natus vincere dota 2 10 hack đơn giản để cải thiện thể lực của bạn

Nếu bạn đã sẵn sàng để lấy sự khỏe khoắn Ở cấp độ tiếp theo, bài viết này là dành cho bạn. Tham gia vào hình dạng tốt nhất của cuộc sống của bạn bắt đầu bằng việc tạo ra một thói quen tập luyện giúp tối đa hóa tiến trình bạn đạt được đối với các mục tiêu thể dục của bạn. 

Khi chế tạo của bạn kế hoạch tập luyện, xem xét ba loại cơ thể chính (mesomor, ectomor và endomor, và tìm ra loại bạn thuộc loại nào. sự trao đổi chất, vì vậy họ có xu hướng giảm cân dễ dàng trong khi đấu tranh để xây dựng khối lượng cơ bắp. 

Các endomor là đầu đối diện của quang phổ, chúng đặt khối lượng cơ bắp và chất béo dễ dàng, nhưng chúng có một thời gian khó khăn để loại bỏ chất béo do sự trao đổi chất chậm của chúng. Mesomor là giữa hai. Họ thêm cơ bắp và giảm cân dễ dàng. Hiểu cách cơ thể của bạn hoạt động sẽ giúp bạn tạo ra một kế hoạch tập thể dục dựa trên hóa học cơ thể độc đáo của bạn. 

 

Hacks đơn giản để giúp bạn gần gũi hơn với mục tiêu tập thể dục của mình

Tìm kiếm các thủ thuật đơn giản cho phép bạn đạt được các mục tiêu tập thể dục của mình trong một khoảng thời gian ngắn hơn? Dưới đây là một số hack bạn có thể kết hợp vào thói quen tập thể dục của mình:

 

1. Đăng ký các lớp học võ thuật

Lớp học võ thuật là một cách tuyệt vời để đốt cháy rất nhiều calo trong khi vui chơi. Phong cách như Muay ThaiBrazil Jiu-Jitsu có thể Đốt cháy lên tới 1000 calo mỗi giờ được đào tạo. Điều đó giúp dễ dàng đạt được thâm hụt wk dota 2 calo nếu bạn đang cố gắng Giảm cân hoặc đốt cháy chất béo. 

Những phong cách chiến đấu này cũng xảy ra là hệ thống tự vệ cực kỳ hiệu quả. Cả hai đều được đưa vào các wk dota 2 chương trình đào tạo của thực thi pháp luật và cá nhân quân sự trên toàn cầu.

Như một phần thưởng, bạn cũng có thể gặp rất nhiều người tuyệt vời trong khi đào tạo. Bạn có lấy Mở rộng vòng tròn xã hội của bạn trong khi làm việc hướng tới mục tiêu tập thể dục của bạn. 

 

2. Kết hợp đào tạo khoảng cường độ cao (HIIT) vào tập luyện của bạn

wk dota 2Giảm cân HIIT

HIIT tập luyện Có thể hiệu quả như đào tạo võ thuật khi nói đến việc đốt cháy calo. Nó liên quan đến Gauntlets của các bài tập dữ dội với một vài khoảng thời gian nghỉ ngơi ở giữa. Các mạch này thường kết hợp các khía cạnh của tập thể hình, Cuộc tập trận võ thuật, và Calisthenics. Điều này giúp Giai điệu và cải thiện định nghĩa cơ bắp. 

 

3. Khám phá làm việc với một đối tác

Có một đối tác để làm việc với có thể giúp giữ cho một số người có động lực trong quá trình tập luyện của họ. Đối tác đào tạo của bạn phục vụ như một hệ thống hỗ trợ thúc đẩy bạn vào những ngày bạn thiếu động lực và giữ bạn có trách nhiệm khi có liên quan đến các mục tiêu tập thể dục của bạn. Đối tác đào tạo của bạn cũng có thể có một số bài tập luyện để chia sẻ với bạn và họ có thể phát hiện ra bạn trong các bài tập như máy ép băng ghế dự bị. 

Làm việc với một đối tác là một người cho tất cả mọi người. Tùy thuộc vào tính cách của bạn, bạn có thể thích tập thể dục một mình, và điều đó cũng tốt. 

 

4. Nhắm mục tiêu đúng số lượng đại diện khi nâng trọng lượng

Hãy chắc chắn rằng mỗi bộ bạn thực hiện trong quá trình tập luyện của bạn bao gồm đúng số lượng đại diện nếu tập tạ là một phần của thói quen tập luyện của bạn. Những người tập trung hơn vào việc trở nên mạnh mẽ hơn nên nhắm đến 2-4 reps mỗi bộ, sử dụng trọng lượng nặng hơn. Những người đang tìm cách tăng khối lượng cơ bắp nên nhắm đến 4-8 reps mỗi bộ, trong khi những người đang tìm cách cải thiện định nghĩa cơ bắp và sức mạnh nên nhắm đến 8-20 reps. 

 

5. Ưu tiên hydrat hóa

Alex Silva uống nước

Uống ít nhất 8 cốc nước mỗi ngày giúp quản lý cân nặng và tăng trưởng cơ bắp. Thay thế đồ uống ngọt bằng nước Cũng giúp giảm lượng calo, giúp đạt được mức thâm hụt calo dễ dàng hơn nếu giảm cân là một trong những mục tiêu tập thể dục của bạn.

 

6. Xây dựng phòng tập thể dục tại nhà

Sage Northcutt trọng lượng

Bạn chỉ cần một thiết bị để bắt đầu phòng tập thể dục tại nhà, và bạn có thể xây dựng từ đó. Chuông không kêu là một trong những thiết bị thể dục giá cả phải chăng nhất và bạn có thể nhắm mục tiêu nhiều cơ bắp với chúng như đôi vaiThì bắp tay, và Triceps. 

Có thiết bị bạn có thể tập luyện ở nhà giúp tránh việc bỏ qua các bài tập luyện vào những ngày bạn thiếu động lực. Nếu bạn có một lịch trình bận rộn, xây dựng một phòng tập thể dục tại nhà có thể là lựa chọn duy nhất của bạn vì nó cho phép bạn bỏ qua chuyến đi đến phòng tập thể dục và trở về nhà. Đối với nhiều người, thời gian cần thiết để đi đến và đi từ phòng tập thể dục có thể dài hơn thời gian họ dành để thực hiện tập luyện. Một phòng tập thể dục tại nhà cũng giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền trong phí phòng tập thể dục. 

 

7. Tập luyện vào buổi sáng

ban nhạc kháng

Lên lịch tập luyện vào sáng sớm giúp bạn dễ dàng cam kết với các mục tiêu tập thể dục của bạn. Mọi thứ có thể xuất hiện vào ban ngày có thể làm bạn mất tập trung vào việc tập luyện. 

Sớm Tập luyện buổi sáng cũng dẫn đến nhiều năng lượng hơn Khi bạn thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày của bạn. Nó đánh thức bạn vào buổi sáng, và nó dẫn đến cảm giác endorphin tốt được phát hành trong não của bạn, nâng cao tâm trạng của bạn khi bạn bắt đầu ngày mới. 

 

8. Lên lịch trình và bám vào nó

Morning Muay Thai Class

Ngẫu nhiên làm việc khi bạn cảm thấy như nó hiếm khi làm việc cho bất cứ ai. Để tận dụng tối đa các bài tập luyện của bạn, hãy đến với một kế hoạch tập thể dục và gắn bó với nó. Tránh thiếu tập luyện và làm cho nó trở thành một điểm để bù đắp cho bất kỳ bài tập nào bạn cuối cùng bị thiếu. 

 

9. Nghỉ ngơi nhiều

thiền

Cơ thể của bạn thực hiện hầu hết các sửa chữa của nó trong khi ngủ, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được ít nhất tám giờ mỗi đêm để Cung cấp cho cơ thể của bạn phần còn lại mà nó cần để phục hồi sau khi tập luyện của bạn. Cơ bắp của bạn cũng cần phục hồi sau khi tập luyện, vì vậy hãy cung cấp cho mỗi nhóm cơ ít nhất 48 giờ để nghỉ ngơi sau khi tập luyện cường độ cao. 

Việc tập luyện cơ bắp của bạn không dẫn đến kết quả tăng lên như một số người dường như nghĩ. Nếu bất cứ điều gì, nó sẽ lấy đi kết quả tập luyện của bạn vì cơ bắp phát triển trong thời gian nghỉ ngơi không phải trong khi chúng được làm việc. 

 

10. Tìm các hoạt động thể chất mà bạn thích

Hai sinh viên BJJ mặc Gis cười.

Những người có sở thích bao gồm các hoạt động thể chất có thời gian dễ dàng duy trì hơn so với những người không ủng hộ. Các hoạt động như các lớp học võ thuật, đi bộ đường dài, đạp xe, bóng rổ, leo núi, nhảy hoặc bơi có thể rất vui, và chúng cũng đốt cháy rất nhiều calo. 

Điều quan trọng là tìm thấy thứ gì đó bạn yêu thích, vì vậy bạn không thể cảm thấy như bạn đang làm việc khi tham gia vào các hoạt động này. 

 

Nếu bạn thích bài viết này, bạn cũng có thể thích: 

Cách thiết lập tinh thần cho mình thành công về thể dục

Nhiều hơn trong Sự khỏe khoắn

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến