lich dau viet nam 5 Máy bay chiến đấu MMA nữ hiện đại để xem

Những ngày đầu của MMA Chủ yếu là một vấn đề toàn nam, nhưng cuối cùng các quý cô bắt đầu có được một số cơ hội khi môn thể thao này trở nên phổ biến. Ngày nay, các chiến binh nữ đã chứng minh rằng họ có thể giải trí như các đồng nghiệp nam của họ, và nó không còn hiếm khi các thẻ chiến đấu MMA được phụ nữ đứng đầu. 

Gina Carano xứng đáng nhận được rất nhiều tín dụng cho sự phổ biến hiện tại của phụ nữ MMA MMA vì nhiều người cho rằng cô là gương mặt đầu tiên cho môn thể thao này. Carano dễ dàng giành chiến thắng trước những người hâm mộ Hardcore nhờ cô ấy xuất sắc Muay Thai kỹ năng và tính cách quyến rũ.

Vai trò của Carano, vai trò là nữ chiến binh MMA hàng đầu đã kết thúc đột ngột khi cô gặp Cris Cyborg và chịu tổn thất duy nhất của mình với tư cách là một chiến binh MMA chuyên nghiệp. Cyborg đã có thể vượt qua Carano và kiểm soát cô ấy trên mặt đất với cô ấy BJJ, chiến thắng cuộc chiến thông qua TKO. Cyborg sẽ vẫn là lực lượng đáng sợ nhất ở phụ nữ MMA MMA trong hơn một thập kỷ, nhưng cô ấy đáng ngạc nhiên không phải là người đưa WMMA vào dòng chính. 

đi vào Ronda Rousey.

Một huy chương Olympic, Hồi Rowdy đã đưa thế giới MMA vào cơn bão, đánh bại tất cả những người đã chia sẻ một cái lồng với cô ấy thông qua việc phục tùng. Bốn đệ trình vòng một liên tiếp đã mang lại cho cô một danh hiệu bắn vào sau đó là nhà vô địch hạng nặng của Strikeforce Miesha Tate. 

Hóa ra đó là một trong những trận chiến thú vị nhất trong lịch sử MMA khi hai người phụ nữ đưa ra một chương trình kết thúc với trọng tài bị buộc phải dừng cuộc chiến do Rousey phá vỡ cánh tay Tate, bằng một chiếc áo choàng. 

Chiến thắng đã mang lại cho Rousey một vị trí trong đội hình của UFC, một điều mà nhiều người hâm mộ MMA đã không mong đợi vào thời điểm đó, do chủ tịch khuyến mãi của Dana Dana White, chống lại các chiến binh nữ.

Rousey tiếp tục giao hàng tại UFC, bảo vệ thành công đai phụ nữ Bantamkged bảy lần trước khi bị Holly Holm hạ gục. Cô đã cố gắng trở lại một năm sau đó chống lại Amanda Nunes và cuối cùng phải chịu đựng số phận tương tự. 

Tuy nhiên, Rousey xứng đáng với một phần lớn tín dụng cho việc phụ nữ MMA đã đến bao xa. Cô cho thấy phụ nữ có thể là siêu sao và mang lại nhiều doanh thu như các chàng trai. 

 

Máy bay chiến đấu MMA nữ hiện đại để tìm kiếm 

Bây giờ chúng ta đã có được bài học lịch sử, chúng ta hãy đi qua một số máy bay chiến đấu MMA nữ hấp dẫn nhất mà bạn muốn thấy chiến đấu:

 

1) Shields Claressa

Võ sĩ nữ được trang trí nhiều nhất để chéo với MMA, mọi ánh mắt đều đổ dồn vào khiên khi gần đây cô đã ký hợp đồng để ra mắt võ thuật hỗn hợp vào năm 2021 với giải đấu máy bay chiến đấu chuyên nghiệp. Một nhà vô địch quyền anh bất bại ba chia rẽ, cầu thủ 25 tuổi này đã thể hiện các kỹ năng quyền anh trên thế giới của cô, và cô nên có một lợi thế đáng kể trước hầu hết các đối thủ cạnh tranh của mình trong bộ phận nổi bật.

Shields đang nghỉ ngơi trên các giải thưởng quyền anh của cô ấy khi ra mắt MMA của cô ấy. Cô ấy đã được đào tạo tại Học viện Jacksonwink MMA cùng với các truyền thuyết như Jon Jones và Holly Holm. Cô ấy đã thêm một trò chơi đá ấn tượng vào kho vũ khí của mình và cô ấy ở một vị trí để gây ra nhiều tiếng ồn. Nhiều người hy vọng cô cuối cùng sẽ đi ngược lại nhà vô địch phụ nữ UFC trị vì Amanda Nunes.

 

2) Angela Lee

Nhà vô địch nguyên tử vô địch trị vì một nhà vô địch, Angela Lee isn dự kiến ??sẽ bước vào trong một cái lồng vào đầu năm 2021 khi gần đây cô đã sinh đứa con đầu lòng. Là thành viên của nhóm Evolve Fight, Lee có kế hoạch trở lại để bảo vệ vành đai của mình vào cuối năm nay. 

Lee đã cố gắng trở thành một nhà vô địch đôi vào năm 2019, mất một danh hiệu hạng nặng Xiong Jing Nan Tại một chức vô địch: Một kỷ nguyên mới. Cô đã thua cuộc chiến tiếp theo trước khi thả xuống Atom weight và bảo vệ thành công vành đai của mình trước Xiong. Thời gian sẽ cho biết nếu Lee có thể thực hiện lần chạy thứ hai tại danh hiệu hạng nặng. 

Đã không hoạt động kể từ tháng 10 năm 2019, mọi con mắt sẽ lại gặp Lee khi cô trở lại cạnh tranh tích cực vào cuối năm 2021. 

 

3) Amanda Nunes

Không còn nghi ngờ gì nữa, Lioness, không còn nghi ngờ gì nữa, người phụ nữ tồi tệ nhất hành tinh, chỉ có một vài đối thủ gần đây của cô thậm chí có thể làm cho cuộc thi cạnh tranh. Chiến thắng của cô trước Cris Cyborg đã củng cố vị thế của cô là người phụ nữ tốt nhất từng bước vào một cái lồng và cô bắt đầu hết đối thủ vào thời điểm này. 

May mắn thay, những người thách đấu mới như Claressa Shields có kế hoạch cho sự cạnh tranh gay gắt của cô trong tương lai gần. Hiện tại, Nunes có thể sẽ tiếp tục đi bộ qua bất kỳ người thách đấu nào mà UFC ném theo cách của cô. 

 

4) Xiong Jing Nan

Một fan hâm mộ trọn đời của các bộ phim võ thuật Trung Quốc, Xiong Jing Nan đã tạo nên một cái tên cho mình chiến đấu trong mạch MMA của Trung Quốc, tích lũy một kỷ lục 9-1. Cô đã ra mắt một chức vô địch vào năm 2017, đánh bại April Osenio trong vòng đầu tiên của trận đấu.

Xiong đã giành được chức vô địch hạng nặng một phụ nữ trong chuyến đi chơi tiếp theo của cô, giành được một chiến thắng loại trực tiếp khác và trở thành nhà vô địch thế giới MMA đầu tiên của Trung Quốc. Cô bảo vệ thành công thắt lưng của mình hai lần, sau đó trao cho Angela Lee mất lần đầu tiên với tư cách là một chiến binh MMA chuyên nghiệp, đánh cô trên đường đến phòng thủ danh hiệu thành công thứ ba của cô.

Quyền khoe khoang của cô ấy đã tồn tại trong thời gian ngắn khi cô ấy đi xuống hạng cân để thách thức Lee cho chức vô địch hạng nặng của một người phụ nữ cho cuộc chiến tiếp theo của cô ấy. Xiong đã chịu thua lần đầu tiên trong một chức vô địch trong trận tái đấu, thua qua tình trạng nghẹt thở phía sau trong vòng thứ năm của trận tái đấu của họ.

Với kỹ năng, khả năng phục hồi và kỹ năng cải tiến không ngừng của mình, Xiong dự kiến ??sẽ tiếp tục củng cố tên của mình trong lịch sử phụ nữ MMA MMA.

 

5) Rose Namajunas

Namajunas là một trong những tiền đạo ấn tượng nhất trong võ thuật hỗn hợp, với những bước chân sắc nét thường đưa cô đi trước một bước so với đối thủ cạnh tranh. Cô ấy cũng là một trong những chiến binh dường như vươn lên trong dịp này khi một thử thách lớn được đặt ra cho cô ấy. 

Rose đã đưa Joanna J?drzejchot, triều đại kết thúc vào năm 2017, hạ gục nhà vô địch trong vòng đầu tiên của cuộc gặp gỡ của họ. Cô đã bảo vệ thành công chiếc đai nặng nề chống lại Joanna trong một trận tái đấu, nhưng cuối cùng lại bị đập vào đầu và hạ gục trong phòng thủ danh hiệu tiếp theo của cô trước Jessica Andrade. 

Rose tiếp tục trả thù cho sự mất mát của mình trước Andrade đi chơi tiếp theo, giành chiến thắng trong trận tái đấu thông qua quyết định chia rẽ. Cô truất ngôi Zhang Weili, người đã đánh bại Andrade để giành đai hạng nặng, tại UFC 261, đòi lại danh hiệu hạng nặng. 

Một lần nữa, bây giờ Rose thấy mình ở trên đỉnh núi và cô ấy có thể thấy mình bảo vệ danh hiệu chống lại Zhang vào cuối năm nay. Nhiều người tò mò muốn tìm hiểu xem Rose có thể tái tạo hiệu suất mà cô ấy có tại UFC 261 không. 

 

Bạn cũng có thể thích:

5 ngôi sao MMA đã chuyển sang màn bạc

Nhiều hơn trong MMA

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve