lịch việt nam đá aff cup Phá vỡ phong cách chiến đấu của Jon Jones

lịch thi đấu fifa world cup

Cựu nhà vô địch hạng nặng UFC Light Jon, Bon Bones, Jones, được cho là chiến binh vĩ đại nhất mọi thời đại. Thể thao một kỷ lục 26-1-0 không làm cho anh ta công lý vì anh ta là một nhà vô địch bất bại, bất bại hợp pháp. Một mất mát trong hồ sơ lịch thi đấu fifa world cup của anh ấy là do sự không đủ tiêu chuẩn cho khuỷu tay đi xuống. Nói về điều đó, quy tắc xuất hiện khi các ủy viên thể thao giám sát MMA Các cuộc thi đã chứng kiến ??các video của Karate Master phá hủy những viên gạch với khuỷu tay đi xuống, và họ cho rằng kỹ thuật này quá tàn bạo đối với các môn thể thao. 

Sự thật là không thể tranh cãi, Jones đã đánh bại mọi người đàn ông mà anh ta chia sẻ với Octagon, và anh ta đã giành được vị trí của mình trong Đại sảnh Danh vọng UFC. Nhà vô địch trẻ nhất trong lịch sử UFC, sự nghiệp của Jones, còn lâu mới kết thúc và anh ấy hiện đang làm việc để chuyển đến bộ phận hạng nặng của UFC. 

 

Phá vỡ phong cách chiến đấu của xương

Bruce Lee Có lẽ sẽ là một fan hâm mộ của Jon Jones nếu anh ấy vẫn còn sống. Jones-người tự coi mình là một chiến binh nhìn thấy-là hiện thân của câu nói nổi tiếng của Lee, về triết lý võ thuật của mình:

"Thải tâm trí của bạn, hãy vô sắc. Hình dạng, như nước. Nếu bạn đặt nước vào cốc, nó sẽ trở thành cốc. Bạn đặt nước vào một chai, và nó trở thành chai. Bạn đặt nó vào một ấm trà, nó trở thành ấm trà. Bây giờ, nước có thể chảy, hoặc nó có thể bị sập. Là nước, bạn của tôi. ”

Jones không buộc bất cứ điều gì khi anh ta chiến đấu, và điều đó đóng vai trò là nền tảng cho phong cách chiến đấu của anh ta. Anh ta tận dụng mọi thứ anh ta có thể kiểm soát, bao gồm cả kiểu cơ thể không điển hình của anh ta. 

Vào lúc 6 tuổi4, Jones là một trong những chiến binh cao hơn trong bộ phận hạng nặng nhẹ, và anh ta được ban phước với một đôi cánh tay cực dài kéo dài hơn 85 inch. Anh ta có đôi chân khá gầy, và hầu hết mọi người sẽ mô tả anh ta là một anh chàng cao lớn, gầy gò nếu họ nhìn thấy anh ta. 

Có vẻ có thể rất lừa dối, mặc dù.

Jones là một người đàn ông cực kỳ mạnh mẽ mặc dù chân gà của anh ấy và khung hình nạc. Anh ta hiếm khi bị cơ bắp khi đối thủ cố gắng nắm giữ anh ta. 

Bây giờ chúng ta đã biết những gì Jon Jones đang làm việc, hãy để xem những gì làm cho anh ta trở nên đặc biệt như một chiến binh. 

 

1) IQ chiến đấu cực kỳ cao

Tất cả chúng tôi đã từng ở đó trước đây, một trong những chiến binh yêu thích của chúng tôi đang chiến thắng một cuộc chiến, sau đó họ làm điều gì đó ngớ ngẩn cuối cùng khiến họ phải trả giá. 

Jon Jones không phạm sai lầm trong lồng. Anh ấy là một cỗ máy lạnh lùng, tính toán khi anh ấy chiến đấu. Anh hiếm khi thể hiện bất kỳ cảm xúc nào khi anh có phương pháp chọn đối thủ của mình. Anh ta dành vô số giờ để nghiên cứu các máy bay chiến đấu khác, vì vậy anh ta không bị bắt gặp với bất kỳ bất ngờ nào. 

Huấn luyện viên của anh ấy, Greg Jackson cũng xứng đáng nhận được một số tín dụng cho sự điềm tĩnh của Jones, bên trong chiếc lồng vì anh ấy và phần còn lại của đội Jones, dường như luôn đưa ra kế hoạch trò chơi hoàn hảo cho mọi đối thủ. 

 

2) Trò chơi dài nổi bật

Di truyền của Jones có liên quan nhiều đến việc này. Tất cả chúng ta có thể được sinh ra với những khung hình dài, nhưng nó dẫn đến tất cả các loại lợi thế trong MMA. Jones là anh chàng lân cận đầu tiên thống trị trong UFC. Tất cả bắt đầu với Royce Gracie người thống trị mặc dù khung hình láu cá của anh ta, và Anderson Silva đã tiếp quản cho đến khi Jon Jones đến. 

Trong một vài thập kỷ, sự khôn ngoan thông thường đã đi từ các vật thể tình dục của người Hồi giáo tốt cho các môn thể thao chiến đấu đến các loại cơ thể lân cận có thể có những lợi thế nhất.

Có một khung dài chỉ là một phần của phương trình. Bạn cũng cần học cách sử dụng nó, và Jones sử dụng chiều dài của anh ấy cũng như bất kỳ máy bay chiến đấu nào đến trước anh ấy.

Anh ta có rất nhiều vũ khí phạm vi trong kho vũ khí của mình, giống như một cú đâm cứng, đá xiên lén lút và một cú đá mạnh mẽ. Anh ấy cũng có những bước chân tốt đẹp để đi với các nhà quản lý phạm vi của mình. Chân của anh ta, kết hợp với các công cụ quản lý phạm vi dài và chiều dài của anh ta khiến đối thủ vô cùng khó khăn để đưa anh ta vào lồng. 

Khi Jones quyết định anh ta muốn chiến đấu gần gũi và cá nhân, anh ta có thể đi chơi với những tiền đạo giỏi nhất hành tinh và cằm anh ta là đá rắn. 

 

3) Cơ sở đấu vật mạnh mẽ

Trong khi Jones không phải là đô vật thành đạt nhất trong đội hình của UFC, anh ta có thể là người giỏi nhất đô vật trong MMA. Lập luận duy nhất có thể được đưa ra chống lại tuyên bố đó là Khabib Nurmagomedov. 

Jones bắt đầu đấu vật ở trường trung học, và anh đã giành được một chức vô địch NCAA vào năm 2006. Anh cũng được công nhận là một đô vật toàn Mỹ năm đó. 

Đấu vật Jones, là một trong những công cụ quan trọng nhất trong kho vũ khí của mình. Nó cho phép anh ta kiểm soát nơi cuộc chiến diễn ra, và anh ta có một số ý nghĩa mặt đất và pound kỹ năng để đi với nó. Cho đến khi bảo vệ danh hiệu đầu tiên của anh ấy chống lại Alexander Gustafsson, không ai có thể đưa Jones xuống một thời gian duy nhất bên trong Octagon. Anh ấy cực kỳ khó khăn để hạ gục và hầu như không thể giữ được căn cứ. 

Jones chạy vào một số đô vật được trang trí cao trong nhiều phòng thủ danh hiệu của mình, đáng chú ý nhất là Daniel Cormier. Jones trở thành người đầu tiên hạ gục Cormier; Giảm Olympian xuống ba lần, trong khi chỉ được căn cứ một lần trong cuộc chiến đầu tiên của họ. 

Jones đã hoàn thành khoảng một nửa số cuộc triệt phá mà anh ấy đã thực hiện trong UFC, trong khi bảo vệ thành công chống lại 95 % các nỗ lực triệt phá chống lại anh ấy. 

 

4) X-Factor

Điều khiến Jon Jones trở thành một trong những chiến binh giỏi nhất trong lịch sử MMA là anh ấy pha trộn mọi thứ tốt như thế nào. Anh ta chuyển từ đấu vật sang tấn công một cách dễ dàng và ngược lại. Anh ấy cũng rất khó đoán trong lồng. Anh ấy thích kết hợp mọi thứ với các kỹ thuật không chính thống như khuỷu tay quay. 

Jones cũng có thể rất khó lường khi nói đến các kế hoạch trò chơi mà anh ta sử dụng chống lại đối thủ. Anh ấy rất tự tin vào khả năng của mình và anh ấy không bao giờ cho phép những gì mà các chuyên gia đang nói ảnh hưởng đến quá trình suy nghĩ của anh ấy. Không ai hy vọng Jones sẽ bắn vì những cuộc triệt phá sớm trong cuộc chiến chống lại Cormier, nhưng hóa ra đó là một quyết định thông minh. Nó khiến Cormier mất cảnh giác, và nó cho phép Jones kiểm soát cuộc chiến từ rất sớm. 

Anh ấy đã làm nhiều người hâm mộ ngạc nhiên khi anh ấy quyết định giao dịch các cuộc đình công với Thiago Santos trong 25 phút tại UFC 239, một cuộc chiến mà anh ấy đã thắng thông qua quyết định chia rẽ. Nó có những điều nhỏ nhặt như điều đó làm cho anh ta rất tốt và nguy hiểm. Anh ấy sẵn sàng chấp nhận thêm một chút rủi ro chỉ để kiểm tra các kỹ năng của mình và phát triển tốt nhất. 

 

Bạn cũng có thể thích:

Phá vỡ phong cách quyền anh Mayweather

Nhiều hơn trong MMA

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve