puppey dota 2 Tại sao võ sĩ nhảy dây?

Bạn không cần phải là một người khó tính quyền anh Fan để nhận ra Jump Rope là một phần không thể thiếu trong huấn luyện quyền anh. Từ những bộ phim như "ĐáSê-ri và các cảnh quay trước của các võ sĩ đã sẵn sàng cho các trận đấu của họ, tất cả chúng ta đều quen thuộc với Huấn luyện võ sĩ với Jump Rope, và chúng tôi thậm chí mong đợi họ sẽ cực kỳ có kỹ năng với nó. 

Những gì bạn có thể không biết là tại sao Jump Rope là một phần quan trọng của quyền anh, đặc biệt là khi có vẻ như các võ sĩ dành nhiều thời gian sử dụng nó hơn bất kỳ nghệ thuật chiến đấu nào khác. 

 

Những lợi ích của việc bỏ qua cho các võ sĩ

Bỏ qua là một bài tập tim mạch tuyệt vời, và nó hoạt động tuyệt vời như một sự khởi động hoặc hạ nhiệt trước khi các bài tập dữ dội như tập luyện tại một phòng tập thể dục quyền anh. Nó cũng là một trong những điều bạn có thể làm ở hầu hết mọi nơi, vì vậy bạn không thể sử dụng không thể đến phòng tập thể dục như một cái cớ để tập luyện còn thiếu. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn một số lý do chính tại sao Jump Rope là một phần quan trọng trong việc tập luyện tại một phòng tập thể dục quyền anh ở Singapore hoặc bất cứ nơi nào khác:

 

1. Cải thiện bước chân

Boxing Jump Rope

Nếu bạn chú ý đến một võ sĩ khi họ nhảy dây, bạn sẽ nhận thấy họ không bỏ qua như hầu hết mọi người làm. Boxers sử dụng một cái gì đó được gọi là Boxer Bokip bỏ qua. Phong cách bỏ qua này bắt chước các bước chân mà một võ sĩ sử dụng trong vòng và nó là một trong những cách hiệu quả nhất để cải thiện bước chân của bạn. 

Cách tiếp cận này để bỏ qua liên quan đến việc thay đổi trọng lượng của bạn từ chân này sang chân khác cho mỗi lần nhảy, vì vậy cả hai chân của họ không bao giờ hỗ trợ cân nặng của chúng cùng một lúc. Cách tiếp cận này để bỏ qua cung cấp cho đôi chân của bạn nhiều hơn một bài tập luyện, nhưng nó giúp bảo tồn năng lượng vì bạn đang thực hiện các chuyển động nhỏ hơn. 

 

2. Cải thiện điều hòa

AJ-Skipping-Stin

Bỏ qua cung cấp cho bạn một buổi tập luyện tốt hơn so với chạy vì nó cũng liên quan đến vai, cổ tay và cánh tay của bạn. Trong số tất cả các bài tập mà một võ sĩ có thể thực hiện để bắt chước chiến đấu trên võ đài, không có gì đến gần như bỏ qua. 

Nhảy dây cũng tiêu tốn nhiều năng lượng hơn so với chạy khi thực hiện với tốc độ tương đương. Đó là một bài tập thể dục nhịp điệu tuyệt vời cho các võ sĩ, và nó cải thiện sức chịu đựng tổng thể của họ. Nó cũng giúp giữ cho máy bay chiến đấu nạc vì các bài tập aerobic thúc đẩy đốt cháy chất béo. 

Bỏ qua không chỉ giúp cải thiện sức chịu đựng tinh thần của Boxer, nó cũng giúp điều kiện tâm trí của họ. Giống như hầu hết các môn thể thao, thành công như một võ sĩ đòi hỏi bạn phải khó khăn về tinh thần như bạn. Người chiến thắng một trận đấu không phải lúc nào cũng là máy bay chiến đấu lành nghề hơn. Đôi khi, nó chỉ đơn giản là vấn đề người có tâm trí mạnh mẽ hơn và người phá vỡ đầu tiên khi mọi thứ trở nên khó khăn. Bỏ qua giúp đào tạo tâm trí của bạn để tiếp tục ngay cả khi cơ thể bạn đang báo hiệu nghỉ ngơi. 

 

3. Xây dựng sự dẻo dai về tinh thần

nhảy dây

Để thêm vào điểm được thảo luận ở trên, việc làm chủ dây nhảy đòi hỏi rất nhiều sự dẻo dai về tinh thần. Phải mất rất nhiều nỗ lực để làm chủ các động tác như hai người, và bạn sẽ cảm thấy một cảm giác hoàn thành khi cuối cùng bạn làm. 

Ngay cả các kỹ thuật bỏ qua truyền thống cũng có thể là một thách thức đối với một số người để học. Bỏ qua quyền anh cần có thời gian để làm chủ, và có thể mất vài năm để bạn sẵn sàng cho các cuộc tập trận nâng cao. Sự kiên trì và kiên nhẫn cần thiết để Master bỏ qua sẽ tiếp tục các màn trình diễn của bạn trong vòng đấm bốc.

Kinh nghiệm bạn có được từ khi bỏ qua nhiều năm sẽ dạy bạn cách tập trung trong khi thực hiện các chuyển động chính xác khi cánh tay và chân của bạn chích từ vết bỏng bạn nhận được. Bạn có thể mong đợi có nhiều thành công với tư cách là một võ sĩ quyền anh nếu bạn có thể tập trung khi mệt mỏi và những phiền nhiễu khác bắt đầu leo ??vào trong các trận đánh của bạn. 

 

4. Cải thiện sự phối hợp

Để hoàn thành thành công một lần bỏ qua, đôi mắt, tay và chân của bạn phải hoạt động đồng thời theo một nhịp cụ thể để xoay sợi dây về phía chân bạn trong khi bạn nhảy qua nó nhiều lần. Kỹ năng cho phép bạn làm những việc như vậy được gọi là phối hợp. 

Nó đến một cách tự nhiên hơn đối với một số người, trong khi những người khác phải dành nhiều năm làm việc cho nó. Hầu hết những người cuối cùng trở thành võ sĩ đẳng cấp thế giới đều được phối hợp rất tốt. Bạn có thể nói rằng về hầu hết các vận động viên thực sự. 

Cách bạn phối hợp ảnh hưởng đến cách bạn di chuyển qua thế giới trong khi thực hiện thói quen hàng ngày của bạn, bạn nhảy dây tốt như thế nào và bạn thực hiện tốt như thế nào trong một chiếc nhẫn đấm bốc. Bạn càng được phối hợp, bạn sẽ càng dễ sử dụng đồng thời các bộ phận khác nhau trên cơ thể một cách hiệu quả và trơn tru. Cải thiện sự phối hợp của bạn sẽ làm cho các chuyển động của bạn nhanh hơn, phòng thủ của bạn sắc nét hơn và các cuộc đình công của bạn chính xác hơn. 

 

5. Cải thiện tốc độ và sự nhanh chóng

Bỏ qua thường xuyên là một cách hiệu quả để cải thiện tính bùng nổ của nửa dưới của bạn. Bỏ qua có thể rất có lợi cho bất cứ ai có chuyển động vụng về và nặng nề vì nó làm mịn chúng ra. Nhảy dây cũng dẫn đến bước chân nhanh hơn. 

 

Hoàn thiện các kỹ thuật bỏ qua của bạn

Hiểu cách cơ thể của bạn hoạt động và cách giữ cho bản thân cân bằng trong các chuyển động là một phần thiết yếu để làm chủ cách nhảy dây. Các võ sĩ cần phải nhận thức được cơ thể của họ phản ứng như thế nào và di chuyển trong vòng vì họ liên tục cố gắng hạ cánh trong khi tránh các cuộc tấn công của đối thủ. 

Bỏ qua giúp cải thiện các thuộc tính này, cải thiện hiệu suất của bạn bên trong vòng. Bạn cũng có thể nhận được những lợi ích khác từ việc bỏ qua tùy thuộc vào cách bạn đào tạo. Ví dụ, dây thừng tốc độ có thể được sử dụng để đào tạo khoảng hoặc điều hòa trao đổi chất, trong khi các dây nhảy ánh sáng rất tốt cho Tập luyện aerobic và cải thiện sức chịu đựng của bạn. Một vài phút bỏ qua với một sợi dây nhẹ cũng phục vụ như một sự khởi động tuyệt vời và hạ nhiệt cho tập luyện của bạn. Điều này cho phép bạn tận dụng tối đa thời gian của bạn tại phòng tập thể dục quyền anh trong khi giảm thiểu thời gian cần thiết để phục hồi sau mỗi lần tập luyện. 

Với rất nhiều kỹ thuật bỏ qua khác nhau được sử dụng bởi các võ sĩ, bạn có thể giữ cho các phiên nhảy của mình thú vị bằng cách liên tục chuyển mọi thứ lên. 

 

 

Muốn có thêm mẹo đấm bốc? Hãy ghé qua một trong những lớp anh giới thiệu miễn phí của chúng tôi!

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

 

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve