bảng xếp hạng các giải vô địch châu âu Warriorfit

Warriorfit

Được phát triển bởi các cơ quan hàng đầu châu Á về sức mạnh và điều hòa, Chương trình Warriorfit Evolve là một?đào tạo mạch Chương trình tập trung mạnh mẽ vào sức khỏe tốt, thể dục và niềm vui. Dựa trên các bài tập sức mạnh và điều hòa của các máy bay chiến đấu chuyên nghiệp, chương trình Evolve Warriorfit sẽ cải thiện thể lực của bạn thông qua một loạt các bài tập và bài tập cường độ cao, được thực hiện trong một môi trường an toàn, vui vẻ và hỗ trợ. Nó không chỉ là về việc giảm cân. Thay vào đó, mục tiêu chính của Warriorfit là đưa bạn vào hình dạng tốt nhất trong cuộc sống của bạn bằng cách sử dụng các phong trào và các bài tập điều hòa từ các môn học võ thuật khác nhau. Nếu bạn nghĩ về cách giảm mỡ, hãy cải thiện thể lực hoặc xây dựng cơ bắp, Warriorfit là dành cho bạn!

Giảng viên Warriorfit

Người hướng dẫn

Lợi ích của Warriorfit

 • Giảm mỡ, săn chắc và trở nên khỏe mạnh hơn
 • Có rất nhiều niềm vui
 • Cải thiện sức khỏe và thể lực của tim mạch của bạn
 • Cảm thấy trẻ hóa
 • Tối đa hóa giảm béo với một buổi tập luyện võ thuật tuyệt vời
 • Tận hưởng mức năng lượng tăng lên
 • Tăng sức mạnh
 • Đạt được mức độ thể dục của một vận động viên chuyên nghiệp
 • Tăng khối lượng cơ bắp
 • Loại bỏ những cơn đau nhức cũ
 • Cải thiện tư thế và sức mạnh chức năng
 • Ngăn chặn thương tích trong tương lai
 • Thay đổi thành phần cơ thể
 • Vượt qua cao nguyên

Điều gì làm cho Warriorfit tại Evolve khác biệt

Chương trình Warriorfit tại Evolve MMA là một bài tập thể dục thú vị và đầy thách thức dựa trên chương trình sức mạnh và điều hòa của đội chiến đấu Evolve, đội chiến đấu chuyên nghiệp được trang trí nhiều nhất châu Á. Chương trình được thiết kế bởi các nghệ sĩ võ thuật cho các võ sĩ, và nó dựa trên hơn 1.000 năm kinh nghiệm vô địch được tích lũy trong đội ngũ hướng dẫn viên vô địch thế giới Evolve.

Warriorfit xây dựng thể lực, sức mạnh tim mạch, sức mạnh, tính linh hoạt và cơ bắp, sử dụng một loạt các bài tập chức năng để tạo ra một bài tập thể dục cường độ cao, thú vị. Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình đào tạo mạch đẳng cấp thế giới ở Singapore, thì chương trình Warriorfit Evolve Evolve là dành cho bạn!

Warriorfit cho người mới bắt đầu

Warriorfit cho người mới bắt đầu là một giới thiệu hoàn hảo về đào tạo sức mạnh và điều hòa. Lớp học này tập trung vào việc làm chủ các bài tập cơ bản và chuyển động của chương trình Warriorfit. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn đang học hình thức và kỹ thuật hoàn hảo cho mỗi bài tập.

Thông qua lớp học này, những người mới tham gia đào tạo mạch sẽ có cơ hội xây dựng một nền tảng vững chắc trước khi nhảy vào các bài tập thể chất và chuyên sâu hơn nhiều. Bằng cách học các bài tập theo cách đúng đắn, bạn đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được lợi ích tối đa từ Warriorfit trong khi không có chấn thương.

Lời chứng thực
Tôi đã đăng ký chương trình Dinh dưỡng Chiến binh Evolve vì tôi đang tập thể dục nhưng không giảm cân. Nó hoàn toàn thay đổi cuộc sống của tôi theo nhiều cách hơn tôi có thể tưởng tượng. Tôi đã giảm cân, sự tự tin của tôi đã tăng lên và tôi đã học được tầm quan trọng của việc ăn một chế độ ăn uống cân bằng.

34 tuổi Vicky iiey

Bởi vì lịch trình rất lớn, tôi thường có thể quản lý để phù hợp với ít nhất một buổi đào tạo mỗi ngày. Nó rất quan trọng đối với tôi. Điều quan trọng là ý thức hạnh phúc của riêng tôi, và nó chỉ mang lại cho tôi năng lượng để tiếp tục với cuộc sống của mình, với sự công việc hàng ngày của tôi tại nơi làm việc. Nếu tôi đến để phát triển, nó cổ vũ tôi, nó mang lại cho tôi năng lượng để tiếp tục trong phần còn lại của ngày.

Sarah Gulston

Tất nhiên, về mặt thể chất tôi cảm thấy rằng tôi phù hợp hơn trước khi tôi tham gia. Giống như tôi đã đề cập, tôi không phải là một người rất thể thao nhưng tham gia Evolve đã giúp tôi tập trung nhiều vào thể lực của riêng mình. Với mỗi bài học và mỗi buổi đào tạo mà bạn gặp phải, bạn chỉ phát triển mạnh mẽ hơn.

Jonathan Lim 26 tuổi

Đặt lớp dùng thử của bạn ngay bây giờ!

Thêm thông tin về Warriorfit

Warriorfit là về sức khỏe và thể lực tốt. Đó là về việc giảm cân không mong muốn, giảm mỡ cơ thể, săn chắc và cải thiện sức khỏe tim mạch của bạn.

Dựa trên các chương trình đào tạo chuyên sâu của các vận động viên và máy bay chiến đấu chuyên nghiệp từ khắp nơi trên thế giới, chương trình Warriorfit là một chương trình không tiếp xúc được thiết kế để đưa người bình thường trở thành hình dạng đáng kinh ngạc. Nhiều yếu tố của chương trình được lấy trực tiếp từ chương trình đào tạo của nhóm Evolve Fight, đội chiến đấu chuyên nghiệp được trang trí nhiều nhất châu Á.

Những lợi ích của việc bao gồm Warriorfit trong chế độ đào tạo của bạn là vô tận. Warriorfit dạy bạn trở thành một vận động viên giỏi hơn, điều này chuyển trực tiếp thành hiệu suất tốt hơn trong đào tạo võ thuật của bạn.

Đặt lớp thử nghiệm của bạn

Warriorfit

Test Drive Trải nghiệm Evolve với lớp giới thiệu miễn phí trong 30 phút với một nhà vô địch thế giới! Các lớp học có sẵn cho mọi lứa tuổi, cấp độ kỹ năng và giới tính.

Vui lòng để lại thông tin liên lạc của bạn và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn càng sớm càng tốt.

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.