ltd việt nam Phá vỡ bảng điểm bóng đá việt nam Muhammad Ali, phong cách quyền anh

Đối với hàng triệu người hâm mộ trên toàn cầu, anh ấy được biết đến đơn giản là The The Greatest.

Nhà vô địch bảng điểm bóng đá việt nam cuối cùng, vĩ đại, hạng nặng của thế giới, Muhammad Ali, là một trong số ít các máy bay chiến đấu trong lịch sử đã vượt qua môn thể thao quyền anh, quyến rũ khán giả với sự tinh tế và sức thu hút của anh ấy, và mê hoặc họ với những màn trình diễn đáng kinh ngạc của anh ấy trong vòng.

Ông được nhiều người coi là bảng điểm bóng đá việt nam một trong những biểu tượng thể thao quan trọng và nổi tiếng nhất trong lịch sử, và được coi là một trong những võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại. Một trong những lý do anh ấy được yêu thích là vì phong cách thú vị và độc đáo của anh ấy. Bất kể bạn đang ở đâu trên thế giới, bạn có thể tìm thấy những người bắt chước các phong trào chữ ký của Ali. Ngay cả khi bạn ghé thăm một Phòng tập thể dục quyền anh ở Singapore, thật là không phổ biến khi thấy ai đó thực hành Shuffle Ali hoặc chơi xung quanh với một chiến thuật dope.

Muhammad_ali_1966

Muhammad Ali là một trong những chiến binh thông minh nhất trong lịch sử.

Ali Lừa dài, đạt được jab Những đám cháy như một pít -tông, ngẩng đầu lên của mỗi kẻ thù mà anh ta từng đứng trong vòng trong vòng. Chân anh xáo trộn nhanh như một cỗ bài. Của anh kết hợp, nhanh chóng nhanh chóng và đủ mạnh mẽ để dập tắt những đối thủ hùng mạnh nhất.

Nhưng điều khiến Ali trở nên tuyệt vời là khả năng của anh ta không chỉ đánh bại các đối thủ trước mặt anh ta mà còn làm như vậy theo phong cách. Khả năng phá vỡ đối thủ của anh ta một cách chiến lược đã đi trước thời đại. Ali đang vui vẻ để xem, một trong những showmen quyền lực nhất.

Nếu bạn đã từng tự hỏi điều gì đã tạo nên đặc biệt của Ali Phong cách quyền anh, chúng tôi ở đây để giúp làm rõ mọi thứ cho bạn. Hãy cùng xem xét kỹ hơn về Ali và cách anh ấy dẫn dắt kẻ thù trong suốt sự nghiệp của mình.

Ngày nay, Evolve Daily Cổ phiếu bốn đặc điểm độc đáo của Muhammad AliPhong cách quyền anh của người.

 

1) Trí thông minh vượt trội và sức mạnh tinh thần

Theo một cách nào đó, Ali đã cách mạng hóa môn thể thao quyền anh, ném ra vở kịch cơ bản, đồng thời tiên phong trong phong cách chiến đấu hiện đại mà chúng ta thấy bây giờ. Trong quyền anh, bạn có thể nắm tay nhau, bảo vệ bản thân mọi lúc. Ali đã làm điều ngược lại, anh ấy đã cắn các đối thủ của mình với bẫy tính toán. Anh ta ném những cú đấm không chính thống từ hông. Ali hành quân theo nhịp trống của chính mình.

Đó là tất cả một phần của một kế hoạch lớn để đánh bại các đối thủ về mặt tinh thần trước khi họ thậm chí bước chân vào võ đài với anh ta. Không có một cái bóng nghi ngờ, tài sản lớn nhất của Ali, là trí thông minh vượt trội của anh ta. Của anh Sức mạnh tinh thần là quá nhiều để đối thủ của mình vượt qua.

Ali nổi tiếng với niềm tin của mình và Tự tin tối cao. Sự dũng cảm tinh thần này là một thành phần chính trong thành công của anh ấy.

Hội trường danh vọng Huấn luyện viên quyền anh Teddy Atlas, người đã ở xung quanh môn thể thao quyền anh mãi mãi, nói điều đó tốt nhất.

Anh ấy là một tài năng lớn nhất mà tôi từng thấy. Xem Ali giống như xem Jimmy Hendrix chơi guitar. Ali là người tiên phong. Anh ấy đã làm mọi thứ theo cách riêng của mình, Atlas nói.

Cấm Ali đánh bại đối thủ của mình về mặt tinh thần. Ali có sức mạnh to lớn, theo một số cách, vẫn còn vượt trội. Anh ta đã phá vỡ đối thủ của mình, và khiến họ tin rằng họ không thể làm tổn thương anh ta.

 

2) Tốc độ và bước chân

Nhiều người coi Ali là hạng nặng nhanh nhất từ ??trước đến nay. Trong khi Ali chắc chắn mạnh mẽ hơn đối thủ của anh ta về mặt tinh thần, anh ta cũng đang áp đặt về thể xác và nhanh như chớp, điều đó đã chứng minh quá nhiều để xử lý cho phần lớn kẻ thù của anh ta. Tốc độ là một trong những tài sản lớn nhất của anh ấy.

Năm 1969, Sports Illustrated bao gồm tốc độ của Ali, Jab, đo nó bằng Omegascope. Cú đâm của anh ta được phát hiện đã đập vỡ một tấm gỗ cách đó 16,5 inch, trong 4/100 giây, nhanh như chớp mắt thực sự.

Đối với một anh chàng lớn và cao, Ali nhanh hơn hầu hết các hạng nhẹ. Anh ấy đã ném sự kết hợp của mình với không chỉ tốc độ mà còn Độ chính xác giống như laser.

Ngoài tốc độ tay, Ali còn vô song với bước chân của mình.

Đoạn chân Ali Ali đã nhanh và trơn. Anh ta di chuyển xung quanh võ đài với hiệu quả và hiệu quả, và anh ta tiếp tục chuyển từ đầu đến cuối trong tất cả các trận đánh của mình. Đó là nhãn hiệu của anh ấy. Đối thủ chỉ đơn giản là có quá nhiều rắc rối khi cố gắng theo kịp anh ta.

Phao Float như một con bướm và Sting như một con ong là câu thần chú của Ali và cách anh ta mô tả một cách nổi tiếng về phong trào của mình. Ali nảy ra xung quanh, xáo trộn đôi chân của mình, lao vào, ném những kẻ đứng, và xoay quanh đối thủ của mình theo cách mà các đối thủ nặng ký chỉ có thể làm được.

 

3) Phòng thủ và kỹ thuật

Trong khi Ali không nghi ngờ gì là một mối đe dọa tấn công trên võ đài với nhiều vũ khí của anh ta, điều khiến anh ta trở nên tuyệt vời thực sự là phòng thủ bất khả xâm phạm. Kỹ năng phòng thủ của anh ấy vẫn được coi là một trong những người giỏi nhất trong môn thể thao này. Sự kết hợp giữa tốc độ, sự nhanh nhẹn, sự nhanh nhẹn, thể thao, trí thông minh và thời gian kết hợp với nhau theo phong cách phòng thủ độc đáo mà đối thủ của anh ta sẽ không bao giờ giải mã được.

Tuy nhiên, phòng thủ Ali Ali là độc đáo. Anh ta cách xa võ sĩ sách giáo khoa, và chủ yếu dựa vào phản xạ vượt trội của mình để vượt qua đối thủ. Anh ta thường giữ hai tay thấp và kéo đầu thẳng trở lại, điều mà các huấn luyện viên nói với bạn không bao giờ làm. Nhưng Ali là một bậc thầy trong việc khiến các đối thủ của mình bỏ lỡ một mái tóc, trước khi hạ gục họ với quầy sắc nét.

Có lẽ không có sự mô tả lớn hơn về sự vĩ đại của hàng phòng thủ Ali, hơn là trong Rumble năm 1974 của anh ấy trong khu rừng trước cựu vô địch hạng nặng thế giới George Foreman.

Lấy một tay đấm loại trực tiếp đáng sợ trong Foreman, Ali sẽ sử dụng một chiến thuật gây tranh cãi mà cuối cùng đã mang lại cho anh ta chiến thắng. Anh ta sẽ nằm trên những sợi dây, người quản lý để tiến lên và dỡ bỏ hành vi phạm tội tốt nhất của mình. Ali sử dụng tất cả các kỹ năng phòng thủ của mình, chặn và làm hỏng hầu hết các cú đấm Foreman, trong khi nội dung chỉ đơn giản là vượt qua các vòng.

Foreman sẽ bắt buộc, và bắn ra những người làm cỏ khô nhất của mình. Bất cứ khi nào cú đấm hiếm hoi thông qua phòng thủ của mình, Ali sẽ nhún vai, thậm chí chế nhạo Foreman nhiều lần. Cuối cùng, Foreman vừa bị phá vỡ về thể chất và tinh thần, và mất niềm tin vào khả năng làm tổn thương Ali. Điều đó khi Ali đóng chương trình.

George Foreman sau đó nói: Tôi nghĩ Ali chỉ là một nạn nhân loại trực tiếp nữa cho đến khi, khoảng vòng thứ bảy, tôi đánh anh ta rất nhiều vào hàm và anh ta ôm tôi và thì thầm vào tai tôi: 'Tất cả những gì bạn có, George?' Tôi nhận ra Đó không phải là những gì tôi nghĩ nó là.

 

4) Trò chơi tâm trí

Ali là vua của rác rưởi trong thời đại của mình. Nhưng anh ấy đã làm điều đó để bán các trận đánh, không giống như các võ sĩ của thời hiện đại. Ali sẽ cố gắng hết sức để có được dưới da của đối thủ, tức giận họ và khiến họ đầu tư vào các cuộc chiến về mặt cảm xúc. Khi các đối thủ của anh ta hành động theo cảm xúc của họ, và chiến đấu trong khi nổi giận, họ đã phạm sai lầm mà Ali tận dụng. Ali là sát thủ não ban đầu.

Cho dù bạn có thích hay không, thể thao cạnh tranh mang lại rất nhiều việc nói chuyện rác rưởi, và Ali hiểu điều đó tốt hơn bất kỳ ai. Máy bay chiến đấu sắc sảo rất nhanh và dí dỏm, và làm cho kẻ thù của mình bị những kẻ lăng mạ suy nhược. Vào thời điểm họ vào vòng trong với anh ta, họ đã bốc khói và mất khả năng đưa ra quyết định hợp lý.

Ali là một bậc thầy của nghệ thuật nói chuyện rác rưởi. Đây là một anh chàng đã từng nói Sonny Liston quá xấu xí khi trở thành nhà vô địch hạng nặng.

Công bằng mà nói, cuộc nói chuyện rác rưởi của Ali đã rất thi vị vào thời điểm đó, và không giống như cuộc nói chuyện rác rưởi tồn tại trong thể thao ngày nay.

Trong quá trình xây dựng trước chiến đấu chống lại Foreman, Ali nổi tiếng nói với giới truyền thông, tôi đã đấu vật với cá sấu, tôi đã đấu tranh với một con cá voi. Tôi đã còng tay Lightning và ném sấm sét vào tù. Bạn biết tôi xấu, mới tuần trước tôi đã giết một tảng đá, bị thương một hòn đá, phải nhập viện một viên gạch. Tôi rất có ý nghĩa, tôi làm thuốc bệnh.

Nếu bạn thích bài viết này, bạn cũng có thể thích: 

5 kỹ thuật đấm bốc chữ ký Muhammad Ali, bạn có thể thêm vào trò chơi của mình

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve