lịch việt nam đá với trung quốc 6 lý do tại sao một buổi tập MMA tốt hơn một buổi tập thể dục

Tìm cách cải thiện thể lực của bạn? Bạn nên biết, Lớp học võ thuật Cung cấp cho bạn nhiều lợi ích hơn so với tập luyện truyền thống tại phòng tập thể dục. 

 

Lý do để chọn đào tạo MMA trong các bài tập thể dục truyền thống

Bài viết này sẽ khám phá một số lý do bạn nên đăng ký MMA Huấn luyện thay vì gắn bó với một buổi tập thể dục đơn điệu để đạt được mục tiêu tập thể dục của bạn.

 

1) Cung cấp cho bạn một buổi tập luyện cường độ cao

căng thẳng

Huấn luyện tại phòng tập thể dục và nâng tạ là chơi trẻ con so với đào tạo MMA khi đốt cháy calo. Bạn có thể đốt cháy tới 150 calo cho mỗi giờ dành trọng lượng hoặc khoảng 400 calo sau khi chạy trong một giờ.

Đào tạo MMA cung cấp cho bạn một sự pha trộn mạnh mẽ của Các bài tập hiếu khí và kỵ khí cái đó Đốt cháy tới 1000 calo cho mỗi giờ dành cho tấm thảm. Sinh viên MMA nâng cao thường dành tới hai giờ trong mỗi buổi đào tạo, đốt cháy gần 2000 calo. 

Điều đó làm cho nó dễ dàng hơn rất nhiều để đạt được các mục tiêu tập thể dục của bạn khi có liên quan đến cân nặng và giảm béo. Một người bình thường cần khoảng 2000 calo mỗi ngày và cần phải thâm hụt calo để đốt cháy chất béo và giảm cân. Đốt cháy 1000 đến 2000 calo tại phòng tập thể dục giúp việc kết thúc mỗi ngày dễ dàng hơn đáng kể với thâm hụt calo. 

Ngay cả những sinh viên không quan tâm đến việc giảm cân hoặc đốt cháy chất béo thường bị sốc về cách tập luyện MMA biến đổi cơ thể của họ, ngay cả khi họ đã thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với chế độ ăn uống của họ. Ăn một chế độ ăn uống thích hợp chỉ giúp đạt được mục tiêu tập thể dục của bạn dễ dàng hơn.

 

2) Vui hơn là tập thể dục

Làm việc tại phòng tập thể dục có công dụng của nó. Nó cung cấp nhiều lợi ích hơn nếu mục tiêu tập thể dục của bạn là đạt được khối lượng cơ bắp, và đó là một cách hiệu quả hơn để cải thiện sức mạnh tổng thể của bạn. Nó chỉ không ép buộc bạn sử dụng nhiều calo như học tập MMA. 

Tập thể dục truyền thống tập thể dục Có phantom assassin dota 2 xu hướng nhàm chán theo thời gian. Bạn có thể thấy mình thực hiện các bài tập tương tự nhiều lần cho đến khi bạn mất tất cả động lực để đi chơi. 

Mọi thứ hoàn toàn khác nhau khi bạn đăng ký các lớp MMA. Sự nhàm chán không bao giờ là một yếu tố vì không có hai lớp nào giống nhau. Các kỹ thuật, làm nóngvà diễn tập bạn thực hiện trong mỗi lớp là duy nhất, và bạn không bao giờ biết những gì mong đợi sẽ tham gia phantom assassin dota 2 vào mỗi phiên. Nếu bất cứ điều gì, bạn có nhiều khả năng thấy mình mong chờ buổi tập tiếp theo của mình. 

Một thói quen tập thể dục chỉ hiệu quả nếu bạn có thể bám vào nó một lúc. Đào tạo MMA mang đến cho bạn một sở thích thú vị mà chỉ mang lại cho bạn nhiều lợi ích thể chất. Bạn có thể bước vào phòng tập thể dục với mục tiêu tập thể dục của mình, nhưng cải thiện như một võ sĩ hỗn hợp cuối cùng sẽ trở thành mục phantom assassin dota 2 tiêu mới của bạn. 

 

3) Cung cấp cho bạn các bài tập thể dục toàn thân đáng kinh ngạc

Đào tạo ban nhạc kháng chiến của Johnson

Huấn luyện MMA kết hợp các phong cách chiến đấu khác nhau như Muay Thai, Wrestling và Brazilian Jiu-Jitsu, mang đến cho bạn một buổi tập luyện toàn thân. 

Đào tạo MMA nhắm mục tiêu cốt lõi của bạn Theo một cách mà một vài hoạt động khác có thể sao chép. Cơ thể của bạn trở nên mạnh mẽ hơn và săn chắc hơn, và nó là loại sức mạnh chức năng. Huấn luyện MMA dạy cơ phantom assassin dota 2 thể bạn thực hiện ở cấp độ cao ngay cả khi mệt mỏi leo vào.

Đó không phải là những lợi ích thể chất duy nhất bạn nhận được từ đào tạo MMA. Nó cũng cải thiện Uyển chuyển, sự phối hợp, THĂNG BẰNG, sức bền, phản xạ và tim mạch Sức khỏe. Sức khỏe được cải thiện mà bạn có được từ đào tạo MMA sẽ cho phép bạn có được nhiều hơn từ các bài tập thể dục của bạn. 

 

4) Sự tự tin được cải thiện

Ritu ném một cú đấm

MMA là điều gần gũi nhất với phantom assassin dota 2 các trận đánh thực sự khi có liên quan đến võ thuật. Những người chưa được đào tạo dường như thường nghĩ về khả năng chiến đấu như một thứ gì đó mà bạn sinh ra, nhưng những người đã đào tạo biết rõ hơn. Chắc chắn, một số người có thể có khả năng thể chất mang lại cho họ một lợi thế so với những người khác trong một cuộc chiến, nhưng có nhiều thứ để chiến đấu hơn thế. 

Bất cứ ai cũng có thể là một chiến binh đáng kinh ngạc. Đó là một vấn đề đào tạo, không phantom assassin dota 2 phải là thứ mà bạn sinh ra. Các máy bay chiến đấu đường phố tốt nhất trên thế giới sẽ thua trước các máy bay chiến đấu MMA chuyên nghiệp.

Thực tế này trở nên rõ ràng khi bạn bắt đầu đào phantom assassin dota 2 tạo võ thuật hỗn hợp. Là một người mới, bạn có thể sẽ mất hầu hết sparring phù hợp và biểu mẫu của bạn có thể là phụ khi ném kỹ thuật. Theo thời gian, hình thức của bạn sắc nét và bạn có thể bắt đầu nhận được các đối tác đào tạo tốt nhất của bạn. 

Cuối cùng, bạn sẽ thấy mình thực hiện các kỹ thuật mà bạn đã thấy các chuyên gia sử dụng trong các tổ chức MMA phantom assassin dota 2 đẳng cấp thế giới như một chức vô địch chống lại đối thủ, và bạn sẽ nhận ra rằng bạn đã trở thành một lực lượng được tính toán. Những cải tiến mà bạn đã thực hiện trên tấm thảm sẽ khiến bạn cảm thấy tuyệt vời về bản thân và biết bạn có thể tự bảo vệ mình một cách hiệu quả nếu nhu cầu phát sinh sẽ Cung cấp cho bạn một sự tăng phantom assassin dota 2 cường sự tự tin. Bạn thậm chí có thể quyết định cung cấp cho các mạch MMA nghiệp dư địa phương vào một ngày nào đó.

 

5) Hệ thống hỗ trợ được xây dựng

Đào tạo MMA rất vui

Kết bạn mới là một phần của việc học võ thuật hỗn hợp. Bạn có thể tương tác với mọi người từ mọi tầng lớp, và trái phiếu trọn đời có thể được thực hiện. Các đối tác đào tạo của bạn phục vụ như một hệ thống hỗ trợ giúp bạn có động lực trong các lớp học. 

Không giống như một người bạn tập luyện, người cuối cùng có thể bong lên bạn, các đối tác đào tạo của bạn sẽ luôn ở võ đường bất cứ khi nào bạn đi đào tạo. Chắc chắn, đối tác đào tạo yêu thích của bạn có thể không ở đó vào một số ngày, nhưng bạn sẽ có nhiều người khác để đào tạo, trò chuyện và tận hưởng lớp học. 

 

6) Kỹ năng giải quyết vấn đề được cải thiện

Xiong Jing Nan Evolve MMA

Làm việc trong phòng tập thể dục đã giành được cải thiện các kỹ năng phân tích của bạn bất kể bạn khó khăn như thế nào, nhưng đào tạo sẽ có nhiều võ thuật. 

Điều gì xảy ra khi hai máy bay chiến đấu có kỹ năng tương đương trong cùng một hạng cân? Người chiến đấu đưa ra quyết định tốt hơn khi các cuộc tấn công bắt đầu bay thường bỏ đi với chiến thắng. Đó là nơi mà thuật ngữ chiến đấu của IQ IQ đến từ. Nó có khả năng đưa ra quyết định quan trọng trong khi đối phó với sự mệt mỏi và một đối thủ đang cố gắng làm hại bạn. 

Võ thuật là về việc chú ý đến các chi tiết nhỏ để bạn có thể phản ứng thích hợp với các cuộc tấn công của đối thủ. Bạn càng đào tạo, bạn càng trở nên giải quyết vấn đề trong những tình huống căng thẳng.

 

Đào tạo MMA và tập tạ nên đi cùng nhau

Đào tạo MMA cung cấp cho bạn một buổi tập luyện tốt hơn so với tập thể dục truyền thống, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên từ bỏ thói quen tập tạ của mình. Một chương trình nâng đặc trưng thể thao có thể cải thiện hiệu suất của bạn trong các lớp MMA và việc nâng tạ giúp Xây dựng cơ bắp lớn hơn. 

Suy nghĩ về việc cho võ thuật thử? Hãy đến với một trong những lớp giới thiệu miễn phí Evolve MMA, và có một sự tham gia. 

 

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

 

 

Nhiều hơn trong MMA

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve