vô địch thế giới 5 nhà vô địch thế giới quyền anh đa phân chia lớn nhất trong lịch sử

Trong môn thể thao của quyền anh, Boxers cạnh tranh trong các hạng cân để san bằng sân chơi giữa các đối thủ cạnh tranh.Bạn chỉ có thể có một anh chàng vượt xa người khác và gọi đó là một cuộc chiến công bằng.Các phân chia trọng lượng được tạo ra để chỉ các máy bay chiến đấu có kích thước và bản dựng tương tự mới có thể cạnh tranh với nhau trong vòng.

Nói chung, các võ sĩ dự kiến ??sẽ cạnh tranh trong các bộ phận cân nặng của riêng họ cho phần lớn sự nghiệp của họ. Một số nhà vô địch dành nhiều năm để bảo vệ thắt lưng của họ trong một hạng cân duy nhất. Tuy nhiên, có những vận động viên đặc biệt với khả năng thể chất để di chuyển lên xuống trong trọng lượng - những người có khả năng cạnh tranh trong nhiều bộ phận.

Nhưng nó không dành cho tất cả mọi người. Phải mất một vận động viên rất đặc biệt để có thể vượt qua các bộ phận hiệu quả. Đối với một người, một võ sĩ phải có khả năng mang theo sức mạnh của mình một cách hiệu quả khi anh ta tăng cân. Đồng thời, anh ta cũng cần có khả năng kháng chiến mạnh khi đối thủ trở nên lớn hơn một cách tự nhiên.

Trong số nhiều đặc điểm chính của khả năng Boxer, để cạnh tranh giữa nhiều bộ phận trọng lượng, ngoài việc chỉ đơn giản là một mẫu vật vật lý hiếm, là kỹ năng tối cao. Càng nhiều kỹ năng mà Boxer sở hữu, càng có nhiều khả năng thành công có thể được tìm thấy trong các hạng cân khác nhau.

Trong suốt lịch sử phong phú của quyền anh, có một số ví dụ tuyệt vời về các máy bay chiến đấu đặc biệt, những người đã có thể di chuyển lên xuống trong trọng lượng. Hôm nay, Phát triển hàng ngày Chia sẻ năm nhà vô địch thế giới quyền anh vĩ đại nhất đã giành được danh hiệu thế giới trên nhiều bộ phận cân nặng.

 5) Manny Hồi Pacman Pacquiao

Ghi lại: 62-8-2 (39 KO,)

Các tiêu đề được tổ chức: Fly weight (1998), Super Bantamweight (2001), Feather weight (2003), Super Featherkg (2008), Light Weight (2008), Junior Welterkg (2009), Welterkg (2009), hạng trung nhẹ (2010)

Võ sĩ huyền thoại Philippines Manny (Pacman Pacman Pacquiao là một giống máy bay chiến đấu quý hiếm. Khả năng di chuyển lên xuống trong trọng lượng là không ai sánh kịp trong môn thể thao này. Bắt đầu chức vô địch của anh ấy bằng cách giành được danh hiệu thế giới đầu tiên của mình với tư cách là một hạng nặng, Pacquiao đã thể hiện gần hai thập kỷ xuất sắc, giành được một danh hiệu thế giới cao như hạng trung nhẹ - một kỳ tích ấn tượng.

Chỉ có 5 trận5, Pacquiao là một chiến binh ngắn so với các đối thủ của anh ta, hầu hết trong số đó lớn hơn một chút so với kích thước của anh ta. Đằng sau của anh ấy Tốc độ vô song Và được trao đổi thẳng, tuy nhiên, Pacquiao đã rình rập một dấu vết hủy diệt, trở thành võ sĩ duy nhất trong lịch sử giành được các danh hiệu thế giới ở tám bộ phận khác nhau.

Một số người chỉ tính bảy, nhưng chiến thắng của anh ấy trước Marco Antonio Barrera năm 2003 đã mang lại cho anh ấy danh hiệu hạng lông Lineal Tạp chí Ring, thêm vào tổng số tổng thể của anh ấy. Nói chung, Pacquiao đã giành được 11 danh hiệu thế giới lớn trong sự nghiệp của mình và trở thành võ sĩ duy nhất giành chức vô địch lineal trong năm phân chia cân nặng khác nhau.

 

4) Floyd Tiền Tiền Mayweather Jr.

Ghi lại: 50-0 (27 KO,)

Các tiêu đề được tổ chức: Super Feather weight (1998), Light Weight (2002), Junior Welterkg (2005), Welter weight (2006), Junior Middle Weight (2007)

Tự xưng là Tbe (tốt nhất từ ??trước đến nay), Floyd Tiền Money Mayweather Jr. là một trong những võ sĩ phổ biến nhất trong lịch sử của môn thể thao này. Không có một linh hồn nào theo môn thể thao quyền anh không biết về Mayweather và những gì anh ta đã đạt được trong hơn hai thập kỷ xuất sắc.

Mayweather bắt đầu sự nghiệp chiến đấu của mình với huy chương đồng Olympic vào năm 1996, hai năm sau Ra mắt chuyên nghiệp của anh ấy tại Super Feather weight. Đằng sau lớp vỏ phòng thủ được ca ngợi của anh ấy, các kết hợp chính xác chính xác và trí thông minh vòng vô song, Mayweather trở thành một nhà vô địch thế giới nhiều phân chia.

Vào năm 2012, Mayweather đã đánh bại Miguel Cotto để giành danh hiệu WBA Super Welterkg, trong hạng cân thứ năm của anh. Tuy nhiên, Mayweather đáng chú ý hơn là là chiến binh giàu nhất trong lịch sử, tích lũy gần một tỷ đô la trong suốt sự nghiệp của mình. Cuộc đấu năm 2015 của anh ấy với người đàn ông tiếp theo trong danh sách này đã kiếm được anh ấy gần 300 triệu USD trong một buổi tối.

 

3) Sugar Sugar Ray Leonard

Ghi lại: 36-3-1 (25 KO,)

Các tiêu đề được tổ chức: Welter weight (1979), Junior Middleweight (1981), Middle Weight (1987), Super Middle Weight (1988), Light Heavy Wheight (1988)

 Điều tuyệt vời Sugar Ray Leonard Giành được danh hiệu thế giới đầu tiên của anh ấy ở tuổi trẻ 24 tuổi và chịu trách nhiệm cho một loạt những khoảnh khắc đáng chú ý trong suốt lịch sử quyền anh.

Ông đã thi đấu từ năm 1977 đến năm 1997, giành giải vô địch thế giới ở năm giải, bao gồm cả Giải vô địch Lineal ở ba trong số năm giải đấu đó. Tại một thời điểm, anh là nhà vô địch hạng nặng không thể chối cãi của thế giới. Leonard được coi là một phần của huyền thoại Fabious Fabious Four - một nhóm bao gồm những cái tên tuyệt vời khác như Roberto Duran, Thomas Hearns và Marvin Hagler.

Những trận chiến đáng nhớ nhất của anh đã đến với Duran, Twice, một trận đấu kinh điển với Hearns tại Welter weight, và một chiến thắng sốc trước Hagler vào năm 1987, trong đó anh đến từ một thời gian gián đoạn dài để giành được một danh hiệu thế giới.

 

2) Roy Jones Jr.

Ghi lại: 66-9 (47 KO,)

Các tiêu đề được tổ chức: Middle weight (1993), Super Middleweight (1994), Cruiser weight (2017), Light Strable (1997), Heavyweight (2003)

Truyền thuyết quyền anh của Mỹ Roy Jones Jr. là vua pound-for-pound ban đầu của quyền anh. Trước khi có Floyd Mayweather Jr., Jones đã thắp sáng phòng vé, thống trị các đối thủ với một sự thể hiện độc đáo và vô song. Mặc dù anh ta được thế hệ mới biết đến nhiều hơn với tư cách là một chiến binh đang suy giảm, người đã chiến đấu vượt qua đỉnh cao của anh ta, nhưng The Best of Roy Jones vẫn là một ký ức đẹp trong lịch sử quyền anh.

Jones, sự phá hủy một chiều của các nhà vô địch vĩ đại như Bernard Hopkins, James Toney, Mike McCallum và Virgil Hill sẽ tồn tại mãi mãi, mặc dù anh ta đã rơi nhanh chóng từ giai đoạn sau của sự nghiệp. Hơn nữa, khả năng của Jones, khả năng di chuyển lên xuống hạng cân đã thấy anh ta giành được các danh hiệu trong năm bộ phận.

 

1) Ray Ray Robinson của Sugar Sugar

Ghi lại: 173-19-6 (109 KO,)

Tiêu đề được tổ chức: Welter weight (1946), hạng trung (1951)

Sugar Ray Robinson được nhiều người coi là võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại. Ông đã thi đấu từ năm 1940 đến năm 1965, di chuyển giữa hạng nặng và hạng trung, giành được các danh hiệu ở cả hai bộ phận. Robinson nổi tiếng với việc kết hợp kỹ năng đấm bốc thuần túy với sức mạnh loại trực tiếp một cú đấm.

Robinson lần đầu tiên giành được danh hiệu thế giới hạng nặng của mình khi anh mới 25 tuổi, đánh bại Tommy Bell thông qua quyết định nhất trí. Nhiều năm sau, anh đã giành được danh hiệu hạng trung thế giới, thể hiện giống nhau Sức mạnh loại trực tiếp đáng sợ Là một chiến binh trọng lượng nhẹ hơn. Robinson là võ sĩ đầu tiên trong lịch sử giành được một danh hiệu phân chia năm lần và cũng được biết đến với chuỗi chiến thắng 91 trận trong khoảng thời gian từ năm 1943 đến 1951-chuỗi dài thứ ba trong lịch sử quyền anh.

Robinson cũng được ghi nhận là người khởi xướng các môn thể thao hiện đại, Entourage, tiến hành chính mình bên ngoài chiếc nhẫn. ESPN đã từng gọi anh là máy bay chiến đấu vĩ đại nhất mọi thời đại trong một bài báo được viết vào năm 2007.

Nếu bạn thấy bài viết này thú vị, đây là một số khác mà bạn có thể thích:

5 võ sĩ bị đánh giá thấp nhất mọi thời đại

6 trong số các chuỗi chiến thắng đáng kinh ngạc nhất trong lịch sử quyền anh

Lịch sử và nguồn gốc của quyền anh

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve