nạp fifa online 4m Đây là lý do tại sao bạn cần phải là Shadow Boxing

Nó thường được xem chỉ là một thói quen khởi động nhằm tăng dần nhịp tim của bạn để chuẩn bị cho các lần khó khăn hơn của một buổi tập, nhưng thực tế, Shadow Boxing còn nhiều hơn thế. Đối với bất kỳ võ sĩ nghiêm túc nào, Shadow Boxing đóng một số vai trò quan trọng trong quá trình huấn luyện. Không biết đến nhiều người, nó có những lợi ích độc đáo của riêng mình.

Mặc dù việc thực hành các động tác của bạn một mình trước gương không giống như nó sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng của mình như một chiến binh, có rất nhiều lợi thế để bóng tối mà aren ngay lập tức rõ ràng.

Có vô số lý do tại sao chúng ta dành cách bóng tối quyền anh hoặc Muay Thai lớp. Nó sẽ tăng cường tốc độ, hình thức và trí thông minh của bạn, và cũng sẽ tăng nhận thức không gian của bạn. Nhưng trên hết, nó sẽ dạy bạn cách di chuyển trong vòng, trước khi bạn phải bước vào đó thực sự.

Hôm nay, Phát triển hàng ngày Chia sẻ năm lý do tại sao Shadow Boxing là một phần quan trọng của đào tạo.

 

1) Bạn có thể bóng ở bất cứ đâu

Shadow Boxing là một thói quen cực kỳ di động, bởi vì về cơ bản bạn có thể Shadow Box ở bất cứ đâu.

Ngoài phòng tập thể dục, bạn có thể theo dõi hộp trong phòng khách hoặc đi nghỉ tại khách sạn của bạn, hoặc khá nhiều nơi có thể tưởng tượng được. Tất cả những gì bạn cần là một không gian nhỏ, nơi bạn có thể di chuyển tự do, và về cơ bản bạn có môi trường hoàn hảo cho Boxing Shadow.

Tuy nhiên, nơi tốt nhất để bóng tối là ở phía trước gương. Khi bạn đang nhìn vào chính mình khi thực hiện các kỹ thuật của mình, bạn sẽ có thể nhận thấy các sai sót và sắc thái khác nhau đối với các chuyển động của bạn mà trong khi tinh tế, có thể khó sửa.

Điều quan trọng là phải theo dõi chặt chẽ các chuyển động của bạn, và đó là nơi mà Shadow Boxing trước gương có ích.

 

2) Nó tăng cường chuyển động đầu của bạn

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất trong kỹ thuật của bạn mà Shadow Boxing giúp tăng cường là Chuyển động đầu.

Chuyển động đầu hiếm khi được cải thiện bởi các thói quen như túi nặng hoặc tập trung găng tay. Phải thừa nhận rằng, một phần lớn của đào tạo sẽ đối phó với hành vi phạm tội. Nhưng điều đó không có nghĩa là phòng thủ isn là quan trọng. Trong khi hầu hết các thói quen làm việc về việc đấm và kết hợp, Shadow Boxing cho phép bạn nhấn mạnh rất nhiều vào chuyển động đầu để phòng thủ.

Có ý thức dịch chuyển đầu của bạn từ bên này sang bên này sang bên kia để trốn tránh những cú đấm từ một đối thủ tưởng tượng sẽ nhanh chóng theo dõi cơ thể bạn để ghi nhớ các chuyển động của nó để chuyển động đầu trở thành bản chất thứ hai.

 

3) Nó cải thiện bước chân của bạn

Một kỹ năng tuyệt vời khác mà Shadow Boxing hoạt động Cải thiện là bước chân của bạn. Chân trong quyền anh và Muay Thai là rất quan trọng và có thể biến bạn thành một người mới, thành một học viên nâng cao. Đây cũng là bước đầu tiên để kết hợp các bước chân với chiến lược để Phát triển Ring Generalship.

Một số thói quen quyền anh bóng tối chỉ tập trung vào các bước chân và chuyển động, tất nhiên sẽ tăng cường đáng kể cách bạn sử dụng bàn chân của bạn trong vòng. Có được sự hiểu biết tốt hơn về cách di chuyển về phía trước và lùi và bên sang bên. Một khi bạn trở nên thoải mái hơn với chuyển động của mình, bạn có thể bắt đầu di chuyển tại gócvà học cách xoay vòng.

Shadow Boxing là một cách tuyệt vời để nâng cao bước chân của bạn, và bạn sẽ di chuyển như một chuyên gia ngay lập tức.

 

4) Nó làm cho bạn trở thành một chiến binh thông minh hơn

Một trong những lợi ích quan trọng nhất mà bạn sẽ đạt được từ Boxing Shadow được tăng lên Ring Intelligence. Các võ sĩ giỏi nhất và máy bay chiến đấu Muay Thai trên thế giới đều có trí thông minh vòng lớn và biết chính xác các chuyển động của họ ảnh hưởng đến kết quả của một trận đấu.

Một dấu hiệu rõ ràng của một máy bay chiến đấu thông minh là biết cách ra lệnh cho tốc độ của một cuộc chiến với phong trào thông minh và nói chung. Bạn phải biết khi nào nên buộc hành động, và khi nào nên rút lui và cho phép đối thủ của bạn tiến lên để bạn có thể chống lại.

Dòng chảy tự nhiên và dòng chảy của một cơn gió có thể được mô phỏng trong tâm trí của bạn thông qua Boxing Shadow.

 

5) Nó giúp bạn hình dung các loại đối thủ khác nhau

Rafael Dos Anjos Shadow Boxing

Cựu vô địch thế giới hạng nhẹ UFC Rafel Dos Anjos Bóng tối trong phòng tập thể dục.

Có thể hình dung bản thân đối mặt với một đối thủ tưởng tượng là một phần rất lớn của Boxing Shadow và rất quan trọng khi học cách chiến đấu. Hơn nữa, điều quan trọng là phải hình dung đối mặt với các loại đối thủ khác nhau-từ các đối thủ hung hăng, đến những người phản đối, đến các máy bay chiến đấu phòng thủ.

Nếu bạn đã dành đủ thời gian Boxing Shadow Boxing, bạn sẽ phải đối mặt với mọi phong cách của đối thủ trong phòng tập thể dục trước khi bạn bước vào vòng trong vòng. Điều này sẽ mang lại cho bạn một lợi thế cạnh tranh cho dù bạn phải đối mặt với ai.

Trước hoặc sau lớp Boxing hoặc Muay Thai tiếp theo của bạn, hãy dành chút thời gian để trải qua một vài vòng Boxing Shadow. Tập trung cụ thể vào phòng thủ, chuyển động đầu và bước chân của bạn, sau đó làm việc trên các kết hợp và nói chung của bạn. Hình dung bản thân trong một cuộc chiến thực sự và tưởng tượng đối mặt với mọi loại đối thủ.

Bạn sẽ sớm nhận ra rằng bạn đã cải thiện bao nhiêu khi là một chiến binh vì Boxing Shadow.

 

Bạn cũng có thể thích:

4 lý do tại sao bạn cần phải sparring

Nhiều hơn trong Võ thuật

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve