lich vong loai wc 2022 Đây là cách sử dụng quét cho Muay Thai

Muay Thai Quét làm cho một cuộc chiến đầy ly kỳ hoặc cuộc chiến Muay Thai. Họ ngay lập tức gặp sự phấn khích từ cả vận động viên và khán giả, và mang lại năng lượng cho bất kỳ loại trận đấu nào cho một tiếng gầm lớn. 

Họ có hiệu quả, thường khá đơn giản trong việc thực hiện và mang lại một khoảng dừng ngắn cho vòng đấu khi vận động viên quét tự đón họ lên khỏi mặt đất để tiếp tục trận đấu. Một lần quét vững chắc có thể thay đổi quỹ đạo của một vòng, vì vậy, điều quan trọng là nhằm mục đích trở thành người thực hiện việc quét.

Muay Thai là một môn thể thao nơi các vận động viên tham gia trong khi đứng và di chuyển xung quanh trên đôi chân của họ. Một ngoại lệ cho quy tắc này là một càn quét. Về bản chất, một cuộc càn quét là khi một vận động viên về cơ bản quét sạch đối thủ của họ khỏi chân và xuống đất. Các vận động viên hoàn thành cuộc càn quét nhằm mục đích duy trì căn cứ và trên đôi chân của họ trong khi càn quét đối thủ của họ xuống. Có rất nhiều lần quét có thể được tìm thấy và thực hiện trên thảm Muay Thai, và không ai trong số chúng không có gì đáng kinh ngạc và thú vị. 

Học Muay Thai Sweeps sẽ đưa trò chơi Muay Thai của bạn lên một tầm cao mới. Cho dù bạn đang sử dụng quét để đưa đối thủ của mình xuống đất và ghi điểm, sử dụng chúng để cho mình một hơi nhanh trong khi đối thủ của bạn mất vài giây để quay trở lại, hoặc sử dụng chúng để làm chậm đối thủ của bạn hoặc tạo ra các cơ hội nổi bật mới cho Bạn, không thiếu cách sử dụng quét ở Muay Thai. 

 

Sự thống trị

  • Quét đối thủ của bạn cung cấp cho bạn một cạnh thống trị, thống trị trên chúng. Quét tạo điểm và thể hiện quản lý thành công đối thủ của bạn. Ngoài ra còn có một đại diện trực quan khi bạn quét đối thủ, vì nó khiến một vận động viên đứng cao trên các vận động viên khác nằm trên mặt đất. Hơn nữa, nó có thể là thách thức về mặt cảm xúc và rút cạn để bị cuốn theo, mang lại cho bạn sự thống trị đối với họ cả về thể chất và tinh thần. 

Nếu bạn đang ở trong một trận đấu hoặc một vòng mà có một người khá thậm chí qua lại giữa bạn và đối thủ của bạn, hãy chắc chắn thử tận dụng một cuộc càn quét để cung cấp cho bạn sự thống trị mà bạn cần để tạo ra sự khác biệt rõ ràng giữa hai bạn . 

 

Hãy cho mình thời gian để thở

  • Quét đối thủ của bạn cho bạn một giây để thở trong khi họ tranh giành chân lên để tiếp tục trận đấu. Khi (không nếu) bạn cảm thấy mệt mỏi, đôi khi một cuộc quét kỹ thuật chỉ là thứ để khởi động tâm trí và cơ thể của bạn trong khi cũng cho bạn một vài giây để hít thở sâu và hồi phục thở tốt. 
  • Mọi người đều mệt mỏi. Tất cả mọi người. Học cách vượt qua sự mệt mỏi hoặc kiệt sức là một kỹ năng quan trọng Được thiết lập để được thực hành và làm việc ngay cùng với tất cả các khía cạnh nổi bật của trò chơi Muay Thai của bạn. Tìm kiếm các kỹ thuật mà bạn có thể sử dụng để cho bạn một chút thời gian, ngay cả khi nó chỉ vài giây, sẽ là mấu chốt trong việc giúp bạn học cách vượt qua sự mệt mỏi. 

 

Quét hoàn thành điều này một cách đột ngột, đồng thời cung cấp cho bạn một chút lợi thế so với đối thủ của bạn trong sự thống trị. Nếu bạn thấy mình thiếu hơi thở và mệt mỏi trong suốt trận đấu, hãy chắc chắn thử sử dụng các lần quét của bạn để có được vài giây để thở.

 

Làm chậm đối thủ của bạn

  • Chụp mạnh vào dạ dày, cho dù bằng một cú đấm hay đá, là một cách nhanh chóng để làm chậm đối thủ của bạn và làm chúng ra ngoài. Một cuộc càn quét hoàn thành điều tương tự ở mức độ cực đoan hơn nhiều so với chỉ một cuộc đình công. Một đối thủ mệt mỏi cung cấp cho bạn một lợi thế khác ở Muay Thai, vì vậy học cách sử dụng quét để thoát nước đối thủ của bạn là một nỗ lực rất đáng giá. 
  • Thậm chí tốt hơn, hãy thử ghép đôi quét với Ảnh chụp cơ thể cứng để thực sự làm cạn kiệt bình xăng của họ và mang theo mức năng lượng xuống một vài bậc. Nếu bạn có thể tận dụng các lần quét của mình như một con đường để làm chậm đối thủ của bạn, bạn chắc chắn sẽ mở cửa cho các cuộc đình công và thiết lập nhiều hơn. 
  • Một đối thủ mệt vlwc 2022 châu á mỏi thường không di chuyển trơn tru hoặc phản ứng nhanh chóng hoặc trôi chảy như một đối tác mới. 

 

Hãy thử sử dụng các lần quét của bạn trong các trận đấu Muay Thai, nơi đối thủ của bạn dường như có nhiều năng lượng hơn bạn. Sử dụng quét, bạn sẽ có thể từ từ bỏ đi ở mức năng lượng của họ, cho bạn nhiều cơ hội hơn trong suốt trận đấu để hạ cánh. 

 

Tạo cơ hội vlwc 2022 châu á nổi bật cho bản thân

  • Đôi khi, đặc biệt là khi bạn bắt đầu học hỏi, thực hành và làm việc để thực hiện quét Muay Thai mới của bạn, bạn chắc chắn sẽ thất bại khi quét. Một lợi ích của việc quét là ngay cả trong thất bại, quét có xu hướng mở ra các cánh cửa khác cho các cuộc đình công khác. 
  • Quét, thậm chí những người thất bại, tạo sự mất cân bằng cho vlwc 2022 châu á đối thủ của bạn. Họ có thể đấu tranh ngắn gọn để lấy lại căn cứ của họ và đưa chân của họ trở lại trên mặt đất. Trong thời điểm gián đoạn đó, hãy chắc chắn tận dụng cơ sở không ổn định bằng cách đánh cho đối thủ của bạn. Cho dù bằng cách đá hay đấm, bạn có cơ hội tốt hạ cánh một cuộc đình vlwc 2022 châu á công đáng kể hoặc thậm chí đánh gục đối thủ của bạn xuống đất trong khi đánh họ ở một vị trí mất cân bằng. 

 

Sử dụng các lần quét của bạn, ngay cả khi bạn không thể tìm ra chúng một cách an toàn, là một cách tuyệt vời vlwc 2022 châu á để tạo ra những cơ hội nổi bật mới cho chính mình.

Nong O và Kwanka quét

Bất kể trình độ kỹ năng của bạn, Muay Thai quét là một khoản đầu tư tuyệt vời vào trò chơi Muay Thái của bạn. Chúng có hiệu quả cao và có thể được sử dụng để tạo ra sự thống trị đối với đối tác của bạn, cho bạn thời gian để thở đồng thời lấy đi năng lượng của đối thủ và cơ hội thở, và thậm chí sẽ mở ra cánh cửa thông qua thất bại cho các cuộc đình công quan trọng khác để vlwc 2022 châu á hạ cánh. 

Khi bạn bắt đầu thử nghiệm với các lần quét, hãy chắc chắn sử dụng mọi cơ hội mà họ mở ra cho bạn. Nếu bạn thất bại trong cuộc càn quét, đừng quên hạ cánh khác trong khi đối thủ của bạn vẫn còn mất cân bằng. Nếu bạn hạ cánh quét, đừng quên hít một vài hơi thở sâu trong khi đối thủ của bạn tranh giành để bắt họ khi họ đứng dậy. Dù bằng cách nào, hãy bắt đầu làm việc trên những lần quét đó và tận hưởng tất cả các cơ hội mà họ mở ra cho bạn. 

Nếu bạn muốn làm chủ quét Muay Thai, hãy xem xét việc học từ Evolve Đại học Sê -ri Muay Thai Training: Quảng cáo & Chuyến đi được đóng gói với 4 giờ video theo yêu cầu, được cấu trúc thành 19 chương quét và nội dung hướng dẫn của chuyến đi.

 

Bạn cũng có thể thích:

Hướng dẫn người mới bắt đầu Muay Thai hoàn chỉnh

Nhiều hơn trong Người mới bắt đầu

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến