lịch vòng loại wc 8 Kỹ thuật quyền anh và Muay Thái để tự vệ

Mọi người nên có khả năng tự vệ. Trong trường hợp một sự thay đổi biến thể tự vệ Có thể là một cứu cánh. Hầu hết sự thay đổi bắt đầu từ một vị trí đứng, do đó, điều quan trọng đối với bạn là biết cách tự bảo vệ mình bằng cách sử dụng các kỹ thuật từ hai trong số những nghệ thuật nổi bật hiệu quả nhất; quyền anhMuay Thai.

 

quyền anh 

Khi hầu hết mọi người nghĩ về một cuộc chiến trên đường phố, hình ảnh của nắm đấm bay đến trong tâm trí. Có một lý do chính đáng cho điều đó. Một cú đấm là một trong những loại tấn công phổ biến nhất được ném khi một sự thay đổi biến thành vật lý. Các kỹ thuật đấm bốc đào tạo có thể giúp chấm dứt sự thay đổi nhanh chóng và tránh thương tích thêm cho tất cả các bên liên quan. 

 

A) lập trường 

Quyền anh như một Southpaw Có thể cung cấp cho bạn một lợi thế trong vòng và lợi thế đó vẫn còn trong một cuộc tranh cãi thực tế. Ngay cả khi kẻ tấn công của bạn trước đây đã tự đào tạo, tỷ lệ họ biết cách đối phó hiệu quả với Southpaw lành nghề không có ai. Điều này là do số lượng máy bay chiến đấu chính thống (thuận tay phải) áp đảo so với Southpaws. Lý do khác là do bạn và kẻ tấn công của bạn đang mở lập trường Thay vì lập trường đóng cửa thông thường được hình thành bởi hai máy bay chiến đấu chính thống.

 

B) jab

Cái jab là cú đấm quan trọng nhất trong quyền anh, và nó có thể là quan trọng nhất trong một cuộc chiến trên đường phố quá. Đó là cú đấm phơi bày số lượng ít nhất của cơ thể và đầu cho một phản đối, cũng như là vũ khí của bạn với phạm vi nhiều nhất. Jab của bạn được thực hiện với bàn tay chì của bạn và nên sắc nét và linh hoạt. Khi bắt đầu, Don lồng tập trung vào việc thêm sức mạnh vào cú đấm của bạn, sức mạnh sẽ tự nhiên tăng lên khi hình thức của bạn phát triển. 

 

C) chân

Nhanh chân khen ngợi một jab có học thức và theo cấp số nhân làm tăng hiệu quả của nó. Hai kỹ thuật có thể chuyển thành một thiết lập tự vệ là các bước của Gazelle và Pendulum. Bước Gazelle liên quan đến việc bạn tải trọng lượng của mình lên chân chì, bước lên với chân sau, sau đó xáo trộn bùng nổ về phía trước. Kỹ thuật này có thể bao gồm khoảng cách lớn và thêm lượng sức mạnh to lớn khi được sử dụng cùng với một cú đấm. 

 

D) Parry

Parrying là một kỹ thuật quyền anh rất cần thiết cho tự vệ. Nó có thể được thực hiện ở cả phía trước và phía sau của bạn, và nói chung hoạt động tốt nhất để bảo vệ trước các cú đấm thẳng. Khi đối thủ của bạn ném một cú đấm, bạn parry ở cùng một phía. Bắt nắm tay của họ như một quả bóng chày và vỗ nhẹ nó xuống. Điều này sẽ cho bạn cơ hội để Đưa cú đấm của riêng bạn hoặc chạy. 

 

Muay Thai

Nghệ thuật của tám chi có nhiều thứ để cung cấp Khi nói đến tự vệ. 

 

A) Teep (Đẩy mạnh)

Kỹ thuật Muay Thai đầu tiên để tự vệ là teep, hoặc Đẩy mạnh. Nó thường được gọi là cú đâm chân, và giống như cú đâm trong quyền anh, teep là một trong những cú đá quan trọng nhất ở Muay Thai. Huyền thoại Muay Thai Samart Payakaroon phá vỡ hình thức thích hợp của một teep ở trên. 

TEEP, mặc dù thường được thực hiện bởi chân trước, cũng có thể được thực hiện với chân sau cho một cú đá mạnh mẽ sẽ ngăn chặn động lực của đối thủ của bạn. Bạn có thể nhắm mục tiêu vào các mục tiêu khác nhau trên cơ thể đối thủ của bạn. Một số hiệu quả nhất là đầu gối, hông, đám rối mặt trời và rốn. Mặc dù cú đá đầu là có thể, nhưng tốt nhất họ nên tránh trong tình huống tự vệ. Nói chung, nó không đáng để rủi ro bị ném việt nam đá lại vào bê tông, ngay cả khi có một lỗ mở. Các tình huống tự vệ không có các quy tắc mà một chiếc nhẫn và tác động với sàn bê tông là một biến số nguy hiểm. 

 

B) lên khuỷu tay

Một vũ khí mạnh mẽ khác mà Muay Thai có thể cung cấp là Tấn công khuỷu tay. Khuỷu tay của bạn là xương dày nhất trong cơ thể bạn và nhân lực nhân theo cấp số nhân do diện tích bề mặt nhỏ mà bạn tấn công. Vì việt nam đá lại chúng có phạm vi cực kỳ hạn chế, chúng được sử dụng tốt nhất khi bạn hoặc kẻ tấn công của bạn ở trong phạm vi để lấy nhau. 

Khuỷu tay UP có hiệu quả vì nó chặn cú đấm của đối thủ của bạn khi chúng chạy vào cuộc đình công khuỷu tay của bạn. Để thực hiện một khuỷu tay UP, hãy đặt lòng bàn tay dẫn của bạn lên một bên trán trong khi bạn bước về phía kẻ tấn công của bạn. Lái việt nam đá lại điểm khuỷu tay của bạn vào vai hoặc bắp tay để kẹt cú đấm của họ, hoặc nhắm vào cằm hoặc mũi để làm choáng họ. 

 

C) Khuỷu tay ngang

Khuỷu tay ngang có thể được sử dụng bất cứ lúc nào bạn đang ở móc sắt Phạm vi và nên được nhắm vào cằm, đền thờ hoặc tai của đối thủ của bạn để có cơ hội tốt nhất việt nam đá lại để loại bỏ kẻ tấn công của bạn. Để thực hiện một khuỷu tay ngang, hãy nhấc khuỷu tay của bạn và đập nó vào cằm tấn công của bạn trong khi bắc cầu cho tay bạn để chạm vào vai đối diện. 

 

D) Quay trở lại khuỷu tay

Khuỷu tay quay trở lại có thể trông hào nhoáng, việt nam đá lại nhưng nó cũng có nhiều ứng dụng thực tế. Một cuộc tranh cãi bên ngoài phòng tập thể dục có thể liên quan đến nhiều người tấn công từ mọi phía. Hầu hết các kỹ thuật được sử dụng trong quyền anh và Muay Thai đều có hiệu quả dưới tiền đề rằng cuộc chiến là một công bằng. Khuỷu tay quay trở lại là một trong số ít các kỹ thuật có thể giải quyết mối đe dọa của nhiều kẻ tấn công. Mặc dù mọi kỹ thuật đều có vị trí của nó, kéo dài trong một cuộc chiến nói chung là một lựa chọn kém. Đó là trừ khi nó việt nam đá lại được thực hiện với ý định cụ thể. Huấn luyện khuỷu tay quay trở lại cho phép bạn tấn công các đối thủ đứng sau bạn trực tiếp sau khi bảo vệ hoặc chống lại cuộc tấn công của ai đó trước mặt bạn. Ngoài ra, bạn thậm chí có thể vượt qua một cú đấm của đối thủ để họ mất thăng bằng và rơi vào khuỷu tay của bạn, điều này rất có thể sẽ dẫn đến việc loại trực tiếp. 

 

Có nhiều

Những kỹ thuật này chỉ là phần nổi của tảng băng khi tự vệ. Tuy nhiên, họ có thể cung cấp cho bạn lợi thế để tự vệ nếu có nhu cầu. Hãy nhớ rằng việc tự vệ không phải là về những cú đánh hào nhoáng hay bài dự kiến ??nổi bật, đó là một cuộc chiến để sống một ngày khác. Nếu bạn đang tìm cách học cách tự vệ từ các nhà vô địch thế giới võ thuật, hãy đăng ký một lớp thử nghiệm miễn phí ngay hôm nay!

 

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

 

Nhiều hơn trong Người mới bắt đầu

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến