lịch vl wc việt nam 10 lý do tại sao võ thuật là người giảm căng thẳng tốt nhất

Học tập Võ thuật Cung cấp vô số lợi ích cho sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn. Đối với người mới bắt đầu, hầu hết các môn võ thuật cung cấp cho bạn một bài tập thể dục toàn thân tốt, giúp tăng cường cơ thể của bạn và cải thiện khả năng di chuyển. Đào tạo cũng dẫn đến việc phát hành các hormone cảm thấy tốt trong não của bạn, nâng cao tâm trạng của bạn và giảm mức độ căng thẳng của bạn.

Căng thẳng giết chết; Không có câu hỏi nào về nó. Nó đã được liên kết với các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng như đột quỵ, huyết áp cao và trầm cảm. Nó cũng có thể lấy niềm vui ra khỏi những thứ bạn thường tận hưởng và giảm chất lượng cuộc sống của bạn.

Căng thẳng là liên quan đến hơn 60% các bệnh và bệnh đã biết, để lại những người có mức độ căng thẳng cao có nhiều khả năng bị rối loạn sức khỏe tâm thần như lo lắng. Không chỉ vậy, họ thường gặp khó khăn trong việc tập trung vào các nhiệm vụ, và nó không mất nhiều thời gian để khiến họ cảm thấy quá tải. Tất cả những điều này, tác động đến cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của họ. 

Ngày nay, Evolve Chia sẻ hàng ngày 10 lý do tại sao võ thuật là người giảm căng thẳng tốt nhất.

 

1) Huấn luyện làm cho bạn cảm thấy tốt

võ thuật tinh thần wellnes

Đào tạo võ thuật cung cấp cho bạn một buổi tập luyện toàn thân tuyệt vời Điều đó kích hoạt việc phát hành endorphin trong cơ thể bạn. Đây là những hoóc môn cảm thấy tốt điều chỉnh tâm trạng trong não của bạn và chịu trách nhiệm cho cảm giác ‘Zen, bạn có sau khi tập luyện cường độ cao. Đào tạo cũng cải thiện lưu lượng máu trên khắp cơ thể của bạn, có nghĩa là các cơ quan và mô của bạn có được tất cả các oxy và chất dinh dưỡng mà chúng cần để ở trong trạng thái tối ưu.

 

2) Cải thiện sức khỏe thể chất của bạn

Huấn luyện Constance BJJ

Học võ thuật là một Cách hiệu quả để cải thiện sức khỏe thể chất của bạn. Nó tăng cường cả cơ bắp và hệ thống tim mạch của bạn, cho phép bạn tập thể dục trong thời gian dài hơn, tận dụng tối đa các bài tập luyện của bạn. 

Việc tập thể dục thường xuyên không chỉ giúp giảm tác dụng phụ của căng thẳng mà còn giúp tăng cường hệ thống tiêu hóa, miễn dịch và tim mạch của bạn, bảo vệ cơ thể bạn trước tác động của căng thẳng.

Các bài tập dữ dội, đặc biệt, có thể kích hoạt chuyến bay hoặc chống lại các phản ứng tương tự như căng thẳng, do đó đẩy qua các buổi đào tạo này dạy cho cơ thể bạn cách làm việc thông qua những cảm xúc như vậy. 

 

3) đóng vai trò là liệu pháp phá hoại

Nong-O Gaiyanghao Đào tạo Muay Thai tại Phòng tập thể dục Evolve MMA

Giữ những cảm xúc tiêu cực như sự thất vọng và tức giận do căng thẳng đóng chai có liên quan đến các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng như đột quỵ. Nó không chỉ ảnh hưởng đến bạn, mà điều này có thể để lại những tác động tiêu cực đối với những người xung quanh bạn. Liệu pháp phá hủy chống lại căng thẳng, cho phép bạn thể hiện những cảm xúc tiêu cực của mình một cách an toàn, có kiểm soát.

Đào tạo võ thuật làm như vậy. Bạn có thể đấm, đá và trút hết sự thất vọng của mình bằng cách truyền cảm xúc của bạn lên thảm, găng tay và túi đấm. Bằng cách này, bạn có thể trút sự thất vọng của mình thay vì đóng chai bên trong cho đến khi nó phát nổ không kiểm soát. 

 

4) Cải thiện sức khỏe tinh thần của bạn

Nụ cười về sức khỏe tâm thần

Căng thẳng cũng liên quan đến các vấn đề sức khỏe tâm thần như trầm cảm và lo lắng. Võ thuật cung cấp giảm bớt các triệu chứng của nhiều vấn đề sức khỏe tâm thần và được biết là ngang bằng với hiệu quả của việc dùng thuốc. Học võ thuật là rất nhiều niềm vui, vì vậy đào tạo thường xuyên giành được cảm giác như một nghĩa vụ.

Trong thực tế, nó thậm chí có thể trở thành điểm nổi bật trong ngày của bạn! Một cái gì đó bạn mong đợi vì luôn có một cái gì đó mới mỗi phiên.

 

5) Giảm căng cơ

BJJ bảo vệ mở

Căng thẳng làm cho tất cả các cơ của bạn căng thẳng, thường dẫn đến các triệu chứng thực thể như mệt mỏi. Các lớp học võ thuật liên quan đến rất nhiều Các bài tập kéo dài giúp giảm căng cơ và tăng tính linh hoạt của bạn. Nhiều kỹ thuật được sử dụng trong võ thuật cũng giúp kéo dài cơ bắp của bạn, giảm căng thẳng trong cơ thể khi bạn tập luyện. 

 

6) Sử dụng hết năng lượng dồn nén của bạn

Boxing Hacks

Sự bồn chồn thường là kết quả của năng lượng không sử dụng. Hầu hết thời gian, lý do bạn không thể thư giãn là vì những năng lượng không sử dụng này, thường biến thành năng lượng tiêu cực như lo lắng và căng thẳng.

Năng lượng dồn nén này cũng dẫn đến sự thất vọng, dẫn đến những cơn giận dữ và bùng nổ. Huấn luyện võ thuật làm cạn kiệt năng lượng và cảm xúc dồn nén này trong cơ thể bạn, giải phóng tất cả năng lượng này trong võ đường khi bạn khoan kỹ thuật và nổi bật với các đối tác đào tạo của bạn. 

 

7) Cải thiện khả năng tập trung của bạn

Hiroki-Akimoto

Đào tạo võ thuật dạy bạn Làm thế nào để tập trung Trong khi toàn bộ cơ thể của bạn được tham gia. Thực hiện hầu hết các kỹ thuật võ thuật đòi hỏi bạn phải tập trung và tập trung vào các chuyển động cơ thể của bạn. Võ thuật là tất cả về các chi tiết nhỏ. Đó thường là sự khác biệt giữa việc thực hôm nay việt nam đá mấy giờ hiện thành công và thất bại của một kỹ thuật.

Ví dụ, ném một cú đấm thích hợp đòi hỏi bạn phải di chuyển hông và điều chỉnh vị trí của bàn chân đồng thời. Bằng cách cải thiện sự tập trung của bạn, bạn có thể sắc nét hơn, rõ ràng về cách bạn có thể đạt được mục tiêu và mục tiêu của mình thông qua các buổi đào tạo này.

 

8) Cải thiện hơi thở của bạn

hôm nay việt nam đá mấy giờ BJJ Đối tác cuộn

Khi chúng ta bị căng thẳng, hơi thở của chúng ta thường bị ảnh hưởng. Điều mà hầu hết chúng ta không biết là sự trùng hợp, thở đúng cách giúp điều chỉnh các tình huống căng thẳng, bằng cách kiểm soát cách chúng ta thở. Học võ thuật dạy bạn cách kiểm soát hơi thở của bạn.

Ví dụ: bạn được dạy để kiểm soát thở trong khi thực hiện các kỹ thuật hôm nay việt nam đá mấy giờ nổi bật, thở ra khi các cuộc đình công của bạn tạo ra một tác động. Đó là lý do tại sao bạn thường nghe các nghệ sĩ võ thuật tạo ra tất cả những âm thanh điên rồ đó trong khi nổi bật. Hơi thở có kiểm soát cũng là một cách hiệu quả để giúp giảm căng thẳng.

 

9) Huấn luyện hình ảnh của bạn 

MMA sparring

Huấn hôm nay việt nam đá mấy giờ luyện võ thuật đôi khi đòi hỏi các kỹ thuật trực quan để giúp bạn chuẩn bị cho các kịch bản khác nhau. Nó dạy bạn cách hình dung kết quả tích cực và cách vượt qua những trở ngại trên đường đi.

Nó không chỉ giúp các võ sĩ chuẩn bị cho và trong các cuộc thi, mà bạn còn bằng cách lập kế hoạch và hình dung các cách khác nhau để vượt qua những trở ngại trong cuộc sống hàng ngày của bạn. 

 

10) Cải thiện lòng tự trọng của bạn

High High Five

Võ thuật giúp đỡ Xây dựng sự tự tin và lòng tự trọng của bạn Khi bạn di chuyển qua các cấp bậc. Thông thường, khi bạn căng thẳng, lòng tự trọng của bạn bị ảnh hưởng, những suy nghĩ về những nghi ngờ và những cảm xúc tiêu cực khác bắt đầu làm bạn thất vọng.

Võ thuật giúp bạn điều chỉnh cảm xúc, bằng cách củng cố tâm trí của bạn. Thông qua sự chăm chỉ và khuyến khích từ các giảng viên và đồng nghiệp của bạn, bạn nhận ra rằng một số kỹ thuật nhất định đòi hỏi phải thực hành nhiều hơn, dạy bạn trở lại sau những thất bại và không để tình huống của bạn trở nên tốt hơn cho bạn. 

 

Suy nghĩ cuối cùng

Đào tạo thường dẫn đến việc phát hành các hormone cảm thấy tốt trong não, nâng cao tâm trạng của bạn, giảm mức độ căng thẳng và cung cấp các lợi ích về thể chất và tinh thần khác nhau. 

Sẵn sàng để bắt đầu đào tạo võ thuật? Tham dự một trong những lớp giới thiệu miễn phí của Evolve, để xem đào tạo tại một phòng tập thể dục đẳng cấp thế giới trông như thế nào. 

 

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong Lợi ích

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Ở đây, cách thức võ thuật giúp quản lý tức giận

Ở đây, cách thức võ thuật giúp quản lý tức giận

Quản lý tức giận: Đó là một thứ gì đó mà mọi người có xu hướng cần ở điểm này hay điểm khác. Một ngày khó khăn tại nơi làm việc, sự thất vọng quan hệ hoặc bất kỳ số lượng sự kiện liên quan đến cuộc sống nào có thể khiến sự tức giận nổi lên bên trong. Thường,…

7 Lợi ích tuyệt vời của việc học MMA

7 Lợi ích tuyệt vời của việc học MMA

Võ thuật hỗn hợp đã nổi lên như là môn thể thao chiến đấu phát triển nhanh nhất trên toàn cầu, và giờ đây nó có một trạng thái chính thống ở hầu hết các nơi trên thế giới. Võ thuật hỗn hợp bắt đầu như một nền tảng nơi các chiến binh với

Cách học võ thuật làm cho bạn lôi cuốn hơn

Cách học võ thuật làm cho bạn lôi cuốn hơn

Nó có vẻ không rõ ràng từ cái nhìn đầu tiên, nhưng học võ thuật làm cho bạn trở thành một người có sức lôi cuốn hơn. Đúng vậy, các hệ thống chiến đấu này biến đổi không chỉ cơ thể của bạn mà còn cả tâm trí của bạn thành một sự tự tin hơn và

Cũng trên Evolve