xem fifa online 4

lich da banh u22 Phá vỡ phong cách chiến đấu của Conor McGregor

Vào năm 2013, một đứa trẻ từ Dublin đã lấy Võ tổng hợp bởi cổ họng và kéo nó vào dòng chính.

Đứa trẻ đó là Conor McGregor, và tác động của anh ta sẽ được cảm nhận từ lâu bởi các chương trình khuyến mãi MMA trên toàn thế giới.Mặc dù anh ấy đã tạo ra tác động của mình trong UFC, các máy bay chiến đấu từ các chương trình khuyến mãi lớn khác đến các chương trình khu vực trên hành tinh tiếp tục mơ ước tạo ra một tác động tương tự trong trò chơi.Đương nhiên, rất nhiều điều khiến Dubliner trở nên ầm ầm là tính cách của anh ta.Nhưng điều đó không thể phủ nhận rằng khả năng đáng kinh ngạc mà anh ấy thể hiện trong những ngày đầu của sự nghiệp là không thể thiếu thành công của anh ấy. 

Tham gia với chúng tôi khi chúng tôi phá vỡ phong cách của The Notorious Conor Conor McGregor.

 

Lập trường

Khi anh ấy đến trên thế giới, phong cách Conor McGregor, đã khiến anh ấy trở thành một động lực kim ngay lập tức.

Nhưng ngoài lưỡi bạc và bộ đồ tùy chỉnh là một tư thế rất thú vị bên trong cái lồng. Mặc dù khác xa với đường mòn, nhưng lập trường karate của người Ailen không phải là tiêu chuẩn, đặc biệt là đối với một máy bay chiến đấu ưu tiên quyền anh Kỹ năng hơn bất cứ điều gì khác. Nhưng hiệu quả của sự nghiêng dài và tay trái chết người của anh ấy đã khiến cho một người khét tiếng là một trong những tiền đạo hào nhoáng nhất trong trò chơi.

Mặc dù rất tinh vi trong ứng dụng của nó, nhưng khoa học đằng sau phong trào McGregor, rất đơn giản. Bằng cách áp dụng a lập trường rộng, anh ta được tự do thoát ra trong và ngoài phạm vi. Tại Featherkg, McGregor, 74 Reach đã mang lại cho anh một lợi thế rộng như khoảng cách giữa gót chân của anh. Cùng với sự hiểu biết của anh ấy về khoảng cách và phạm vi, anh ấy đã thành thạo khả năng tắt đèn với bên trái được thèm muốn của mình.

McGregor ít phụ thuộc vào lập trường và khả năng chịu ảnh hưởng của điểm Karate của mình điều hướng khoảng cách Khi anh ta tiến lên trong trọng lượng. Đã yêu sức mạnh của mình, McGregor thay vào đó đã chọn một lập trường gần như độc quyền quyền anh ở mức 155 và 170 pound. Với sự nhấn mạnh vào bên trái chiến đấu của anh ấy, đặt chân và ngồi vào những cú đấm của anh ấy thay thế nhảy vào và ra khỏi phạm vi để tìm kiếm điều đó Bộ đếm hoàn hảo.

 

Tay trái đó

Bạn có thể yêu cầu một ngàn nhà văn hiểu biết để phá vỡ phong cách McGregor, và tất cả họ cuối cùng sẽ vào tay trái của anh ấy.

Một trong những vũ khí vĩ đại nhất trong lịch sử UFC, khả năng ngủ đối thủ của người Irishman với Celtic Celtic Cross của anh ấy đã khiến anh ấy trở thành một anh chàng siêu nguy hiểm trên đôi chân. Những người như Marcus Brimmage, Diego Brandao, Dustin Poirier và Jose Aldo đều bị thổi bay bởi tốc độ, vận tốcsự chính xác bên trái của anh ấy, mà huấn luyện viên Tristar quý giá Firas Zahabi từng được quảng cáo là người cảm ứng của cái chết. Trong một thời gian dài, dường như anh ta có một siêu cường trong những đốt ngón tay đó.

Các nhà vô địch trước đây còn lại móc cũng là một cú đấm gây chết người khi được áp dụng chính xác. Bây giờ, trong khi kinh nghiệm quyền anh nghiệp dư McGregor, đã được phóng đại rộng rãi trong những năm qua, những điều cơ bản của cả hai bên trái của anh ấy đi quaMóc dẫn sẽ được học bên trong giới hạn của phòng tập thể dục quyền anh Crumlin. Cả hai kỹ thuật đã được mài giũa cẩn thận trong những năm qua, với sự kết hợp của anh ấy, đặc biệt, có nhiều DNA karate hơn với nó hơn là bắt mắt. 

Mặc dù không mạnh mẽ như trước đây, tay trái của McGregor vẫn có khả năng gây ra sự tàn phá cho người đàn ông trước mặt anh ta.

 

Trò chơi tâm trí và chiến tranh tinh thần

Được quảng cáo là câu trả lời của MMA Muhammad Ali, rõ ràng là sớm rằng Conor McGregor đã có món quà của Gab.

Hiến thức vui nhộn và với việc giao một diễn viên hài độc lập, McGregor đã chế giễu những đối thủ sớm bằng những lời lăng mạ kỳ lạ và hạ bệ. Mặc dù tiếng cười đi kèm với một lớp lót dây thép gai của anh ta đã gây ấn tượng rằng họ vô hại, những lời nhận ra tay, không có gì có thể xảy ra từ sự thật. Đã nghiên cứu những kẻ chủ mưu tuyệt vời của chiến đấu, anh ta biết chính xác những gì anh ta đang làm.

Giống như một số phiên bản UFC của Machiavelli hoặc Sun Tzu, McGregor nhằm mục đích xé nát đối thủ, bằng lời nói, trước khi áp dụng lực lượng cần thiết bên trong lồng. Và khi đối thủ sau khi đối thủ sụp đổ, sức mạnh của các cuộc tấn công tâm lý của anh ta tăng theo cấp số nhân. Chẳng bao lâu, McGregor đã chọn những viên đạn mà anh ấy đánh gục đối thủ của mình, và cười khi đối mặt với những người vĩ đại như Jose Aldo như thể họ là người ăn mày.

Nhưng khi hào quang mù quáng xung quanh, The Notorious đã bị mờ đi vì sự mất mát của anh trước Nate Diaz tại UFC 196, những thế mạnh tâm lý của anh đã suy yếu dần. Thất bại sau đó Khabib Nurmagomedov Và Dustin Poirier tất cả nhưng đã kết thúc khả năng chiến đấu bằng lời nói của mình, tất cả trừ việc giết chết một phần thiết yếu của những gì làm cho Dubliner trở nên đặc biệt. 

 

Hàng phòng ngự McGregor

Nó không phải là một sự kéo dài để nói rằng hàng phòng thủ Ailen Ailen đã thay đổi đáng kể từ những ngày đầu của anh ấy ở UFC cho đến bây giờ.

Nơi McGregor từng dựa vào chân, phản xạ, và sự hiểu biết tuyệt vời về phạm vi để tránh bị chèn ép trên bàn chân, có vẻ như bây giờ anh ta tin tưởng vào công việc của mình và bảo vệ để tránh bị trừng phạt. Đây là một minh chứng cho niềm tin không ngừng của người Ailen vào khả năng quyền anh của chính mình, nhưng nó đã quay trở lại để cắn anh ta. Cứng.

McGregor không chỉ bị khóa phải của Khabib Nurmagomedov ở UFC 229, mà anh ta còn có Chân bị đá từ bên dưới anh ta bởi Dustin Poirier Trên đường đến trận thua đầu tiên trong sự nghiệp của anh ấy tại UFC 257. Hai tổn thất này đã phơi bày nhiều hơn những sai sót cơ bản trong việc bảo vệ những người khét tiếng; Họ cũng làm phẳng mọi quan niệm sai lầm trước đây rằng cằm anh ta không thể phá vỡ. Thất bại trước Poirier đã có một số người trong chúng ta đặt câu hỏi Conor McGregor còn lại gì trong bể.

Phong cách McGregor, phụ thuộc rất nhiều vào khả năng điều hướng đối thủ của anh ta về năng lực tấn công. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi những người yếu đuối phòng thủ của anh ấy trùng khớp với sự suy giảm chung về hiệu quả của anh ấy. Nó cũng có thể chấp nhận rằng McGregor, không có lợi thế về tầm với và chiều cao đáng kể, chỉ là không nguy hiểm trên 145 pound. 

 

Nếu bạn thích tác phẩm này, hãy xem cái tiếp theo!

Top Five One Punch Kos của mọi thời đại

Nhiều hơn trong MMA

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve