dota 2 all heroes 5 của Roy Jones Jr, kỹ thuật đấm bốc chữ ký bạn có thể thêm vào trò chơi của mình

Roy Jones Jr. có thể là chiến binh vĩ đại nhất trong lịch sử của quyền anh. Bạn sẽ sai khi nói rằng anh ấy là một trong những chiến binh thể thao và lành nghề nhất từ ??trước đến nay. Nó có sự kết hợp đáng ghen tị cùng với sự tự tin không thể lay chuyển đã khiến Jones trở thành một người tuyệt vời mọi thời đại.

Là một người nghiệp dư, Jones đã giành được hai danh hiệu Găng tay vàng Quốc gia. Ông cũng nổi tiếng bị cướp huy chương vàng trong Thế vận hội năm 1988 tại Seoul, Hàn Quốc. Theo hầu hết các tài khoản, Jones đã chia tay Park Si-Hun, bao gồm cả việc buộc phải đứng 8 lần trong vòng thứ hai.

Thật không may cho Jones, anh ấy đã nhận được cái gật đầu từ các thẩm phán. Sự đau lòng rất khó để thực hiện, nhưng Jones xoay vòng nhanh chóng trong cuộc sống như anh ấy đã làm trong vòng. Jones trở nên chuyên nghiệp vào tháng 5 năm 1989 và ngay lập tức hết 34 chiến thắng liên tiếp để bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp. Thất bại đầu tiên của Jones, đến thông qua việc không đủ tiêu chuẩn khi anh ta đánh nhầm Montell Griffin khi anh ta quỳ xuống.

Sugar Ray Leonard, Mike Tyson và Roy Jones Jr.

Jones sẽ thống trị Griffin trong trận tái đấu để tiếp tục sự thống trị của mình. Jones đã giành được sáu chức vô địch thế giới trong sự nghiệp của mình trong bốn hạng cân khác nhau, bao gồm cả leo lên tất cả các hạng nặng để giành được một danh hiệu.

Jones có thể hoặc không được thực hiện cạnh tranh. Đã có những cuộc nói chuyện về việc Jones tham gia một giải vô địch Vitor Vitor Belfort trong một trận đấu quyền anh. Nếu Jones hoàn thành, anh ấy đã hoàn thành đủ cho hai sự nghiệp danh tiếng.

Kỷ lục của anh là 66-9, với 49 kos. Thành thật mà nói, hầu hết các thất bại đã diễn ra tốt đẹp sau khi Jones Very vinh quang. Với một loạt các kỹ năng theo ý của mình, đây là năm trong số các kỹ thuật hàng đầu mà Jones đã sử dụng trên đường đến địa vị của mình như một huyền thoại sống trong môn thể thao này.

 

1) Phong cách xuống tay

Hầu hết các huấn luyện viên đấm bốc sẽ khuyên không nên giữ bàn tay của bạn ở bên cạnh bạn trong một trận đấu. Bảo vệ bản thân mọi lúc, thường là lời khuyên chính khi bạn lần đầu tiên dùng quyền anh. Tuy nhiên, hầu hết các võ sĩ don don đều sở hữu sự phối hợp và bản năng bằng mắt vượt trội mà Jones đã được ban phước trong vòng đấm bốc.

Phong cách của Jones, thường nhìn thấy anh ta với hai tay và dựa vào Chuyển động đầu Để trốn tránh đối thủ của mình. Anh ta đã sử dụng phản xạ giống như con mèo của mình cho Bob và dệt, trượt và chống lại đối thủ của mình vào quên lãng. Jones là một bậc thầy theo phong cách này, và anh ấy đã xây dựng toàn bộ sự nghiệp của mình xung quanh nó.

Về mặt tấn công, phong cách xuống tay của Jones, cho phép anh ta che giấu những cú đấm của mình và bắn ra khỏi một đa dạng của các góc độ. Chiến lược này là cơ sở cho câu đố tuyệt vời mà Jones đã trình bày cho đối thủ của mình.

 

2) Móc trái

Thay vì phụ thuộc vào một cú đâm phổ biến, Jones đã trộn lẫn một cách hiệu quả trong một vài cú đấm khác nhau như cuộc tấn công dẫn đầu của anh ta. Một trong những cú đấm dẫn đầu tàn khốc nhất của Jones là móc trái của anh ấy. Jones đã sử dụng cú đấm với kết quả tàn phá.

Anh ta mọc ra từ hư không, bắn cái móc trái từ hông. Tốc độ và vận tốc mà nó di chuyển, phóng đại sức mạnh mà Jones sở hữu. Đối thủ thường không bao giờ cảm nhận được nó đến, và họ bị sốc khi kết nối.

Họ nói rằng đó là một cú đấm mà bạn không thấy bạn đánh gục bạn. Jones đã hoàn thành nhiều đối thủ với cú tắc trái của mình.

Có rất nhiều cảnh quay của Jones tuyệt đẹp và thả đối thủ với một cái móc trái để bắt đầu một cuộc trao đổi. Jones có một số kỹ thuật đẹp, nhưng đây có thể là người giỏi nhất hoặc ít nhất là hấp dẫn nhất.

 

3) Thánh giá nham hiểm

Nếu bạn đang tìm kiếm cú đấm trừng phạt nhất của Jones, thì đó có thể là cây thánh giá đúng của anh ta.

Jones có khả năng ném nó để đi theo cái móc trái đã nói ở trên, hoặc như một người dẫn đầu sau một cú đâm giả hoặc chân giả. Đầu sự nghiệp của Jones, anh đã sử dụng cú đấm này để dán Ricky Stackhouse trên đường đến phá hủy 46 giây.

The Punch đã trở thành một phần lớn của Jones, Arsenal, nó đã được thực hiện một cú đấm đặc trưng cho anh ta trong loạt trò chơi video Fight Night. Thông thường, khi Jones được thảo luận, sức mạnh của anh ta không được đề cập bởi vì mọi người rất bí ẩn bởi tốc độ và chuyển động của anh ta. Tuy nhiên, sức mạnh đấm của Jones là có thật.

Anh ấy cũng rất âm thanh về mặt kỹ thuật trong thời kỳ đỉnh cao của mình. Cho đến ngày nay, không có nhiều võ sĩ có thể kết hợp kỹ năng, thể thao, tốc độ và sức mạnh theo cách mà Jones có.

 

4) Tốc độ tay

Cốt lõi của các thuộc tính tốt nhất của Jones, là tốc độ tay nhanh chóng của anh ấy. Nó không phải là một sự căng thẳng để gợi ý rằng không có hạng trung, siêu hạng trung, hạng nặng nhẹ hoặc hạng nặng nào từng có bàn tay nhanh hơn Jones.

Cho dù đó là một cú đâm, chéo, móc, từ trên hoặc bắn cơ thể, Jones có thể mù hoặc làm tê liệt chuyển động của đối thủ của anh ta với tốc độ một mình.

Nổi tiếng, Jones thống trị cựu vô địch thế giới, Vinny Pazienza, vào năm 1995 trên đường đến chiến thắng TKO vòng sáu.

Jones đã đóng cửa hoàn toàn trong một vòng trong trận đấu đó bằng cách sử dụng chuyển động vượt trội và tốc độ tay của mình để giữ Pazienza không hạ được một cú đấm nào trong khung. Đó là lần duy nhất trong lịch sử quyền anh, vì thời đại của các số liệu thống kê cú đấm đã được thu thập, rằng một máy bay chiến đấu đã thất bại trong việc hạ cánh cho cả một vòng.

Đôi khi phòng thủ tốt nhất là một hành vi phạm tội đáng sợ.

 

5) Sự kết hợp xảo quyệt

Nếu bạn muốn thực sự bị thổi bay với kỹ năng của một võ sĩ, hãy xem Jones ném kết hợp.

Tốc độ, độ chính xác và bản chất dễ dàng của các cú đấm là ngoạn mục cho bất kỳ ai có khả năng đánh giá cao khoa học ngọt ngào.

Anh ta được biết là ném móc liên tiếp. Có một lần, anh ta được người hâm mộ có biệt danh là đội trưởng của Hook Hook, bởi vì anh ta sẽ điều khiển bốn hoặc năm cái móc liên tiếp từ các góc độ khác nhau. Nhưng anh ấy cũng sẽ trộn nó lên với một loạt các cú đấm.

Các combo của Jones, rất dữ dội và nhanh dota 2 all heroes chóng đến nỗi một loạt các cú đấm thường buộc các đối thủ phải bỏ qua trong một nỗ lực để bảo vệ chính họ.

Blitz mà Jones có thể cung cấp cho kẻ thù của mình là một trong những vũ khí không thể vượt qua nhất mà anh ta mang vào những chiếc nhẫn. Nó cũng được cho là một chuỗi đơn thú vị nhất mà một người hâm mộ quyền anh có thể xem.

Bạn cũng có thể thích: 

10 kỹ thuật quyền anh đặc trưng của Vasyl Ladderenko, bạn có thể thêm vào trò chơi của mình

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve