lich vòng loại world cup 2022 7 trong số các vận động viên BJJ tốt nhất từ ??Châu Âu

Phần lớn BJJ Các vận động viên tôn kính ý tưởng nổi tiếng trên toàn thế giới. Đó là nền tảng tốt nhất để thể hiện những tài năng mà họ đã phát triển thông qua đào tạo và khoan trong vô số giờ. Trong việc chứng minh ai là người giỏi nhất, các vận động viên có nguồn gốc, quốc tịch và địa điểm khác nhau trên thế giới đến để chia sẻ cùng một giai đoạn. Kỹ năng của họ và tuyệt đối sẽ được đưa vào thử nghiệm cho thế giới nhìn thấy. 

Điều tuyệt vời John Danaher nói rằng may mắn đóng một vai trò trong một hành trình vận động viên hướng tới việc làm chủ. Nó bao gồm những thứ như nơi bạn sinh ra, vị trí vật lý của bạn trên thế giới và tình hình kinh tế xã hội của bạn. Đây có thể là thuận lợi hoặc bất lợi, tùy thuộc vào tình huống. Anh ta tiếp tục rằng một tâm trí thực sự tháo vát có thể vượt qua hầu hết những gì vận may ném vào chúng tôi, với điều kiện là bạn đủ mạnh mẽ về mặt tinh thần. 

Một vận động viên BJJ sinh ra ở Brazil hoặc là Hoa Kỳ Có thể có một lợi thế trong đào tạo tổng thể trên một vận động viên đào tạo ở những nơi khác như Châu Âu, Châu Á hoặc các nơi khác trên thế giới. Điều này là do BJJ bắt đầu sớm hơn ở hai nước. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng mức độ của BJJ ở châu Âu bây giờ cực kỳ cao, và nhiều vận động viên châu Âu đã thống trị bối cảnh cạnh tranh. Với điều này, hãy để thảo luận về một số vận động viên BJJ tốt nhất từ ??châu Âu.

 

1) Adam Wardzinski

Adam Wardzinski, còn được gọi là Megatron, là một đai đen của BJJ Ba Lan dưới thời Alan ‘Finfou, do Nascimento, một Gracie Dòng đai đen. Adam là một trong những người gapplers châu Âu giỏi nhất và là một hạng nặng hàng đầu của thế hệ hiện đại. Anh ta là một trong những cái tên nổi bật đến từ Ba Lan, một quốc gia được biết đến với lịch sử chiến đấu, không chỉ là một môn thể thao. 

Adam là một trong những cái tên chịu trách nhiệm cho sự xuất hiện của Bảo vệ bướm. Anh ấy rất thành thạo với người bảo vệ này trong GI, mặc dù anh ấy cũng đã sử dụng điều này trong các giải đấu không GI. Người bảo vệ bướm là một người bảo vệ mở được làm nổi tiếng bởi huyền thoại vật lộn Marcelo Garcia. Gordon Ryan, được coi là một nhà nho không gi tốt nhất của thời đại hiện đại, cũng sử dụng người bảo vệ bướm để có hiệu quả tuyệt vời.

Đại diện cho Ba Lan, Adam là một trong những người chơi gapplers châu Âu được trang trí nhiều nhất, đã giành được nhiều giải đấu quan trọng của BJJ từ Đai màu ngày lên đến màu đen. Anh bắt đầu tập luyện ở BJJ năm 18 tuổi và bắt đầu thu thập hầu hết các chiến thắng của mình như một chiếc thắt lưng màu với huấn luyện viên của mình từ đai trắng đến đai nâu, Karol Matuszczak. Alan đã mời Finfou trở thành một huấn luyện viên liên kết với đội của mình và sau đó đã thăng cấp Adam lên Belt Black Belt vào năm 2016 với sự hiện diện của Marcus ‘Buchecha xông Almeida trong buổi lễ. 

 

2) Ffion Davies

Ffion là một vành đai đen dưới Darragh O hèConaill, một vành đai đen hạng trung hàng đầu của châu Âu dưới Saulo và Alexandre Ribeiro. FFION được coi là một trong những người phụ nữ tốt nhất của thế hệ hiện tại. Cô hiện đại diện cho Bờ Đông Jiu-Jitsu ở Ireland. 

Sinh ra ở Wales, FFION đại diện cho đội tuyển quốc gia xứ Wales trong Judo trong những năm học cơ sở. Cô đã đặt tên cho mình trong Jiu-Jitsu bằng cách chiến thắng các giải đấu danh tiếng của BJJ như ADCC, Giải vô địch thế giới IBJJF, Châu Âu Mở rộng, và UAEJJF Grand Slam như một đối thủ cạnh tranh và vành đai đen.

Ffion bắt đầu tập luyện ở Judo khi cô ấy 8. Cô ấy bắt đầu thi đấu từ khi còn nhỏ và cuối cùng trở thành nhà vô địch mở rộng xứ Wales và Anh. Cô ấy đã ngừng tập luyện trong thời kỳ đầu tiên của mình và trở lại đào tạo ở BJJ lúc 18 tuổi qua một địa phương Phòng tập thể dục MMA. Cô đã yêu một lần nữa, và mọi thứ đã tiến triển kể từ đó. Vào năm 2018, Ffion đã được huấn luyện viên của cô, Darragh O hèConaill thăng hạng ở Dublin. 

 

3) Alexander Trans

Alexander là một đai đen dưới thời Leonardo, Leozinho, Vieira, một huyền thoại về môn thể thao này được biết đến là một đối thủ cạnh tranh thú vị. Alexander được biết đến như một trong những người chơi gapplers châu Âu giỏi nhất trong những năm cạnh tranh. Anh ấy đã giành được nhiều cuộc thi lớn như một vành đai màu, chẳng hạn như Thế giới Ibjjf GI và vô địch không GI. Anh ta cũng thành công như một đai đen, và vẫn chiến thắng và địa điểm trong các giải đấu quan trọng của BJJ.  

Alexander sinh ra ở Đan Mạch và bắt đầu đào tạo ở Jiu-Jitsu lúc 13 tuổi. Anh ấy đã tập trung vào đào tạo cho các cuộc thi khi tham gia Arte Suave ở Copenhagen khi anh ấy 20. Bước vào năm đó dưới dạng đai nâu. Anh ấy đã có 9 chiến thắng trong Giải vô địch thế giới năm 2011, không cho phép đối thủ của mình ghi bàn trong bộ phận của mình, và trong tuyệt đối. Một trong những chiến thắng đáng chú ý của anh ấy là chống lại Roberto, Cyborg, Abreu. 

 

4) Tommy Langaker

Tommy là một đai đen Na Uy dưới thời Jose Carlos của Đội Kimura. Anh ta đã là một nhà nho thú vị kể từ năm qua đời. Anh ấy đã giành chiến thắng trong các giải đấu đáng chú ý như IBJJF Las Vegas và Châu Âu Open, Pans và Copa Podio, dẫn đến việc thăng chức Belt Black Belt. Là một vành đai đen, Tommy đã giành chiến thắng ở Abu Dhabi Grand Slam và World Pro, cũng như huy chương trong các giải đấu lớn như Thế giới. 

 

5) Darragh O hèConnaill

Darragh, sinh ra ở Ireland, được biết đến như một trong những người trung gian tốt nhất ở châu Âu. Anh ấy là một vành đai đen dưới Saulo và Alexander Ribeiro và là một phần của Giải đấu Lloyd Irvin Bjj Kumite năm 2013. Darragh đã giành được nhiều giải đấu như Giải vô địch mở rộng Rome, London và châu Âu, cả hai như một đai màu và đen. Bây giờ anh ấy dạy trong học viện của mình và đã truyền bá sự liên kết của mình ở Ireland và Anh. 

 

6) Ross Nicholls

Ross Nicholls là đối thủ cạnh tranh từ Học viện Roger Gracie tại Vương quốc Anh và là một vành đai đen dưới César Lima và Roger Gracie. Anh ấy là một người Grappler nổi bật của Anh và nổi tiếng với trò chơi kỹ thuật cao của anh ấy. Ross được biết đến với các màn trình diễn trong các cuộc thi quốc tế như ADCC Châu Âu Trials và Polaris. 

 

7) Gerard Labinski

Gerard là một đai đen sinh ra ở Ba Lan và các chuyến tàu dưới Leandro Lo. Các chương trình khuyến mãi của Gerard, với tư cách là một chiếc thắt lưng màu được thực hiện bởi Braulio Estema, cho đến khi anh chuyển đến Brazil để đào tạo với Leandro Lo. Anh ấy đã đào tạo rộng rãi và thi đấu thường xuyên trong các giải đấu vật lộn hàng đầu, dẫn đến việc thăng chức của anh ấy như một đai đen vào năm 2017. Hầu hết các thành tích của anh ấy là trong các cuộc thi trong các phân chia vành đai màu.

 

Suy nghĩ cuối cùng

Những vận động viên này là những ví dụ điển hình mà BJJ thực sự là một môn thể thao toàn cầu. Điều tuyệt vời về BJJ là nó là một môn thể thao không yêu cầu bất kỳ thuộc tính độc đáo nào để bạn thành công. Tính nhất quán và niềm đam mê là tất cả những gì bạn cần để đạt đến tầm cao tuyệt vời. Có thể nói rằng chúng tôi sẽ nghe từ nhiều vận động viên châu Âu trong những năm tới. 

 

Bạn cũng có thể thích:

Gi vs. No-Gi BJJ: Cái nào tốt hơn cho bạn?

Nhiều hơn trong Brazil Jiu-Jitsu

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve