lịch thi đấu world cup 22 5 Floyd Mayweather chiến đấu sẽ không bao giờ bị lãng quên

Nói những gì bạn muốn về Floyd Mayweather Jr., nhưng võ sĩ Mỹ và hào nhoáng là một trong những chiến binh vĩ đại nhất trong lịch sử của môn thể thao này. Bạn không phải thích anh ấy. Nhưng nếu bạn gọi mình là người hâm mộ của quyền anh, bạn phải tôn trọng anh ấy và những gì anh ấy đã làm với sự nghiệp của mình.

Người đàn ông mà họ gọi là tiền của người Hồi giáo là một nhà chiến thuật bậc thầy. Mayweather đã phá vỡ các đối thủ trên võ đài, vô hiệu hóa vũ khí nguy hiểm nhất của họ, và sau đó chọn chúng với kỹ năng vượt trội và độ chính xác như laser. Không có phong cách anh ấy không thể giải mã được. Và như anh ấy thích nói, đã cố gắng và 50 người đã thất bại. Anh ta có một kỷ lục 50-0 hoàn hảo, và chỉ có một vài máy bay chiến đấu đã đến gần để đánh bại anh ta.

Mayweather có thể không phải là chiến binh thú vị nhất từ ??trước đến nay, nhưng những người yêu thích khoa học ngọt ngào thực sự có thể đánh giá cao sự thành thạo kỹ thuật của anh ấy và cách anh ấy vận hành trên võ đài. Nó giống như thơ trong chuyển động.

Mayweather cũng không được biết đến vì sẵn sàng đưa cơ thể của mình lên hàng để giải trí cho người hâm mộ. Nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy không có những trận đánh đáng nhớ. Nó chỉ cần một mức độ đánh giá cao hơn cho tính kỹ thuật của quyền anh để thưởng thức phong cách đặc biệt của Mayweather.

Hãy cùng xem một số ít những màn trình diễn đáng nhớ nhất của Mayweather. Ngày nay, Evolve Daily Cổ phiếu năm trận đấu Floyd Mayweather sẽ không bao giờ bị lãng quên.

 

1) so với Oscar de la Hoya (ngày 5 tháng 5 năm 2007)

Trước khi Mayweather trở thành vua phòng vé, một người đàn ông khác đã tổ chức ngai vàng-biểu tượng quyền anh người Mỹ gốc Mexico, “Cậu bé vàng” Oscar de la Hoya.

De La Hoya đã từng là ngôi sao lớn nhất quyền anh. Ông chỉ huy các khoản thanh toán lớn nhất. Bất cứ khi nào anh ta chiến đấu, đó là một sự kiện lớn, bất kể ai đứng đối diện anh ta trên võ đài. Khi Mayweather gặp De La Hoya vào năm 2007, thì Money Money đã bắt đầu tăng lên siêu sao. Hóa ra, chiến thắng của anh ấy trước De La Hoya là chất xúc tác đã đưa cổ phiếu của anh ấy vào Upper Echelon.

Diễn ra vào cuối tuần Cinco de Mayo, Mayweather bước ra chiếc nhẫn ở trang phục lòe loẹt Mexico. Rõ ràng là Mayweather có một sở trường cho sự thể hiện, và anh ta đã có nền tảng để thực sự nâng cao hồ sơ của mình với hàng triệu người hâm mộ quyền anh Rabid Mexico sẵn sàng chi tiền kiếm được của họ để trả tiền cho mỗi lượt xem để xem cuộc chiến. Trước khi anh ta bước chân vào võ đài với De La Hoya, Mayweather đã biết anh ta đang ở trong một ngày trả tiền kỷ lục.

Mayweather đã đánh bại De La Hoya bằng quyết định chia rẽ sau 12 vòng, và kiểm tra 25 triệu đô la cho ngân hàng.

 

2) so với Zab Judah (ngày 8 tháng 4 năm 2006)

Cuộc chiến này là đáng nhớ vì một số lý do. Một, đó là một cuộc đấu giữa hai đối thủ tài năng với các bộ kỹ năng tương tự. "Super Super Zab Zab Judah là Southpaw Boxer-puncher trong khi Mayweather đóng vai trò kỹ thuật viên sành điệu. 

Hai người đã nói chuyện với một cơn bão trước khi gặp nhau trên võ đài. Đối với những người hâm mộ khó tính, những người đã đầu tư cảm xúc vào sự cạnh tranh của họ và quan tâm đến việc xem hai phong cách đã đụng độ như thế nào, đây là một cuộc chiến rất lớn.

Lý do thứ hai là, gần cuối vòng 10 và có lẽ vì thất vọng, Judah đánh Mayweather bằng một cú đấm bất hợp pháp vào háng, và theo nó với một cú sút vào phía sau đầu. Góc Mayweather, đã làm như vậy một chút, và chẳng mấy chốc, chú của Mayweather, Roger và cố vấn lâu năm Leonard Ellerbe đã vào vòng trong để đối đầu với Judah. Trong vài giây, đó là đại dịch tuyệt đối, và có khoảng 20 người bạo loạn trên võ đài.

Đáng ngạc nhiên, mọi thứ đã bình tĩnh lại khi cơ quan thực thi pháp luật kiểm soát vụ ẩu đả. Hãy lưu ý rằng cuộc chiến đã kết thúc vào thời điểm này, và còn lại hai vòng trong cuộc thi. Điều đáng ngạc nhiên hơn nữa, họ cho phép cuộc chiến tiếp tục bất chấp fiasco. Mayweather đã bay phần còn lại của con đường, đánh bại Judah bằng quyết định nhất trí.

 

3) so với Marcos Maidana I (ngày 3 tháng 5 năm 2014)

Mayweather phải đối mặt với một trong những thử thách khó khăn nhất trong toàn bộ sự nghiệp của mình khi anh gặp người Argentina khó tính Marcos Hồi El Chino Hồi Maidana. 

Vào thời điểm đó, Maidana là một đối thủ được đánh giá cao, người sở hữu các đặc điểm mà các nhà phê bình lớn nhất của Mayweather nghĩ là cần thiết để đánh bại anh ta. Maidana không ngừng nghỉ và không sợ bị đánh. Anh ta là kiểu người luôn tiếp tục tiến về phía trước, buộc các đối thủ của anh ta phải gấp dưới áp lực, và anh ta đã thành công với phong cách đó ở một mức độ nào đó.

Mayweather rõ ràng đã bị làm phiền bởi hành vi phạm tội không rườm rà Maidana. Maidana tấn công cơ thể bằng nhiều cú đấm khác nhau, và Mayweather gặp rắc rối với các chiến thuật Roughhouse. Mặc dù phòng thủ của anh ấy chắc chắn là đúng, bạn có thể nói rằng áp lực đã đến với Mayweather.

Tuy nhiên, Mayweather là một chiến lược gia bậc thầy. Anh ấy có khả năng làm Điều chỉnh giữa trận chiến Điều đó sẽ đóng vai trò là giải pháp cho các vấn đề đối thủ được đặt ra trong vòng. Đến vòng thứ sáu, Mayweather đã Maidana tìm ra, và bắt đầu đón anh ta ra. Bất kỳ mối đe dọa phổ biến trong năm vòng đầu tiên đã được vô hiệu hóa.

Maidana đã làm đủ tốt để trận đấu dẫn đến một quyết định đa số, nhưng rõ ràng phòng thủ của Mayweather và chính xác là quá nhiều đối với El El Chino.

 

4) so ??với Miguel Cotto (ngày 5 tháng 5 năm 2012)

Máy bay ném bom Boricua Boricua, Miguel Cotto, đã bị nứt tại Mayweather vào năm 2012. Mặc dù Cotto được coi là quá khứ của anh ta khi trận đấu diễn ra, cuộc chiến đã trở nên thú vị như bất kỳ. Người hâm mộ chắc chắn có thể lập luận rằng Cotto là thử nghiệm khó khăn nhất trong sự nghiệp lưu trữ của Mayweather.

Cotto là một mối đe dọa trực tiếp sớm, buộc Mayweather trở lại với nhãn hiệu còn lại của mình trong khi đào bới cơ thể. Áp lực phát ra từ Puerto Rico rất dữ dội, vì Cotto giữ ở bên trong trong vài vòng đầu tiên. Tuy nhiên, khi trận đấu trôi qua, Mayweather bắt đầu tìm thấy nhịp điệu của mình và làm việc đằng sau cú đâm để ngăn chặn những tiến bộ của Cotto.

Đến nửa sau của cuộc chiến, cú đấm chính xác của Mayweather bắt đầu gây tổn hại cho Cotto. Ở vòng 11 và 12, Cotto đã cố gắng hết sức để biến nó thành một cuộc chiến nhưng anh ta không còn gì. Mayweather chỉ quá lắt léo và quá khó nắm bắt. Anh ấy đã ở đó và rồi anh ấy đã biến mất. Cuối cùng, Cotto không có câu trả lời nào cho sự pha trộn năng động của hành vi phạm tội và phòng thủ của Mayweather, và sau đó đã mang về một chiến thắng quyết định nhất trí khác.

 

5) so với Manny Pacquiao (ngày 2 tháng 5 năm 2015)

Ai có thể quên cuộc chiến giàu nhất trong lịch sử quyền anh? Hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới đã chờ đợi gần sáu năm để cuộc chiến này thành hiện thực. Clamor bắt đầu vào đầu năm 2009, nhưng như số phận sẽ có nó, biểu tượng quyền anh Mayweather và Philippines Manny (Pacman Pacman Pacquiao sẽ chỉ gặp nhau trên võ đài năm 2015.

Vào thời điểm đó, Pacquiao đã suy giảm đáng kể về thể chất. Anh ta chậm hơn trước đây, và những cú đấm của anh ta thiếu pop thông thường mà họ được biết đến. Tuy nhiên, người hâm mộ muốn thấy điều đó xảy ra và cuối cùng họ cũng có cơ hội.

Cuộc chiến đã thu được một kỷ lục 4,6 triệu lượt xem trả lương cho mỗi lượt xem dẫn đến doanh thu gộp 600 triệu đô la và đóng gói một cổng trực tiếp trị giá 70 triệu đô la. Pacquiao đã nhận được một chiếc ví được đảm bảo 120 triệu đô la cho một đêm hành động, trong khi Mayweather nhận được 180 triệu đô la. Cả hai người đàn ông đều nhận được mặt trái từ biên lai kỹ thuật số, thêm nhiều hơn vào mỗi chiến binh kiếm được doanh thu.

Tuy nhiên, những người hâm mộ chiến đấu đã chờ đợi nhiều năm không sống theo sự cường điệu. Mayweather dễ dàng chăm sóc doanh nghiệp chống lại Pacquiao và đi đến một chiến thắng quyết định nhất trí không có kết quả. Ngay sau đó, Pacquiao tiết lộ anh đã tham gia vào cuộc chiến với chấn thương vai ảnh hưởng đến hiệu suất của anh. Người Philippines đã cố gắng đánh trống sự quan tâm đến một trận tái đấu, nhưng Mayweather đã từ chối cho anh ta một cái.

 

Bạn cũng có thể thích:

5 chiến thắng lớn nhất trong sự nghiệp Manny Pacquiao

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve