lịch world cup châu á Đánh gục đối thủ của bạn với 3 kết hợp jab đơn giản này

Hardcore quyền anh Người hâm mộ thường đề cập đến quyền anh yêu thích như là khoa học ngọt ngào. Điều đó bởi vì bên dưới các sàn giao dịch adrenaline trong vòng là một võ thuật cực kỳ phức tạp. Các máy bay chiến đấu ưu tú don lồng chỉ ném những cú đấm vô tâm. Có một mức độ kỹ năng và độ chính xác đi vào mọi sự kết hợp.

Trong số những cú đấm quan trọng nhất trong quyền anh, chiếc jab là một vũ khí quan trọng, có lẽ là cú đấm quan trọng nhất trong tất cả. nếu bạn có một cái jab vững chắc Trong kho vũ khí của bạn, hành vi phạm tội của bạn ngay lập tức trở nên đáng gờm theo cấp số nhân.

Jab linh hoạt và có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Từ việc thiết lập các cú đấm khác, đa dạng hóa các kết hợp và chống lại các đối thủ hung hăng trong phòng thủ, chiếc jab là một cú đấm mà bạn sẽ muốn sử dụng thường xuyên.

Tuy nhiên, mọi người don thường tập trung vào việc hoàn thiện jab của họ, đặc biệt là người mới bắt đầu. Đó là một cái gì đó chắc chắn phải thay đổi.

Nếu bạn mới tham gia môn thể thao này, điều đó rất quan trọng để phát triển một cú hích tốt, mạnh mẽ và nhanh chóng, cũng như kết hợp nó vào các kết hợp của bạn. Chúng tôi đã đưa ra một danh sách các kết hợp jab hiệu quả nhưng đơn giản mà bạn có thể thêm vào tiết mục của mình. Hãy thử những thứ này vào lần tới khi bạn ở trong phòng thể dục.

Ngày nay, Evolve Daily chia sẻ ba kết hợp jab đơn giản.

 

1) 1-2 (Jab-Straiight)

Đây là sự kết hợp cơ bản nhất trong quyền anh và rất có thể là sự kết hợp đầu tiên mà bạn sẽ học khi bắt đầu lần đầu tiên. Sự kết hợp jab-thẳng khiêm tốn có thể đơn giản, nhưng điều đó không làm giảm hiệu quả của nó trong một cuộc chiến. Trên thực tế, việc hoàn thiện Jab-Straiight có lẽ nên xếp hạng đầu tiên trong số các ưu tiên hàng đầu của bạn với tư cách là một võ sĩ bắt đầu.

Từ ngay bên ngoài phạm vi, bạn muốn tiến một bước bùng nổ với chân chì của mình, ném cú đâm với tốc độ và sức mạnh. Bạn có thể nhắm vào trán hoặc cằm, hoặc thậm chí đi xuống cơ thể.

Khi bạn kéo jab của bạn trở lại sau kết nối, ném thẳng ngay sau nó, nhắm vào đầu đối thủ của bạn. Điều này sẽ Tối đa hóa tốc độ Và mô -men xoắn của cú đánh sức mạnh của bạn, và đối thủ của bạn sẽ có rất ít thời gian để phục hồi.

Ngay cả khi đường thẳng có thể Telegraphed Khi nó ném xuống giữa, ném nó đủ nhanh và đủ mạnh, và nó đã thắng được vấn đề. Bạn sẽ đạt được dấu ấn, và nó sẽ gây ra một số thiệt hại nghiêm trọng.

Một số của Máy bay chiến đấu vĩ đại nhất Trên thế giới có những ánh sáng lịch thi đấu bóng đá world cup 2020 đáng kinh ngạc trong kho vũ khí của họ: những người thích Floyd MayweatherManny Pacquiao, Người không Donaire, Naoya inoue, trong số những người khác.

Nếu bạn muốn đưa sự kết hợp này lên cấp độ tiếp theo, hãy tăng gấp đôi trên chiếc jab của bạn và ném 1-1-2, hoặc một cú hích gấp đôi.

 

2) 1-6 (JAB-RIGHT HẤP DẪN)

Sự kết hợp tiếp theo có sự tham gia của jab là jab-right HẤP DẪN. Thay vì ném một cú đấm thẳng, thay vào đó, hãy ném đường trên phía sau, lịch thi đấu bóng đá world cup 2020 thay vào đó nhắm mục tiêu Các đám rối cằm hoặc mặt trời của đối thủ của bạn.

Huấn luyện viên huyền thoại Hall-of-Fame Freddie Roach, người đã đào tạo những huyền thoại như Pacquiao, Oscar de la Hoya, và Mike Tyson, Luôn luôn khuyên các máy bay chiến đấu của mình không bao giờ dẫn đầu với đường trên phía sau, bởi vì nó quá dễ dàng điện báo. Đó là lý do tại sao ném chiếc jab đầu tiên để thiết lập đường cao tốc phía sau là điều lịch thi đấu bóng đá world cup 2020 cần thiết cho sự thành công của cú đấm.

Đối với sự kết hợp này, hãy ném lại cú đâm với tốc độ và sức mạnh, nhắm đến trán hoặc cằm. Và trước khi bạn có thể kéo tay jab của mình trở lại, hãy mạnh mẽ với một đường trên phía sau, thực sự đào gót chân của bạn vào vải và ngồi xuống cú đấm để tối đa hóa phân phối trọng lượng và sức mạnh.

Rõ ràng, một khi sự kết hợp này hạ cánh, nó hầu như luôn luôn thắp sáng cho bất kỳ lịch thi đấu bóng đá world cup 2020 người đàn ông nào bị đánh với nó. Nó có một sự kết hợp tàn khốc có thể chấm dứt bất kỳ cuộc chiến nào ngay lập tức.

Tuy nhiên, bỏ lỡ với việc từ trên cao và bạn sẽ dễ bị một quầy. Cố gắng hết sức để trở lại vị trí phòng thủ, đặc biệt canh gác Chống lại quầy trái móc trái, đó là mối đe dọa lớn nhất.

 

3) 1 - 2, Bước lại móc (jab, chéo - lùi lại - móc trái)

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bước trở lại 1-3 là Kết hợp đối trọng hiệu quả có thể được sử dụng trong khi di chuyển về phía sau.

Khi phải đối mặt với một đối thủ hung hăng ý định đẩy bạn trở lại chống lại các sợi dây, bạn sẽ cần phải có một Trò chơi đối trọng hiệu quả để tránh bị choáng ngợp. Bước trở lại 1-3 là bộ đếm hoàn hảo cho một kẻ thù hung hăng, chuyển tiếp.

Như tên cho thấy, bạn muốn kết hợp một bước di động trở lại ở giữa sự kết hợp của bạn.

Trong khi phòng thủ, phòng vệ bản thân bạn chống lại sự kết hợp của đối thủ của bạn bằng cách chặn và đánh bại những bức ảnh. Ném jab để phá vỡ nhịp điệu của anh ấy, và khi đối thủ của bạn bước vào, thời gian bước lùi để di chuyển một chút ra khỏi phạm vi kết hợp của anh ấy và giải phóng Móc trái lên ngôi đền.

Lặp lại: Jab - Bước lùi - móc trái.

The Jab ở đó để vẽ đối thủ của bạn và buộc anh ta phải cam kết kết hợp. Đó là khi bạn thời gian bước lùi, và bẻ anh ta bằng cái móc trái khi anh ta tiến về phía trước. Lực gộp của tác động gây sát thương to lớn và có thể tắt đèn cho bất kỳ đối thủ nào gần như ngay lập tức nếu được thực hiện chính xác.

 

Bạn cũng có thể thích:

3 Kết hợp loại trực tiếp đơn giản bạn nên có trong kho vũ khí quyền anh của mình

Nhiều hơn trong Người mới bắt đầu

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến