ltd bd hn Sống như Ronda Rousey: 7 cách để trở thành một kẻ xấu

Không có người phụ nữ nào khác đạt được mẫu mực của Badassery khá giống với nhà vô địch thế giới của phụ nữ UFC, Ronda Rousey.Thật vậy, thái độ kick-ass của cô ấy đã chuyển tốt cho cô ấy MMA Và sự nghiệp Hollywood, khiến hàng triệu người hâm mộ tự hỏi - có điều gì Ronda Rousey có thể làm được không?

12 chiến thắng liên tiếp sau đó, Rousey vẫn bất bại và có vẻ như nó sẽ ở lại như vậy. Không có nghi ngờ gì về việc Rousey đã ảnh hưởng đến một quân đoàn đàn ông và phụ nữ để ngừng là #dnbs (không làm gì cả b ****), tạo ra hào quang của sự tự tin mà tất cả chúng ta chắc chắn cần trong cuộc sống.

Hôm nay, Phát triển hàng ngày cổ phiếu 7 cách để trở thành một kẻ xấu như Ronda Rousey:

1) Hãy không sợ hãi - nỗi sợ hãi sẽ không ra lệnh cho số phận của tôi.

Ronda Rousey có được bàn tay của cô được huấn luyện bởi huấn luyện viên của cô, Edmond Tarverdyan.

Ronda Rousey có được bàn tay của cô được huấn luyện bởi huấn luyện viên của cô, Edmond Tarverdyan.

Trở thành nhà vô địch thế giới hạng UFC của UFC bất bại hiện tại không phải là một vai trò dễ dàng để duy trì. Tất cả các đối thủ của Ronda, quyết tâm tước danh hiệu của cô. Thay vì để điều này đến với cô ấy, Ronda sử dụng nó như là động lực để làm việc chăm chỉ hơn.

Chúng ta càng để cho nỗi sợ hãi của mình kiểm soát những gì chúng ta có thể và có thể làm, chúng ta giới hạn bản thân và đẩy mạnh cơ hội đạt được sự vĩ đại. Chúng ta cần phải đối mặt với nỗi sợ hãi của mình và biến chúng thành điểm mạnh bởi vì đó là điều đúng nghệ sĩ Võ thuật làm.

 

2) Hãy trung thành - Không bao giờ quên bạn đến từ đâu từ thời gian khi không có ai.

Ronda_Rousey_Smile

Ronda Rousey được coi là vận động viên thống trị nhất trong thế hệ của cô.

Bạn có thể nghĩ rằng một người nổi tiếng như Ronda Rousey sẽ dành tất cả thời gian rảnh rỗi của mình với những người mà người của Hollywood hay MMA. Chắc chắn, cô ấy có thể đi chơi với họ một lần trong một lúc, nhưng Ronda cũng là một người gia đình lớn.

Trên thực tế, nếu bạn đã xem bất kỳ trận đánh nào của cô ấy, bạn sẽ thấy mẹ cô ấy và ít nhất một trong số các chị em của cô ấy ngồi lồng. Ronda coi gia đình cô là động lực chính trong sự nghiệp của cô.

Cho dù chúng ta có đi được bao xa trong sự nghiệp hay hành trình võ thuật của chúng ta, chúng ta nên luôn biết ơn những cơ hội mà chúng ta đã được trao và biết ơn những người đã giúp chúng ta trên đường đi. Có lòng biết ơn là một thước đo tuyệt vời của tính cách và luôn luôn là một ưu tiên.

 

3) Hãy nhận biết hành động của bạn - Khi tôi nghĩ về việc trở thành một hình mẫu, tôi nghĩ về cách tôi muốn em gái tôi nhìn thấy tôi.

Nhà vô địch UFC Bantamweight Ronda Rousey nhảy dây sau MMA Sparring tại Câu lạc bộ chiến đấu Glendale ở Glendale, CA. Thứ Bảy, ngày 18 tháng 7 năm 2015. Đây là tuần thứ sáu của trại huấn luyện cho Rousey, người sẽ bảo vệ danh hiệu của mình trước người thách đấu số 7 Bethe Correia tại UFC 190, Thứ Bảy ngày 1 tháng 8 năm 2015 tại Rio de Janeiro, Brazil. (Ảnh của Hans Gutknecht/Los Angeles Daily News)

Nhà vô địch UFC Bantamweight Ronda Rousey nhảy dây sau MMA Sparring tại Câu lạc bộ chiến đấu Glendale ở Glendale, CA. Thứ Bảy, ngày 18 tháng 7 năm 2015. Đây là tuần thứ sáu của trại huấn luyện cho Rousey, người sẽ bảo vệ danh hiệu của mình trước người thách đấu số 7 Bethe Correia tại UFC 190, Thứ Bảy ngày 1 tháng 8 năm 2015 tại Rio de Janeiro, Brazil. (Ảnh của Hans Gutknecht/Los Angeles Daily News)

Em gái của Ronda, Julia, đã được cho là đã lao vào thể thao, giống như chị gái của cô. Làm thế nào cô ấy không thể - nó thực tế trong máu của cô ấy. Mẹ của cô, Ann Maria de Mars là người phụ nữ Mỹ đầu tiên giành giải vô địch Judo thế giới và ở đó, không cần phải có chi tiết về chị gái của cô, Ronda.

Ronda biết rằng cô ấy là người mẫu chị gái của cô ấy, vì vậy cô ấy cần phải xem mọi thứ cô ấy làm bdtruc tuyen ở nơi công cộng và tiếp tục là một ảnh hưởng tích cực đến em gái mình. Ronda chứng minh rằng việc ở trong ánh đèn sân khấu không nên thay đổi con người của bạn.

Là võ thuật, chúng ta nên tiếp tục sống bằng những giá trị mà chúng ta đã học được từ võ thuật và đứng bên họ.

 

4) Hãy tự tin - Tôi đã sợ thất bại mọi lúc, nhưng tôi không đủ sợ để ngừng cố gắng.

Ronda Rousey trông tự tin vào một cân nặng.

Ronda Rousey trông tự tin vào bdtruc tuyen một cân nặng.

Bạn sẽ nghĩ rằng việc bất bại sẽ thuyết phục một người như Ronda Rousey tự mãn hơn. Nhưng trên thực tế, nó hoàn toàn ngược lại. Bất kể đối thủ của cô là ai, Ronda đều biết rằng mọi thứ đều có thể khi bạn bước vào trong chuồng. Cô ấy không để điều này làm cô ấy bối rối và cô ấy giữ trò chơi A của mình ngay khi cô ấy chạm vào găng tay với đối thủ của mình.

Cho dù chúng ta có bdtruc tuyen tự tin đến mức nào trong khả năng của mình, chúng ta không bao giờ nên tự mãn. Từ bỏ không bao giờ nên là một lựa chọn, đặc biệt là xem xét chúng tôi đã đi được bao xa.

 

5) Hãy cứng rắn về mặt tinh thần - Tôi đã đào tạo để trở thành người giỏi nhất thế giới vào ngày tồi tệ nhất của tôi.

Mẹ của Rousey, Ana Maria de Mars, là một trong những nguồn cảm hứng lớn nhất của cô.

Mẹ Rousey, Annmaria de Mars, là một trong những nguồn cảm hứng lớn nhất của cô.

Mọi người đều biết Ronda Rousey trông bdtruc tuyen như thế nào với mẹ. Annmaria de Mars không chỉ là một Judokan tài năng, cô ấy còn là một bằng MA và bằng tiến sĩ.

Khi Ronda lớn lên, De Mars luôn cố gắng thấm nhuần một suy nghĩ chiến thắng ở con gái mình, điều mà Ronda thừa nhận là khó khăn ngay từ đầu. Tuy nhiên, cô biết rằng chính triết lý đào tạo nghiêm ngặt của De Mars đã giúp sự nghiệp Judo và MMA của cô vô cùng.

Bất cứ khi nào chúng ta bước vào võ đài, lồng hoặc lên thảm, mạnh mẽ không chỉ về thể chất mà cả về tinh thần, cảm xúc và tinh thần cũng có thể tạo ra tất cả sự khác biệt.

 

6) Hãy kiên cường - Cuộc sống là một cuộc chiến ngay từ khi bạn hít thở đầu tiên đến lúc bạn thở ra cuối cùng.

Ronda Rousey quyết tâm nghỉ hưu bất bại.

Ronda Rousey quyết tâm nghỉ hưu bất bại.

Ronda Rousey chưa bao giờ ngừng chiến đấu. Từ khi được sinh ra với dây rốn quanh cổ, đến việc đối phó với một trở ngại về lời nói cho đến 6 tuổi, đến tự tử của cha cô hai năm sau đó và những vấn đề ở trường, cuối cùng Ronda đã chọn Judo, cuối cùng sẽ trở thành sự cứu rỗi của cô và sẽ Dẫn cô ấy đến MMA.

Không có nghi ngờ gì nữa, trong suốt cuộc đời của Ronda, cô ấy cần một khả năng phục hồi to lớn để đến nơi cô ấy có ngày hôm nay. Nhưng ngay cả khi là một nhà vô địch bất bại, Ronda vẫn hoạt động như thể cô ấy không phải là Vận động viên thống trị nhất của thế hệ của cô ấy.

Bất kể cuộc sống đường cong nào ném vào chúng ta, chúng ta phải luôn mạnh mẽ và làm tốt nhất có thể để đạt được mục tiêu của mình - điều cuối cùng chúng ta nên làm là từ bỏ. Giây phút chúng tôi ném vào khăn, chúng tôi thừa nhận rằng chúng tôi có khả năng vĩ đại - điều này chắc chắn là xa sự thật.

 

7) Được tập trung - Cách mà tôi thích chiến đấu là - Tôi thích vẽ mình vào một góc nên cách duy nhất để tôi giành chiến thắng.

Vào ngày 15 tháng 11, nhà vô địch thế giới Bantam weight của UFC Ronda Rousey bảo vệ danh hiệu của mình trước Holly Holm bất bại tại UFC 193.

Vào ngày 15 tháng 11, nhà vô địch thế giới của UFC Women Phụ nữ Ronda Rousey bảo vệ danh hiệu của mình trước Holly Holm bất bại tại UFC 193.

Sự thống trị của Ronda, trong chuồng đã không xảy ra vì may mắn. Đó là vì quyết tâm của cô ấy là người giỏi nhất, một suy nghĩ mà cô ấy đã từng kể từ những ngày Judokan của cô ấy.

Bằng cách thuyết phục bản thân rằng lựa chọn duy nhất của mình là chiến thắng, Ronda không cho phép mình lựa chọn nào khác ngoài việc cho 100% và nhiều hơn mỗi khi cô bước vào đào tạo. Cô ấy biết những gì cô ấy có khả năng và những gì cô ấy cần làm để đạt được điều đó - không có gì nên cản đường.

Chúng tôi càng tin rằng chúng tôi có khả năng vĩ đại, chúng tôi càng có khả năng đạt được nó. Bằng cách liên tục nhắc nhở bản thân về tất cả những điều tuyệt vời mà chúng tôi đã làm và chúng tôi có thể làm, chúng tôi đã giành được cho mình bất kỳ lựa chọn nào và chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung vào các mục tiêu của mình hơn bao giờ hết.

 

Không có nghi ngờ gì nữa, đây là những lý do đằng sau thành công của Ronda Rousey, trong MMA. Chúng ta nên sử dụng những bài học này như một nền tảng để giải phóng sự vĩ đại của chúng ta vào thế giới và trở thành võ sĩ giỏi nhất chúng ta có thể. Vì vậy, hãy nói với chúng tôi, bạn là một #DNB hay bạn đã sẵn sàng để giải phóng chiến binh bên trong?

Nhiều hơn trong Nguồn cảm hứng

Tháng 8

Tháng 8

Đối với một số #warriorsofevolve, hành trình của họ bắt đầu với một giấc mơ mô phỏng một người mà họ có thể đã xem trên TV. Tháng này, Chiến binh Evolve của Evolve là một chiến binh thực sự, người không chỉ rèn giũa con đường của mình về phía trước

Ong Whee Teck, tháng 7

Ong Whee Teck, tháng 7

Bất cứ ai nói #Warriorsofevolve là một chiều? Tháng này, Chiến binh Evolve của Voi được đưa ra hành động bất cứ lúc nào trong ngày, cho dù được trang bị trí thông minh và trí tuệ của anh ấy trong phòng họp, một bản phác thảo và một con mắt cho

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến