nhà cái tặng 100k 10 cách đơn giản ?? 4m để tài trợ cho đào tạo võ thuật của bạn

Vì vậy, bạn đã quyết định thay đổi cuộc sống của bạn. Bạn mệt mỏi với việc nâng tạ không suy nghĩ tại một phòng tập thể dục. Bạn đã hoàn thành với chạy bộ, Zumba và bất kỳ xu hướng tập thể dục mới nào ở ngoài đó. Thay vào đó, bạn đã sẵn sàng để giải phóng sự vĩ đại thực sự của bạn trên thế giới. Bạn muốn thừa hưởng lòng can đảm, sức mạnh tinh thần, kỷ luật, một tinh thần chiến binh ?? 4m để chinh phục nghịch cảnh, mong muốn cải thiện bản thân vĩnh viễn, và nhiều hơn nữa. Bạn muốn đá đít trong cuộc sống - theo nghĩa đen - và phát triển thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Bạn đã quyết định bắt đầu Võ thuật, một hành trình tự cải thiện liên tục suốt đời. Bạn đã sẵn sàng để sống cuộc sống trong mơ của mình. Bạn đã sẵn sàng để kick ass, nhìn tốt, cảm thấy tốt, và làm tốt.

Bây giờ, lo lắng tiếp theo của bạn có thể là - chi phí bao nhiêu?

Đó phải là ít lo lắng của bạn. Trên thực ?? 4m tế, đào tạo võ thuật không chỉ là khoản đầu tư tốt nhất mà bạn từng thực hiện, mà còn là quyết định tốt nhất bạn có thể đưa ra. 

 

Shutterstock_259492451

 

Vì vậy, bạn có thể hỏi, làm thế nào người ta có thể đủ khả năng đào tạo võ thuật?

Hôm nay, Phát triển hàng ngày Cung cấp cho bạn 10 cách đơn giản để tài trợ cho việc đào tạo võ thuật của bạn. Tất cả chỉ cần một chút thời gian, công sức và sự sáng tạo của bạn!

 

1) Ít ăn tối hơn và nhiều bữa ăn ở nhà!

Chi phí ăn uống trung bình ít nhất năm ngày một tuần/tháng: $ 15/bữa ăn x 3 = $ 45/ngày hoặc $ 225/tuần hoặc $ 900/tháng
Chi phí trung bình để nấu bữa ăn của bạn tại nhà trong một tháng (cho 1 người): $ 140
Tiền đã tiết kiệm được: $ 760/tháng 

Shutterstock_166268645

Ăn uống tại một nhà hàng có thể dễ dàng tiêu tốn của bạn 15 đô la - và đó là nếu bạn không đặt món khai vị, bên cạnh, hoặc thậm chí là một thức uống. Ngay cả sau đó, rất có thể, bạn có thể đặt hàng một cái gì đó không lành mạnh, điều đó không làm cho cơ thể của bạn bất kỳ sự ưu ái nào. Tại sao không lên mạng và tìm kiếm các công thức nấu ăn dễ dàng, lành mạnh mà bạn có thể làm ở nhà? Bạn không chỉ sẽ làm cho cơ thể của bạn một ân huệ, mà bạn còn sẽ cho ví của bạn nghỉ ngơi.

 

2) Ít đồ uống đóng hộp và nhiều nước hơn!

Chi phí trung bình của việc mua đồ uống đóng hộp 3x một ngày/tháng: $ 130,20
Chi phí trung bình của việc mang nước của riêng bạn: $ 0
Tiền đã tiết kiệm được: $ 130,20

Ice-Water-7

 

Mặc dù chi phí trung bình của một thức uống đóng hộp không có âm thanh nhiều, nhưng tất cả đều tăng lên khi bạn đặt hàng nhiều hơn một. Bất cứ khi nào bạn thấy mình nhìn vào thực đơn đồ uống, hãy nghĩ về tất cả các calo rỗng và carbohydrate mà bạn đang uống. Thay vào đó, dính vào một ly nước - hoặc tốt hơn nữa, hãy mang theo của riêng bạn! Mặc dù nó có thể là tùy chọn nhàm chán hơn, nhưng không nghi ngờ gì nữa, nó rẻ hơn và tốt hơn cho bạn.

 

3) Ít đêm đi chơi và nhiều đêm hơn!

Chi phí trung bình của bia/rượu vang tại một quán bar: $ 12 x 2 = $ 24
Chi phí tiệc tùng trung bình mỗi tuần một lần/tháng: $ 96
Chi phí trung bình ở nhà: $ 0
Tiền đã tiết kiệm được: $ 96 
Shutterstock_163594220

 

Bỏ qua các đêm ra ngoài (và rượu) tại một quán bar tốt hơn cho cơ thể và ví của bạn trong thời gian dài. Hãy để đối mặt với nó, chúng tôi không còn trẻ và nỗi đau khi thức dậy với một cơn nôn nao có thể kéo dài trong nhiều ngày. Thay vì đặt mình qua tất cả những nỗi đau và đau khổ đó, tại sao không tổ chức một đêm ở nhà với một số người bạn? Cho dù đó là một bữa tối potluck, đêm trò chơi hay xem trận đấu vô địch mới nhất, có bạn bè xung quanh là giải pháp hoàn hảo cho những đêm muộn (ugh).

 

4) Ít chi tiêu hơn và nghiên cứu nhiều hơn!

Ví dụ: Mua kính râm với giá bán lẻ: $ 300
Mua kính râm trên một thỏa thuận Groupon: $ 179
Tiền đã tiết kiệm được:  $ 121

 

Shutterstock_112692424

 

Có hàng trăm giao dịch ngoài kia - tất cả những gì chúng ta phải làm là chuyển sang máy tính của mình, truy cập Google và nghiên cứu! Vào lúc này hay lúc khác, chúng tôi đã chịu thua tất cả các điều xấu xa của việc mua sắm trực tuyến, mua sắm cửa sổ và mua sắm thực tế. Trước khi nhận ra điều đó, chúng tôi đã tiêu hết tiền cho một số điều hoàn toàn vô dụng. Thay vì phải chịu đựng sự hối hận của người mua, Shop Smart! Nghiên cứu các giao dịch mới nhất về các sản phẩm mà bạn quan tâm. Rất có thể, bạn sẽ tìm thấy một thỏa thuận tuyệt vời mà đã giành được ngân hàng!

 

5) Cab cab ít hơn và đi bộ nhiều hơn!

Chi phí trung bình của một chiếc taxi hàng ngày/tháng: Chuyến đi trở lại $ 14 hàng ngày/tháng = $ 420
Chi phí trung bình của việc đi giao thông công cộng hàng ngày/tháng: $ 56
Tiền đã tiết kiệm được: $ 364

Shutterstock_230647006

 

Hãy để đối mặt với nó, gọi một chiếc taxi rất dễ dàng. Tất cả những gì bạn phải làm là dán cánh tay ra và chỉ trong vài phút, một chiếc taxi xuất hiện. Thậm chí còn có các ứng dụng có sẵn trên điện thoại thông minh của bạn để làm cho nó thậm chí dễ dàng hơn (và đôi khi đắt hơn). Nhưng nhận được một chiếc taxi tốn tiền - rất nhiều. Tại sao không đi phương tiện giao thông công cộng hoặc đi bộ? Bạn sẽ đốt cháy những calo không mong muốn đó, tham gia vào khung cảnh và khám phá một cái gì đó mới về thành phố của bạn. Bạn còn chờ gì nữa?

 

6) Ít giảm dần xung quanh và nhiều năng suất hơn! 
Tiền tiết kiệm - Ý bạn là: Tiền kiếm được!

Shutterstock_49124224

 

Như đã nói, khi có một di chúc, có một cách - điều tương tự đi vào đào tạo võ thuật. Nếu bạn muốn đào tạo đủ tệ, bạn sẽ tìm cách làm điều đó. Một lựa chọn là tìm một công việc phụ để bổ sung cho công việc hiện tại của bạn. Nếu thời gian là một vấn đề, luôn có những công việc tự do trực tuyến mà bạn có thể làm trong thời gian rảnh rỗi. Bạn có phải là nhà văn tốt? Bạn có giỏi thiết kế đồ họa không? Có lẽ có một cái gì đó mà bạn có thể chia sẻ với thế giới. Ở đó, luôn luôn có ai đó sẵn sàng trả tiền cho một cái gì đó!

 

7) Ăn nhẹ ít không lành mạnh và những món ngon hơn (hoặc bỏ qua hoàn toàn ăn vặt)!

Chi phí trung bình của một túi chip/tháng hàng ngày: $ 4,30 x 30 = $ 129
Chi phí trung bình của một loạt chuối: $ 3 (khoảng 8 mảnh)
Chi phí trung bình hàng tháng của trái cây: $ 11,50
Tiền đã tiết kiệm được: $ 114,5

Shutterstock_147936014

Việc chọn đồ ăn nhẹ không chỉ lành mạnh, lành mạnh và bổ dưỡng sẽ không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền trong thời gian dài mà còn giúp bạn giữ dáng. Đồ ăn nhẹ như khoai tây chiên, bánh quy hoặc bánh quy cuối cùng có thể phá vỡ ngân hàng của bạn và quy mô của bạn nếu bạn không cẩn thận. Hãy nhớ rằng, bạn có thể trả tiền cho bao bì là tốt!

 

8) Ít thuốc lá và nhiều không khí trong lành hơn!

Chi phí trung bình của một gói thuốc lá: $ 12
Chi phí trung bình hàng tháng của thuốc lá hút thuốc: 2 gói/tuần = $ 96
Tiền đã tiết kiệm được: $ 96

Shutterstock_222870574

Đá thói quen nicotine đó và hít thở trong không khí trong lành! Không ai từng nói rằng hút thuốc là tốt cho bạn - vậy tại sao tiếp tục làm tổn thương phổi, tim, cổ họng và làm hại những người xung quanh bạn? Nếu lý do sức khỏe không đủ để đẩy bạn bỏ thuốc, thì số tiền bạn có thể tiết kiệm nên tiết kiệm!

 

9) Mua sắm ít bốc đồng hơn và mua nhiều mua nhiều hơn!

Ví dụ: Mua quần áo được bán: $ 30 - 40
Chọn bỏ qua việc bán hàng: $ 0
Tiền đã tiết kiệm được: $ 30 - 40 trở lên, tùy thuộc vào lịch sử chi tiêu của bạn!

Shutterstock_74021266

Mọi người đều thích bán từ - và tại sao chúng ta không nên? Bạn có thể nhận được các mặt hàng với giá chiết khấu, ít hơn nhiều so với chúng tôi đã trả tiền ban đầu. Thay vì mua sắm chỉ vì chúng ta thấy thẻ màu đỏ tươi, đẹp tại sao không nghĩ về nó trước? Bạn có thực sự cần một chiếc áo khoác mùa đông mới (đặc biệt là nếu bạn sống ở một đất nước nhiệt đới)? Bạn có nên mua chiếc áo thứ ba đó vì bạn có thể tiết kiệm thêm 20% nếu bạn làm? Đặt ngân sách cho bản thân và lập kế hoạch chi tiêu của bạn. Hãy suy nghĩ về những gì bạn cần mua so với những gì bạn muốn mua. Cuối cùng, bạn sẽ thấy mình bỏ qua dấu hiệu bán hàng và di chuyển ngay.

 

10) Ít lộn xộn hơn và nhiều tổ chức hơn!

Kiếm tiền theo cách này quá!

Shutterstock_29489392

Bạn đã bao giờ đi qua tủ quần áo của bạn và tự hỏi tất cả những thứ đó đến từ đâu? Sắp xếp thông qua tủ quần áo của bạn và chia các mặt hàng của bạn thành đống: giữ, ném hoặc bán. Ví dụ về các vật phẩm đi vào đống ném là: áo phông có lỗ hổng, vớ cũ-bạn có được hình ảnh. Bán các mặt hàng mà bạn đã sử dụng khoảng hai lần hoặc ba lần và không thấy mình mặc nữa. Điều này sẽ không chỉ giúp bạn có tổ chức nhiều hơn mà còn cho bạn cơ hội bỏ thêm tiền vào túi.

 

Tổng số lớn được tiết kiệm mỗi tháng: $ 1.000 - $ 1.700!

Võ thuật là một trong những khoản đầu tư lớn nhất mà bạn có thể tự mình thực hiện. Nếu bạn muốn giải phóng sự vĩ đại của bạn trong cuộc sống, hãy trở thành một võ sĩ và xem cuộc sống của bạn thay đổi tốt hơn. Nếu bạn muốn một cái gì đó, bạn sẽ tìm thấy một cách. Nếu bạn don, bạn sẽ tìm thấy một cái cớ.

Hy vọng rằng những lời khuyên này chứng minh hữu ích trong việc bắt đầu hoặc tiếp tục hành trình võ thuật của bạn. Cầu mong bạn giải phóng sự vĩ đại thực sự của bạn trong cuộc sống! Chúc may mắn!

Ảnh chụp màn hình 2015-08-10 lúc 2.29,56 sáng

 

 

Nhiều hơn trong Lời khuyên

15 lời khuyên để học Muay Thái nhanh chóng

15 lời khuyên để học Muay Thái nhanh chóng

Bắt đầu đào tạo về nghệ thuật của tám tay chân tại phòng tập thể dục Muay Thai địa phương của bạn cũng là khởi đầu của một hành trình thú vị, nhưng phải mất một thời gian dài để hầu hết những người mới bắt đầu làm sắc nét của họ

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến