việt nam đứng thứ mấy 5 lý do tại sao bạn không bao giờ quá già để bắt đầu võ thuật

Nếu bạn quan tâm đến nhặt võ thuật Nhưng sợ rằng bạn quá già, biết rằng bạn không đơn độc. Có khá nhiều người lớn muốn bắt đầu, nhưng cuối cùng thậm chí không đến phòng tập thể dục - đơn giản vì họ để tuổi tác của họ ngăn chặn họ. Nhưng ở đây, điều này: Nếu bạn không cố gắng, bạn sẽ không bao giờ biết những gì bạn đã bỏ lỡ!

Vì vậy, nếu bạn đã suy nghĩ về đào tạo nhưng sợ quá già, chúng ta hãy nói rằng tuổi tác chỉ là một con số - và nó không định nghĩa bạn và khả năng phát triển mạnh trong phòng tập thể dục. Thay vì nghĩ về nó, tại sao không hành động và đi cho lớp đầu tiên đó bây giờ?

Hôm nay, Phát triển hàng ngày cổ phiếu 5 Lý do tại sao bạn không bao giờ quá già để bắt đầu võ thuật:

 

1) Bởi vì tự vệ là một kỹ năng sống thiết yếu

Dejdamrong đấm bốc tốt nhất

Những lợi ích của võ thuật là vô tận.

Chúng ta không bao giờ có thể nhấn mạnh đủ tầm quan trọng của việc tự vệ. Ngay cả khi bạn ở quốc gia an toàn nhất trên thế giới, điều đó không có nghĩa là bạn có thể an toàn 100% khỏi nguy hiểm. Sau tất cả, Bạn không bao giờ biết những gì mà ra khỏi đó, vì vậy nó tốt hơn là an toàn hơn là xin lỗi - và trang bị cho bản thân những kỹ năng cần thiết để bảo vệ bản thân và những người thân yêu của bạn khi đối mặt với nguy hiểm.

Khi bạn tập luyện võ thuật, bạn không chỉ Học các kỹ thuật bạn có thể thực hiện để tự vệ, nhưng cũng đạt được khả năng suy nghĩ trên đôi chân của bạn và phản ứng bình tĩnh khi phải đối mặt với những tình huống như vậy.

 

2) Bởi vì sức khỏe của bạn quan trọng và bạn nên đặt nó lên hàng đầu

Không có gì bí mật rằng tham gia vào các hoạt động thể chất thường xuyên như võ thuật sẽ giúp bạn có được màu hồng của sức khỏe. Sau tất cả, bạn sẽ gặt hái nhiều lợi ích sức khỏe khác nhau chẳng hạn như cải thiện sức mạnh và thể lực, xương mạnh hơn, cũng như nguy cơ mắc bệnh thấp hơn.

Ngoài ra, Đào tạo võ thuật cũng sẽ củng cố trái tim của bạnThì Tăng cường sự trao đổi chất của bạn, và làm tan biến chất béo phiền phức, trong khi săn chắc cơ bắp của bạn. PSST! Bạn có biết rằng võ thuật cũng có thể đảo ngược quá trình lão hóa? Vậy tại sao không nói lời tạm biệt với các loại kem chống lão hóa của bạn và bắt đầu đấm vào một phiên bản trẻ trung, rạng rỡ hơn của chính bạn?

 

3) Bởi vì võ thuật dành cho tất cả mọi người

Thật không may là một số Mọi người cho rằng võ thuật chỉ dành cho một loại người cụ thể - có thể là mạnh mẽ, phù hợp, và/hoặc cơ bắp. Nhưng ở đây, điều này: Bạn không phải là tất cả những điều đó để bắt đầu võ thuật, bởi vì võ thuật sẽ biến bạn thành những thứ đó. Tất cả những gì nó thực sự cần là quyết định bắt đầu đào tạo và tất nhiên, hãy cam kết với nó.

Bất kể giới tính, kích thước, tuổi tác và/hoặc mức độ thể dục, thì luôn luôn có một lớp võ thuật tại Evolve MMA có thể phục vụ bạn. Vì vậy, tất cả những gì bạn phải làm là cởi mở với học tập và vui chơi trong khi bạn đào tạo!!

 

4) Bởi vì đó là thời gian để thử thách bản thân

Học sinh BJJ đứng trên một dòng

Võ thuật sẽ giữ cho bạn cả về tinh thần và thể chất.

Hãy nghĩ về nó, lần cuối cùng bạn thực sự đẩy và vượt quá giới hạn của mình là khi nào? Võ thuật không phải là dễ dàng, đó là điều chắc chắn. Nhưng khi bạn kiên trì và nhấn vào đối mặt với những thử thách của bạn, thì không có gì bổ ích hơn là vượt qua chúng. Vậy tại sao không thử thách bản thân trong năm nay bằng cách thực hiện bước nhảy vọt và đi đến lớp võ thuật đầu tiên đó?

Khi bạn vượt qua những trở ngại của mình, không còn nghi ngờ gì nữa, bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn nhiều - bởi vì Võ thuật sẽ tạo ra một tinh thần chiến binh không thể phá vỡ mà bạn có thể mang theo cùng với tất cả các khía cạnh của cuộc sống.

 

5) Bởi vì nó không bao giờ là quá muộn để có được hình dạng tốt nhất của cuộc đời bạn

Mỗi ngày là một cơ hội mới để làm việc để trở thành một phiên bản tốt hơn của chính bạn, và võ thuật có thể giúp bạn đến đó. Từ những thay đổi về thể chất đến tinh thần và cảm xúc, không có nghi ngờ gì nữa Đào tạo sẽ giúp bạn có được hình dạng tốt nhất từ ??trước đến nay - có thể là một võ sĩ hoặc là một người.

Phần tốt nhất về võ thuật là nó thúc đẩy cải thiện bản thân liên tục, vì vậy ưu tiên lớn nhất của bạn sẽ là cải thiện 1% mỗi ngày. Kết quả là, bạn sẽ liên tục làm việc để trở thành một phiên bản tốt hơn của người bạn ngày hôm qua và cuối cùng phát triển thành mọi thứ bạn muốn trở thành trong cuộc sống.

 

Vào cuối ngày, nó giúp nhớ rằng bạn chỉ sống cuộc sống của mình một lần. Vậy tại sao hãy để tuổi của bạn ngăn cản bạn giải phóng sự vĩ đại của bạn?

 

Bạn cũng có thể thích: 

Ở đây, cách thức võ thuật giữ cho người đàn ông 63 tuổi này khỏe mạnh sau khi nghỉ hưu

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong Sự khỏe khoắn

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến