bảng a vòng loại world cup 2022 châu á 5 lần kéo dài này sẽ cải thiện Jiu-Jitsu Brazil của bạn

Brazil Jiu-Jitsu Không nhất thiết ủng hộ sự linh hoạt, nhưng có sự linh hoạt tốt không phải là một điều xấu để có đối với Jiu-Jitsu của Brazil.Một số người được sinh ra linh hoạt, trong khi những người khác thì không.Đó là một thực hành tốt để làm việc trên sự linh hoạt của bạn kéo dài sau khi một ánh sáng nóng lên và trước khi đào tạo Jiu-Jitsu thực sự của Brazil.

Không cần tập luyện cân nặng để thực hành Jiu-Jitsu của Brazil, nhưng có thêm một chút sức mạnh hoặc sự bùng nổ trong một số kịch bản nhất định có thể khiến bạn thoát khỏi tình huống xấu.Trong cùng một khía cạnh, có sự linh hoạt tốt có thể giúp bạn thoát khỏi những điểm chặt chẽ, theo nghĩa đen.

Hôm nay, Phát triển hàng ngày cổ phiếu 5 kéo dài sẽ cải thiện Jiu-Jitsu của Brazil:

1) Bướm kéo dài

Sự kéo dài này sẽ cải thiện tính linh hoạt của bạn ở vùng háng và hông. Sự kéo dài thực tế không quá khó. Chỉ cần ngồi trên mặt đất, duỗi thẳng chân ra trước mặt bạn, và duỗi thẳng cột sống của bạn để có tư thế thích hợp. Bây giờ hãy lấy mắt cá chân của bạn và uốn cong chân trong khi kéo mắt cá chân về phía xương chậu của bạn. Khi đáy bàn chân của bạn chạm vào, hãy xem bạn có thể kéo chân vào trong gần hơn bao nhiêu trước khi nó trở nên khó chịu. Bây giờ, lấy và giữ mắt cá chân của bạn và đặt khuỷu tay phải và bên trái của bạn ở đầu gối phải và trái, tương ứng. Dần dần, bắt đầu ấn đầu gối của bạn xuống với áp lực xuống của khuỷu tay của bạn.

 

2) Nằm một nửa tủy sống

Để cung cấp cho cột sống của bạn linh hoạt hơn và làm cho nó trở nên khập khiễng hơn, hãy thử sự kéo dài này. Bắt đầu bằng cách nằm ngửa với cánh tay của bạn duỗi ra sang bên trái và bên phải và chân của bạn. Bây giờ nâng chân trái của bạn lên bầu trời và gấp nó sang phía bên phải của cơ thể bạn. Lấy con bê bên trái của bạn bằng tay phải của bạn và trượt chân phải của bạn lại gần vai của bạn. Giữ vai của bạn trên thảm, và quay đầu, nhìn sang bên trái. Lặp lại điều này cho cả hai chân, trong 10 đến 20 giây. Đoạn đường này sẽ giúp sự linh hoạt của cột sống của bạn, đồng thời mở ngực, lấy oxy vào phổi.

 

3) Cổ và thân kéo dài

Đây là một sự kéo dài tuyệt vời cho bẫy và cổ của bạn. Đơn giản, nằm ngửa với cánh tay của bạn ở hai bên. Khi bạn hít vào, nhấc chân ra khỏi sàn, nâng chân lên bầu trời 90 độ. Tiếp tục di chuyển chân về phía sau, phía trên đầu của bạn, cho đến khi ngón chân của bạn chạm đất và lưng của bạn vuông góc với mặt đất. Hãy sử dụng bàn tay của bạn làm hỗ trợ cho lưng dưới của bạn. Hỗ trợ lưng của bạn trên đỉnh vai của bạn. Sau khoảng một phút, nhẹ nhàng đưa chân trở lại vị trí bắt đầu.

 

4) Kéo dài cái nôi

Đây là một sự kéo dài tuyệt vời cho lưng dưới của bạn. Thực hiện kéo dài này bằng cách nằm xuống lưng và thẳng chân ra trước mặt bạn. Nâng đầu gối trái của bạn và nắm lấy nó bằng tay trái, trong khi tay phải của bạn nắm lấy mắt cá chân trái của bạn. Nhẹ nhàng kéo đầu gối trái của bạn đến ngực của bạn. Mắt cá chân trái của bạn sẽ kéo theo một chút phía sau, cuối cùng lên cấp đến mức đầu gối của bạn. Giữ ổn định trong khoảng một phút và đưa chân xuống sàn. Thực hiện cùng một đoạn trên chân phải của bạn.

 

5) Có, và không có

Những trải dài này là nhiều thói quen tập thể dục trên cổ của bạn hơn là kéo dài thực tế. Họ sẽ giúp tăng cường cơ bắp cổ xung quanh. Đối với Có, bắt đầu bằng cách nằm thẳng trên lưng. Nâng đầu của bạn khoảng một inch ra khỏi thảm. Bây giờ, chạm vào cằm vào ngực của bạn, sau đó hạ đầu xuống vị trí bắt đầu, hoàn thành một lần lặp lại. Lặp lại trong 20-30 lần. Đối với không có Lừa, bắt đầu bằng cách nằm thẳng trên lưng. Nâng đầu của bạn khoảng một inch ra khỏi thảm. Bây giờ, quay đầu sang trái, và sau đó sang phải để hoàn thành một lần lặp lại. Lặp lại điều này khoảng 20-30 lần.

Hãy nhớ rằng: Giữ đầu của bạn cách khoảng một inch trên tấm thảm khi bạn hạ thấp nó và đừng để nó chạm vào!

 

Với 5 lần kéo dài này, cơ thể bạn sẽ trở nên linh hoạt hơn và cơ bắp sẽ được thực hiện mạnh mẽ hơn để thực hiện các vòng xoắn và biến sự thành lập với việc luyện tập Jiu-Jitsu của Brazil.

Nhiều hơn trong Brazil Jiu-Jitsu

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve