nhà cái 888 Làm thế nào để tránh các trận đánh đường phố

Đó là một sự thật khó khăn cho nhiều người trong chúng ta phải đối mặt, nhưng thực tế là chúng ta sống trong một thế giới có chia sẻ những kẻ săn mồi. Con người - những kẻ săn mồi đỉnh cao trên hành tinh - thay đổi mạnh mẽ khi nói đến tính cách và đạo đức của chúng.

Mặc dù bạn có thể không bao giờ cố ý gây hại cho người khác, nhưng có nhiều người không chia sẻ giá trị của bạn. Một số kẻ săn mồi là những người bình thường, những người đã có hoàn cảnh trong cuộc sống đưa họ vào một lối sống săn mồi, trong khi những người khác nghiêng về tội phạm chủ yếu vì họ thích nạn nhân của người khác và không muốn sống một cuộc sống trung thực.

 

Hiểu suy nghĩ của kẻ tấn công

Một điểm chung mà tất cả những kẻ săn mồi có điểm chung là sở thích của chúng để chọn những nạn nhân dễ dàng nhất mà họ có thể tìm thấy. Đó là lý do tại sao các bà già có nhiều khả năng để túi của họ chộp lấy tay trong một con phố bận rộn, so với những người lớn với nhiều định nghĩa cơ bắp. Cái trước có thể sẽ là sự thương xót của những người Samari tốt trong khu vực Giúp chống lại kẻ tấn công, trong khi cái sau rất có thể trao cho chiếc túi giật một người đánh bóng xứng đáng.

Cách tốt nhất để tránh tham gia vào một sự thay đổi vật lý là không đưa ra những rung cảm cho thấy bạn sẽ là một dấu hiệu dễ dàng. Don lồng đi bộ xung quanh với đầu của bạn xuống và nói chuyện với lòng tin Khi người lạ tiếp cận bạn.

Nó thực sự là một thực tế khá phổ biến đối với những kẻ buôn lậu để phỏng vấn các nạn nhân tiềm năng của họ trước khi thực hiện một động thái. Điều này được thực hiện để có được một đánh giá tốt hơn về cách bạn sẽ phản ứng nếu cuộc đối đầu trở nên vật lý.

Hãy cùng xem các loại người có thể cố gắng đưa bạn vào một cuộc đối đầu vật lý hoặc tấn công bạn:

 

1) anh chàng/cô gái khó tính

Đây thường là một người chưa được đào tạo, người có xu hướng bạo lực. Những người có loại tính cách này có xu hướng có bản ngã rất lớn. Nguyên nhân của cuộc đối đầu thường là một cái gì đó tầm thường. Nó có thể ngớ ngẩn như một người nào đó đang giận bạn vì anh ấy/cô ấy thấy bạn có một cuộc trò chuyện với người quan trọng khác của anh ấy/cô ấy. Những kiểu người này được thúc đẩy bởi những cảm xúc cơ bản như ghen tị, ghen tị và thù hận.

Bất kể lý do cho cuộc đối đầu, thực tế là một cuộc đối đầu có thể nhanh chóng biến thể chất nếu bạn không định nghĩa đúng cách.

Hít một hơi thật sâu và cố gắng tìm ra lý do tại sao người này lại thách thức bạn ngay từ đầu. Mặc dù có thể hấp dẫn khi thể hiện các kỹ năng võ thuật của bạn chống lại một người chưa được đào tạo, nhưng thực tế là hoàn toàn không có người chiến thắng trong một cuộc chiến trên đường phố. Bạn có thể thấy mình bị cấm từ một trong những cơ sở yêu thích của mình khi bạn cho phép bản thân bị cuốn vào một cuộc đối đầu, hoặc thậm chí tệ hơn, bạn có thể sẽ ở trong một phòng giam.

Nó thường tốt nhất để trở thành người lớn hơn trong tình huống này và tìm cách chấm dứt cuộc đối đầu mà không có bạo lực. Điều đó bao gồm rời khỏi khu vực hoặc thậm chí chạy trốn. Don Tiết lo lắng về những gì người khác nghĩ về bạn; Bất cứ ai thành công tránh bạo lực là một người chiến thắng.

 

2) tội phạm

Tội phạm thường là một kẻ cơ hội. Người này không tìm kiếm để chứng minh anh ấy/cô ấy khó khăn như thế nào hoặc bất cứ điều gì khác dọc theo những dòng đó. Tên tội phạm chỉ đơn giản muốn ghi điểm lớn và quay lại làm bất cứ điều gì mà người đó hỗ trợ với tội phạm của mình.

Tội phạm thường sẽ rình rập nạn nhân của họ, nghiên cứu thói quen của người. Tội phạm cũng sẽ tấn công các mục tiêu cố định như một người đang chờ ở trạm xe buýt.

Tội phạm thận trọng hơn rất nhiều so với hầu hết mọi người nhận ra. Một cuộc phỏng vấn của người Viking thường được thực hiện để xác minh nạn nhân sẽ thực sự là một mục tiêu dễ dàng. Đây có thể là một cái gì đó đơn giản như yêu cầu bạn điếu thuốc hoặc yêu cầu thời gian. Mục tiêu là để đánh lạc hướng bạn để bạn không phải là một vị trí để đẩy lùi một cuộc tấn công.

Cách tốt nhất để tránh kẻ tấn công có ý định cướp bạn bằng cách đóng cửa sổ cơ hội cho một cuộc tấn công. Trộn thói quen hàng ngày của bạn, cố gắng tránh lảng vảng xung quanh những nơi có ít giao thông đi bộ vào ban đêm, mang theo thứ gì đó có khả năng được sử dụng làm vũ khí trong tay bạn hoặc băng qua đường nếu bạn thấy ai đó khiến bạn cảm thấy không an toàn khi tiếp cận.

Nói một cách tự tin khi một người lạ đến gần bạn, và don rất ngại nói không với bất kỳ yêu cầu nào thể thức world cup 2022được đưa ra. Nếu tội phạm cảm nhận được mối đe dọa kháng chiến đến từ bạn, anh ấy/cô ấy có thể sẽ tìm kiếm một mục tiêu dễ dàng hơn.

 

Chiến thắng một cuộc chiến trên đường phố

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, lần duy nhất bạn nên tham gia vào kẻ tấn công trên đường phố là khi tất cả các nỗ lực giảm leo thang đã thất bại, và không có cách nào khả thi để bạn trốn thoát. Nó rất quan trọng thể thức world cup 2022rằng bạn chú ý đến môi trường xung quanh khi bạn cảm nhận được một cuộc đối đầu thể chất là không thể tránh khỏi. Đâu là những lối thoát tốt nhất? Có phải những người xung quanh bạn có nhiều khả năng giúp bạn hoặc kẻ tấn công? Người đó có bất kỳ điểm yếu rõ ràng nào bạn có thể khai thác không? Đây là những loại câu hỏi bạn nên tự hỏi mình. Kẻ tấn công của bạn thuộc tính vật lý và môi trường bạn thấy thể thức world cup 2022 mình cũng nên được xem xét. Ví dụ, có lẽ bạn không muốn kết thúc trên mặt đất nếu bạn thấy mình trên một bề mặt gồ ghề như nhựa đường.

Hãy cùng xem một vài kịch bản khác nhau mà bạn có thể thấy mình trong:

 

1) Một kẻ tấn công cao hơn

Các máy bay chiến đấu không được đào tạo có xu hướng tìm cách thống trị đối thủ của họ thông qua tát, đẩy hoặc ghim. Những loại người này có nhiều khả năng ném những cú đấm thẳng như jabsthể thức world cup 2022 Crosses. Một người cao cũng có nhiều khả năng sử dụng đá.

Cách tốt nhất để vô hiệu hóa một người như vậy là bằng cách vượt qua phạm vi và sử dụng các công cụ của bạn. Nếu bạn có kinh nghiệm vật lộn, hãy cân nhắc việc đưa người xuống.

 

2) Một kẻ tấn công ngắn hơn

Những người ngắn đôi khi có thể xấu xa hơn trong các trận đánh. Nhiều người đổ lỗi cho khu phức hợp Nap Napoleon cho điều này. Một người tấn công với sự tức giận có nhiều khả năng sử dụng các chiến thuật bẩn thỉu vì anh ta/cô ta đã cảm thấy như anh ta/cô ta đang ở trong một vị trí bất lợi. Nó tốt nhất để sử dụng phạm vi của bạn với người này, rất nhiều chuyển động bên và dỡ các cuộc tấn công mạnh mẽ như đầu gốikhuỷu tay Nếu người này gần gũi với bạn.

 

3) Các cuộc tấn công nhóm

Không có chiến lược chắc chắn để đối phó với nhiều đối thủ. Nó tốt nhất để dỡ các cuộc tấn công mạnh mẽ nhất của bạn vào bất cứ ai vào trong phạm vi của bạn trước tiên và tìm kiếm một lối ra càng sớm càng tốt.

 

Bạn muốn tìm hiểu thêm về việc tránh chiến đấu trên đường phố và tự vệ? Đăng ký một lớp dùng thử miễn phí ngay hôm nay!

 

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong Tự vệ

4 Di chuyển tự vệ MMA

4 Di chuyển tự vệ MMA

Học MMA ở Singapore đi một chặng đường dài khi làm chủ việc tự vệ. Sẵn sàng để học cách ném đá quay hoặc thực hiện các hình tam giác bay? Chúng tôi đã thắng được tập trung vào những động tác cấp cao như vậy mà

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến