nap the fifa3 5 loại móc trong quyền anh

Nó thường là một chủ đề tranh luận rất nóng, nhưng nhiều người hâm mộ đã trích dẫn cái móc là một cú đấm phá hủy nhất trong quyền anh.

Khoa học đằng sau nó rất đơn giản. Móc di chuyển khoảng cách ngắn nhất từ ??phóng đến mục tiêu, chuyển điện được tạo ra từ đế đến thân và cuối cùng đến nắm đấm. Mặc dù rất dễ thực hiện, nhưng rất khó để làm chủ và mất nhiều năm thực hành để sử dụng đầy đủ.

Một số Boxing Boxing lớn nhất Knockout Các nghệ sĩ trong lịch sử đã sử dụng những cái móc luẩn quẩn nhất mà bạn từng tìm thấy. Từ Iron Iron Mike Mike Tyson tàn phá những cái móc vào cơ thể, để Roy Jones JrMóng ba và gấp bốn lần, các biến thể rất nhiều. Đối với người mới bắt đầu, chúng tôi đã liệt kê một vài bổ sung tuyệt vời cho tiết mục của bạn.

Có một câu ngạn ngữ cũ trong quyền anh cảnh báo không bao giờ móc với một người móc nối. Với những kỹ thuật tuyệt vời này, bạn sẽ đang trên đường chứng minh điều đó là hoàn toàn đúng.

Hôm nay, Phát triển hàng ngày Chia sẻ năm loại móc khác nhau mà bạn có thể thêm vào kho vũ khí đấm bốc của mình.

 

1) Móc sách giáo khoa

Nó là một cổ điển. Nhưng mặc dù nó có thể rất đơn giản, nó cũng có thể là một trong những cú đấm hiệu quả nhất để sử dụng trong hầu hết mọi tình huống.

Trước khi bạn tìm hiểu bất kỳ biến thể nào của nó, điều quan trọng là phải thành thạo các yếu tố cần thiết của móc sách giáo khoa. Bắt đầu bằng cách phóng nắm đấm của bạn về phía mục tiêu, giữ cho khuỷu tay của bạn song song với xương gò má của bạn. Hãy chú ý đến hình thức của bạn và đảm bảo rằng bạn không ném cái móc rộng. Giữ cho nó đẹp và nhỏ gọn, và đừng quên xoay vòng để thay đổi trọng lượng và động lượng của bạn một cách chính xác. Đảm bảo rằng bạn đang kết nối chỉ với hai đốt ngón tay lớn nhất của bạn.

Móc sách giáo khoa là một điều của vẻ đẹp khi được thực hiện chính xác, vì vậy hãy thực hành cho đến khi bạn có được biểu mẫu, sau đó tìm cách thêm sức mạnh và tốc độ.

 

2) Móc chì

Mặc dù móc thường xuất hiện ở cuối sự kết hợp, nhưng nhiều máy bay chiến đấu tốt nhất thể thao đã sử dụng móc như một cú đấm chì. Khi được sử dụng làm cú đấm đầu tiên trong một kết hợp, móc có thể khiến đối thủ mất cảnh giác.

Khi nào Ném một cái móc chì, điều quan trọng là không vòi nước của bạn trở lại trước khi ném. Tải lên cái móc của bạn như thế này chỉ làm giảm hiệu quả của nó vì cú đấm là Telegraphed. Yếu tố bất ngờ được duy trì khi đối thủ không mong đợi móc chì.

Tập trung vào chuyển động đầu và tốc độ. Chuyển động đầu liên tục làm cho việc điện báo một cái móc chì khó khăn vì các đối thủ không có dấu hiệu khi nó đến. Tốc độ, vận tốc, mặt khác, giảm thời gian phản ứng của đối thủ. Bước vào móc chì để thêm oomph.

Móc chì thường hạ cánh với độ chính xác lớn do tính chất không thể đoán trước của nó. Sau đó, móc chì có thể được theo sau bởi các cú đấm năng lượng hơn như phía sau thẳng hoặc đường phía sau.

 

3) Móc kiểm tra

Còn được gọi là móc lưng, móc kiểm tra được sử dụng như một bộ đếm cho đối thủ chuyển tiếp.

Thường xuyên, Các đối thủ chuyển tiếp tích cực có thể khó đối phó. Khi gặp một kẻ thù như vậy, rất dễ dàng để trở lại vỏ phòng thủ và rút lui vào các sợi dây nơi bạn dễ bị dồn vào chân tường. Móc kiểm tra là một cách hiệu quả để chống lại tình huống này.

Bí quyết để kiểm tra móc nằm trong các bước chân. Bước của bạn trở lại càng nhanh và bùng nổ thì, móc kiểm tra càng trở nên mạnh mẽ.

Thực hành bước của bạn trở lại nhiều lần cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái với chuyển động và có thể phóng vào và ra khỏi phạm vi ngay lập tức. Điều bắt buộc là bạn vẫn nhẹ nhàng trên bàn chân khi thực hiện bước chân của bạn, cũng như chú ý đến nơi cân nặng của bạn đang thay đổi.

Thiết lập bước của bạn trở lại để trọng lượng kết thúc trên chân chì của bạn, sau đó sử dụng chân đó để đẩy ra và thực hiện một cái móc sách giáo khoa khi đối thủ của bạn sẽ vào. Nếu bạn đã định thời gian chính xác, móc kiểm tra của bạn sẽ hạ cánh với lực không thể tin được .

 

4) Móc đôi

Một yêu thích của Roy Jones Jr. - Móc đôi là một cách tuyệt vời để tiêu cho đối thủ của bạn bằng những cú đấm quyền lực.

Tuy nhiên, tăng gấp đôi trên móc, rất khó khăn và đòi hỏi sức mạnh vai to lớn. Chúng tôi khuyên bạn nên làm chủ sách giáo khoa và móc dẫn trước khi thử móc đôi.

Hơn nữa, móc đôi cần phải được ném với tốc độ và thẩm quyền đáng kinh ngạc để tối đa hóa hiệu quả của nó.

Bạn cũng có thể trộn nó lên và ném cả hai cái móc cơ thể và đầu theo trình tự móc đôi. Điều quan trọng nhất cần lưu ý trong một kết hợp móc đôi là đảm bảo rằng bạn không còn để mình bị phản đối với một cây thánh giá. Tập trung vào việc hạ cánh móc của bạn, nhưng không nên bỏ bê phòng thủ của bạn.

Khi bạn thoải mái hơn trong việc khởi chạy các móc liên tiếp, sau đó bạn có thể tăng gấp ba hoặc tăng gấp bốn lần đầu ra để buộc đối thủ của bạn thậm chí nhiều hơn vào phòng thủ.

 

5) Móc xẻng

Cuối cùng, nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, móc xẻng được sử dụng để tăng cơ hội hạ cánh sức mạnh này do góc không chính thống của nó. Móc xẻng thực sự là sự giao thoa giữa một cái móc thông thường và một con từ trên xuống. Như vậy, nó được ném ở một góc độ 45 độ.

Khi các võ sĩ phòng thủ bước vào tư thế phòng thủ của Rùa, rất khó để thâm nhập. Cách duy nhất để vượt qua người bảo vệ đó và vượt qua là nếu bạn cung cấp cho đối thủ của mình ngoại hình khác nhau. Một cách để làm điều này là bằng cách đấm vào các góc. Móc xẻng cung cấp cho bạn khả năng phá vỡ hàng phòng thủ đối thủ của bạn bằng cách tấn công từ một vị trí không chính thống.

Được ném thấp hơn một cái móc bình thường, cái móc xẻng nhằm mục đích kết nối trên hàm của đối thủ, trái ngược với một cái móc thông thường nhắm vào ngôi đền.

Một lần nữa, tốc độ và chuyển động đầu là hai thành phần thiết yếu cho một cái móc xẻng tuyệt vời. Móc càng nhanh và càng bùng nổ, nó sẽ càng gây ra nhiều thiệt hại khi hạ cánh.

Thường được thiết lập với sự kết hợp ban đầu, móc xẻng có thể hạ cánh với lực to lớn và vì đối thủ của bạn không quen với việc xử lý cú đấm hiếm hoi này .

 

Hãy thử các biến thể móc này vào lần tới khi bạn ở trong phòng tập thể dục quyền anh. Thực hành cho đến khi bạn có được biểu mẫu và kỹ thuật hoàn hảo, sau đó dần dần thêm tốc độ và sức mạnh. Bạn sẽ bị cuốn hút như một chuyên gia ngay lập tức!

 

Bạn cũng có thể thích:

Đây là cách để hoàn thiện cây thánh giá của bạn trong quyền anh

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve