mấy giờ đá banh 6 kỹ thuật quyền anh bẩn để làm thất vọng đối thủ của bạn

Bẩn thỉu quyền anh, nó là một khu vực màu xám trong nghệ thuật chủ nghĩa pugil. Ở một đầu của quang phổ, một số kỹ thuật rõ ràng là bất hợp pháp. Mặt khác, các máy bay chiến đấu thông minh nhất tìm cách sử dụng các chiến thuật quyền anh bẩn mà không nhận được nhiều như một điểm.

Từ việc dán cẳng tay và khuỷu tay vào mặt đối thủ, đến ném những cú đấm vào móc sắt, quyền anh bẩn thỉu được sử dụng nhiều như để làm tổn thương hoặc làm hỏng đối thủ, nhưng nhiều hơn nữa để làm họ thất vọng và ném chúng ra khỏi trò chơi của họ.

Các máy bay chiến đấu tuyệt vời từ Muhammad Ali và Wladimir Klitschko, đến Bernard Hopkins và Floyd Mayweather Jr., đã kết hợp Kỹ thuật quyền anh bẩn vào phong cách chiến đấu riêng biệt của họ. Nó không nghi ngờ gì là một chiến lược hiệu quả, nếu được sử dụng theo cách thích hợp.

Trong quyền anh, bạn có thể chiến đấu bằng cuốn sách và giữ cho nó sạch sẽ. Nhưng điều đó đã giành chiến thắng ngăn chặn đối thủ của bạn uốn cong các quy tắc mà không thực sự phá vỡ chúng. Trang bị cho bản thân sức mạnh và kiến ??thức về các kỹ thuật quyền anh bẩn thỉu để bạn có thể kết hợp chúng vào trò chơi của mình hoặc xác định xu hướng bảo vệ hiệu quả chống lại chúng.

Ngày nay, Evolve Daily chia sẻ sáu kỹ thuật quyền anh bẩn thỉu để làm thất vọng đối thủ của bạn.

 

1) Ảnh chụp cơ thể trong clinch

Mặc dù bạn không thể ghi điểm trong trận đấu với nhau bằng cách tấn công đầu, bạn có thể gây ra nhiều thiệt hại với Ảnh chụp cơ thể. Boxing bẩn là một chiến thuật hiệu quả, và khá phổ biến trong quyền anh cạnh tranh, đặc biệt là trong các cấp bậc chuyên nghiệp.

Ném cơ thể đấm Trong vòng trong khi bạn có vũ khí đối thủ của bạn bị trói là một cách tuyệt vời để có được một số bức ảnh miễn phí. Họ sẽ có một thời gian khó khăn để bảo vệ, và bạn có thể kết hợp hai hoặc ba cú đánh trước khi các bước trọng tài bước vào để phá vỡ nó.

Đào liên tục đến thận và gan sẽ làm cho năng lượng từ đối thủ của bạn. Mặc dù những bức ảnh duy nhất này không thực sự làm được nhiều cá nhân, nhưng việc tích lũy các bức ảnh sẽ có tác dụng ngày càng tăng khi cuộc chiến tiến triển.

 

2) ướp

Stamina là một phần rất lớn của chiến đấu. Một cách chắc chắn để thoát khỏi sức chịu đựng của đối thủ là bằng cách sử dụng đòn bẩy trong clinch. Ném cơ thể của bạn qua đối thủ, sử dụng cánh tay và găng tay của bạn để ren quanh cơ thể và buộc anh ta phải mang trọng lượng của bạn.

Đối thủ của bạn càng cố gắng ngọ nguậy cánh tay của anh ta, bạn càng phải giữ chặt hơn. Nó đã giành chiến thắng chỉ là khó khăn cho anh ta để thoát ra, nhưng cũng vô cùng rút cạn. Nó giống như bơi trong Quicksand, với một chiếc áo dài. Làm điều đó thường xuyên đủ và đủ sớm, và đối thủ của bạn sẽ không còn gì vào giữa trận chiến.

Kỹ thuật này được gọi là mượt mà, và đó là một cách tuyệt vời để nhanh chóng và hiệu quả hút cuộc sống của đối thủ mà không cần ném một cú đấm.

 

3) Buộc các cánh tay

Một số đối thủ rất hung dữ và thích ném cú đấm vào bó. Đây là đâu giành lấy có thể trở nên cực kỳ hiệu quả. Bằng cách buộc một cánh tay của đối thủ trong khi anh ta ném một sự kết hợp, bạn đã vô hiệu hóa hiệu quả cuộc tấn công đó.https www google com br gws_rd ssl facebook Hơn nữa, bạn có thể làm thất vọng đối thủ của mình liên tục.

Chia tay để gây ra sự phá vỡ hoặc tạm dừng trong hành động là một chiến thuật phòng thủ khu vực màu xám phổ biến được sử dụng bởi rất nhiều máy bay chiến đấu lén lút, ngay cả trong hàng ngũ ưu tú. Trong một số trường hợp, đây thực sự là một phần của chiến lược chủ lực của họ.

Các máy bay chiến đấu như https www google com br gws_rd ssl facebook Ricky Hatton, Lennox Lewis và Bernard Hopkins thích buộc tay đối thủ của họ và phá vỡ hành vi phạm tội của họ. 

Nó không chỉ bực bội, mà còn buộc các đối thủ phải hành động với sự thất vọng đó và mở ra để phạm phải những sai lầm quan trọng.

 

4) đấm vào clinch

Đôi khi, nó rất khó để bắt đầu một câu chuyện, đặc biệt là khi bạn làm điều đó https www google com br gws_rd ssl facebook thường xuyên. Những người phản đối sẽ điều chỉnh, và ngay khi họ thấy bạn di chuyển cho người móc sắt, họ sẽ đi vòng quanh và giữ cuộc chiến ở trung tâm của chiếc nhẫn. Tuy nhiên, một cách để thay đổi mọi thứ là bằng cách sử dụng hành vi phạm tội của bạn để chuyển thành một kẻ lừa đảo.

Sau khi ném một https www google com br gws_rd ssl facebook cú đấm thẳng, hãy theo ngay vào clinch. Động lực về phía trước của bạn sẽ đủ để đưa bạn đến trong khu vực gần, và tất cả những gì còn lại sẽ là buộc đối thủ của bạn lên. Bạn cũng có https www google com br gws_rd ssl facebook thể cố gắng bắt đầu clinch sau khi kết hợp.

 

5) Khối cẳng tay

Một chiến thuật quyền anh bẩn thỉu nhưng thông thường khác là sử dụng cẳng tay. 

Bạn không phải là người duy nhất sẽ đến cho Clinch. Nhiều lần, đối thủ của bạn sẽ làm như vậy. Nhưng một khi bạn bị trói, bạn có thể muốn không cố gắng thoát ra bằng cánh tay của bạn. Để tiết kiệm năng lượng, có một cách khác.  

Mặc dù bạn có thể ném một cuộc https www google com br gws_rd ssl facebook tấn công cẳng tay hoàn toàn (điều này chắc chắn sẽ khiến bạn bị loại nhanh chóng), bạn có thể dán cẳng tay của mình vào mặt đối thủ trong trận đấu và sử dụng nó để đẩy đi. Nó không gây ra bất kỳ thiệt hại hay tổn hại nào cho đối thủ của bạn, nhưng nó chắc chắn sẽ khiến anh ta phát điên và tình cảm. Các máy bay chiến đấu tình cảm trong vòng thường thực hiện các cuộc gọi phán xét tồi tệ, và dễ bị phạm sai lầm quan trọng. 

Floyd Mayweather Jr. sử dụng kỹ thuật này thường xuyên trong thời kỳ đỉnh cao của mình. Điều đó đang được nói, sử dụng khối cẳng tay một cách tiết kiệm.

 

6) Jab lên trán

Thế vận hội quyền anh jab

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, một cú đâm được đặt tốt lên trán có thể làm thất vọng bất kỳ đối thủ nào, đặc biệt nếu bạn có thể kết nối với tần số. 

Mặc dù nó không phải là một kỹ thuật quyền anh bẩn thỉu, nhưng nó chắc chắn có thể tàn phá nhịp điệu đối thủ của bạn, và thường ném anh ta hoàn toàn khỏi kế hoạch trò chơi của anh ta.

Jab sách giáo khoa thường được nhắm mục tiêu vào mũi hoặc cằm đối thủ. Và đó là cách thích hợp để làm điều đó, nhưng nhắm cao hơn một chút, đặc biệt là ở trán, tạo ra một hiệu ứng độc đáo. Nó gõ đầu một đối thủ, phá vỡ một thời gian ngắn của họ với bạn và làm suy yếu tầm nhìn đó. Nếu bạn đủ nhanh và chính xác, bạn có thể theo dõi với một cú sút tàn khốc của bạn, đối thủ của bạn đã giành chiến thắng.

Các võ sĩ Olympic sử dụng kỹ thuật này mọi lúc, và đó là một cách tuyệt vời để ghi điểm. 

Hãy cẩn thận, tuy nhiên. Bạn không muốn đấm vào khu vực này với quá nhiều lực. Mặt trước của hộp sọ là phần khó nhất của đầu người. Bạn có thể dễ dàng phá vỡ bàn tay của bạn nếu bạn đấm đủ mạnh. Thay vào đó, hãy sử dụng một cú đâm nhanh để có được hiệu ứng Knockback.

 

Bạn cũng có thể thích:

Hướng dẫn hoàn chỉnh của người mới bắt đầu về phòng thủ quyền anh

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve