lich bong da viet Làm thế nào để hạ gục một loại trực tiếp Muay Thai

Knockout là cách quyết định nhất để giành chiến thắng trong các môn thể thao chiến đấu như Muay ThaiThì Võ tổng hợp, và quyền anh.Vào lúc đó, nó làm rõ rằng bạn là đối thủ tốt hơn.Ghi một loại trực tiếp có nghĩa là đối thủ của bạn không còn có thể tiếp tục.Thay vì hy vọng các thẩm phán ghi điểm cuộc chiến có lợi cho bạn, nó cho phép bạn đưa số phận của bạn làm chiến binh vào tay của chính bạn. 

Knockouts thường là kết quả của việc gây ấn tượng với ai đó rất khó khăn trong não và cơ thể trong giây lát. Bạn cũng có thể ghi điểm số kỹ thuật về kỹ thuật ở Muay Thai, điều đó có nghĩa là bạn đã hạ cánh rất nhiều cuộc đình công chưa được trả lời vào đối thủ của bạn, trọng tài buộc phải bước vào để kết thúc cuộc chiến. 

Nhiều câu chuyện trở lại tuyệt vời nhất trong các môn thể thao chiến đấu sẽ xảy ra nếu loại trực tiếp weren là một điều. Không có vấn đề gì về việc bạn có bao nhiêu vòng trên bảng điểm của Thẩm phán; Một loại trực tiếp ngay lập tức giúp bạn giành chiến thắng. 

 

Đất hạ gõ cửa ở Muay Thai

Bất kỳ cuộc đình công nào được sử dụng trong Muay Thai đều có thể là một cú đánh loại trực tiếp. Ngay cả jabs cũng đã được sử dụng để loại bỏ máy bay chiến đấu ở Muay Thai. Tất nhiên, nếu bạn theo đuổi một loại trực tiếp, bạn nên bám sát các cuộc tấn công mạnh mẽ như đá tròn, đầu gối, móc, tay trái, khuỷu tay và đường trên. 

Bạn cũng cần biết khu vực nào của cơ thể để nhắm mục tiêu khi tìm cách niêm phong thỏa thuận với một loại trực tiếp. Ví dụ, một đá Đối với những con bê ít có khả năng dẫn đến một loại trực tiếp ngay lập tức hơn một nhà tròn đến cằm đối thủ. 

Các lĩnh vực chính bạn nên nhắm mục tiêu khi tìm kiếm một loại trực tiếp bao gồm:

 

1) Hàm

Nong-O Jaw Punch

Hàm là mục tiêu nổi bật nhất trên đầu đối thủ của bạn và dễ dàng nhất để hạ cánh. Một cú đánh tàn độc vào hàm thường gửi các máy bay chiến đấu đến vải. Bạn có thể tấn công nó với một loạt các cuộc đình công như:

Khoa học đằng sau cách một cú đánh vào hàm dẫn đến bộ não ngừng hoạt động vẫn chưa rõ ràng, nhưng nhiều người tin rằng nó có thể có liên quan đến hàm khuếch đại lực từ cuộc tấn công được truyền vào đầu, tăng chuyển động của não trong đầu lâu. Người ta tin rằng bộ não đập vào hộp sọ gây ra loại trực tiếp. SLOSHING càng dữ dội thì càng có nhiều khả năng người nhận đi ra ngoài. 

Bất kể lý do chính xác tại sao một phát bắn vào hàm là mục tiêu có khả năng nhất dẫn đến loại trực tiếp, bằng chứng là xung quanh chúng ta. Từ Muay Thai đến các trận đánh trên đường phố, hầu hết các loại trực tiếp là kết quả của một cú đánh mạnh vào hàm. 

 

2) Đền thờ

Khu vực đền là một mục tiêu tuyệt vời khác cho loại trực tiếp. Ngôi đền của bạn là khu vực ngay sau mắt bạn và trước tai bạn. Chạy các ngón tay của bạn dọc theo khu vực, và bạn sẽ cảm thấy một vết lõm. Đó là ngôi đền của bạn, và mọi người đều có chúng. 

Đó là phần yếu nhất của hộp sọ vì xương có mỏng hơn các phần khác của hộp sọ. Nó có một mục tiêu nhỏ hơn hàm, nhưng nó cũng hiệu quả không kém khi đưa đối thủ đi. 

Một số cuộc đình công mà bạn có thể nhắm mục tiêu ngôi đền bằng Muay Thai bao gồm:

 • Móc và máy làm cỏ
 • Quá tay
 • Roundhouse đá
 • Giày cao gót đá

 

3) Đằng sau tai

Janet Todd Head đá phía sau tai

Ở đây, một điểm ngọt ngào cho các máy bay chiến đấu Muay Thai có những bức ảnh chính xác. Nó có một khu vực tốt đẹp để khai thác cho một loại trực tiếp, nhưng nó có thể khiến bạn gặp rắc rối với trọng tài nếu cuộc đình công của bạn đi lạc khỏi mục tiêu dự định của nó. bảng xếp hạng vòng Cú đấm vào lưng của đầu đối thủ là bất hợp pháp trong hầu hết tất cả các môn thể thao chiến đấu, và nó có thể khiến bạn bị loại. 

Bạn muốn nhắm đến vị trí ngay sau tai. Đánh một người ở đó bằng một phát bắn mạnh, và nó sẽ gửi họ đến khung vẽ. Nó phá vỡ trạng thái cân bằng của họ, và nó có thể khiến họ bất tỉnh. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đạt bảng xếp hạng vòng được mục tiêu dự định của mình vì việc đấm vào lưng đối thủ của bạn có thể khiến bạn gặp rắc rối với trọng tài. 

Một số cuộc đình công bạn có thể tấn công sau tai trong Muay Thai bao gồm:

 • Thẳng
 • Móc
 • Quá tay
 • Khuỷu tay
 • Roundhouse đá
 • Giày cao gót đá

 

4) Gan

Một phát bắn gan có thể kết thúc một cuộc chiến bất cứ lúc nào. Gan là cơ quan tuyến bảng xếp hạng vòng lớn nhất trong cơ thể, và lồng xương sườn không bảo vệ nó. Một cuộc tấn công trực tiếp vào nó là đau đớn dữ dội, và nó thường khiến các máy bay chiến đấu mất khả năng. 

Gan đóng vai trò là trung tâm lưu thông máu trong cơ thể, vì vậy tấn công nó thường gây khó thở. Nó buộc mọi người mất bảng xếp hạng vòng tập trung và nỗ lực của họ để chiến đấu. 

Gan nằm ở phía bên phải của cơ thể, ngay bên dưới lồng xương sườn. Điều này giới hạn các cuộc tấn công mà bạn có thể nhắm mục tiêu cơ quan. Southpaw bảng xếp hạng vòng Các máy bay chiến đấu có xu hướng có lợi thế khi tấn công gan vì chúng có thể tấn công bằng phía sức mạnh của chúng. Các máy bay chiến đấu chính thống nên thực hành chiến đấu ném sức mạnh với mặt yếu nếu họ lên kế hoạch Ngừng đối thủ bằng những cú đánh gan. 

Một số cuộc đình công Muay Thai Fighters có thể sử dụng để nhắm mục tiêu gan bao gồm:

 • Móc trái
 • Để lại từ trên cao
 • Roundhouse đá sang phía bên phải của cơ thể đối bảng xếp hạng vòng thủ
 • Đầu gối ở phía bên phải của cơ thể

 

5) Đoạn đỉnh mặt trời

Plexus năng lượng mặt trời là mục tiêu tốt nhất tiếp theo trên cơ thể để ghi điểm. Một cuộc đình công khó khăn ở đó có thể đóng cửa một cơ thể đối thủ, khiến nó cực kỳ khó thở. Đoàn thần kinh mặt trời là khu vực mềm nằm giữa đáy xương ức và đỉnh bụng. 

Plexus năng lượng mặt trời tạo ra một mục tiêu tuyệt vời cho các máy bay bảng xếp hạng vòng chiến đấu Muay Thai vì nó là một khu vực tương đối dễ dàng để nhắm mục tiêu với những cú đấm thẳng và đầu gối. Một cú đấm thẳng vào đám rối năng lượng mặt trời có thể gây choáng một đối thủ, nhưng một đầu gối tuôn ra khu vực thường kết thúc chiến đấu. Một số loại tấn công khác nhau mà bạn có thể nhắm mục tiêu đám rối năng lượng mặt trời bao gồm:

 

Bạn cũng có thể thích:

Sử dụng cú đá chân bên trong trong Muay Thai

Nhiều hơn trong Người mới bắt đầu

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến