lich dau bong da Năm lý do tại sao cuộc chiến Nong-O, vào ngày 27 tháng 8 sẽ là phòng bảo vệ danh hiệu gây chết người nhất từ ??trước đến nay

Nong-O Gaiyanghao.

Bất kỳ sự thật Muay Thai Người hâm mộ sẽ biết rằng Nong-O, theo bất kỳ biện pháp nào, là một huyền thoại True-to-Life, Sống, thở Muay Thai. Với 263 chiến thắng đáng kinh ngạc, Nong-O được tôn kính ngay cả trong số các chiến binh Muay Thai chuyên nghiệp cho sức mạnh, độ chính xác và Ring Generalship.

Với năm phòng thủ tiêu đề được xếp theo sau vành đai của mình, Nong-O sẽ đối mặt với người thách đấu tiêu đề Liam Harrison, được cho là người xuất khẩu và xuất khẩu tốt nhất Vương quốc Anh của Vương quốc Anh, vào ngày 27 tháng 8 tại Một 161: Moraes vs Johnson II. Dưới đây là năm lý do hàng đầu lý do tại sao Nong-O xông Fight vào ngày 27 tháng 8 sẽ là người bảo vệ danh hiệu nguy hiểm nhất từ ??trước đến nay.

 

1) Nong-o cảnh báo Harrison rằng một KO sẽ đến với anh ta

Trong một Phỏng vấn một chức vô địch, Nong-O tiết lộ rằng Harrison là chiến binh và kickboxer Muay Thai yêu thích của anh ta, và anh ta đã theo dõi anh ta trong một thời gian dài. Truyền thuyết Thái Lan nói rằng lần đầu tiên họ gặp nhau tại một khóa tu ưu tú ở Phuket, nơi anh bước đến Harrison và tự giới thiệu. Trong một sự kiện thú vị, Harrison đã trả lời rằng anh biết rõ về Nong-O. Kể từ đó, hai người đã có những điều khoản tốt.

Mặc dù - hoặc có lẽ vì, người ta có thể tự hỏi - giữ nhau rất quan tâm, cả hai người đàn ông đã tuyên bố công khai rằng họ đã sẵn sàng để tắt đèn khác trong vòng tròn. 

Liam Liam, tôi sẽ đi ra ngoài trong cuộc chiến sắp tới của chúng tôi. Bạn nên chuẩn bị tốt cho mình vì tôi chắc chắn sẽ đánh gục bạn, chắc chắn.

 

2) Harrison nghĩ rằng anh ấy là người đàn ông để đạt được điều không thể 

Liam, người đã thực hiện một sự trở lại tuyệt đẹp sau khi bị Muangthai hạ gục hai lần tại một 156, chắc chắn là một kẻ thách thức xứng đáng với vương miện Nong-O tựa. Anh ta cũng thấy mình là người đàn ông duy nhất có thể ko nong-o:

Càng [[]] Nếu có ai có thể đánh gục anh ta, thì đó là tôi. Không ai anh ta đã chiến đấu với những cú đấm như tôi. Nếu tôi làm sạch thì bất cứ ai trong găng tay 4 ounce sẽ đi.

Vì vậy, trong khi cả hai người đàn ông có thể là những người ngưỡng mộ nhau, một khi họ bước vào vòng tròn vào ngày 27 tháng 8, chỉ có một người đàn ông chắc chắn vẫn tỉnh táo cho kết thúc.

 

3) Một cuộc đụng độ của mười sáu chân tay chết người

Harrison nổi tiếng với những cú đấm mạnh mẽ và nặng nề của mình, mà anh ta đã giải phóng hiệu quả tuyệt vời khi anh ta đối mặt với Muangthai. Harrison bị đánh vào tấm thảm đầu tiên bởi một cú đá đầu, và một lần nữa với một cái trái thẳng. Nhưng Harrison đã giải phóng một loạt những cú đấm cực kỳ giận dữ chỉ 23 giây sau đó, sau đó với nó thậm chí còn nhiều cú đấm hơn cho một TKO và cuộc chiến của đêm.

Nong-O không bị trượt khi có hai vũ khí gây chết người có thể chứng nhận được. Nong-O đã gửi cho Rodlek đóng gói với một cây thánh giá lớn phải ra khỏi hư không. Bàn tay phải xấu xa đó một lần nữa được sử dụng tốt khi anh ta đưa Felipe Lobo với một chiếc máy bay cao cấp quái dị ngay trên giữa. 

Cả hai người đàn ông đã thừa nhận kho vũ khí khác của những cú đấm nặng nề và những cú đá mạnh, IQ chiến đấu cao, và họ là những đối thủ lớn nhất khác của họ. Harrison nói,

Tôi biết người đàn ông này đang ở mức độ nào. Tôi không phải là một thằng ngốc, anh ấy là một trong những chiến binh khéo léo nhất [mọi thời đại]. .

Nong-O trả lời không có điều khoản không chắc chắn:

Nếu chỉ đếm đối thủ nước ngoài, tôi sẽ nói có, [Harrison] là đối thủ nguy hiểm nhất mà tôi đã từng phải đối mặt.

Không còn nghi ngờ gì nữa, khi hai máy bay chiến đấu nhận ra người kia là mối đe dọa lớn nhất đối với sự tiếp tục và trị vì của họ, bạn sẽ biết rằng cuộc đụng độ không thể tránh khỏi của họ sẽ là một đối với các cuốn sách lịch sử.

 

4) Bất cứ ai trò chơi

Kingpin Thái Lan sẽ bước vào vòng tròn với một chuỗi tám thắng, với năm lần cuối cùng là phòng thủ danh hiệu cũng như đứng bất bại kể từ khi ký hợp đồng với một chức vô địch. Harrison, mặt khác, mới ra khỏi chuỗi năm thắng. Tất cả những điều được xem xét, cuộc đụng độ của họ sẽ đi xuống những chi tiết nhỏ nhất, được tóm tắt một cách thích hợp bởi Nong-O:

So với tôi, các kỹ năng và kinh nghiệm của chúng tôi là tương đương. [Kết quả sẽ] phụ thuộc vào tình trạng thể chất của chúng tôi vào ngày chiến đấu và bạn chuẩn bị tốt như thế nào, cũng như kế hoạch trò chơi của chúng tôi trong vòng tròn.

Harrison có một cơn khát rõ ràng không chỉ trống rỗng Nong-O mà còn là người đầu tiên hạ gục huyền thoại Thái Lan trong vòng tròn-nhưng trước tiên anh ta sẽ phải vượt qua Nong-O tựa (trong) Bàn tay phải nổi tiếng.

Ngay lập tức, hai người đàn ông giơ bảo vệ của họ chống lại nhau, trận đấu có thể sôi sục mà con người có một khao khát mạnh mẽ hơn cho vành đai.

 

5) Chỉ có thể có một

nong-o

Hai máy bay chiến đấu. Hai chiến binh Muay Thai không chỉ thể hiện tinh thần chiến binh, mà còn thể hiện sự chết chóc hoàn toàn của Muay Thai ở một mức độ vô song.

Nong-O và Harrison, bạn bè và những người ngưỡng mộ nhau, đang tìm cách tách người khác khỏi ý thức thức dậy với các chướng ngại vật từ tám chi của họ. 

Nhưng chỉ có thể có một.

Don Tiết bỏ lỡ cú đánh trực tiếp với những chỗ ngồi tốt nhất trong nhà Một 161!!

Nhiều hơn trong Muay Thai

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve