lịch thi đấu world cup BJJ có tốt để tự vệ không?

Học tập BJJ ở Singapore Sẽ cung cấp cho bạn một kho vũ khí về các kỹ thuật võ thuật hiệu quả mà bạn có thể sử dụng để tự bảo vệ mình nếu nhu cầu phát sinh.Nhiều người trong cộng đồng võ thuật xem Jiu-Jitsu của Brazil là một trong những võ thuật hiệu quả nhất cho tự vệ.

Đó là một lập luận tuyệt vời, đưa ra cách BJJ hiệu quả đã được chứng minh là khi được áp dụng trong các tình huống thực tế.Từ các lồng võ thuật hỗn hợp đến thực thi pháp luật, BJJ đang ở trong một lớp của riêng mình khi nói đến có bao nhiêu công cụ khác nhau mà nó cung cấp cho bạn để kết thúc một cuộc chiến.

 

Hiểu lý do tại sao BJJ tốt để tự vệ

Jiu-Jitsu của Brazil là một võ thuật được phát triển để cho phép các máy bay chiến đấu nhỏ hơn đánh bại các đối thủ lớn hơn, ít có tay nghề bằng cách tận dụng đòn bẩy. Các kỹ thuật được sử dụng trong BJJ cũng cung cấp cho bạn vô số công cụ có thể giúp bạn đứng đầu nếu bạn thấy mình ở vị trí bất lợi trong một cuộc chiến. Ví dụ, vị trí bảo vệ được sử dụng trong BJJ vô hiệu hóa nhiều lợi thế mà một người sẽ nhận được từ việc đứng đầu trong một cuộc chiến.

 

BJJ có tốt để tự vệ không?

BJJ cung cấp cho bạn quá nhiều kỹ thuật để đưa ra một cuộc đối đầu một cách an toàn. Lợi ích của BJJ như một hệ thống tự vệ bao gồm:

1) Cung cấp cho bạn quyền kiểm soát

Có nhiều thứ với BJJ hơn là chỉ đơn giản là nghẹt thở hoặc khai thác mọi người. Nghệ thuật nhẹ nhàng dạy bạn cách đánh nhau xuống đất, cải thiện vị trí của bạn và kiểm soát đối thủ của bạn. Một chiến binh BJJ lành nghề có thể tự bảo vệ mình trước một đối thủ lớn hơn mà không có một bên nào nhận bất kỳ thiệt hại đáng kể nào. Nghệ thuật dạy cho bạn những cách nhẹ nhàng để thực hiện toàn quyền kiểm soát đối thủ.

2) Bạn xây dựng vô số kinh nghiệm chiến đấu

Một trong những lợi ích chính mà BJJ có so với các võ thuật khác là văn hóa của người Hồi giáo. Đó là tiếng lóng của BJJ cho cuộc đua, và nó là một phần của mỗi lớp. Cách hầu hết các trường BJJ làm việc, học sinh dành nửa đầu các lớp học để thực hiện các cuộc tập trận để tăng cường kỹ thuật và cơ thể của họ. Họ cũng học một vài kỹ thuật mới từ người hướng dẫn của họ.

Nửa cuối của các lớp BJJ thường được dành cho nhau. Nó cho bạn một cơ hội để thử tất cả các động thái bạn đã học được trên các đối thủ, những người sẽ không làm cho mọi thứ dễ dàng cho bạn. Điều đó có nghĩa là sinh viên BJJ học cách thực hiện các động thái của họ đối với các đối tác sparring, những người cũng biết một vài điều về BJJ. Nó làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi một chiến binh BJJ thấy mình đi ngược lại với một nhà nho thiếu kinh nghiệm, điều này sẽ là hầu hết mọi người.

3) Giữ bạn ở trạng thái tuyệt vời

Các lớp BJJ là các hoạt động dữ dội và bạn có thể đốt cháy hàng trăm calo cho mỗi giờ dành cho thảm. Điều này làm cho bạn dễ dàng đốt cháy chất béo và giữ nạc.

Đào tạo BJJ cũng cải thiện sức mạnh cốt lõi của bạn, dịch tốt cho tự vệ. Bạn có thể đã nghe mọi người sử dụng thuật ngữ sức mạnh vật lộn trên mạng trước đây. Nó là một loại sức mạnh độc đáo xuất phát từ việc có một cốt lõi mạnh mẽ.

BJJ cũng cải thiện sức bền tim mạch của bạn, cho phép bạn chiến đấu mạnh hơn lâu hơn. Kết quả của một cuộc chiến thường được xác định bởi người trước tiên bị mệt mỏi khi các kỹ năng chiến đấu là bình đẳng. Sức bền là một trong những lợi thế bạn có thể tận hưởng khi bạn đào tạo BJJ. Cơ thể bạn phát triển mạnh mẽ hơn khi kho kỹ thuật của bạn phát triển.

4) Xây dựng sự tự tin

Không có gì cải thiện sự tự tin của bạn như tiến bộ thông bang xep hang vong loai world cup 2022 chau a qua các cấp bậc trong BJJ. Bạn bắt đầu như một vành đai trắng, người được mọi người trong phòng tập thể dục, và kỹ năng của bạn dần dần được cải thiện. Theo thời gian, bạn thấy mình, thoát khỏi những động tác đã từng buộc bạn phải khai thác và gửi một số đối tác đào tạo của bạn.

Bạn dành quá nhiều thời gian trên tấm thảm mà bạn không còn lo lắng khi nghĩ đến việc đối đầu với ai đó. bang xep hang vong loai world cup 2022 chau a Bạn đã sử dụng các kỹ năng của mình để chống lại vô số đối tác đào tạo ở các cấp độ kỹ năng khác nhau và bạn biết rằng bạn có thể sử dụng chúng trong một kịch bản tự vệ nếu nhu cầu phát sinh.

 

Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách học các kỹ năng tự vệ trong thế giới thực để giữ an toàn cho bạn trên đường phố, hãy thử BJJ!

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn bang xep hang vong loai world cup 2022 chau a với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
bang xep hang vong loai world cup 2022 chau a
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong Người mới bắt đầu

BJJ 101: Anaconda Choke

BJJ 101: Anaconda Choke

Jiu-Jitsu của Brazil là một trong những võ thuật phát triển nhanh nhất hiện nay. So với các võ thuật khác như đấu vật, đã được thực hành từ thời cổ đại, BJJ được coi là một võ thuật vật lộn hiện đại nhưng

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến