lịch wc 23 6 Học bổng Chiến binh Evolve

Ai là chiến binh? Chiến binh là những người không bao giờ bỏ cuộc. Các chiến binh từ chối để cho cuộc sống những trở ngại và thất bại ngăn họ đạt được ước mơ của họ. Các chiến binh bám sát các giá trị và niềm tin của họ, bất kể hoàn cảnh.

Học bổng Evolve Warrior là một học bổng công đức được trao cho bất kỳ chiến binh nào để giúp anh ấy/cô ấy giải phóng sự vĩ đại của anh ấy/cô ấy trong cuộc sống. Evolve MMA có một nhiệm vụ thay đổi thế giới này tốt hơn bằng cách tạo ra một tác động tích cực đến cuộc sống mà nó chạm đến. Một phần lớn niềm vui của chúng tôi bắt nguồn từ việc trả lại cho cộng đồng, đặc biệt là những người kém may mắn. Hầu như tất cả các giảng viên và nhà vô địch thế giới của chúng tôi đã vượt qua một cuộc sống khó khăn và nghèo đói với rất ít thức ăn và nơi trú ẩn.

Trong mười năm qua, võ thuật hỗn hợp tiến hóa đã giúp mọi người từ mọi tầng lớp giải phóng sự vĩ đại của họ thông qua sức mạnh của võ thuật như Muay ThaiThì Jiu-Jitsu của Brazil (BJJ)Thì quyền anhThì KickboxingThì Đấu vậtThì MMA, và nhiều hơn nữa. Học bổng Evolve Warrior là một cách khác trong đó Võ thuật hỗn hợp Evolve có thể giúp mọi người giải phóng sự vĩ đại của họ!

Học bổng Chiến binh Evolve
Học bổng Chiến binh Evolve

Các câu hỏi thường gặp

Mở rộng tất cả Ẩn tất cả
 • Học bổng Evolve Warrior là gì?

  Được thành lập vào năm 2018, kết hợp với Kỷ niệm 10 năm của Evolve Mitch Arts, Học bổng Evolve Warrior là một học bổng công đức được trao cho bất kỳ cá nhân xuất sắc nào cho mục đích hỗ trợ nghiên cứu của anh ấy/cô ấy. Không có trái phiếu gắn liền với Học bổng Chiến binh Evolve.

 • Học bổng Evolve Warrior trị giá bao nhiêu?

  Học bổng Evolve Warrior được trao cho bất kỳ cá nhân xuất sắc nào có mong muốn giải phóng sự vĩ đại của mình. Học bổng Evolve Warrior được định giá lên tới 10.000 đô la Singapore cho một năm học.

 • Làm thế nào và khi nào tôi có thể đăng ký học bổng Evolve Warrior?

  Thời gian nộp đơn cho Học bổng Evolve Warrior hiện đang mở. Để đăng ký học bổng Evolve Warrior, hãy điền vào mẫu dưới đây.

 • Tôi đã bắt đầu khóa học ở trường, tôi vẫn có thể đăng ký học bổng Evolve Warrior chứ?

  Có, bạn có thể đăng ký học bổng Evolve Warrior ngay cả khi bạn đã bắt đầu học tập.

 • Những trường và khóa học nào tôi có thể sử dụng học bổng Evolve Warrior?

  Người nhận học bổng Evolve Warrior có thể sử dụng nó tại bất kỳ tổ chức học tập nào được công nhận.

 • Những quốc tịch nào đủ điều kiện để đăng ký học bổng Evolve Warrior?

  Người dân thuộc bất kỳ quốc tịch nào đủ điều kiện để đăng ký học bổng Evolve Warrior.

 • Tôi có đủ điều kiện nhận học bổng Evolve Warrior nếu tôi được trao học bổng khác không?

  Có, các ứng viên đã được trao một học bổng khác đủ điều kiện nhận học bổng Evolve Warrior. Trong quá trình nộp đơn, các ứng viên phải bao gồm chi tiết về bất kỳ học bổng nào họ đã nộp đơn. Nếu một người nộp đơn xin học bổng khác sau khi anh ấy/cô ấy nộp đơn xin học bổng Evolve Warrior, anh ấy/cô ấy phải thông báo cho võ thuật hỗn hợp Evolve.

 • Nếu tôi quyết định không tham dự khóa học đã nêu trong đơn đăng ký của mình, hoặc tôi không được chấp nhận vào tổ chức lựa chọn của mình, liệu học bổng Evolve Warrior có bị rút khỏi tôi không?

  Học bổng Evolve Warrior sẽ được sử dụng để giúp trả học phí cho khóa học cụ thể được nêu trong ứng dụng của người nhận. Võ thuật hỗn hợp Evolve có quyền thu hồi hoặc ngừng học bổng Evolve Warrior nếu người nhận quyết định không tham dự khóa học được nêu trong ứng dụng của mình. Tuy nhiên, người nhận có thể áp dụng để chuyển học bổng Evolve Warrior để được sử dụng cho một khóa học khác.

 • Nếu tôi được trao học bổng Evolve Warrior, các quỹ sẽ được phân bổ như thế nào?

  Các quỹ cho học bổng Evolve Warrior sẽ được trả trực tiếp cho tổ chức được chọn của người nhận để chi trả cho một học phí cả năm lên tới 10.000 đô la Singapore. Nếu học phí của người nhận trong năm là ít hơn 10.000 đô la Singapore, thì học bổng Evolve Warrior sẽ bao gồm toàn bộ dự luật học phí. Nếu học phí của người nhận trong năm là hơn 10.000 đô la Singapore, thì học bổng Evolve Warrior sẽ bao gồm 10.000 đô la Singapore của hóa đơn học phí. Người nhận phải bắt đầu khóa học của mình trong vòng một năm kể từ khi được trao học bổng Evolve Warrior.

Mẫu đăng ký

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết