lịch world cup 2021 việt nam Đây là lý do tại sao mọi người cần biết cách tự vệ

Tự vệ là một kỹ năng quan trọng mà mọi người nên sở hữu.Bạn không bao giờ biết khi nào nó có thể có ích.Tốt nhất là nên chuẩn bị cho tất cả các tình huống, đặc biệt là những tình huống yêu cầu sử dụng tự vệ.

May mắn cho chúng tôi, kiến ??thức về khả năng tự vệ đúng đắn và thực sự là trong tầm tay. Võ thuật cung cấp cho chúng ta một cái nhìn sâu sắc hơn về khoa học, kỷ luật và nghệ thuật tự vệ và cho phép chúng ta các công cụ chúng ta cần bảo vệ đủ khi cần thiết.

Khả năng bảo vệ bản thân khỏi thể chất khỏi bị tổn hại là một quyền cơ bản của con người nên có thể truy cập được cho mọi người, bao gồm cả phụ nữ và trẻ em. Tự vệ là một kỹ năng thường bị bỏ qua trong xã hội ngày nay nhưng là vô cùng quan trọng.

Tự vệ không chỉ cho phép chúng ta bảo vệ bản thân trước các cuộc tấn công vật lý, nó còn truyền đạt trong chúng ta những lợi ích khác nhau trong cuộc sống hàng ngày. Chúng tôi hiểu rõ hơn về những gì chúng tôi có khả năng thể chất và chúng tôi trở nên có trách nhiệm hơn cho hành động của mình. Trên hết, chúng ta có thể giữ một cái đầu mát hơn, bình tĩnh hơn khi đối mặt với sự đối đầu.

Điều quan trọng là tất cả mọi người phải học tự vệ, và thông qua võ thuật, chúng ta có thể trao quyền cho bản thân với kiến ??thức này và đưa nó vào sử dụng đúng cách. Ngày nay, Evolve Chia sẻ hàng ngày bốn lý do tại sao kiến ??thức về tự vệ là cần thiết cho tất cả mọi người.

1) Nó cho phép bạn nhận ra các tình huống khi tự vệ là cần thiết

Bất cứ khi nào chúng ta phải đối mặt với cuộc đối đầu thể chất, ban đầu chúng ta có cuộc chiến hoặc phản ứng bay - đó là bản chất của con người. Chúng tôi hoặc chiến đấu để bảo vệ chính mình, hoặc chúng tôi chạy trốn và tránh chiến đấu hoàn toàn. Hai lựa chọn này là rất cơ bản, và hầu hết các tình huống xảy ra xung đột, mọi thứ có thể trở nên rất phức tạp.

Võ thuật dạy chúng ta cách khuếch tán và đối phó với các cuộc đối đầu vật lý đúng cách, và tốt nhất là để xác định xem liệu tự vệ có thực sự cần thiết hay không. Là võ sĩ, chúng tôi không bao giờ sử dụng kiến ??thức của mình về chiến đấu một cách tự do mà không có hậu quả. Chúng tôi luôn đánh giá tình huống trước tiên để xem liệu chúng tôi có thực sự cần sử dụng những gì chúng tôi đã học được trong quá trình đào tạo hay không.

Nhận ra nếu và khi nào chiến đấu là một trong những kỹ năng đầu tiên chúng tôi có được trong khóa đào tạo võ thuật của chúng tôi. Và nó cũng là một trong những kỹ năng quan trọng nhất để học vì chúng tôi không bao giờ muốn chiến đấu nếu có thể tránh hoàn toàn.

 

2) Nó cho bạn thấy những cách khác để đối phó với các cuộc đối đầu vật lý

Bằng cách nhận ra các tình huống cụ thể trong đó chiến đấu là cần thiết hoặc không cần thiết, chúng tôi cũng được giới thiệu với nhiều cách khác để đối phó với đối đầu thể chất. Võ thuật tiếp cận tự vệ, đặc biệt là trong các kịch bản đường phố, vì cho phép chúng tôi sử dụng các kỹ năng của mình chỉ đủ lâu cho đến khi chúng tôi có thể thoát khỏi kẻ tấn công và không gặp nguy hiểm.

Một mối đe dọa vật lý thực sự là một điều khó khăn để đối phó, và điều quan trọng là bạn có nhiều tùy chọn có sẵn cho bạn để xác định quá trình hành động phù hợp. Đơn giản chỉ cần có một lựa chọn chiến đấu hoặc chuyến bay là không đủ.

Khi phải đối mặt với nguy hiểm từ một cuộc tấn công vật lý, biết phải làm gì trong sức nóng của khoảnh khắc là rất quan trọng. Là võ sĩ, chúng tôi chỉ chiến đấu khi nó hoàn toàn không thể tránh được. Đó là khi chúng tôi sử dụng các kỹ năng của mình để nhanh chóng vào và kết thúc vấn đề. Nhưng nếu nó không đạt đến điểm đó, thì với tư cách là võ sĩ, chúng tôi nhận thức được những cách khác để khuếch tán các tình huống.

 

3) Nó mang lại cho bạn một cái đầu mát hơn, bình tĩnh hơn

Cho dù đó là đối phó với cơn thịnh nộ trên đường, một cuộc chiến trên đường phố, hoặc bất kỳ cuộc đối đầu vật lý nào khác, chiến đấu đôi khi là vô cùng khó tránh khỏi. Một người bình thường cố gắng tránh xa những tình huống này càng nhiều càng tốt, nhưng sẽ đến lúc tất cả chúng ta bị đẩy vào một vị trí mà chúng ta không biết cách đối phó.

Bí quyết để đối phó với những tình huống này là giữ một cái đầu bình tĩnh, mát mẻ. Bằng cách này, chúng ta có được sự rõ ràng về tinh thần, ngay cả khi một cuộc tấn công vật lý đang nhìn chằm chằm vào mặt chúng ta. Võ thuật cho chúng ta khả năng giữ cảm xúc của chúng ta trong tầm kiểm soát, đặc biệt là trong các trận đánh, để chúng ta có thể đưa ra quyết định đúng đắn trong sức nóng của trận chiến.

Đây là chìa khóa để xử lý bất kỳ kịch bản nào trong đó việc sử dụng tự vệ có thể hoặc không cần thiết. Khi chúng ta được trao quyền với kỹ năng và truyền thống võ thuật, chúng ta có thể giữ trí thông minh về chúng ta, giữ một cái đầu bình tĩnh, mát mẻ trong các cuộc xung đột và tránh chiến đấu hoàn toàn.

 

4) Nó trang bị cho bạn các công cụ bạn cần để bảo vệ chính mình

Cuối cùng nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, võ thuật trao quyền cho chúng ta những công cụ chúng ta cần để bảo vệ bản thân và những người xung quanh.

Ngay cả khi chúng tôi đã cạn kiệt tất cả các lựa chọn để cố gắng và tránh chiến đấu hoàn toàn, vẫn có những tình huống hoàn toàn không thể tránh khỏi. Khi nguy hiểm sắp xảy ra xảy ra với chúng ta hoặc những người xung quanh, với tư cách là võ sĩ, chúng ta có nghĩa vụ sử dụng các kỹ năng của mình để khuếch tán các tình huống vật lý nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể.

Bằng cách sử dụng các công cụ và kiến ??thức về võ thuật của chúng tôi, chúng tôi có thể chấm dứt xung đột thể chất khá nhanh và dễ dàng.

Cho dù đó là đào tạo về quyền anh, học nghệ thuật pugilism và những cách thích hợp để đấm, hoặc tham gia vào nghệ thuật vật lộn bằng cách của Jiu-jitsu Brazil, võ thuật trang bị kiến ??thức và trí tuệ được truyền lại qua nhiều thế hệ- Tất cả chúng ta có thể sử dụng để bảo vệ bản thân một cách thông minh.

 

Nếu bạn thấy mình lo lắng về việc bạn sẽ làm thế nào nếu bị tấn công trên đường phố, hãy đăng ký một lớp thử nghiệm tại Evolve MMA và bắt đầu hành trình võ thuật của bạn ngày hôm nay.

Bạn cũng có thể thích: 

4 điều bạn nên làm trước khi quyết định nhảy vào một cuộc chiến thực sự

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong Tự vệ

4 Di chuyển tự vệ MMA

4 Di chuyển tự vệ MMA

Học MMA ở Singapore đi một chặng đường dài khi làm chủ việc tự vệ. Sẵn sàng để học cách ném đá quay hoặc thực hiện các hình tam giác bay? Chúng tôi đã thắng được tập trung vào những động tác cấp cao như vậy mà

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến