lichthidau homnay 5 Bài tập tăng cường cơ thể thấp hơn cho quyền anh

quyền anh đòi hỏi sức mạnh trên toàn bộ cơ thể, đặc biệt là ở chân. Chân và sức mạnh cơ thể thấp hơn rất quan trọng đối với thể chất quyền anh.Bạn cần một cơ sở mạnh mẽ, mạnh mẽ để tạo ra sức mạnh và khởi động các kết hợp của bạn.Đồng thời, bạn cần sức chịu đựng cơ cơ thể thấp hơn để giúp bạn di chuyển duyên dáng qua vòng trong khi quản lý mức năng lượng.

Như vậy, nó bắt buộc là một võ sĩ quyền anh, bạn luôn tập luyện cơ thể thấp hơn mỗi ngày. Điều này vượt xa chỉ chạy và chạy bộ, dây nhảy thông thường và Trao động chuyển động. Bạn cũng phải chú trọng rất nhiều vào các bài tập luyện sức mạnh cụ thể cho phần thân thấp hơn của bạn.

Nếu bạn nghiêm túc về việc trở thành võ sĩ tốt nhất có thể bạn có thể, bạn phải chú ý nhiều hơn đến việc cải thiện phần thân dưới của mình. Xây dựng sức mạnh chức năng và phát triển sức bền cơ bắp là chìa khóa để đạt được khả năng sử dụng chân của bạn để bổ sung cho phong cách chiến đấu của bạn.

Chúng tôi đã biên soạn một số ít các bài tập sức mạnh cơ thể thấp hơn đáng kinh ngạc được thiết kế riêng cho quyền anh, và sẽ giúp bạn đạt được thể lực chính. Hãy cùng xem nhanh một vài trong số họ, bạn nên thử vào lần tới khi bạn ở trong phòng tập thể dục.

Ngày nay, phát triển cổ phiếu hàng ngày năm bài tập để tăng cường cơ thể thấp hơn của bạn cho quyền anh.

 

1) Squat không khí

Tăng cường phần thân dưới bắt đầu và kết thúc bằng squat không khí. Trong khi nó chủ yếu tập trung vào Glutes, Squat không khí kích thích phần lớn các cơ ở phần thân dưới và cốt lõi, đó là điều cần thiết trong quyền anh, đặc biệt là khi tạo ra sức mạnh. Tập luyện này nên là một phần của tất cả các chế độ tập thể dục của bạn. Chúng đủ đơn giản để bất cứ ai chọn và thực hiện ngay lập tức mà không cần bất kỳ thiết bị nào. Đây là cách để thực hiện một squat không khí:

 • Đầu tiên, định vị đôi chân của bạn rộng, giữ cho ngực của bạn lên, hướng về phía trước và trở lại thẳng.
 • Trong một chuyển động mượt mà và được kiểm soát, từ từ thả hông của bạn trong khi uốn cong đầu gối của bạn, hạ thấp trọng tâm của bạn.
 • Đảm bảo rằng trong khi làm điều này cốt lõi của bạn nên chặt chẽ và tham gia. Dần dần và trơn tru trở lại, nâng hông của bạn và duỗi thẳng chân, và lặp lại.

Lặp lại chuyển động này 20 lần mỗi bộ. Bạn muốn nhắm mục tiêu thực hiện bốn bộ trở lên khi bạn xây dựng sức mạnh.

 

2) Deadlift tiêu chuẩn

Nếu squats không khí đại diện cho các bài tập tăng cường cơ thể cơ bản cơ bản nhất, thì khiêm tốn deadlift đại diện cho sự dữ dội nhất. Trong khi bạn nhúng thân mình sang trái và phải Ném những kẻ yếu đuốiThì Hàng hải, và Ảnh chụp cơ thể, có lưng dưới và lõi mạnh sẽ cho phép bạn thực hiện các combo với sức mạnh và ân sủng. Đây là những gì Deadlift phát triển; Sự ổn định trong thân của bạn, cung cấp cho bạn sự hỗ trợ dồi dào cho phần thân trên của bạn. Hãy lưu ý rằng bài tập này yêu cầu một thanh có trọng lượng nặng để bạn nhấc lên khỏi mặt đất. Đây là cách để thực hiện một deadlift tiêu chuẩn:

 • Vị trí cách xa hai bàn chân của bạn, đảm bảo ở giữa cả hai bàn chân của bạn ngay bên dưới thanh.
 • Tiếp theo, cúi xuống eo vươn ra thanh, giữ cho lưng của bạn thẳng, hít sâu cùng một lúc nâng thanh có trọng lượng cho đến khi bạn đứng thẳng.
 • Khi bạn đã mở rộng hoàn toàn, giữ trong một giây và từ từ hạ thanh xuống đất, giữ cho cánh tay của bạn thẳng và khuỷu tay của bạn bị khóa trong toàn bộ quá trình.

Nó rất quan trọng để không nâng quá nặng khi bắt đầu. Luôn luôn bắt đầu với một trọng lượng mà bạn có thể làm ít nhất 12 reps. Làm điều này cho đến khi bạn đã thành thạo kỹ thuật và hình thức phù hợp trước khi thêm bất kỳ trọng số bổ sung nào.

 

3) Squat phân chia Bulgaria

Squat chia tay Bulgaria tập trung vào việc tập luyện một chân một lần, thu hút cốt lõi của bạn và cải thiện THĂNG BẰNG đồng thời. Đó là một cách tuyệt vời để rèn luyện các tencor của bạn trong đùi, đồng thời kích thích các chất ổn định cốt lõi trong phần giữa của bạn. Mặc dù có sức mạnh cơ thể thấp hơn để duy trì sự cân bằng tuyệt vời là rất quan trọng trong quyền anh, nhưng điều quan trọng không kém là có sức mạnh ở mỗi chân, để cho phép bạn di chuyển một cách bùng nổ và nhanh chóng quanh võ đài. Bài tập này sẽ yêu cầu một chiếc ghế, băng ghế hoặc nền tảng nâng cao. Ở đây, cách thực hiện squat chia tay Bulgaria:

 • Bắt đầu định vị các khoảng cách hông chân của bạn bằng một chiếc ghế hoặc băng ghế nhỏ để sử dụng làm nền tảng. Nâng bàn chân trái của bạn và đặt cạnh của ngón chân trên nền tảng. Cố gắng giữ cho mình cân bằng trong quá trình.
 • Tiếp theo, từ từ uốn cong chân hỗ trợ của bạn ở đầu gối và hạ thấp cơ thể của bạn vào một cú lunge một chân, hãy lưu ý rằng lưng của bạn nên duy trì thẳng, khi bạn hạ thấp vòng eo xuống đầu gối trong khi vẫn duy trì trọng tâm.
 • Nhấc vòng eo của bạn và thẳng chân hỗ trợ của bạn trở lại vị trí bắt đầu để hoàn thành đại diện. Thực hiện điều này ít nhất 15 đến 20 lần mỗi chân và thực hiện ba bộ của mỗi bộ.

Mẹo: Nâng bàn tay đối diện của chân hỗ trợ của bạn để cân bằng hơn khi bạn bắt đầu cân bằng trọng lượng cơ thể. Khi bạn đã xây dựng đủ sức mạnh chân, hãy thử thực hiện bài tập này bằng cách giữ Dumbells để tăng cường hơn nữa việc tập luyện này.

 

4) Heisman nhảy

Giống như squat chia rẽ Bulgaria, Heisman nhảy huấn luyện sự bùng nổ ở mỗi chân. Nhảy Heisman cũng rất tốt để làm nóng, vì nó giúp bạn có được Nhịp tim tăng lên và cơ thể di chuyển. Vì quyền anh có một tốc độ và dòng chuyển động độc đáo, đặc biệt là với phần thân thấp hơn, việc phát triển độ nổ ở mỗi chân là điều cần thiết để di chuyển qua chiếc nhẫn một cách ân cần. Bạn không muốn được đặt bằng phẳng trong vòng. Bạn muốn nhanh hơn đối thủ của bạn và chỉ huy với chân. Ở đây, cách thực hiện các bước nhảy Heisman:

 • Bắt đầu với đôi chân của bạn có vị trí rộng hơn một chút so với chiều rộng vai và đầu gối hơi uốn cong.
 • Khi bạn đã sẵn sàng, hãy nhảy lên bàn chân phải của bạn, nâng đầu gối trái của bạn về phía bên phải chỉ cho đến khi nó đến vòng eo của bạn.
 • Tiếp theo, hạ thấp chân trái của bạn trở lại, thực hiện cùng một chuyển động với đầu gối phải của bạn, nhảy nhẹ lên khỏi mặt đất. Don Tiết chờ bàn chân trái của bạn chạm đất trước khi bạn đưa chân phải lên. Lặp lại điều này liên tục trong hai đến ba phút tốt.

 

5) Đầu gối cao

Đầu gối cao giúp xây dựng sức mạnh và sức chịu đựng ở chân của bạn, làm việc cốt lõi của bạn cùng một lúc. Tương tự như cú nhảy Heisman, đầu gối cao sẽ giúp phát triển các động tác nổ ở mỗi chân. Mục tiêu của bài tập này là đưa mỗi đầu gối lên cao nhất có thể. Đây là cách để thực hiện đầu gối cao:

 • Bắt đầu đứng thẳng, chân rộng bằng vai.
 • Đưa đầu gối phải của bạn lên về phía ngực của bạn, và khi bạn đưa bàn chân phải của bạn xuống, nhảy nhẹ vào bàn chân trái của bạn và đưa đầu gối trái của bạn lên về phía ngực của bạn.
 • Thay thế qua lại, như thể bạn đang chạy bộ.
 • Điều quan trọng là đưa đầu gối của bạn lên cao nhất có thể, do đó tên, đầu gối cao.

Mẹo: Bạn cũng có thể xen kẽ vị trí cánh tay của mình, giống như bạn sẽ chạy tại chỗ hoặc đặt cánh tay của bạn ngay phía trên eo của bạn, đóng vai trò là điểm đánh dấu cho đầu gối của bạn. Điều này giúp giữ cho cơ thể của bạn cân bằng và ổn định.

 

Nếu bạn thích bài viết này, chúng tôi khuyên bạn nên đọc những điều sau đây:

5 Bài tập tăng cường cổ cho quyền anh

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve