pubg esports 5 trong số cơ thể tuyệt vời nhất bắn KO trong lịch sử quyền anh

Body Shot Ko, cực kỳ khó khăn để kéo ra, có lẽ vì cơ thể đấm là một nghệ thuật bị mất trong quyền anh. Tuy nhiên, cú đấm cơ thể là một trong những chiến thuật tấn công hiệu quả nhất trong ngành học. Trên thực tế, nó thậm chí còn tạo ra các loại trực tiếp nổi bật giống như loại trực tiếp.

Cú đấm cơ thể là giật gân. Trước hết, nó khó có thể đánh vào cơ thể sạch sẽ, chứ đừng nói đến việc ghi điểm từ một người. Và loại trực tiếp là ngay lập tức, có một phản ứng chậm trễ. Một số máy bay chiến đấu sức mạnh thông qua, những người khác sụp đổ.

Mặc dù có rất nhiều cú đánh cơ thể đáng chú ý trong quyền anh, chúng tôi đã chỉ ra một số ít cho bạn ở đây để kiểm tra. Đây là tất cả lý do nhiều hơn để tập trung vào việc cải thiện các bức ảnh cơ thể của bạn nếu bạn là một chiến binh, đồng thời, tăng cường cốt lõi của bạn.

Chúng ta hãy nhìn nhanh vào một số bức ảnh cơ thể, phải không? Hôm nay, Evolve Daily Cổ phiếu năm trong số các loại gõ cửa cơ thể tuyệt vời nhất trong lịch sử quyền anh.

 

1) Bernard Hopkins đánh rơi cậu bé vàng Oscar de la Hoya với một phát súng sườn

De la Hoya đã chuyển lên hạng trung cho trận đấu này với một huyền thoại đồng nghiệp trong Hopkins. Đó là một cậu bé vàng Vàng so với người hành quyết trong một trong những cuộc đấu tranh hoành tráng nhất trong lịch sử. Đạo cụ cho de la Hoya vì đã bước lên mặc dù khi anh ta không phải. Hopkins lớn hơn và đã chiến đấu ở hạng trung lâu hơn. Thêm vào đó, anh ấy là một trong những võ sĩ kỹ thuật lành nghề nhất từ ??trước đến nay.

Hai người gặp nhau vào năm 2004 tại MGM Grand ở Las Vegas. Vào thời điểm đó, De La Hoya là trận hòa lớn nhất của quyền anh, vì vậy mọi con mắt đều đổ dồn về vị vua trả tiền cho mỗi lượt xem.

Đó là một cuộc chiến cạnh tranh trong thời gian dài nó kéo dài. Hopkins là có phương pháp và sử dụng mọi thủ thuật trong cuốn sách. De La Hoya bị mũi cứng và đứng trong danh sách điện thoại với Hopkins suốt chặng đường. Đó là một cuộc chiến hành động tốt.

Tuy nhiên, ở vòng 9, Hopkins đã bẻ khóa de la Hoya bằng một cái móc trái vào gan, đưa người Mỹ gốc Mexico đến Canvas. Khuôn mặt đau khổ của De La Hoya không thể đánh bại 10.

 

2) Ricky Hatton còn lại móc vào cơ thể gây ra phản ứng chậm trễ đối với Jose Luis Castillo

Nói về những cái móc trái vào cơ thể, Anh Hatton, còn được biết đến với cái tên là The The Hitman, là một trong những tay đấm mạnh mẽ nhất tại Junior Welter weight.

Tham gia vào người chậm chạp Mexico Jose Luis Castillo vào năm 2007, Hatton bước vào trận đấu bất bại và hầu như được gọi là Vua không thể tranh cãi ở 140 lbs. Hatton tự hào với tỷ lệ loại trực tiếp ấn tượng, sở hữu 29 KO trong số 42 chiến thắng. Và anh đã trở nên nổi tiếng với công việc cơ thể tuyệt vời của mình.

Những kỹ năng đó sẽ có ích với Castillo, người đã ở trong Hatton, Grill cả đêm. Hatton, tuy nhiên, sẽ hạ cánh một cái móc trái nghiền nát vào cơ thể của Castillo ở vòng bốn. Đó là một phản ứng chậm trễ từ Castillo, nhưng ngay khi anh cảm thấy nỗi đau to lớn, anh đã quỳ gối và không thể hồi phục.

Hatton đã giành được danh hiệu siêu nhẹ WBC quốc tế trong khi vẫn giữ được dây đeo IBO của mình.

 

3) Canelo Alvarez trừng phạt Liam Smith với việc nghiền nát vòng loại world cup khu vực châu á 2022 cái móc trái vào cơ thể

Sau -lơ Canelo Canelo Alvarez là một ngôi sao được thành lập vào thời điểm anh gặp Anh Liam Smith tại sân vận động AT & T ở Arlington, Texas năm 2016. Anh chỉ thua một lần, và đó là Floyd Mayweather ba năm trước. Không còn nghi ngờ gì nữa, Canelo đã là ngôi sao lớn nhất Mexico Mexico khi anh bước vào vòng vào tối hôm đó.

Liam Smith cũng không phải là người đẩy. Người Anh sở hữu một bản lý lịch chiến thắng tốt và đang tìm cách ghi bàn cho sự vòng loại world cup khu vực châu á 2022 buồn bã. Nhưng Canelo đã quá thành thạo, quá mạnh mẽ và thống trị trận đấu từ đầu đến cuối.

Một quyền quá tay đã giảm Smith ở vòng 7, lần đầu tiên trong sự nghiệp chuyên nghiệp của Smith. Nhưng kết thúc đến vào ngày 9, khi Canelo phát nổ một cái móc trái bùng nổ vào cơ thể Smith, rời khỏi cái sau trên thảm. Không cần phải nói, Smith không thể lấy lại kịp thời mặc dù anh ta đã cố gắng hết sức.

 

4) Gennady Golovkin phá hủy cơ thể Matthew Macklin

Ai không yêu thích GGG GGG và cách anh ấy chiến đấu? Chương trình truyền hình lớn là một trong những tay đấm đáng sợ nhất trong tất cả các quyền anh. Với 35 sự nghiệp KO, trong số 39 chiến thắng, chắc chắn không có gì đáng ngạc nhiên.

Khi nào Golovkin Gặp gỡ nước Anh Matthew Macklin vào năm 2013, anh ấy đã giành được chuỗi chiến thắng 26 trận và bất bại. Thậm chí ấn tượng hơn nữa là Golovkin, 13 trận chiến cuối cùng đã kết thúc bằng những trận đấu loại trực tiếp tàn bạo. vòng loại world cup khu vực châu á 2022 Danh tiếng của anh ấy với tư cách là người hoàn thành tốt nhất quyền anh ấy rất xứng đáng.

Body Punching là một phần rất lớn của trò chơi Golovkin, và Macklin phát hiện ra điều đó một cách khó khăn. Trong vòng 3 của một cuộc thi hạng trung 12 vòng theo lịch trình, Golovkin đã kết nối trên một cú sút cơ thể địa ngục ngay lập tức bỏ Macklin mãi mãi. Đó là chiến thắng loại trực tiếp 14 liên tiếp cho Golovkin.

 

5) Vasyl Ladderenko đưa Jorge Linares vào ma trận

Không có máy bay chiến đấu nào trên thế giới khá thích Vasyl Ladderenko. Cách anh ấy di chuyển vòng loại world cup khu vực châu á 2022 trong vòng là phi thường, nhảy múa xung quanh đối thủ của mình một cách dễ dàng và duyên dáng, đồng thời mang đến nhiều sự kết hợp với sự trôi chảy.

Người đàn ông mà họ gọi là công vòng loại world cup khu vực châu á 2022 nghệ cao của người Hồi giáo đã gặp nhà chiến thuật não, Jorge Linares chỉ năm ngoái và đã mang đến một trong những màn trình diễn tuyệt vời nhất của anh ấy.

Tuy nhiên, để cung cấp tín dụng khi mà nó đến hạn, tuy nhiên, Linares đã tốt hơn hầu hết so với Ladderenko. Bản thân là một võ sĩ có kỹ thuật cao, Linares đã có những khoảnh khắc của mình. Nhưng khi trận đấu trôi qua, Ladderenko, Will đã quá mạnh vòng loại world cup khu vực châu á 2022 mẽ và kỹ năng của anh ta bắt đầu áp đảo Linares.

Trong vòng 10, Ladderenko đã đưa Linares vào ma trận, nhà xe của anh ta và đưa ra một cú sút gan đáng kinh ngạc buộc Linares phải quỳ xuống. Linares được tính ra, và Ladderenko vẫn giữ được đai nhẹ WBA của mình.

Nếu bạn thấy bài viết này thú vị, đây là một số khác mà bạn có thể thích:

5 lần hạ gục một cú đấm nổ nhất trong lịch sử quyền anh

10 kỹ thuật quyền anh đặc trưng của Vasyl Ladderenko, bạn có thể thêm vào trò chơi của mình

Đây là lý do tại sao kỹ thuật thở thích hợp là quan trọng trong quyền anh

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve