nyx dota 2 Top 5 Muay Tae của Muay Thai

Một chiến binh Muay Tae là một chuyên gia đá, có nghĩa là họ kết hợp vẻ đẹp với lực lượng vũ phu.

Những vận động viên này được yêu thích bởi những người theo chủ nghĩa thuần túy và những người hâm mộ bình thường nhờ kỹ năng kỹ thuật tối cao của họ, và sức chịu đựng để đá phạt trong một cuộc chiến toàn diện trong vòng.

Nó có một phong cách phổ biến bởi vì những cú đá rất linh hoạt. Chúng có thể được sử dụng để kiểm soát phạm vi, phá vỡ đối thủ xuống chân và cơ thể, hoặc KO chúng bằng một cú đá đầu. 

Họ cũng có các kỹ thuật đạt điểm cao trong truyền thống Muay Thai Các quy tắc, có nghĩa là các nhà tạo mẫu Muay Tae tốt nhất đã thu được thành công lớn.

Chỉ chọn năm từ Biên niên sử của nghệ thuật tám chi là khó khăn, nhưng năm máy bay chiến đấu này đã tạo được dấu ấn của họ trong môn thể thao này nhiều hơn có lẽ.

 

Apidej ngồi Hirun

Khi chúng ta nói về các chiến binh Muay Thai hàng đầu, nó khó có thể nhìn xa hơn các vận động viên từ "Thời đại vàng" của Muay Thai và hơn thế nữa.

Trước đó, không có nhiều cảnh quay để thực hiện, nhưng trong trường hợp của các nhà tạo mẫu Muay Tae, nó không thể bỏ qua người đàn ông được gọi là người đá khó nhất trong lịch sử của môn thể thao này.

Apidej Sit-Hirun Có tên của mình là người Vàng chân vàng trong những năm 1950 và 60. 

Tác động của các cuộc đình công của anh ta được cho là vang dội xung quanh các đấu trường, và nhiều đối thủ thà rút lui hơn là tham gia với anh ta. Thật dễ dàng để hiểu tại sao - anh ấy nổi tiếng đã phá vỡ cả hai cánh tay của Sompong Charoenmuang trong một cuộc chiến huyền thoại.

Apidej cũng đã kiếm được biệt danh giao dich fifa 4 là người đàn ông của bảy tựa game vì bộ sưu tập thắt lưng của anh ta ở Muay Thai và Western Boxing. Cũng như bộ sưu tập phần cứng của anh ấy, anh ấy đã nghỉ hưu với một kỷ lục được báo cáo là 350-10-1 đáng kinh ngạc.

Để giới thiệu tất cả, Apidej đã được vua của Thái Lan tuyên bố là anh hùng dân tộc và được mệnh danh là máy bay chiến đấu của Muay Muay Thai của thế kỷ.

 

Pud pad noy worawoot

Từ một chân vàng của người khác đến giao dich fifa 4 người khác, Pud Pad Noy Worawoot là người đá tối cao của thập niên 1970, và huyền thoại của anh ta chịu đựng cho đến ngày nay.

Là một nhà tạo mẫu Southpaw, chân trái của Pud Pad Noy, là người kiếm tiền của anh ta. Những cú đá tròn hướng dẫn bằng laser của anh ta xé toạc những người bảo vệ đối thủ của anh ta, và anh ta nổi tiếng với cú đá kick đầu của mình. 

Chân chính của anh ấy cũng không tệ. Anh ta có thể tạo ra một tấn sức mạnh mà không cần giao dich fifa 4 chuyển đổi, nhưng khi anh ta làm, Shin phải của anh ta có thể gây ra thiệt hại gần như nhiều như bên trái. Thêm vào đó, anh ấy đã có một sắc nét Teep rằng anh ta có thể sử dụng để chọn đối thủ ngoài phía sau đâm.

PUD PAD NOY tàn khốc nổi bật cho phép anh ta thu thập nhiều đai sân vận động Lumpinee, và hiệu quả của anh ta dường như không suy yếu ngay cả khi anh ta di chuyển qua các sư đoàn.

Không bao giờ một người lùi bước sau một thử thách, chuyển lên một sự nghiệp cao 144lb ở giao dich fifa 4 đỉnh cao của sự nổi tiếng và thành công của anh ấy để tiếp nhận Apidej. Đó là một trận đấu xác định thời đại, Southpaw so với Chính thống giáo, Thanh niên so với Kinh nghiệm.

Sư phụ lớn tuổi có thể đã có một lợi thế về kích thước, nhưng hành vi phạm tội của Pud Pad Noy đã được đưa ra và anh ta đã thể hiện trái tim to lớn để sống sót sau một sự gia tăng muộn để đưa tay lên. Ngọn đuốc đã tốt và thực sự trôi qua. 

 

Buakaw Banchamek

Một số người hâm mộ lập luận rằng Buakaw Banchamek Không xếp giao dich fifa 4 hạng cao như Nak Muay khác bởi vì anh ta không bao giờ giành được một danh hiệu tại Sân vận động Lumpinee hoặc Rajadamnern.

Tuy nhiên, điều đó sẽ bỏ qua vô số vành đai khác, The White Lotus đã thu thập được giao dich fifa 4 trong sự nghiệp mang tính biểu tượng của anh ấy và tác động của anh ấy đối với Muay Thai trên khắp thế giới.

Buakaw bước vào K-1 World Max Grand Prix năm 2004 với tư cách là người Thái đơn độc, và anh ấy đưa đất nước và võ thuật của mình lên bản đồ với ba màn trình diễn dữ dội trong một đêm. 

Trận đấu cuối cùng với biểu tượng của Nhật Bản Masato là một triển lãm đá giao dich fifa 4 mẫu ở tốc độ mù quáng. 

Buakaw đã đập vào cơ thể đối thủ của mình, đá chân ra khỏi bên dưới anh ta, và sử dụng teep của anh ta như một ram đập để tuyên bố KickboxingGiải thưởng được tôn kính nhất.

Vào thời điểm anh ấy giành được danh hiệu đó một lần nữa hai năm sau đó, Buakaw đã các Muay Thai Fighter trong đôi mắt của người hâm mộ bình thường. Anh ta đã củng cố vị thế đó với WMC, WBC và Kunlun Fight Belts, chỉ kể tên một vài người, và anh ta vẫn đang mạnh mẽ - hai thập kỷ sau khi anh ta xuất hiện như một đối thủ cạnh tranh ưu tú.

 

Yodsanklai Fairtex

Yodsanklai Fairtex nổi tiếng vì có một trong những điều tàn khốc nhất đá tròn Trong Muay Thai hiện đại.

Biệt dẫn của anh ấy, máy tính quyền anh máy tính không phải là sự phản ánh các kỹ năng đấm của anh ấy (mặc dù chúng cũng không thể tin được), mà là một minh họa về kỹ thuật hoàn hảo của anh ấy.

Yodsanklai có thể không tham gia vào một mục tiêu và đạt được dấu ấn của mình nhiều lần. Anh ta cũng được biết là có sức mạnh vô song, vì vậy vô số đối thủ đã bị phá vỡ bởi một loạt các shins cho cơ thể.

John Wayne Parr vĩ đại cho biết Buakaw có thể đã nhanh hơn, nhưng không ai có thể phù hợp với vũ khí tốt nhất của Yodsanklai, từ lập trường Southpaw của mình.

Giống như Buakaw, Yodsanklai cũng được tôn kính vì vai trò của mình trong vụ nổ trên toàn thế giới của Muay Thai. Người đàn ông sẽ được biết đến với cái tên là The The The Hero, là ngôi sao của bộ phim truyền hình ứng cử viên và tiếp tục giành được một khoản tiền chuộc vàng của Vàng trên khắp năm châu lục.

Thêm vào đó, đối với những người theo chủ nghĩa thuần túy, anh ta đã tuyên bố một cặp đai sân vận động Lumpinee trước khi anh ta trở thành một siêu sao quốc tế.

 

Sakmongkol Sithchuchok

Trước Yodsanklai, đã có Sakmongkol Sithchuchok, người được biết là có chân trái mạnh nhất ở Thái Lan trong kỷ nguyên vàng của Muay Thai trong những năm 1990.

Các đối thủ hung hăng đã bị chặn lại trong đường ray của họ bởi ngôi nhà tròn của anh ta, và gửi bay ngược bởi ngọn giáo của anh ta. 

Sakmongkol đã tự đặt tên cho mình khi anh ra mắt tại sân vận động Lumpinee ở tuổi chỉ 12 tuổi, và sau đó đánh bại một số tên tuổi lớn trên khắp tuổi thiếu niên. Anh ấy đã lấy ra người tiên phong Hà Lan Ramon Dekkers Khi anh ấy 18 tuổi (Dekkers 22 tuổi).

Một danh hiệu thế giới sân vận động Lumpinee đã xuất hiện vài năm sau đó, và anh cũng giành được danh tiếng là một trong những máy bay chiến đấu thú vị nhất ở Thái Lan.

Sê-ri bảy trận của anh ấy với Jongsanan Fairtex và Orono Pro Muang Ubon đã tham gia vào các cuốn sách lịch sử như một trong những cuốn sách hay nhất mọi thời đại.

Sakmongkol sau đó đã đi du lịch vòng quanh thế giới khi sự nổi tiếng của Muay Thai, tăng lên, và anh ta đã đưa ra một số máy bay chiến đấu hàng đầu từ bên ngoài Thái Lan, bao gồm Daniel Bill, Perry Ubeda và John Wayne Parr.

Anh ấy đã nghỉ hưu với một kỷ lục chuyên nghiệp xuất sắc là 231-19-4, và anh ấy đã thể hiện sự linh hoạt của trò chơi đá của mình bằng cách chuyển sang cạnh tranh karate. Thành công của anh tiếp tục trong một môn học mới khi anh giành được Giải vô địch thế giới WKO năm 2009 và 2010.

 

Bạn cũng có thể thích:

5 trong số tốt nhất của Muay Femur trong Lịch sử Muay Thái

Nhiều hơn trong Muay Thai

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve