiết không chỉ cho các vận động viên, mà đối với bất kỳ ai muốn cải thiện mức độ tập thể dục của họ. Đối với những người quan tâm đến việc cạnh tranh, chúng tôi tổ chức các buổi đào tạo đặc biệt phối hợp với Liên đoàn đấu vật Singapore.

Thêm thông tin về môn đấu vật

Wrestling là một trong những môn thể thao lâu đời nhất trong lịch sử, có từ các trò chơi Olympic đầu tiên. Đấu vật là một nghệ thuật chiến đấu dựa trên đòn bẩy, cân bằng mạnh mẽ, sức mạnh bùng nổ và sự tinh tế phức tạp với mục đích hạ gục và kiểm soát đối thủ trên mặt đất.

Trong Thế vận hội, có hai phong cách đấu vật, tự do và Greco-Roman. Cả hai phong cách đấu vật đều đòi hỏi sức mạnh và sức mạnh bùng nổ để đưa đối thủ xuống đất.

Đấu vật tự do được coi là một trong những phong cách đấu vật hoàn chỉnh nhất. Mặt khác, môn đấu vật Greco-Roman, tập trung vào các cú ném và các kỹ thuật thân trên.

Trong MMA, môn đấu vật thường được xem là một phần quan trọng của trò chơi chuyển tiếp giữa nổi bật và vật lộn trên mặt đất. Không còn nghi ngờ gì nữa, đấu vật là một kỹ năng quan trọng cho bất kỳ võ sĩ hỗn hợp đầy tham vọng.

Đặt lớp thử nghiệm của bạn

Đấu vật

Test Drive Trải nghiệm Evolve với lớp giới thiệu miễn phí trong 30 phút với một nhà vô địch thế giới! Các lớp học có sẵn cho mọi lứa tuổi, cấp độ kỹ năng và giới tính.

Vui lòng để lại thông tin liên lạc của bạn và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn càng sớm càng tốt.

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.