live stream fo3 3 đệ trình mỗi máy bay chiến đấu MMA cần biết

Trong khi có rất nhiều đệ trình có sẵn cho một chiến binh trong một MMA Chiến đấu, điều đó không nhất thiết có nghĩa là mọi cơ hội gửi nên được theo đuổi. Nó là không được khuyến khích để hy sinh một vị trí thống trị trong việc theo đuổi mọi người và bất kỳ sự phục tùng nào. Thay vào đó, sẽ là một ý tưởng tốt để tập trung đào tạo của bạn vào tỷ lệ phần trăm cao nhất giữ cho MMA và theo đuổi chúng trong các trận đấu của bạn. Vì các bài nộp tốt nhất cho MMA khác với những người tốt nhất cho tinh khiết BJJ cuộc đua, cuộc thi. Chúng tôi đã đưa ra một danh sách những gì chúng tôi tin là những bài nộp tốt nhất để tìm kiếm khi cạnh tranh trong võ thuật hỗn hợp.

 

1) Dẫn arce sặc

Trong 10 năm qua, DiênArce Choke đã phát triển từ việc được xem là một kỹ thuật hào nhoáng, không hiệu quả đến một mặt hàng chủ lực cơ bản trong một kho vũ khí của Grappler. Mặc dù tình trạng nghẹt thở tồn tại bên ngoài Jiu-Jitsu của Brazil trong các võ thuật khác như Catch Wrestling và Luta Livre dưới những cái tên khác nhau, thì phải đến khi một học viên Jiu-Jitsu tên Joe D'Arce bắt đầu sử dụng hiệu quả nó trong cuộc cạnh tranh, người bị bóp nghẹt mới, Kẻ bị bóp nghẽ Bị bắt gặp kháng cáo chính thống.

Cặc DiênArce là một con sặc đầu và cánh tay, có nghĩa là một trong những động mạch động mạch cảnh nạn nhân bị đóng cửa bởi cánh tay và vai của chính anh ta, trong khi người kia bị đóng cửa bởi cơ thể kẻ tấn công. Mặc dù lúc đầu nó có vẻ quá phức tạp, nhưng tình trạng nghẹt thở của DiênArce giống như một tam giác tay hoặc sặc hình tam giác. Trong khi trong một hình tam giác bị sặc, kẻ tấn công sử dụng chân của họ để đẩy vai nạn nhân vào động mạch, trong một cánh tay của kẻ tấn công sẽ hoàn thành cơ chế này.

Một DiênArce Choke được khởi xướng tốt nhất khi hậu vệ cố gắng thiết lập một lớp lót, thường là từ nửa bảo vệ dưới cùng hoặc điều khiển phía dưới. Kẻ tấn công sau đó có thể vượt qua cánh tay và đấm tay vào phía sau cổ nạn nhân, sử dụng cánh tay miễn phí để khóa sặc. Xương cổ tay của cánh tay quá mức sẽ bịt kín một động mạch, trong khi cánh tay kia bị đóng bởi áp lực tác dụng lên vai, đẩy nó vào cổ.

Điều làm cho DiênArce thành công trong MMA là nó cực kỳ hiệu quả trong việc chống lại đối thủ. Underhooks rất nổi bật trong MMA, vì chúng cho phép một máy bay chiến đấu bị mắc kẹt ở phía dưới không gian cần thiết để giải phóng hông và đứng lên. Hãy chắc chắn rằng bạn thường xuyên khoan kỹ thuật này để bạn có thể bắt đối thủ của mình trong những nỗ lực vội vàng của anh ấy để trở về chân của họ!

 

2) Mặt sau trần truồng

Người ta thường tuyên bố rằng cuộn cảm trần truồng là người được đệ trình quan trọng nhất trong tất cả các Jiu-Jitsu của Brazil, và do đó trong tất cả các võ thuật. Mặc dù có rất nhiều khóa chung và các sự kìm hãm khác có thể buộc đối thủ phải nộp, điều khiến cho chiếc sặc trần phía sau trở nên mạnh mẽ là bản chất vốn có của vị trí. Để áp dụng RNC, kẻ tấn công sẽ phải đứng sau đối thủ của mình, thường là bằng cách đưa đối thủ của anh ta trở lại. Đây là những gì làm cho bản đệ trình này trở nên mạnh mẽ.

Cặc trần phía sau được áp dụng từ vị trí an toàn nhất, mặt sau. Mặt sau cực kỳ khó để trốn thoát, ngay cả khi đối thủ không phải là người tấn công tích cực. Vì vậy, nếu bạn không ngừng theo đuổi tình trạng nghẹt thở phía sau, các tùy chọn thoát khỏi đối thủ của bạn là vô cùng hạn chế. Một khi mối đe dọa của tình trạng nghẹt thở phía sau buộc người bảo vệ phải cam kết bảo vệ cổ anh ta, sẽ cực kỳ khó khăn để hoàn tác sự vướng mắc cơ thể thấp hơn và thoát khỏi vị trí. Không chỉ là mặt sau rất khó để trốn thoát, mà việc áp dụng cuộn cảm trần truồng không yêu cầu kẻ tấn công phải từ bỏ vị trí trong việc theo đuổi đệ trình.

Vì sự thống trị vị trí là tối quan trọng trong MMA, khả năng áp dụng việc giữ đệ trình hiệu quả mà không phải hy sinh sự thống trị quan trọng của vị trí là tình huống tốt nhất mà một chiến binh có thể tìm thấy. Có thể yên tâm khi biết rằng các cuộc tấn công của anh ta đến từ một vị trí quyền lực và kiểm soát bền vững mà không có nguy cơ bị đảo ngược.

 

3) Tam giác sặc

Trong khi các bài nộp mà chúng tôi đã thảo luận trước đây cả hai đều đến từ vị trí hàng đầu chiếm ưu thế, thì vị trí cuối cùng trong danh sách của chúng tôi, Tam giác sặc, thường được áp dụng khi một máy bay chiến đấu nằm trên lưng. Mặc dù tam giác có thể được bắt đầu từ các vị trí hàng đầu, như điều khiển bên hoặc gắn kết, phần lớn thời gian nó được thực hiện là từ một người bảo vệ máy bay chiến đấu.

Tam giác sặc là một trong những người lạ nhất trong tất cả các Jiu-Jitsu của Brazil. Mặc dù rất nhiều kỹ thuật đệ trình và các kỹ thuật vật lộn được tìm thấy trong Jiu-Jitsu của Brazil (bao gồm cả tình trạng nghẹt thở phía sau và sặc DiênArce) có mặt trong các nghệ thuật vật lộn khác, điều này dường như không phải là trường hợp cho tình trạng nghẹt thở của Tam giác.

Tam giác có chức năng như bất kỳ sự siết cổ đầu và cánh tay nào khác, bằng cách đóng cửa các động mạch nạn nhân bằng cách nén vai của chính mình vào cổ. Trong khi RNC và DỉArce sử dụng cánh tay để thực hiện cơ chế này, Tam giác sử dụng chân. Chân mạnh hơn nhiều so với cánh tay, có khả năng tạo ra lực mạnh hơn nhiều trong một khoảng thời gian dài hơn. Vì các trận đấu MMA có thể khá mệt mỏi và mệt mỏi, khả năng sử dụng các cơ mạnh như gân kheo và cơ tứ đầu chống lại các cơ tương đối yếu như vai và cổ cung cấp một lợi thế đáng kể.

Điều làm cho Tam giác Choke trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho MMA là một đối thủ trên đỉnh sẽ tìm cách tấn công người chơi bảo vệ bằng các cuộc đình công. Để tấn công, anh ta sẽ phải mang một cánh tay trở lại, mở ra hình tam giác. Điều này cung cấp một kịch bản tuyệt vời, vì đe dọa tình trạng nghẹt thở của Tam giác sẽ khiến đối thủ suy nghĩ hai lần về việc mở ra với các cuộc đình công, giữ cho bạn an toàn trước mặt đất nguy hiểm và pound.

 

Mặc dù đây chỉ là một vài trong số các tùy chọn gửi có sẵn trong một trận đấu MMA, nhưng chúng là một trong những nắm giữ hiệu quả nhất với tỷ lệ hoàn thiện cao nhất. Đó là một ý tưởng tốt để chỉ theo đuổi tỷ lệ cao nhất, hầu hết các kỹ thuật thành công khi bạn ở trong chuồng, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn dành thời gian để thực hành ba bài nộp này thường xuyên!

Nhiều hơn trong MMA

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve