nhà cái mới 5 kỹ thuật đấm bốc chữ ký của Floyd Mayweather, bạn có thể thêm vào trò chơi của mình

Floyd "Tiền" Mayweather Jr. được coi là một trong những pugilist tài năng nhất trong thời đại hiện đại của quyền anh và trong số 10 người vĩ đại nhất mọi thời đại trong lịch sử. Với một sự nghiệp chuyên nghiệp kéo dài hơn hai thập kỷ, Mayweather đã tích lũy được một kỷ lục 50-0 ấn tượng với một số chiến thắng trước các nhà vô địch thế giới huyền thoại thời đại của ông.

Phong cách độc đáo của anh ấy cũng không kém phần mê hoặc như thời gian của anh ấy trong môn thể thao này, kết hợp ân sủng hùng hồn của hành vi phạm tội với kỹ năng phòng thủ kín gió. Mayweather được biết đến với sự phòng thủ bất khả xâm phạm của anh ấy, điều này đã dẫn đến một sự nghiệp hiếm khi thấy anh ấy bị tổn thương. Nếu ‘khoa học ngọt ngào là tất cả về việc đánh vong loai wc 2022 khu vuc chau a trong khi không bị tấn công, thì Mayweather đã thể hiện triết lý đó.

Sau đó, với tư cách là một võ sĩ quyền anh, có một vài kỹ thuật mà bạn có thể chọn từ Mayweather có thể chứng minh là một bổ sung hữu ích cho kho vũ khí của bạn. Được cấp rất nhiều kỹ thuật của Mayweather, đòi hỏi một số lượng lớn chuyên môn kỹ thuật, đó là bất cứ điều gì bạn có thể đạt được với thực hành đủ.

Bằng vong loai wc 2022 khu vuc chau a cách thực hiện các kỹ thuật này với sự lặp lại đủ, bạn sẽ có thể sử dụng chúng một cách hiệu quả và kết hợp chúng vào phong cách của bạn. Mayweather là một võ sĩ rất lớn, và việc học các kỹ thuật của anh ấy rất đáng giá.

Bạn muốn tìm hiểu một số động tác của anh ấy? Hôm nay, Evolve Daily Cổ phiếu năm của Floyd Mayweather Jr. Kỹ thuật quyền anh đặc trưng mà bạn có thể thêm vào tiết mục vong loai wc 2022 khu vuc chau a của mình.

1) Kiểm tra móc

Móc kiểm tra là một Móc dẫn ném như một đối thủ đang tiến lên với một sự kết hợp. Mục tiêu là ngăn chặn các đối thủ chết trong đường ray của họ, thường là để phá vỡ nhịp điệu của họ và ngăn chặn bất kỳ cuộc tấn công nào nữa. Nó được sử dụng giống như một cái jab sẽ được sử dụng, nhưng với nhiều sức mạnh hơn và với ý định ghi điểm bị loại trực tiếp.

Trong khi móc kiểm tra không phải là độc quyền của Phong cách Mayweather, The Brash Võ sĩ Mỹ đã sử dụng nó để có hiệu quả tuyệt vời. Trên thực tế, Mayweather đã thực hiện Hook séc một cách hoàn hảo trong chiến thắng loại trực tiếp năm 2007 của anh ấy trước Anh Rick Ricky Hit Hitman Hatton Hatton.

Với Hatton, quay lưng lại với góc, người Anh đã phải chiến đấu với nó và bắt đầu lao về phía trước để ném một số người làm cỏ khô. Rằng khi Mayweather lùi một bước và mở một cái móc kiểm tra được đặt tốt trên hàm, khiến Hatton đâm vào tấm bạt.

Nó có một cú hích cho Mayweather, Grand Rapids, Michigan Roots, nơi lần đầu tiên anh học cách đóng hộp dưới cha và huấn luyện viên trưởng, Floyd Mayweather Sr.

Tôi đã đứng lại, nó gọi là móc kiểm tra. Bạn học được cái bắn từ cái cũ Huấn luyện viên huyền thoại ở Michigan. Anh ta chạy ngay vào cú sút, đi thẳng về phía trước.

 

2) Kéo bộ đếm

Kéo phản đối là một kỹ thuật mà Mayweather thích sử dụng để đánh đối thủ của mình một cách sạch sẽ bằng tay phải mạnh mẽ của mình. Tuy nhiên, các cơ chế của kỹ thuật đòi hỏi phản xạ và kỹ năng tuyệt vời để thực hiện.

Bắt đầu bằng cách dụ dỗ đối thủ của bạn cam kết và ném đấm hoặc kết hợp. Những gì Mayweather thường thích làm là cung cấp đầu của anh ấy bằng cách hạ thấp sự bảo vệ của anh ấy. Điều này khiến đối thủ lấy mồi và cố gắng tấn công đầu anh ta. Vào thời điểm này, Mayweather sử dụng phản xạ giống mèo của mình để kéo đầu anh ta trở lại để trốn tránh cú đấm, và sau đó sử dụng động lượng trở lại lò xo phía trước để tạo thêm sức mạnh cho bàn tay phải của mình.

Nó có một kỹ thuật tuyệt đẹp mà Mayweather đã hoàn thiện trong những năm qua, và khi được thực hiện đúng, nó chỉ là một niềm vui tuyệt đối để xem. Nó thơ trong chuyển động ở mức tốt nhất của nó.

Bộ đếm kéo được sử dụng tốt nhất, tuy nhiên, để duy trì yếu tố bất ngờ. Hầu hết các đối thủ sẽ không thấy nó đến, do đó làm cho cú đấm hiệu quả cao.

 

3) Khối và truy cập

Đã nói nhiều về Mayweather từ Philly Shell Phòng thủ, trong đó anh ta sử dụng toàn bộ thân từ vai đến cẳng tay của mình để bảo vệ và chặn lại các cuộc tấn công của đối thủ. Nhưng mặc dù có kỹ năng phòng thủ độc đáo của Mayweather, anh vẫn sử dụng phòng thủ truyền thống vào nhiều thời điểm.

Một kỹ thuật anh ấy thích sử dụng là khối và quầy. Điều này về cơ bản liên quan đến Mayweather cho phép một đối thủ hoàn thành việc ném kết hợp của mình trước, tập trung chủ yếu vào phòng thủ, và sau đó ngay lập tức ném một hoặc hai quầy sắc bén ngay sau khi đối thủ của anh ta rút lại.

Với những đối thủ không mong đợi Mayweather sẽ quay trở lại, đó là khi mà Maestro đấm bốc tận dụng việc mở cửa và hạ cánh một số cú đấm sạch sẽ. Điều này cũng đặc biệt tốt với các bảng điểm, vì các thẩm phán trao bằng khen cho việc thực thi phòng thủ, cũng như độ chính xác tấn công.

Khối và quầy là một trong những kỹ thuật yêu thích của Mayweather, và anh ta dựa vào nó khá nhiều trong các trận đánh của mình.

 

4) Tay chì

Theo truyền thống, Quyền anh đã dạy để sử dụng jab để thiết lập các kết hợp và cú đấm sức mạnh. Ném jab Vì người dẫn đầu sau đó thường được ủy quyền cho một vũ khí thứ cấp. Mayweather trong tất cả sự khôn ngoan về quyền anh của mình, đã phát triển bàn tay chính của mình thành một con dao quân đội Thụy Sĩ, mang đến cho đối thủ nhiều vẻ ngoài khác nhau.

Thời gian và không thể đoán trước với kỹ thuật này là rất quan trọng, tuy nhiên, và nếu được thực hiện đúng, nó có thể gây nhầm lẫn cho nhiều đối thủ và loại bỏ họ.

Hầu hết các chàng trai chiến đấu trong một nhịp điệu. Tôi cố gắng không chiến đấu theo nhịp điệu, tôi cố gắng thay đổi nó. Tôi cố gắng nảy, đôi khi tôi cố gắng đi bộ, Mayweather nói. Nếu họ không biết nhịp điệu của tôi, tôi có thể ném tay phải của mình.

Có nhiều cách mà Mayweather thích sử dụng jab-như một cú giật sức mạnh, như một người tìm kiếm phạm vi, như một thiết lập cho các kết hợp, hoặc như một chiến thuật phòng thủ. Anh ta cũng thích ném vào móc chì và kiểm tra móc, đôi khi liên tiếp.

Bằng cách này, các đối thủ của Mayweather, luôn tự hỏi Mayweather cầm tay nào sẽ ném tiếp theo, và nó rất khó để dự đoán và dự đoán.

Tôi có thể ném một cú đâm, bất kỳ loại jab nào, sau đó đến nhanh bằng tay phải.

 

5) Cuộn vai

Cuối cùng nhưng chắc chắn không phải là ít nhất là Mayweather vai cuộn phòng thủ. Vai của Mayweather là lớn và bóng đèn. Chúng đủ lớn để che cằm mà anh ấy thích nhét bên dưới. Nhưng hơn một lá chắn đơn thuần, Mayweather thực sự sử dụng vai của mình để chọn ra một cú đấm của đối thủ.

Hầu hết thành công của Mayweather, đã xuất phát từ sự hoàn hảo của các chiến thuật phòng thủ của anh ấy. Cuộn vai là một yếu tố rất lớn của điều đó. Mayweather thích đứng trong túi, cho phép một đối thủ phát bóng ra trong khi anh ta di chuyển thân mình về phía trước và quay lại, và từ bên này sang bên kia. Anh ta sử dụng vai chính và cánh tay của mình để chặn và parry đấm trong khi chống lại tay phải.

Phải mất rất nhiều thực hành để có thể sử dụng cuộn vai một cách hiệu quả, và nó chắc chắn không phải là một kỹ thuật phù hợp cho tất cả mọi người. Nhưng nếu bạn muốn thử nó, hãy thực hành với sparring Đối tác trước cho đến khi bạn có thể tốt hơn Dự đoán những cú đấm Đến. Hãy nhớ rằng có phản xạ tuyệt vời là chìa khóa và thời gian phản ứng rất ngắn.

Bạn cũng có thể thích:

5 chiến thắng lớn nhất trong sự nghiệp quyền anh của Floyd Mayweather

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve