live 90phut 5 địa điểm bị ma ám nhất ở Singapore

Nếu nỗi sợ hãi là phản ứng sống sót tự nhiên đối với nguy hiểm, thì những nơi đáng sợ, tinh thần không chính xác là những nơi mà chúng ta thậm chí nên xem xét. Nhưng bằng cách nào đó, họ luôn xoay sở để làm cho chúng ta tò mò đủ để thử. Trong thực tế, Học đã chỉ ra rằng cảm giác sợ hãi có thể thú vị và thậm chí là niềm vui đôi khi!

Vì vậy, không có gì khó chịu, ở đây Phát triển hàng ngàyDanh sách của 5 địa điểm bị ma ám nhất ở Singapore Để giúp bạn có được Spook của bạn:

1) Nhà màu đỏ Pasir Ris

06 Haunted Red House Pasir Ris (lớn)

Kể từ 90 90, Nhà màu đỏ Pasir Ris đã trở thành một trong những địa điểm ma ám phổ biến nhất cho những thanh niên tìm kiếm hồi hộp đang tìm cách trải nghiệm siêu nhiên. Tòa nhà đã được nhiều nhóm huyền bí địa phương đề cử là một trong những nơi bị ma ám nhất ở Singapore.

Mọi người lớn lên trong 90 Lát ở Singapore đều nghe những câu chuyện về ngôi nhà màu đỏ khét tiếng. Một số câu chuyện nổi tiếng nhất bao gồm một chiếc ghế bành rocking với một con búp bê ngồi trên đó trong một trong những căn phòng và một cặp sư tử đá bảo vệ cổng, sẽ quay sang nhìn chằm chằm vào những kẻ xâm phạm.

Ở đâu: 191 Jalan Loyang Besar
Trạm tàu ??điện ngầm gần nhất: Pasir Ris (EW1)

 

2) Bệnh viện Old Changi

Hauntedchangi-11

Trong số các cuộc đua nổi tiếng dọc theo Changi có lẽ là nơi phổ biến nhất dành cho những người đam mê huyền bí ở Singapore: Bệnh viện Old Changi. Trong Thế chiến II, các lực lượng Nhật Bản chiếm giữ bệnh viện thuộc sở hữu quân đội Anh và sử dụng nó như một cơ sở chăm sóc sức khỏe cho các tù nhân chiến tranh (POWS).

Có tin đồn rằng người Nhật đã sử dụng bệnh viện như một nơi để tra tấn tù binh thay vì đối xử với họ. Du khách đến tòa nhà sau khi nó đóng cửa chính thức trong 90, tuyên bố đã nghe thấy tiếng la hét phát ra từ bên trong các bức tường của nó. Những người khác cũng đã báo cáo nhìn thấy bóng tối và sự xuất hiện ẩn nấp dọc theo hành lang và phường vào ban đêm.

Ở đâu: 30 đường Netheravon
Trạm tàu ??điện ngầm gần nhất: Pasir Ris (EW1)

 

3) Neo Tiew Estate

4015536841_1E51762074_B

Neo Tiew Estate là một khu HDB bị bỏ hoang nằm sâu trong các hốc của Lim Chu Kang. Hiện đang được sử dụng như một trang web đào tạo cho Lực lượng Vũ trang Singapore, bất động sản cũng là một phần của Đường mòn Di sản Kranji.

Một cái nhìn vào khu vực Neo Tiew sẽ khiến cho cột sống của bạn rùng mình. Người ta nói rằng các linh hồn cây chuối báo thù, hay pontianaks, ám ảnh bất động sản. Đã có rất nhiều báo cáo và cảnh tượng từ những cư dân gần đó của các nhân vật nữ ghê rợn lang thang quanh các căn hộ của tòa nhà.

Ở đâu: Trung tâm nông thôn Lim Chu Kang
Trạm tàu ??điện ngầm gần nhất: Kranji (NS7)

 

4) Haw par biệt thự

STB_DF06564_HIGH_RESOLENT_CREDIT-TO-STB_1500PX

 

Haw Par Villa chắc chắn là sự đáng lo ngại nhất về mặt trực quan của bất kỳ địa điểm nào trong danh sách này. Với sự mô tả khá đồ họa của 10 tòa án địa ngục và các khía cạnh khác nhau của thần thoại Trung Quốc, Haw Par Villa là một nơi bị ma ám không cần những câu chuyện ma để sao lưu mức độ ma quái của nó.

Người dân địa phương cho rằng Haw Par Villa tự mình chứa một trong những cổng địa ngục. Các nhân viên bảo vệ thu hút của người bảo vệ tuyên bố rằng nơi này trở nên sống động vào ban đêm và cũng đã báo cáo về việc nghe những tiếng la hét đến từ bên trong khu vực triển lãm của 10 tòa án của địa ngục.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm tóc, kỳ lạ, thì Haw Par Villa chắc chắn là một nơi mà bạn đã phải kiểm tra.

Ở đâu: 262 đường Pasir Panjang
Trạm tàu ??điện ngầm gần nhất: Haw Par Villa (CC25)

 

5) Bãi biển Changi

Đài tưởng niệm được dựng lên để nhớ sáu mươi sáu thường dân nam đã bị giết bởi các đội quân HOJO KEMPEI (Cảnh sát quân sự phụ trợ) của Nhật Bản ở rìa nước trên bãi biển Changi này vào ngày 20 tháng 2 năm 1942. Họ nằm trong số hàng chục ngàn người mất mạng Trong hoạt động Sook Ching của Nhật Bản để thanh trừng thường dân chống Nhật trong dân số Trung Quốc Singapore từ 18 tháng 2 đến ngày 4 tháng 3 năm 1942.

Đài tưởng niệm được dựng lên để nhớ sáu mươi sáu thường dân nam đã bị giết bởi các đội quân HOJO KEMPEI (Cảnh sát quân sự phụ trợ) của Nhật Bản ở rìa nước trên bãi biển Changi này vào ngày 20 tháng 2 năm 1942. Họ nằm trong số hàng chục ngàn người mất mạng Trong hoạt động Sook Ching của Nhật Bản để thanh trừng thường dân chống Nhật trong dân số Trung Quốc Singapore từ 18 tháng 2 đến ngày 4 tháng 3 năm 1942.

Changi isn chỉ là một trong những điểm nóng nổi tiếng ở Singapore. Tại một thời điểm, nó thậm chí còn được coi là một trong những nơi bị ma ám nhất trên thế giới! Điều này phần lớn là do các sự kiện diễn ra trên bãi biển gần 70 năm trước.

Trong Thế chiến II, Bãi biển Changi đã được sử dụng làm địa điểm cho vụ thảm sát Sook Ching khét tiếng. Hàng ngàn người Trung Quốc bị nghi ngờ là một phần của các hoạt động chống Nhật đã bị tra tấn, giết chết và chôn cất trên bãi biển này.

Du khách đến bãi biển đã báo cáo nghe những âm thanh của tiếng la hét và khóc lóc trong đêm và cũng tuyên bố sẽ trở về nhà với những dấu vết và vết sẹo trên cơ thể họ. Thậm chí đã có những câu chuyện về các lỗ chôn cất và thi thể không đầu của những người lính Trung Quốc được tìm thấy trên bãi biển - ma quái!

Ở đâu: Nicoll Drive
Trạm tàu ??điện ngầm gần nhất: Sân bay Changi (CG2)

 

Vì vậy, bạn có dám ghé thăm bất kỳ điểm nóng bị ma ám nào ở Singapore không? Và nếu bạn đã có đầy đủ những nơi ma quái, đừng quên để có được sự vội vàng endorphin đó với một số khóa đào tạo vui vẻ, mãnh liệt tại Phát triển MMA!!

Nhiều hơn trong Phát triển kỳ nghỉ

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến