lịch thi vòng loại world cup 2022 Ở đây, cách thức võ thuật giúp Sam Willows, Benjamin Kheng vượt qua rối loạn tâm trạng

Bạn thường thấy anh ấy trên truyền hình, xuất hiện trên các chương trình như sau khi tình yêu và người xâm nhập. Bạn có thể bắt gặp anh ấy trên màn ảnh rộng trong các bộ phim như bản hit năm 2016 của Young Young & Fabious và 2017, Wonder Wonder Boy. Là một cựu người chơi bàn phím, nghệ sĩ guitar nhịp điệu, và giọng ca chính của ban nhạc Singapore, Hồi The Sam Willows, bạn cũng có thể nghe nhạc hay của anh ấy.

Cựu vận động viên bơi lội thanh niên quốc gia và siêu sao Singapore Benjamin Kheng không nghi ngờ gì là một người đàn ông có nhiều tài năng. Thậm chí nói rằng đó là một cách nói lớn. Tuy nhiên, một điều mà mọi người có thể không biết về anh ta là Benjamin là một võ sĩ bonafide thích huấn luyện, và gọi phòng tập thể dục là nơi hạnh phúc của anh ấy.

 

Xem bài đăng này trên Instagram

 

nơi hạnh phúc

Một bài đăng được chia sẻ bởi Benjamin Kheng (@benjaminkheng) trên

Như một vấn đề thực tế, Benjamin thường xuyên đào tạo tại Evolve MMA, nơi anh là một sinh viên cuồng nhiệt của nghệ thuật Muay Thaiquyền anh. Việc đào tạo và cống hiến nhất quán của anh ấy cho thể dục giúp anh ấy đạt được mức độ cân bằng về thể chất và tinh thần trong cuộc sống của mình trước đây.

Huấn luyện võ thuật là một trong những bài tập thể dục toàn thân cường độ cao nhất cho bất kỳ ai, có thể đốt cháy tới 1.000 calo mỗi lần một giờ. Do đào tạo nghiêm ngặt, cũng không có gì ngạc nhiên khi ngay cả ở tuổi 30, Benjamin có thể dễ dàng duy trì vóc dáng trẻ trung của mình.

Một sinh viên Muay Thái ném đá trong một lớp học

Võ thuật đã giúp Benjamin Kheng cả về thể chất và tinh thần.

Tuy nhiên, võ thuật đã có tác động lớn hơn nhiều đến cuộc sống của Benjamin, hơn là chỉ cho anh ta cơ bắp nạc và cơ bụng sáu múi. Nó xoay chuyển cuộc sống của anh ấy và cải thiện sức khỏe tinh thần của anh ấy, cho anh ấy một con đường để giải thoát tâm trí và đối mặt với những con quỷ bên trong của anh ấy.

Tôi cũng đã ở một điểm khá chán nản trong cuộc đời mình, ở đâu đó vào cuối năm 2016-đầu năm 2017 khi tôi tham gia Evolve. Tôi đã ăn ngon. Tôi chỉ ngủ ngon. Tôi thường bị trầm cảm. Tôi muốn thử thách bản thân để đầu tư vào một cái gì đó. Tham gia vào võ thuật đã giúp tôi thoát khỏi sự bế tắc đó, anh ấy nói.

Tôi đã bị rối loạn tâm trạng và thời kỳ buồn bã kéo dài. Tôi đã được lưỡng cực nghiêm trọng hoặc bất cứ điều gì, nhưng sau khi tôi bắt đầu võ thuật, tôi đã đồng hồ trong khoảng bốn phiên một tuần và đi khá thường xuyên để vào một khoảng trống tốt hơn. Tôi muốn một lối thoát và thực sự cam kết với một thứ gì đó. Muay Thai trong thời kỳ đó là một lối thoát thực sự tốt đối với tôi.

Benjamin Kheng đào tạo trong một lớp Muay Thai tại Evolve MMA Gym.

Muay Thai là một bài tập thể dục toàn thân có thể đốt cháy tới 1.000 calo trong một giờ.

Benjamin ban đầu bắt đầu đào tạo võ thuật để chuẩn bị cho một vai diễn đóng thế. Sau khi xem các cảnh quay trở lại về các chuỗi hành động của mình, anh nhận ra rằng anh cần phải đưa một mức độ hiện thực vào các chuyển động của mình. Cách duy nhất để đạt được điều đó là bằng cách thực sự học nghề.

Tôi đã xem phát lại, và tôi trông rất ngu ngốc. Tôi không thể ném một cú đấm hoặc đá thích hợp. Nó ban đầu xuất phát từ những lý do rất hời hợt. Tôi cần học cách chiến đấu đúng cách trên máy ảnh, anh ấy nói.

Từ đó, nó nhanh chóng phát triển để tôn trọng hình thức nghệ thuật. Nó phát triển từ - đây là một số mục tiêu tập thể dục - Tôi thực sự tôn trọng truyền thống này.

Những ngày này, Benjamin có thể được tìm thấy với sự tham gia của loạt phim hài phác họa YouTube, Dự án Benzi, cùng với YouTuber Hirzi Zulkiflie của Singapore. Anh ấy cũng liên tục ở trong phòng thu, viết các bài hát và tạo ra âm nhạc khi anh ấy theo đuổi sự nghiệp solo của mình.

Benjamin Kheng đã yêu võ thuật gần như ngay lập tức.

Nhưng với sự căng thẳng về tinh thần đi kèm với việc tạo ra nội dung và tạo ra nghệ thuật, Benjamin rất biết ơn vì anh ta có thể chuyển sang võ thuật để cân bằng cuộc sống của mình.

ket qua bang eCó rất nhiều niềm vui nhảy từ vòng đấm bốc sang một phòng âm nhạc hoặc một phiên viết phác thảo. Sự điên rồ của nó là một trong những điều yêu thích của tôi từ trước đến nay. Tâm trí tôi không dễ dàng nhàn rỗi nếu tôi không lấp đầy nó. Tôi biết tôi có thể rơi vào một nơi tồi tệ nếu tôi làm, vì vậy tôi cố gắng giữ cho tâm trí của mình hoạt động, anh ấy nói.

Tôi thực sự không lành ket qua bang e mạnh, và nó đã đưa tôi vào một không gian tồi tệ. Võ thuật thực sự đã đưa tôi ra khỏi đó. Tôi chắc chắn sẽ tiếp tục làm điều này cho đến hết đời. Nó gần như trị liệu với tôi. Bạn đi đến một nơi nào đó khác khi bạn đào tạo. Nó là một hình thức thoát ly tuyệt vời.

Ngoài các buổi đào tạo Muay Thai và quyền anh thông thường của mình, Benjamin cũng quan tâm đến ‘nghệ thuật nhẹ nhàng của ket qua bang e Brazil Jiu-Jitsuvà gợi ý về việc chọn kỷ luật xuống dòng.

Tôi đã thực sự thực hiện BJJ với bạn bè. Tôi chắc chắn sẽ chọn nó vào một lúc nào đó, anh ấy nói.

 

Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách để có được hình dạng tốt nhất trong cuộc sống của bạn trong khi cũng làm sắc nét bản thân về mặt tinh thần, hãy đặt một lớp thử nghiệm và trải nghiệm những điều kỳ diệu và niềm vui của việc đào tạo võ ket qua bang e thuật cho chính mình.

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong Võ thuật

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve