lịch vong loai world cup việt nam 4 cách để cải thiện sự phối hợp của con bạn

Đã qua rồi cái thời mà đại đa số phụ huynh chỉ tập trung vào việc theo đuổi và tiến bộ học tập của con họ.

Trong những năm gần đây, ngày càng có nhiều phụ huynh cũng thể hiện mối quan tâm và thiên hướng đối với các lĩnh vực phát triển khác của con cái họ.Có một cách tiếp cận toàn diện hơn trong sự phát triển trẻ con của họ đã trở nên vô cùng quan trọng.

Nhiều nghiên cứu hỗ trợ cho ý tưởng có được một nền tảng vững chắc trong lĩnh vực vật lý giúp thúc đẩy tăng trưởng trên tất cả các lĩnh vực phát triển. Có rất nhiều khía cạnh mà người ta nên xem xét khi phát triển thể chất, nhưng sự phối hợp đóng một vai trò quan trọng trong các kỹ năng vận động thô và tốt.

Mặc dù hầu hết mọi người có thể đi về cuộc sống hàng ngày của họ với sự phối hợp dưới mức trung bình, có vô số lợi ích mà chúng ta có thể nhận được từ một cơ thể phối hợp tốt. Phối hợp là điều cần thiết bởi vì, thông qua nó, trẻ em chú ý hơn về cách cơ thể của chúng hoạt động.

Một đứa trẻ có sự phối hợp tốt có thể dễ dàng di chuyển và đạt được các cột mốc phát triển của chúng trong thời gian nhanh chóng. Chưa kể, sự phối hợp cũng là cần thiết trong rất nhiều kỹ năng thiết yếu, đặc biệt là trong những năm đầu.

Không chỉ sự phối hợp cần thiết trong các nhiệm vụ liên quan đến trường học khác nhau, mà trẻ em có sự phối hợp tốt có nhiều khả năng xuất sắc trong các hoạt động thể thao và thể chất khác nhau.

Quan trọng nhất, nó có thể có tác động tích cực đến lòng tự trọng, sự tự tin của họ và nó cũng có thể thúc đẩy các kỹ năng xã hội của họ. Điều tốt về sự phối hợp là thông qua thực hành, đào tạo và củng cố, nó có thể được cải thiện và củng cố.

Hãy cùng xem một vài hoạt động mà trẻ em có thể tham gia để giúp chúng với điều này. Ngày nay, Evolve Daily chia sẻ bốn cách để cải thiện sự phối hợp của con bạn.

 

1) Đào tạo võ thuật

Làm thế nào võ thuật giúp trẻ em giải phóng sự vĩ đại của chúng

Được thiết kế bởi một sinh viên tốt nghiệp Đại học Harvard và được giảng dạy bởi các nhà vô địch thế giới, Evolve MMA Little Samurai Children Progress giúp trẻ em xây dựng các kỹ năng sống để trở thành phiên bản tốt nhất của chính họ!

Gửi bởi Phát triển MMA vào thứ ba, ngày 17 tháng 9 năm 2019

Ở đầu danh sách này là Các lớp học võ thuật cho trẻ em. Bởi vì bất kỳ môn học nhất định của võ thuật đòi hỏi rất nhiều sự phối hợp.

Liệu nó có ném một cú đá tròn trong một Lớp Muay Thái hoặc bảo vệ một armbar trong một Lớp Jiu-Jitsu Brazil, một hành động có vẻ đơn giản thực sự đòi hỏi rất nhiều sự phối hợp đúng đắn, mà sinh viên đều đặn thành thạo khi họ tiến bộ trong lớp.

Hầu hết các ngành học của võ thuật đều dạy sinh viên Phong trào chung kết quả trực tuyến bóng đá việt nam được học thông qua một tập hợp các cuộc tập trận cơ bản đến tiên tiến. Trong thực tế, điều này giúp cải thiện kỹ năng ghi nhớ và bảo tồn kỹ thuật. Đào tạo bao gồm lặp đi lặp lại và thực hành di chuyển nhiều lần cho đến khi thành thạo. Và điều này được thực hiện từ phiên đầu tiên đến nhiều năm sau khi sinh viên tiến bộ thông qua đào tạo.

võ thuật trẻ em lo lắng

Võ thuật là một sở thích vui vẻ kết quả trực tuyến bóng đá việt nam và lành mạnh cho trẻ em.

Học võ thuật đòi hỏi rất nhiều sự tập trung, và trẻ em học cách chú ý đến cơ thể của chúng khi thực hành các kỹ thuật. Điều này không có nghi ngờ giúp cải thiện sự phối hợp.

Các lớp võ thuật cũng tăng cường phối hợp bằng cách dạy trẻ cách định hướng quy trình và không chỉ tập trung vào kết quả đào tạo.

Một lớp học võ thuật cũng không chỉ kết quả trực tuyến bóng đá việt nam dành cho trẻ em. Cha mẹ có thể tham gia vào cuộc vui và đào tạo với họ. Nó có thể trở thành một hoạt động gia đình vui vẻ.

 

2) Thời gian chơi

Lớp học võ thuật vui vẻ

Một lớp học võ thuật đầy thú vị tại Evolve MMA (Orchard Central) ở Singapore.

Hầu hết các bậc cha mẹ không cần phải nhìn xa hơn thời gian chơi. Thật dễ dàng để quên đi thời gian chơi đơn giản và dễ tiếp cận và tự nhiên là như thế nào đối với trẻ nhỏ.

Trong nhiều năm, các nhà tâm lý học và nhà giáo dục trẻ em đã nhấn mạnh thời gian chơi quan trọng như thế nào, đặc biệt là trong giai đoạn đầu của thời thơ ấu. Lý do là vì nó giới thiệu trẻ em với thế giới không gian, thế giới vật lý thực sự mà chúng di chuyển và sống.

Thời gian chơi có cấu trúc và không có cấu trúc đều tuyệt vời khi cải thiện sự phối hợp. Thời gian chơi không có cấu trúc hoặc chơi miễn phí chủ yếu được dẫn dắt và chỉ đạo bởi trẻ em và trí tưởng tượng của chúng. Như tên cho thấy, mặt khác, thời gian chơi có cấu trúc là định hướng mục tiêu và thúc đẩy một môi trường nơi có thể giải quyết vấn đề.

Chơi trong nhà

Thật đáng kinh ngạc khi một đứa trẻ có thể học được bao nhiêu kỹ năng thông qua thời gian chơi. Nếu bạn đang tìm cách tăng cường hoặc tăng cường sự phối hợp vận động tốt của con bạn, một cái gì đó đơn giản và tương đối rẻ tiền, như đổ nước vào các thùng chứa, đã có thể củng cố sự phối hợp bằng tay.

Các hoạt động như xếp cúp, đồ chơi khe hở, mở chai, zipping, nút, kết nối các khối đồ chơi, viết nguệch ngoạc, tất cả đều giúp phối hợp. Danh sách cứ kéo dài. Và có nhiều hoạt động và nhiều đồ chơi khác nhau mà họ có thể chơi với sự trợ giúp cụ thể này.

Ngoài ra còn có rất nhiều hoạt động đơn giản và hấp dẫn mà bạn và con bạn có thể tận hưởng trong nhà trong khi chúng có được và tăng cường các kỹ năng phối hợp động cơ tốt của chúng. Yêu cầu duy nhất từ ??bạn khi trưởng thành là sự chú ý không phân chia.

Chơi ngoài trời

Đối diện với lối chơi trong nhà, tất nhiên, chơi ngoài trời kiểu cũ tốt. Lần cuối cùng bạn để con bạn chơi bên ngoài là khi nào? Có lẽ đó là thời gian để có được một chút ánh nắng mặt trời.

Một chuyến đi thường xuyên đến sân chơi hoặc một chuyến đi dạo ngoài trời ngắn có thể có lợi cho sự phối hợp vận động thô của con bạn. Thật thú vị cho trẻ nhỏ chạy, đi bộ, bò, leo núi và trượt và chỉ khám phá môi trường ngoài trời của chúng. Chơi ngoài trời cũng kích thích thể chất và tinh thần cho trẻ nhỏ.

Chơi ngoài trời cũng quan trọng như chơi trong nhà, vì vậy hãy làm cho nó đưa con bạn ra ngoài để chúng có thể trải nghiệm thế giới. Đổi lại, họ có thể củng cố sự phối hợp song phương của họ hoặc sử dụng cả hai mặt của cơ thể cùng một lúc và có được sức mạnh cơ bắp và có được nhận thức không gian.

 

3) Bơi lội

Nhiều chuyên gia cho rằng trẻ em và người lớn có thể gặt hái được nhiều lợi ích khi bơi thường xuyên. Đó là một hoạt động toàn thân thú vị mà nhiều trẻ nhỏ mong chờ suốt cả năm.

Không chỉ bơi một hình thức tập thể dục tuyệt vời, mà còn là một hoạt động tuyệt vời giúp tăng cường sự phối hợp vì nó cần sự di chuyển đồng thời và đôi khi liên tục của cánh tay và chân để di chuyển hoặc duy trì hoạt động.

Hơn nữa, biết cách bơi là một kỹ năng sinh tồn cơ bản mà mọi người nên có. Ngoài ra, nó cũng là một cách tuyệt vời để giữ dáng và cho phép con bạn khỏe mạnh và khỏe mạnh.

Lớp học bơi không chỉ dành cho trẻ em. Nó cũng có thể dành cho người lớn, vì vậy hãy xem xét tham gia các lớp học bơi với con bạn. Nó có thể là một hoạt động thú vị để thử cùng nhau.

 

4) Khiêu vũ

Tương tự như võ thuật, khiêu vũ cần rất nhiều sự phối hợp và tập trung cho trẻ em để thực hiện chuyển động chính xác vào đúng thời điểm.

Một nghiên cứu gần đây đã báo cáo rằng qua nhiều năm huấn luyện, các vũ công ba lê đã cho phép hệ thống thần kinh của họ phối hợp với cơ bắp của họ tốt hơn những người không có bất kỳ nền tảng nào trong khiêu vũ. Các vũ công ba lê đã có thể sử dụng cơ bắp của họ hiệu quả hơn so với các đối tác của họ trong một loạt các bài kiểm tra.

Khi nói đến khiêu vũ, toàn bộ cơ thể cần được điều chỉnh để nó di chuyển theo cách phối hợp, và vì nó cũng có các chuyển động lặp đi lặp lại, nó có thể được đứa trẻ ghi nhớ sau một thời gian.

 

Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách giúp con bạn phát triển sự phối hợp cần thiết để giúp chúng vượt trội trong cuộc sống, hãy cho võ thuật đi!

Bạn cũng có thể thích: 

6 cách để giúp con bạn tránh xa điện thoại thông minh và trò chơi video của chúng

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong Trẻ em

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến