ltd bd việt nam Tốc độ Vs. Sức mạnh: Cái nào quan trọng hơn trong quyền anh?

quyền anh Huấn luyện viên, máy bay chiến đấu và người hâm mộ đã lập luận về thuộc tính nào là bóng đá việt nam fifa quan trọng nhất cho các lứa tuổi và cuộc trò chuyện sẽ không bao giờ kết thúc. Cả hai đều là các thuộc tính thiết yếu mà tất cả các võ sĩ nên liên tục làm việc. Tốc độ cho phép bạn đánh bại đối thủ của mình vào cú đấm, trong khi sức mạnh có thể tắt đèn. 

 

Tốc độ Vs. Sức mạnh: Cái nào nắm giữ lợi thế?

Thật thú vị, nhiều võ sĩ và huấn luyện viên có xu hướng ủng hộ tốc độ vượt qua sức mạnh. Đó là một cuộc tranh luận tốt vì ở bóng đá việt nam fifa đó, không có gì bực bội hơn là chiến đấu với ai đó nhanh chóng hơn bạn. Những cú đấm của họ dường như luôn tìm thấy mục tiêu của họ trước khi bạn thực hiện, và họ đã ra khỏi phạm vi trước khi bạn có thể đặt bất cứ thứ gì lại với nhau. 

Võ sĩ tốt nhất trong thế hệ của chúng tôi, Floyd Mayweather . 

Nhưng, điều gì sẽ tăng tốc nếu không có sức mạnh?

Trong khi Mayweather được biết đến với sức mạnh của mình trong nửa sau của sự nghiệp, anh ta là một tay đấm mạnh mẽ. Anh ấy đã hạ gục 27 đối thủ bóng đá việt nam fifa của mình, với hầu hết các trận đấu loại trực tiếp của anh ấy xảy ra trong nửa đầu của sự nghiệp. Một loạt các vết thương ở tay buộc anh ta phải phòng thủ hơn, nhưng sức mạnh không bao giờ biến mất. 

Nhiều người sẽ tranh luận rằng Mayweather đã bị đánh giá thấp Sức mạnh đấm cũng quan trọng như tốc độ của anh ấy. Bàn tay bên phải mà anh ta liên tục hạ cánh thường ngăn các đối thủ chen chúc anh ta, cho phép anh ta thực hiện trò chơi chiến đấu điểm phụ thuộc tốc độ của mình.  

 

Tầm quan trọng của tốc độ trong quyền anh

Tốc độ trong quyền anh thường đề cập đến thời gian bạn đình công để đi từ lập trường chiến đấu của bạn đến mục tiêu của nó. Nó cũng có thể có nghĩa là một chiến binh di chuyển nhanh như thế nào xung quanh võ đài hoặc phản ứng với các cuộc tấn công của đối thủ của họ. 

Sức mạnh của một cú đấm chỉ là phụ thuộc vào sức mạnh và khả năng của máy bay chiến đấu để tạo thêm sức mạnh với cơ thể của họ. Tốc độ tay của máy bay chiến đấu cũng đóng một vai trò. Bạn có nhớ luật chuyển động thứ hai của Newton không? Lực tương đương với tốc độ của thời gian khối lượng, vì vậy một cú đấm càng nhanh, nó càng có nhiều lực lượng. 

Một số lợi ích khác của tốc độ trong quyền anh bao gồm:

  • Tỷ lệ cao hơn của đối thủ của bạn đáng ngạc nhiên: Những cú đấm mà bạn không thấy sắp tới là người thường làm tổn thương bạn nhất. Ném nhanh các cuộc tấn công nhanh cũng khiến đối thủ của bạn khó tránh khỏi hoặc chặn các cuộc tấn công của bạn vì chúng có ít thời gian để phản ứng hơn.
  • Tăng sản lượng của bạn: Võ sĩ thường ném kết hợp Khi họ chiến đấu, vì vậy bạn càng nhanh, bạn càng có nhiều cú đấm. Điều đó giúp giành chiến thắng trong các cuộc thi của Thẩm phán.
  • Vỗ tay Quầy: Những cú đấm nhanh khiến đối thủ của bạn có ít thời gian để phản ứng với các cuộc tấn công của bạn. Ném một loạt các cú đấm nhanh thường buộc các đối thủ phải vỏ bọc hoặc lùi lại để tránh thiệt hại cho đến khi salvo của bạn kết thúc.
  • Cải thiện quốc phòng: Tốc độ cũng bao gồm chân và điều hòa. Có thể nhanh chóng thay đổi các góc và hướng dẫn mở ra hành vi phạm tội của bạn, trong khi các thao tác phòng thủ nhanh như một cú trượt khiến bạn trở thành một mục tiêu khó nắm bắt hơn.

 

Tầm quan trọng của sức mạnh trong quyền anh

Power là bộ cân bằng tuyệt vời trong quyền anh. Nó có thể biến kết quả của một cuộc chiến xung quanh trong một trường hợp. Một phút, bạn đã xuống một vài vòng, và không biết từ đâu, bạn có một cú đấm đánh sập đối thủ của bạn. 

Người hâm mộ yêu thích Power Punches, và là một người hitter khó kiếm được bạn tôn trọng bên trong chiếc nhẫn. Những tay đấm nặng thường có thể kiểm soát tốc độ của các trận đánh của họ vì các đối thủ lo lắng về việc chạy vào một trong những cú đánh sức mạnh của họ. 

Các máy bay chiến đấu không đóng gói sức mạnh đáng kính trong các cú đấm của họ thường thấy mình bị đông đúc trong các trận đánh của họ bởi vì đối thủ của họ không tôn trọng sức mạnh của họ. Chúng tôi đã thấy tất cả các trận đánh trong đó một võ sĩ đánh rơi người bảo vệ của họ và cho phép đối thủ của họ đánh họ chỉ để chứng minh một điểm mà những cú đấm của họ không thể pha chúng. 

Bạn đã bao giờ thấy ai đó làm điều đó chống lại một người hitter khó như Manny PacquaioThì Mike Tyson, hay George Foreman? Một cách chính xác. Cho phép những cú đấm sức mạnh như họ có được những cú đánh miễn phí vào bạn có thể sẽ kết thúc với việc bạn nhìn chằm chằm vào ánh đèn nhẫn khi đội góc của bạn và bác sĩ Ringside di chuột qua bạn. 

Một số lợi thế khác của việc nặng tay bao gồm:

  • Bạn không bao giờ ra khỏi một cuộc chiến: Bạn chỉ cần hạ cánh một cú đấm để xoay chuyển mọi thứ. Điều đó mang lại cho bạn một tia hy vọng khi mọi thứ không diễn ra theo cách của bạn.
  • Bạn có thể kiểm soát hành động: Những cú đấm nặng tay thường thấy mình kiểm soát tốc độ của cuộc chiến vì hầu hết các đối thủ sử dụng các chiến lược chống đối chống lại họ.
  • Cho phép bạn thoát khỏi việc ít kỹ thuật hơn: Những người đánh thuê cứng thường làm tốt như các võ sĩ chuyên nghiệp ngay cả khi họ thiếu bộ phận kỹ thuật. Những cái tên như Deontay Wilder Và George Foreman đến với tâm trí.
  • Chiến thắng trước người hâm mộ: Boxing isn chỉ là về chiến thắng chiến đấu; Nó cũng về việc đặt mọi người vào ghế. Đó là những gì giúp bạn có được những khoản tiền lương khổng lồ. Không có gì quyến rũ một đám đông như một hạ gục, và nó mang lại một kết thúc dứt khoát cho cuộc thi. Hãy nhớ rằng, các thẩm phán don luôn luôn có được bảng điểm đúng.

 

Tốc độ và sức mạnh là sự kết hợp gây chết người mà bạn nên làm việc

DRIAN Boxing Mittwork

Tốc độ giết chết, nhưng tốc độ kết hợp với sức mạnh khiến bạn trở thành một lực không thể ngăn cản bên trong chiếc nhẫn, đặc biệt nếu bạn có kỹ thuật quyền anh cấp cao để đi cùng với nó. 

Ví dụ tốt nhất về điều này là một và duy nhất ’sắt Mike Mike Tyson. Trong khi hầu hết mọi người nghĩ về Tyson như một tay đấm mạnh, anh ta được đào tạo để trở thành một võ sĩ tốc độ. Huấn luyện viên đầu tiên của anh ấy, Cus d hèAmato, thường nói với anh ta, tốc độ giết chết; Tốc độ là thứ giết chết.

Xem bất kỳ cuộc chiến nào của Tyson, và rõ ràng anh ấy đã chú ý đến lời khuyên. Tốc độ của anh ta bên trong chiếc nhẫn là không thật, từ việc anh ta nhanh chóng trượt những cú đấm vào tốc độ ánh sáng mà những cú đấm của anh ta đến được với đối thủ của anh ta. 

Tốc độ của Mike, kết hợp với sức mạnh mạnh mẽ của anh ấy, dẫn đến thành công mà anh ấy đã có trong những năm trước. Chỉ cần xem bất kỳ cảnh quay cổ điển nào về đào tạo Mike, và bạn sẽ ấn tượng với việc tay và cơ thể anh ấy di chuyển nhanh như thế nào. 

Liên tục làm việc để cải thiện sức mạnh và tốc độ của bạn để trở thành võ sĩ tốt nhất bạn có thể. 

 

Bạn cũng có thể thích:

Quyền anh là tinh thần hay thể chất?

Nhiều hơn trong Người mới bắt đầu

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến