ltd vong loai wc Hướng dẫn sử dụng dây nhảy quyền anh cho người mới bắt đầu

Sắp nhảy là một trong những công cụ đào tạo hiệu quả và hiệu quả nhất trong quyền anh.Không có gì mà khá sao chép thử thách tim mạch độc đáo và nhịp điệu của một bài tập thể dục sợi dây.

Võ sĩ sử dụng dây nhảy cho Điều kiện thể chất và để cải thiện sự phối hợp. Có cả kỹ thuật dây nhảy mới bắt đầu và nâng cao, mỗi thói quen cung cấp một thách thức khác nhau.

Với mức giá dưới 10 đô la, nó cũng là một trong những công cụ đào tạo dễ tiếp cận nhất mà bạn có thể chọn. Khi nói đến hiệu quả và độ tin cậy, bạn đã giành được một công cụ đào tạo tốt hơn dây nhảy.

Nhảy dây không chỉ là một buổi tập luyện cường độ cao. Nó cũng rất nhiều niềm vui. Nếu bạn đã cố gắng nhảy dây, hoặc thiên đường đã đưa nó vào thói quen của bạn, đây là một vài lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng bạn nên thực sự xem xét nó. Nó chắc chắn là một trong những bài tập luyện tốt nhất cho máy bay chiến đấu.

Bạn có biết bắt đầu từ đâu không? Chúng tôi đã đưa ra một hướng dẫn ngắn để đặt bạn đi đúng hướng. Hôm nay, Evolve Daily chia sẻ Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu để tập luyện dây nhảy quyền anh.

 

1) Những lợi ích

nhảy dây

Nhảy dây là một phần quan trọng của quyền anh.

Nhảy dây có nhiều lợi ích, cả về thể chất và tinh thần, nhưng cũng đặc biệt cho các máy bay chiến đấu.

Bản chất mãnh liệt của tập luyện dây nhảy Cải thiện sức bền tim mạch và sức chịu đựng, cho phép bạn thực hiện kết hợp với nhiều sức mạnh hơn và tốc độ, vận tốc. Nó Cải thiện sự phối hợp bằng tay Và khả năng di chuyển bàn chân của bạn, tất cả các đặc điểm quan trọng để sở hữu trong một trận đấu quyền anh. Nó Cải thiện hiệu quả thở của bạn, cung cấp cho bạn một bình xăng sâu hơn. Hơn nữa, nó cũng trao quyền cho bạn khả năng giữ bình tĩnh dưới sự cưỡng bức, không nghi ngờ gì là một điều cần thiết tuyệt đối trong các trận hỏa hoạn.

Tin hay không, nhảy dây thậm chí có thể Cải thiện sức mạnh đấm của bạn.

Đủ để nói, nhảy dây là một trong những phương pháp đào tạo tốt nhất trong quyền anh (hoặc trong bất kỳ môn thể thao nào cho vấn đề đó). Tuy nhiên, có một đường cong học tập dốc, vì vậy thực hành hàng ngày là chìa khóa để trở nên tốt hơn.

 

2) Cải thiện bước chân

Boxing Jump Rope

Nhảy dây là quan trọng trong việc giúp phát triển bước chân.

Đây là lợi ích rõ ràng nhất để nhảy dây, có ý nghĩa hoàn hảo. Đối với hầu hết các võ sĩ mới bắt đầu, điều hòa chân về cơ bản chỉ là công việc đường bộ, có thể một vài Squats Ở đây và ở đó. Nhưng những bài tập này không làm gì về việc cải thiện sự phối hợp cơ thể dưới của bạn. Và tất cả chúng ta đều biết tầm quan trọng của việc có một cơ sở mạnh mẽ và mạnh mẽ trong quyền anh.

Bước chân sẽ cải thiện khả năng di chuyển của bạnvà tăng cường khả năng chuyển trọng lượng của bạn vào các cú đấm của bạn. Điều này làm cho việc nhảy dây trở thành một bổ sung rất quan trọng cho thói quen tăng cường chân của bạn.

Nhảy dây buộc bạn phải di chuyển chân theo cách phối hợp, điều hòa đôi chân của bạn nhưng đồng thời, khiến bạn nhận thức rõ hơn về cách bạn di chuyển.

 

2) Tăng sức chịu đựng

Nhảy dây giúp xây dựng sức chịu đựng để giúp bạn kéo dài toàn bộ trận đấu quyền anh.

Nếu chúng tôi nói về các bài tập điều hòa thuần túy để tăng sức chịu đựng, việc nhảy dây có thể là vô song trong lĩnh vực này. Nó cho đến nay, ở trên cùng của ngăn xếp, trước khi chạy, bơi lội, và thậm chí có thể được cho là Đào tạo khoảng cường độ cao (HIIT).

Nó như một bài tập luyện đa năng. Nhảy dây có thể mô phỏng nhiều loại tập luyện khác nhau. Nó có thể đặt ra những thách thức tương tự như chạy bộ, hoặc chạy nước rút, hoặc nhảy jacks. Nó cháy trong bắp chân và gân kheo, tham gia cốt lõi của bạn Khi bạn vặn thân mình. Bạn thậm chí có thể tăng hoặc giảm cường độ, tốc độ, mức độ khó và nhịp điệu của cách bạn nhảy. Cho dù bạn có phải là một võ sĩ hay không, nhảy dây thực sự là một trong những hình thức tập thể dục tốt nhất.

Dây nhảy cũng sẽ giúp bạn trở nên hiệu quả hơn với hơi thở của bạn, điều này làm cho bạn hiệu quả năng lượng hơn trong quá trình.

 

3) Phát triển nhịp điệu

Lý do chính nhảy dây là tập luyện điều hòa hoàn hảo cho huấn luyện quyền anh là vì nó dễ dàng tái tạo dòng chảy độc đáo và dòng chảy của một cuộc chiến, nhiều hơn các bài tập khác. Bạn luôn luôn bị đẩy vào chuyển động liên tục và luôn nhảy dây với cảm giác nhận thức cao độ.

Nhảy dây sẽ cải thiện cả nhận thức về tinh thần và không gian của bạn, cũng như nhịp điệu của bạn. Bạn có được khả năng chuyển đổi trơn tru từ sự tĩnh lặng sang hoạt động.

Bạn liên tục tham gia vào cách đôi chân của bạn di chuyển và tốc độ mà bạn đang nhảy, bởi vì bạn đang cố gắng không vấp ngã trên sợi dây. Trong một cuộc chiến, nhận thức tinh thần gia tăng này sẽ giúp bạn giữ sắc nét và có thể trốn tránh một cú đấm Rằng bạn có thể không tránh được nếu bạn đã đào tạo theo cách này. Nó cũng có thể cho phép bạn nhận ra các lỗ mở thứ hai có xu hướng thể hiện bản thân với các máy bay chiến đấu chu đáo.

 

4) Chọn dây nhảy phải cho quyền anh

Nhảy dây là một phần quan trọng của đào tạo Manny Pacquiao.

Cho đến nay, lựa chọn tốt nhất là dây thừng tốc độ nhựa với tay cầm bằng nhựa và kết nối 90 độ. Nhựa vì nó có vật liệu nhẹ và bền, mỏng, và sẽ thổi trong không khí mà không có nhiều sức đề kháng. Kết nối 90 độ cho phép sợi dây quay dễ dàng, điều này làm cho sợi dây về cơ bản là một phần mở rộng của cơ thể bạn.

Tùy chọn tốt thứ hai là dây cam thảo nhựa, không có kết nối 90 độ. Nếu cái đầu tiên có sẵn, hãy lấy cái này. Tuy nhiên, không có kết nối 90 độ, họ đã giành chiến thắng dễ dàng. Đây rất có thể là những biến thể rẻ nhất bạn sẽ tìm thấy và lựa chọn phổ biến nhất trong các cửa hàng hàng thể thao. Họ không phải là người giỏi nhất để đào tạo quyền anh, nhưng họ thực hiện công việc và tương đối rẻ tiền.

Biến thể nhảy dây bạn muốn tránh là dây thừng PVC và dây da.

Dây thừng PVC thường có màu đen, với tay cầm có đệm màu đen. Vấn đề lớn nhất với dây thừng PVC là chúng kéo dài khi quay nhanh hơn, có thể can thiệp vào nhịp điệu nhảy của bạn và gây khó khăn cho việc làm việc. Mặt khác, dây da rất nặng và chậm, và won cho phép bạn tận dụng tối đa các buổi nhảy dây của mình.

Chọn đúng chiều dài

Đứng trên một chân ở giữa dây nhảy và mở rộng cả hai đầu của sợi dây lên trên. Các tay cầm nên đến với nách của bạn. Nếu bạn có cánh tay dài bất thường, bạn sẽ muốn rút ngắn dây thừng một chút.

Điều chỉnh chiều dài của sợi dây cho phù hợp bằng cách buộc các nút thắt gần tay cầm. Có độ dài phù hợp trong dây của bạn là rất quan trọng.

 

5) Những điều cơ bản

Cách tốt nhất để học cách nhảy dây là đi thẳng vào nó. Hãy nhớ rằng, thực hành hàng ngày liên tục là chìa khóa. Vì vậy, hãy cố gắng để đưa vào một phiên dây nhảy 15-30 phút cho dù là một ấm lên hoặc như một nguội đi. Bạn càng luyện tập, bạn sẽ càng nhận được tốt hơn.

Khi bạn mệt mỏi, hãy nghỉ ngơi. Nó có thể trở nên rất bực bội cho người mới bắt đầu, nhưng nghỉ ngơi về thể chất và tinh thần có thể giúp giảm bớt sự thất vọng. Chỉ tiếp tục cố gắng. Một khi sự phối hợp của bạn được cải thiện, và các chuyển động lặp đi lặp lại được lưu trữ trong bộ nhớ cơ, nó sẽ trở nên dễ dàng hơn. Cảm giác hoàn thành khi cuối cùng bạn đã nhận được nó thật tuyệt vời.

 

6) Mẹo nhảy dây

 • Đặt tai nghe/tai nghe của bạn và nghe nhạc yêu thích của bạn. Âm nhạc sẽ thúc đẩy bạn và khiến bạn tiếp tục cố gắng. Chỉ cần tận hưởng quá trình. Học cách nhảy dây là một hành trình, không phải là một điểm đến.

 • Nếu bạn thấy mình liên tục vấp vào sợi dây, hãy cố gắng nhảy mà không cần nó. Chỉ cần tưởng tượng bạn có một sợi dây trong tay, và thay vào đó tập trung vào nhịp điệu. Thêm sợi dây trở lại khi bạn thoải mái hơn.

 • Hít thở qua mũi của bạn. Don Tiết là một hơi thở miệng. Trước hết, bạn không bao giờ thở qua miệng trong một cuộc chiến vì ống ngậm, vì vậy hãy luyện tập để thở qua mũi trong khi nhảy dây. Thứ hai, thở qua mũi làm dịu nhịp thở của bạn và cải thiện sức chịu đựng của bạn.

 • Cố gắng hết sức để hạ cánh trên những quả bóng của bàn chân, với một cái uốn cong nhẹ ở đầu gối để hấp thụ tác động tốt hơn và bảo vệ khớp của bạn.

 • Đứng thẳng như bạn có thể trong không khí. Điều này sẽ giữ cho bạn cân bằng khi bạn hạ cánh.

 • Cố gắng làm cho các bước nhảy của bạn ngắn hơn và nhanh hơn, trái ngược với việc nhảy cao hơn và chậm hơn. Đi theo cách này sẽ xây dựng nhịp điệu nhảy độc đáo của bạn cho quyền anh. Ngoài ra, các bước nhảy của bạn càng cao, bạn càng đốt cháy nhiều năng lượng, khiến bạn mệt mỏi nhanh hơn.

 • Xoay sợi dây chỉ bằng cánh tay và bàn tay của bạn, và don liên quan đến vai. Cố gắng hết sức để giữ vai đúng vị trí, nhưng lỏng lẻo và không chặt chẽ.

 • Cho phép dây thừng ‘đập nhẹ vào sàn nhà. Tiếng ồn khác biệt đó cũng có thể giúp bạn với nhịp điệu và thời gian của bạn.

 

7) Các kỹ thuật cơ bản

 • Bounce đơn hai chân-Đây là cú nhảy cơ bản của bạn. Mọi người làm điều này cho bước nhảy đầu tiên của họ. Nhảy bằng cả hai chân với nhau, hạ cánh trên những quả bóng của bàn chân.

 • Xen kẽ - xen kẽ giữa chân trái và chân phải trong các bước nhảy nhỏ gọn. Bạn gần như sẽ chạy vào vị trí phần nào.

 • Xoay bên - Đưa tay cầm lại với nhau và đu dây xuống một bên trước khi đưa nó sang phía bên kia với cùng một chuyển động.

 • Thay thế gấp đôi - xen kẽ giữa chân trái và chân phải, nhưng lần này, với hai bước nhảy nhỏ gọn.

 • Boxing Shuffle - Tương tự như đôi thay thế, nhưng lần này, hãy lấy chân miễn phí của bạn và chạm nhẹ trên mặt đất sau khi sợi dây đi qua. Nó sẽ xuất hiện giống như bạn nhảy lên cả hai chân, nhưng trọng lượng của bạn vẫn chỉ ở một chân.

 

Bạn cũng có thể thích:

5 Bài tập tăng cường cơ thể thấp hơn cho quyền anh

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve