ngày mai đá bóng lúc mấy giờ 5 bài tập để tăng nhịp tim nhanh chóng

Mặc dù cuộc sống bận rộn có thể nhận được như thế nào, chúng ta nên luôn dành thời gian để tập thể dục, nếu chỉ để tăng nhịp tim mỗi ngày.

Lợi ích của việc thường xuyên tăng nhịp tim của bạn không thể được nhấn mạnh đủ. Đó thực sự là một vấn đề của sự sống và cái chết. Trái tim là một cơ bắp hiệu quả hơn với việc sử dụng và một trái tim hiệu quả khó có thể phát triển bệnh tim, đây là nguyên nhân chính gây tử vong trên toàn cầu. Vì vậy, nó rất quan trọng đối với một sức mạnh và điều hòa chương trình tập trung vào nhịp tim.

Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng việc tăng nhịp tim ít nhất năm lần mỗi tuần giúp cải thiện chất lượng cuộc sống và mở rộng nó. Nó cũng làm giảm cơ hội phát triển không chỉ bệnh tim, nhưng cũng có các điều kiện y tế liên quan đến lối sống khác.

Thường xuyên tập thể dục để tăng nhịp tim tối ưu hóa lưu thông máu của bạn và ngăn ngừa viêm, giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, giảm huyết áp và tăng cường cơ bắp.

Lý tưởng nhất là sự gia tăng trung bình của nhịp tim trong khoảng ba mươi phút mỗi ngày là cần thiết để đạt được những lợi ích này. Gần như mọi bài tập có thể làm cho bơm tim của bạn nhanh hơn, nhưng không phải tất cả chúng đều có thể làm điều đó trong một khoảng thời gian ngắn như vậy. Chúng tôi đã đưa ra một vài bài tập luyện tuyệt vời có thể giúp bạn tăng nhịp tim.

Hôm nay, phát triển cổ phiếu hàng ngày năm bài tập để tăng nhịp tim nhanh.

 

1) Tập trung Găng tay (Boxing và Muay Thai Pad Work)

Một học sinh đánh miếng đệm

Một học sinh đào tạo Muay Thai tại Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông).

Tất nhiên, chúng tôi sẽ rời khỏi danh sách này khoảng trống của ít nhất một bài tập luyện liên quan đến võ thuật. Pad làm việc trong cả hai quyền anhMuay Thai là tốt nhất khi nói đến việc tăng nhịp tim của bạn.

Các phiên làm việc pad này là hoàn toàn thú vị, và được biết đến là những người đuốc calo đáng kinh ngạc. Họ cũng tham gia toàn bộ cơ thể với các chuyển động bùng nổ khác nhau.

5 kết hợp móc

Nhà vô địch thế giới quyền anh WBA Drian Francisco từ nhóm Evolve Fight cho thấy 5 kết hợp móc!

Gửi bởi Phát triển MMA Vào thứ Hai, ngày 10 tháng 8 năm 2020

Một vòng ba phút quyền anh Focus Mitts là một khởi đầu tốt Điều đó sẽ làm ấm bạn và tăng nhịp tim. Theo dõi điều đó với một vòng công việc Muay Thai Pad và nó sẽ khiến bạn thở hổn hển. Thực hiện ba vòng của mỗi vòng với 60 giây nghỉ ngơi sau mỗi vòng, và bạn sẽ thấy mình làm việc lên một lượng mồ hôi tốt trong thời gian ngắn.

 

2) Sao nhảy

nhảy dây

Nhảy dây là một phần quan trọng của võ thuật.

Nhảy dây là một bài tập rất đơn giản mà hầu như mọi người đều có thể làm. Bạn không phải là một vận động viên cực kỳ có điều kiện để nhảy dây. Nó chỉ yêu cầu thời gian khi bạn vung dây của bạn và nhảy qua nó.

Tuy nhiên, lần đầu tiên bạn nhặt được sợi dây nhảy khi trưởng thành luôn là một trải nghiệm khiêm tốn. Bạn có thể thấy mình vấp ngã và thất bại thường xuyên. Nhưng bạn càng làm điều đó, bạn càng nhận được nó tốt hơn và bạn sẽ sớm có thể hoàn thành các bộ đầy đủ mà không bị gián đoạn.

Nhảy dây là một trong những bài tập tim mạch lớn nhất bạn có thể làm. Nó sẽ Cải thiện sức bền tim mạch của bạn cũng như sự phối hợp của bạn. Khi bạn nhảy dây, hơi thở của bạn bắt đầu nhanh chóng. Nhịp tim của bạn tăng lên và bắt đầu cháy. Mười lăm phút sau đó, và bạn sẽ tìm ra một lượng mồ hôi đáng kể, tăng nhịp tim đáng kể và ba mươi phút thực sự là tất cả những gì bạn cần cho một buổi tập luyện có ý nghĩa.

 

3) Giắc nhảy nhảy

Jumping Jacks rất đơn giản, và chúng tôi đã thực hiện tất cả ít nhất một lần trong cuộc sống của chúng tôi. Ngoài ra, nó là một trong những bài tập tim mạch hiệu quả nhất hiện có.

Giắc nhảy về cơ bản là một Tập luyện plyometric kết hợp Đào tạo kháng chiếnthể dục nhịp điệu. Đó là một sự thay thế tuyệt vời để chạy bộ hoặc đạp xe, vì nó liên quan đến các chuyển động ngoài phạm vi chuyển động thông thường. Một phiên 120 giây khoảng 100 giắc cắm có thể đốt cháy khoảng 19 calo, vì vậy việc thực hiện tổng cộng mười phút của bài tập này sẽ thu hút bạn gần 100 calo.

Bạn cũng có thể sửa đổi giắc cắm nhảy của mình ở một mức độ nào đó, chẳng hạn như thực hiện các bước nhảy đầy đủ hoặc tăng tốc độ đại diện của bạn. Bạn cũng có thể tăng cấp thói quen của mình và tăng cường độ ngồi xổm giắc cắm và giắc quay quay. Các khả năng là vô tận.

 

4) Burpees

Chúng tôi phải thừa nhận nó. Tất cả chúng ta đều có mối quan hệ yêu/ghét với Burpees. Burpees lấy bánh khi nói đến việc tăng tốc nhanh chóng nhịp tim của bạn. Họ rất khó khăn, và họ được cho là Bài tập thể hình cuối cùng Về cường độ và hiệu quả. Các chuyển động thực tế là kỵ khí, nhưng làm khoảng năm đại diện liên tiếp và bạn sẽ thấy mình theo đuổi hơi thở của mình.

Burpees có hiệu quả đến mức bạn có thể dành ít nhất năm phút để làm burpees và cảm thấy như bạn sắp bỏ rơi vì kiệt sức, nhưng tự tăng tốc để có thể thoải mái để bạn có thể hoàn thành một thói quen dài hơn.

Bài tập này có thể được thêm vào bất kỳ bài tập nào hoặc có thể là toàn bộ tập luyện. Nó đòi hỏi một lượng không gian nhỏ chỉ sử dụng chiều dài sàn có thể chứa chiều cao của bạn, vì vậy bạn có thể làm điều đó ở bất cứ đâu. Burpees rất tuyệt vời cho điều hòa, và vì nó là một bài tập tham gia hầu hết mọi nhóm cơ, bạn có thể có được một vóc dáng săn chắc từ Burpees một mình.

 

5) chạy nước rút lên dốc

Chạy nước rút là một cách tuyệt vời để xây dựng cardio của bạn.

Nếu có một ngọn đồi có thể truy cập từ vị trí của bạn, chạy nước rút khó khăn là một bài tập bùng nổ tuyệt vời để tăng nhịp tim của bạn và làm cho phổi và chân của bạn bị cháy. Xây dựng sức mạnh, điều hòa và sức chịu đựng cùng một lúc, chạy khó khăn là một bài tập trong đó động lực là một nguồn tài nguyên quý giá. Do đó, bạn đã thắng dám dừng lại cho đến khi bạn hoàn thành việc leo lên. Không còn nghi ngờ gì nữa, đẩy cơ thể bạn đến giới hạn.

Trong phòng tập thể dục, bạn có thể đặt máy chạy bộ để nghiêng và nó sẽ đạt được hiệu ứng tương tự.

Một giải pháp thay thế cho chạy nước rút khó khăn là cầu thang. Leo cầu thang cũng như thách thức không kém, nếu không thách thức hơn. Bạn cũng có thể sử dụng máy cầu thang, nếu nó có sẵn trong phòng tập thể dục của bạn.

Nếu bạn thích bài viết này, bạn cũng có thể thích:

5 Kỹ thuật phục hồi và nghỉ ngơi sau tập thể dục, bạn nên thử

Nhiều hơn trong Sự khỏe khoắn

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến